Corel VideoStudio Pro X5

Phần mềm chỉnh sửa video

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 3740 Download Corel VideoStudio Pro X5 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Corel VideoStudio Pro X5 là một bộ phần mềm chỉnh sửa video đi kèm với một tập hợp rộng rãi các mẫu, hiệu ứng và các công cụ vẽ mà làm cho phần mềm tương tự ngồi ở phía sau của dòng.
 

Corel VideoStudio Pro X5 sáng tạo với các công cụ thành phần tiên tiến và khả năng chuyển động các thiết kế tuyệt vời. Nhiệm vụ liên quan đến việc tạo ra các hướng dẫn và các bài thuyết trình có thể được thực hiện thông qua tính năng ghi âm màn hình. Và để đầu nó, nội dung được tạo ra có thể được chia sẻ ở khắp mọi nơi làm việc sử dụng các công nghệ HTML5 cho phép bạn thêm các đoạn video vào trang web của bạn.

 

Corel VideoStudio Pro X5

Corel VideoStudio Pro X5

 

Các tính năng chính của corel videostudio pro x5

1. Hỗ trợ nhập và xuất file video dưới nhiều định dạng hơn (bao gồm video 3D) của các thiết bị di động (smartphone, iPod, iPad, camcorder) với nhiều lựa chọn về tốc độ khung hình/giây.


2. Cho phép tận dụng toàn bộ sức mạnh của vi xử lý đa nhân và card đồ họa để tăng tốc render video.


3. Thêm tính năng Screen Capture hỗ trợ quay phim màn hình và chèn video vào dự án đang biên tập. Bạn bấm vào biểu tượng phía trên khung Timeline, bấm tiếp biểu tượng Screen Capture để kích hoạt chức năng quay phim màn hình.


4. Tạo dự án video dạng HTML5 (thông qua menu File > New HTML5 Project) ngay trên giao diện Corel VideoStudio Pro X5 với cách thực hiện tương tự như khi biên tập video bình thường.


5. Có thể kéo thả trực tiếp khuôn mẫu (template) từ thư viện vào Timeline để khởi động dự án, tự tạo khuôn mẫu hoặc tải về khuôn mẫu từ website


6. Cho nhập khẩu nhiều lớp hình ảnh riêng biệt từ một file ảnh đa lớp của phần mềm Corel PaintShop Pro (qua menu File > Insert Media File to Timeline > Insert Photo hoặc Insert Photo for Time-lapse/Strobe) vào Corel VideoStudio Pro X5, nhằm tạo hiệu ứng ấn tượng với người xem.
 

 

 

Lê Thủy_TH


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Corel VideoStudio Pro X5

Bạn có thể download và dùng thử phần mềm Corel VideoStudio Pro X5, tuy nhiên nếu muốn sử dụng mãi mãi và sử dụng hết tất cả các chức năng của Corel VideoStudio Pro X5 thì các bạn nên mua bản quyền phần mềm

Độ an toàn của Corel VideoStudio Pro X5

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Corel VideoStudio Pro X5 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Corel VideoStudio Pro X5 để sử dụng.

 •  

  9283 Download

   

  Corel Paint Shop Pro Photo cho phép bạn chỉnh sửa các hình ảnh cũng như video bằng các công cụ trực quan. Bạn có thể thêm hiệu ứng cho ảnh, video, cắt xén các phần hình ảnh. Sau khi chỉnh sửa, phần mềm cho phép bạn upload để chia sẻ trực tiếp lên mạng

  325.03 MB

  Download

 •  

  783 Download

   

  MAGIX Video Pro X2.5 là một phần mềm giúp chỉnh sửa video dành cho dân chuyên nghiệp với một loạt các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ và thiết bị ảo tinh vi để lồng âm thanh.

  284.47 MB

  Download

 •  

  11860 Download

   

  SONY Vegas Pro cung cấp cho người dùng các công cụ tạo và chỉnh sửa phim với các chức năng như kéo thả, cắt phim, biên tập hàng loạt, biên tập đa máy quay phim, nhận diện và sửa chữa đồng bộ âm thanh/ hình ảnh… Phần mềm này cũng hỗ trợ ghi âm trực tiếp, tạo phim 3D từ nội dung 2D.

  190 MB

  Download

 •  

  967 Download

   

  PhotoZoom Pro thực sự rất dễ sử dụng và đi kèm với nhiều cài đặt được xác định trước. PhotoZoom Pro không chỉ rất hữu dụng trong nhiếp ảnh số, thực hiện in ấn lớn, DTP, thiết kế web và phát hành trực tuyến, mà cả trong việc kỹ nghệ xử lý ảnh như là công nghệ không gian, an ninh, các ứng dụng y tế và pháp lý. Download PhotoZoom Pro để tự mình kiểm nghiệm nhé

  19.90 MB

  Download

 •  

  496 Download

   

  Mp3 Editor Pro là một ứng dụng phức tạp cho người dùng, nó gồm nhiều công cụ chỉnh sửa âm thanh và khả năng xử lý hiệu ứng.

  10 MB

  Download

 •  

  10393 Download

   

  Corel DRAW Premium Suite X5 cung cấp cho bạn các công cụ thiết kế bản vẽ, chỉnh video, tạo phim HD với khoảng 30 mẫu sẵn có. Phần mềm còn cho phép tạo hình ảnh flash tương tác và phim flash chất lượng cao với hơn 350 hiệu ứng khác nhau.

  564 MB

  Download

 •  

  17945 Download

   

  Corel WinDVD 2010 cung cấp công nghệ phát 3D tiên tiến, hỗ trợ chuyển đổi 2D sang 3D, chất lương âm thanh và hình ảnh vượt trội,… Bạn sẽ được thưởng thức những bộ phim với các loại kính 3D mới nhất. Ứng dụng này còn tích hợp các công cụ tìm kiếm phim trực tuyến

  149.38 MB

  Download

 •  

  5021 Download

   

  DVD Architect Pro cho phép bạn tạo đĩa CD, DVD chuyên nghiệp có chứa các menu, hình ảnh , âm nhạc và video, cũng như các tập tin media khác . Trong đĩa bạn cũng có thể thêm danh sách nhạc, kịch bản DVD và thậm chí cả phương tiện truyền thông giới thiệu.

  198 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Corel VideoStudio Pro X5 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Corel VideoStudio Pro X5 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT