CorelDRAW Graphics Suite X3

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 177100 Download CorelDRAW Graphics Suite X3 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Hãy thể hiện các ý tưởng của bạn với CorelDRAW Graphics Suite X3! Với bộ Corel này bạn có thể thực hiện các dự án của mình một cách tự tin - từ việc tạo logo đến xử lý ảnh, các quyển sách tiếp thị, hoặc các biển báo bắt mắt.
 Bằng cách chuyển từ bitmap sang vecto với tính năng Corel PowerTRACE cùng các tính năng mới trong PHOTO-PAINT, các công cụ tăng cường, bộ Corel này kết hợp hợp lý các tính năng thiết kế và dễ sử dụng mà không phần mềm nào khác có được. With over 400 enhancements, 40 tính năng mới , 10.000 hình ảnh và 1.000 font mới , CorelDRAW Graphics Suite X3 tiêu biểu cho một phần mềm thiết kế chuyên nghiệp.

 

coreldraw graphics

Giao diện phần mềm coreldraw graphics

 

Hãy thể hiện các ý tưởng của bạn với CorelDRAW Graphics Suite X3! Với bộ Corel này bạn có thể thực hiện các dự án của mình một cách tự tin - từ việc tạo logo đến xử lý ảnh, các quyển sách tiếp thị, hoặc các biển báo bắt mắt.

Bằng cách chuyển từ bitmap sang vecto với tính năng Corel PowerTRACE cùng các tính năng mới trong PHOTO-PAINT, các công cụ tăng cường, bộ Corel này kết hợp hợp lý các tính năng thiết kế và dễ sử dụng mà không phần mềm nào khác có được.With over 400 enhancements, 40 tính năng mới , 10,000 hình ảnh and 1,000 font mới , CorelDRAW Graphics Suite X3 tiêu biểu cho một chương trình thiết kế chuyên nghiệp.

Các ứng dụng chính CorelDRAW Graphics Suite X3:


- CorelDRAW® X3
- Corel® PowerTRACE X3
- Corel® PHOTO-PAINT® X3
- Corel CAPTURE™ X3


Nội dung:


- Với hơn 10,000 clipart và ảnh số
- Với 1,000 font, cộng thêm 35 Windows® Glyph List 4 (WGL4) font
- 100 mẫu sẵn có
- Bitstream Font Navigator


Cho ra các kết quả chuyên nghiệp:


Thiết kế dễ dàng bất cứ khi nào với các công cụ và hiệu ứng !
- MỚI!Corel PowerTRACE là một công cụ mới mạnh mẽ cho phép chuyển đổi chính xác bitmap thành vecto. Bạn hoàn toàn có thể xử lý trên các vecto, bao gồm cả việc trộn màu, và chọn chế độ màu động.
- MỚI! PHOTO-PAINT Image Adjustment Lab là một công cụ xử lý màu của ảnh, cho phép bạn xử lý rồi so sánh với bản gốc chỉ với 1 cái click chuột.
- Enhanced! Công cụ Interactive Fit Text to Path cho phép bạn dễ dàng thêm vào các đoạn text một cách chính xác. Công cụ này đặc biệt thích hợp cho việc thiết kế các logo và sign, giúp bạn đạt được kết quả mong muốn một cách nhanh chóng!
- Enhanced! Sử dụng bảng màuPANTONE® đã được nâng cấp, có cả màu trắng trong suốt.
- MỚI! Overprints Preview: cho phép bạn chuẩn bị các object cho việc in ấn bằng cách giả lập màu của vùng được đặt chồng lên và xem trước trong ứng dụng.
- MỚI! Crop Tool là 1 công cụ quan trọng giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc loại bỏ đi các object, các bức ảnh, các vecto hoăc các vùng không mong muốn.
- MỚI! Images, Fonts, Photos -với hơn 10,000 image chuyên nghiệp, 35 WGL4 font mới và 1,000 tấm ảnh miễn phí.
 

Hoài Thu


Hướng dẫn kỹ thuật

Download CorelDRAW Graphics Suite X3

Dễ dàng học hỏi, dễ dàng sử dụng:Dễ dàng hơn trong việc học hỏi và sử dụng CorelDRAW Graphics Suite X3!
- MỚI! Cung cấp cho bạn các hướng dẫn động giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn.
- MỚI! CorelDRAW® Design Collection cung cấp cho bạn 100 mẫu (template) khác nhau để bạn sử dụng.
- MỚI! CorelDRAW® Handbook — Insight giúp bạn sử dụng dễ dàng và thành thạo hơn với các ví dụ thực tế từ các chuyên gia CorelDRAW .Tính tương thích:


- MỚI! Hỗ trợ chuẩn PDF mã hoá cho phép người sử dụng có thể mở và tạo password bảo vệ cho file PDF để chia sẻ an toàn.
- MỚI! hỗ trợ định dạng RAW với Pixmantec® RawShooter™ .
- Enhanced! Tăng tính tương thích với các định dạng thông dụng khác như Adobe® Illustrator®, PhotoShop®, Corel® Paint Shop Pro®, Microsoft® Office, JPEG, và PDF.

 

Hoài Thu

Độ an toàn của CorelDRAW Graphics Suite X3

Chúng tôi đã phân tích phiên bản CorelDRAW Graphics Suite X3 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download CorelDRAW Graphics Suite X3 để sử dụng.

 •  

  1198 Download

   

  Sysinternals Suite là bộ công cụ quản trị hệ thống cho Windows của tác giả Mark Russinovich, một trong những chuyên gia hàng đầu về hệ điều hành Windows, hiện đang làm việc cho Microsoft. Hãy download Sysinternals Suite khi cần sử dụng cho máy tính của bạn

  12.38 MB

  Download

 •  

  9977 Download

   

  Morpheus Photo Animation Suite sẽ biến khuôn mặt của bạn thành một nhân vật hoạt hình hoặc ghép vào một khuôn mặt nào khác, tạo ra một nhân vật hoàn toàn mới lạ. Bạn thậm chí còn có thể trộn lẫn mặt người và mặt thú, tùy chỉnh các thông số cho khuôn mặt được tạo ra.

  7.7 MB

  Download

 •  

  509 Download

   

  PaintShop Photo Pro X3 là cách tốt nhất để nâng cao và tạo hình ảnh chuyên nghiệp. Với một quy trình RAW làm việc hiệu quả, chương trình chỉnh sửa ảnh này cho phép bạn quản lý, điều chỉnh và chia sẻ hình ảnh kỹ thuật số của bạn ở tất cả mọi nơi.

  479.11 MB

  Download

 •  

  1186 Download

   

  PC Tools Disk Suite 2009 là tiện ích quản lý ổ cứng và tối ưu đĩa cứng với việc dọn dẹp đĩa cứng, chống phân mảnh đĩa cứng, phân vùng và sao lưu trong một gói sản phẩm dễ dùng.

  7.2 MB

  Download

 •  

  11705 Download

   

  Nokia Ovi Suite cho phép bạn thực hiện công việc chuyển file giữa máy tính và điện thoại dễ dàng. Phần mềm hỗ trợ công việc chia sẻ các hình ảnh, chuyển đổi các nội dung đa phương tiện, quản lý các file trên điện thoại qua máy tính thuận tiện.

  96 MB

  Download

 •  

  76542 Download

   

  Trong game MegaMan X3, Tiến sĩ khoa học Dr.Doppler tạo một thành phố mới cho Reploids, hứa hẹn sẽ mang lại một kỷ nguyên của hòa bình cho Reploids và con người.

  2.05 MB

  Download

 •  

  25902 Download

   

  PhotoPlus cung cấp những tính năng từ cơ bản đến nâng cao trong việc chỉnh sửa ảnh như: thay đổi kích thước, chuyển đổi định dạng ảnh, cắt ghép, thêm hiệu ứng cho ảnh, tạo trình diễn ảnh....

  19.4 MB

  Download

 •  

  10254 Download

   

  Photo Effects là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiệu quả bằng nhiều công cụ độc đáo, tích hợp hàng chục hiệu ứng và bộ lọc ảnh để bạn áp dụng. Bạn cũng có thể kết hợp các hiệu ứng đồng thời với việc ghép ảnh vào khung để tạo những sản phẩm đẹp mắt

  15.99 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản CorelDRAW Graphics Suite X3 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download CorelDRAW Graphics Suite X3 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT