Download CorelDRAW Graphics Suite X3

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 177100 Download CorelDRAW Graphics Suite X3 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Hãy thể hiện các ý tưởng của bạn với CorelDRAW Graphics Suite X3! Với bộ Corel này bạn có thể thực hiện các dự án của mình một cách tự tin - từ việc tạo logo đến xử lý ảnh, các quyển sách tiếp thị, hoặc các biển báo bắt mắt.
 Bằng cách chuyển từ bitmap sang vecto với tính năng Corel PowerTRACE cùng các tính năng mới trong PHOTO-PAINT, các công cụ tăng cường, bộ Corel này kết hợp hợp lý các tính năng thiết kế và dễ sử dụng mà không phần mềm nào khác có được. With over 400 enhancements, 40 tính năng mới , 10.000 hình ảnh và 1.000 font mới , CorelDRAW Graphics Suite X3 tiêu biểu cho một phần mềm thiết kế chuyên nghiệp.

 

coreldraw graphics

Giao diện phần mềm coreldraw graphics

 

Hãy thể hiện các ý tưởng của bạn với CorelDRAW Graphics Suite X3! Với bộ Corel này bạn có thể thực hiện các dự án của mình một cách tự tin - từ việc tạo logo đến xử lý ảnh, các quyển sách tiếp thị, hoặc các biển báo bắt mắt.

Bằng cách chuyển từ bitmap sang vecto với tính năng Corel PowerTRACE cùng các tính năng mới trong PHOTO-PAINT, các công cụ tăng cường, bộ Corel này kết hợp hợp lý các tính năng thiết kế và dễ sử dụng mà không phần mềm nào khác có được.With over 400 enhancements, 40 tính năng mới , 10,000 hình ảnh and 1,000 font mới , CorelDRAW Graphics Suite X3 tiêu biểu cho một chương trình thiết kế chuyên nghiệp.

Các ứng dụng chính CorelDRAW Graphics Suite X3:


- CorelDRAW® X3
- Corel® PowerTRACE X3
- Corel® PHOTO-PAINT® X3
- Corel CAPTURE™ X3


Nội dung:


- Với hơn 10,000 clipart và ảnh số
- Với 1,000 font, cộng thêm 35 Windows® Glyph List 4 (WGL4) font
- 100 mẫu sẵn có
- Bitstream Font Navigator


Cho ra các kết quả chuyên nghiệp:


Thiết kế dễ dàng bất cứ khi nào với các công cụ và hiệu ứng !
- MỚI!Corel PowerTRACE là một công cụ mới mạnh mẽ cho phép chuyển đổi chính xác bitmap thành vecto. Bạn hoàn toàn có thể xử lý trên các vecto, bao gồm cả việc trộn màu, và chọn chế độ màu động.
- MỚI! PHOTO-PAINT Image Adjustment Lab là một công cụ xử lý màu của ảnh, cho phép bạn xử lý rồi so sánh với bản gốc chỉ với 1 cái click chuột.
- Enhanced! Công cụ Interactive Fit Text to Path cho phép bạn dễ dàng thêm vào các đoạn text một cách chính xác. Công cụ này đặc biệt thích hợp cho việc thiết kế các logo và sign, giúp bạn đạt được kết quả mong muốn một cách nhanh chóng!
- Enhanced! Sử dụng bảng màuPANTONE® đã được nâng cấp, có cả màu trắng trong suốt.
- MỚI! Overprints Preview: cho phép bạn chuẩn bị các object cho việc in ấn bằng cách giả lập màu của vùng được đặt chồng lên và xem trước trong ứng dụng.
- MỚI! Crop Tool là 1 công cụ quan trọng giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc loại bỏ đi các object, các bức ảnh, các vecto hoăc các vùng không mong muốn.
- MỚI! Images, Fonts, Photos -với hơn 10,000 image chuyên nghiệp, 35 WGL4 font mới và 1,000 tấm ảnh miễn phí.
 

Hoài Thu


Hướng dẫn kỹ thuật

Download CorelDRAW Graphics Suite X3

Dễ dàng học hỏi, dễ dàng sử dụng:Dễ dàng hơn trong việc học hỏi và sử dụng CorelDRAW Graphics Suite X3!
- MỚI! Cung cấp cho bạn các hướng dẫn động giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn.
- MỚI! CorelDRAW® Design Collection cung cấp cho bạn 100 mẫu (template) khác nhau để bạn sử dụng.
- MỚI! CorelDRAW® Handbook — Insight giúp bạn sử dụng dễ dàng và thành thạo hơn với các ví dụ thực tế từ các chuyên gia CorelDRAW .Tính tương thích:


- MỚI! Hỗ trợ chuẩn PDF mã hoá cho phép người sử dụng có thể mở và tạo password bảo vệ cho file PDF để chia sẻ an toàn.
- MỚI! hỗ trợ định dạng RAW với Pixmantec® RawShooter™ .
- Enhanced! Tăng tính tương thích với các định dạng thông dụng khác như Adobe® Illustrator®, PhotoShop®, Corel® Paint Shop Pro®, Microsoft® Office, JPEG, và PDF.

 

Hoài Thu

Download CorelDRAW Graphics Suite X3 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định CorelDRAW Graphics Suite X3 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download CorelDRAW Graphics Suite X3 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản CorelDRAW Graphics Suite X3 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download CorelDRAW Graphics Suite X đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • CorelDRAW Graphics Suite X4

  Với CorelDRAW Graphics Suite X4 hãy thể hiện các ý tưởng của bạn với ! Với bộ Corel này bạn có thể thực hiện các dự án của mình một cách tự tin - từ việc tạo logo đến xử lý ảnh, các quyển sách tiếp thị, hoặc các biển báo bắt mắt

 • CorelDRAW Graphics Suite X5

  CorelDraw là chương trình vẽ hình vectơ đã có từ lâu với tính năng tương tự Illustrator của Adobe. Như một ứng dụng chính của CorelDRAW Graphics Suite, CorelDraw ra mắt với nhiều tính năng mới quan trọng, không quá hào nhoáng mà thiết thực và chắc chắn đủ cho

 • CorelDRAW Graphics Suite X6

  CorelDRAW Graphics Suite X6 là một phần mềm tiện ích giúp bạn xử lý những dự án thiết kế và đồ họa. Phần mềm bao gồm các công cụ chuẩn xác. Download CorelDRAW Graphics Suite X6 giúp bạn xử lí ảnh tốt hơn.

 • Recovery Toolbox for CorelDraw

  Trong vòng hơn 2 thập kỷ, CorelDraw đã trở thành một trong những công cụ quan trọng được sử dụng bởi các chuyên gia nghệ thuật trên toàn thế giới.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Những phần mềm tạo logo dễ sử dụng nhất

  Bạn muốn tạo một logo cho công ty theo nghành nghề hay tạo một logo cho riêng bạn mang tính chất độc đáo, xin giới thiệu với các bạn phần mềm tạo logo tốt nhất và dễ sử dụng

 • Hướng dẫn tạo ảnh động đơn giản với GIMP

  GIMP là chương trình hoàn toàn miễn phí được thiết kế dành cho những tác vụ như phục chế ảnh, tạo ra và xử lý các đồ họa mảng, nhưng cũng có hỗ trợ cho đồ họa

 • Làm mờ chữ trên ảnh bằng Photoshop

  Photoshop là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh được sử dụng nhiều nhất hiện nay, tuy nhiên không phải ai cũng sử dụng thành thạo phần mềm này, sau đây xin giới thiệu với các bạn cách làm mờ chữ trên ảnh bằng

 • Photoscape - phần mềm sửa ảnh miễn phí

  Photoscape là phần mềm sửa ảnh miễn phí và đa năng. Photoscape là phần mềm xử lý ảnh nhỏ gọn và dễ sử dụng sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp cùng với các tùy biến để có thể nâng cao chất lượng của bức

 • Hướng dẫn tạo ảnh động trên PhotoScape

  Photoscape là một chương trình đơn giản nhỏ gọn nhưng có đủ những chức năng cơ bản để bạn chỉnh sửa ảnh và hoàn thiện hình ảnh của bạn.

 • Ghép ảnh bằng photoshop với 5 bước đơn giản

  Adobe Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh, xử lý ảnh chuyên nghiệp được sử dụng rộng rãi nhất, tuy nhiên để có thế sử dụng nó để tạo 1 bức ảnh đẹp thì không hề đơn giản tí nào, bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cắt, ghép ảnh bằng photoshop

 • Công cụ xử lý PDF cho Windows

  Expert PDF Converter phần mềm xử lý PDF cho Windows mạnh mẽ, và chỉnh sửa file PDF, nó có 2 tính năng chính: tạo file PDF, chuyển đổi

 • Hướng dẫn xử lý các ứng dụng ngốn pin Laptop

  Hướng dẫn xử lý các ứng dụng ngốn pin Laptop bằng công cụ Microsoft Fix It của Microsoft giúp bạn có thể tiết kiệm được pin Laptop ở mức tối đa có thể

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT