Corel VideoStudio Pro X3

Chỉnh sửa video

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 6873 Download Corel VideoStudio Pro X3 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Corel VideoStudio Pro X3 (CVS) mang đến cho bạn nhiều công cụ chỉnh sửa video theo phong cách rất chuyên nghiệp.
 

Corel VideoStudio Pro X3 còn tích hợp thêm hai phần mềm cũ (nằm trong bộ Corel Digital Studio 2010) là VideoStudio Express 2010 (tạo đoạn video nhanh chóng từ các hình ảnh và nhạc nền do bạn cung cấp), và DVD Factory Pro 2010 (trình ghi đĩa DVD, CD nhạc, in nhãn đĩa, tạo đĩa sao lưu hệ thống).

Màn hình khởi động gồm các mục tượng trưng cho các phần mềm được tích hợp trong Corel VideoStudio Pro X3: Advanced Edit (chỉnh sửa video nâng cao, đây chính là phần mềm CVS), Easy Edit (truy cập các tính năng của VideoStudio Express 2010), DV-to-DVD Wizard (trình thuật sĩ giúp chuyển đổi các đoạn video từ máy quay phim sang DVD), Burn (khai thác công cụ ghi đĩa DVD Factory Pro 2010). Bạn đánh dấu vào ô Do not show this Startup screen again để không hiện màn hình này mỗi khi khởi động Corel VideoStudio Pro X3

 

Corel VideoStudio Pro X3

 

Corel VideoStudio Pro X3 giao diện chương trình

Trong thời đại của video độ nét cao, máy ghi hình, và màn hình TV, mới nhất của Corel biên tập video và xử lý ứng dụng, Corel VideoStudio Pro X3, đã tốt hơn thêm một số tính năng HD công cụ midlevel thiết lập nhằm mục đích ở những người đam mê. Và nó có. VideoStudio Pro X3 cho biết thêm ghi đĩa Blu-ray bên cạnh định dạng DVD tiêu chuẩn - bạn có thể làm cả hai với tiền thưởng DVD Movie Factory Pro 2010 ứng dụng đi kèm như một phần của gói.

Ứng dụng bây giờ cũng thể thao, giao diện kiểu dáng đẹp trông tối hơn. Ngoài ra một menu đơn giản để chỉnh sửa dễ dàng, có một chỉnh sửa nâng cao trình đơn. Một số mục trình đơn, tính năng sắp xếp, và các tab đã được tinh chỉnh để cải thiện khả năng tiếp cận các công cụ nhất định. Một chế độ dự án được xây dựng với các mẫu cũng được làm theo cách của nó vào các ứng dụng cho lần đầu tiên. Các khả năng mới để chuyển các thuộc tính từ một video clip khác có thể không hoành tráng, nhưng đối với nhiều người chỉnh sửa video, có loại sao chép ngay lập tức sẽ là công cụ, không phải đề cập đến sẽ mịn hơn một trở ngại công việc bực bội.

Với các sản phẩm khác Corel, chia sẻ trực tuyến bao gồm YouTube, Vimeo video tải lên các trang web, Facebook, và điện thoại di động. Trong quá khứ chúng tôi đã dinged Corel VideoStudio Pro cho chế biến chậm hơn so với trung bình của nó. Corel bây giờ tự hào là phiên bản X3 của biên tập viên VideoStudio Pro của nó là 2,5 lần nhanh hơn so với phiên bản X2.

Cũng như với các sản phẩm khác trong dòng Corel, Corel VideoStudio Pro X3 trình bày một thiết kế đơn giản và công cụ chỉnh sửa hữu ích mà người dùng mới có thể nhận ngay lập tức. Chương trình này là không mạnh như các ứng dụng chuyên nghiệp, mà cũng có thể chi phí nhiều hơn nữa, nhưng có những công cụ tốt đẹp trên mức cơ bản để chỉnh sửa video và tạo ra các dự án trong nhiều định dạng, bao gồm cả phim đốt và các dự án video tải lên. Nếu bạn là người sử dụng (người đam mê) midlevel không thưởng thức các phiền phức của nhiều phần mềm chuyên nghiệp của bộ lọc ẩn (và đôi khi tối nghĩa) và các tính năng, bạn nên cung cấp cho Corel VideoStudio Pro X3 chạy thử nghiệm.

Khi nó đi xuống để tạo ra video và trình chiếu hình ảnh, tuy nhiên, chương trình là hàng đầu. Nó thậm chí cho phép một cảnh quay lại đoạn video nghiệp dư vào một bộ phim đã hoàn thành hoàn thành với quá trình chuyển đổi, hình ảnh-trong-hình ảnh, và các hiệu ứng với một đường cong học tập tối thiểu. Bạn có thể nắm bắt video từ giao diện của chương trình, nhập khẩu HDV và AVCHD, video hoặc nhập khẩu từ một tập tin, một máy ảnh kỹ thuật số, hoặc một máy quay DV. Giao diện tiện dụng cho phép bạn tạo ra một màn hình tiêu đề phim hoạt hình, lắp ráp một bộ phim bằng cách kéo và thả các mảnh vỡ âm thanh và video, và áp dụng hiệu ứng chuyển tiếp vào các dòng montage. Chúng tôi thích các tính năng sơn mới cho phép bạn vẽ hoặc viết tự do trên video của bạn làm cho nó dễ dàng để thêm bong bóng suy nghĩ hoặc vẽ đường đi của bạn trên bản đồ, ví dụ. Các hiệu ứng hình ảnh-trong-hình ảnh và dựng phim mới thêm thậm chí còn hơn đánh bóng cho các dự án video gia đình của bạn.

Các module chỉnh sửa video có chứa một thư viện lớn của các bộ lọc, hiệu ứng, và các công cụ. Bạn có thể chia sẻ video trực tuyến của bạn, và thậm chí còn ghi một VCD hoặc SVCD với ổ ghi built-in. HD hỗ trợ end-to-end cũng cho phép bạn nhập khẩu và ghi trong HDV và AVCHD. Giả sử bạn có đủ kiên nhẫn và một thiết lập phần cứng, Corel VideoStudio nên hấp dẫn đối với những người đam mê home-video.
 

 

 tổng hợp Corel VideoStudio Pro X3


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Corel VideoStudio Pro X3

Corel VideoStudio Pro X3 có hiệu ứng đồ sộ, chủ yếu hướng người dùng đến với nhu cầu làm phim nhanh, gọn, lẹ. Bạn có thể tạo nên một thước phim hấp dẫn chỉ với 3 bước.

Bước 1: Bạn có thể tải phần mềm theo địa chỉ ở cuối bài. Sau khi cài đặt và kích hoạt, mặc định chương trình sẽ ở thẻ Capture. Tại đây, bạn lựa chọn dữ liệu cần đưa vào đoạn phim. Chương trình cho phép thêm nguồn từ máy quay hay webcam đang kết nối với máy tính (Capture Camera), quét từ thiết bị DV (DV Quick Scan), từ dữ liệu trên ổ cứng (Import from Digital Media), từ điện thoại di động (Import from Mobile Deviced).

Nếu sử dụng cách thêm dữ liệu từ ổ cứng thì một cửa sổ mới sẽ hiện ra để bạn tùy chọn những bức ảnh trong thư mục đã chọn. Muốn đưa tất cả vào phim, bạn nhấn vào nút Select all Clips > Start import, nhấn OK. Bạn có thể thêm nhiều lần, từ nhiều nguồn khác nhau. Xong, chuyển qua bước 2.

Bước 2: Bạn chọn thẻ Edit ở phía trên của giao diện. Trong danh sách hình ảnh đã thêm, có 29 bức ảnh có sẵn, được đánh số từ I01 đến I28, bạn xóa hết chúng đi thì sẽ chỉ còn lại ảnh mình cần làm phim. Phía bên trái danh sách các hình này có 5 công cụ giúp bạn tùy chỉnh hiệu ứng cho phim.

Trên màn hình hiện tại chỉ hiển thị 3 hiệu ứng, bạn có thể nhấn vào nút mũi tên sổ xuống ở phía sau dòng Mi Favorites > chọn All để xem đầy đủ các hiệu ứng. Để đơn giản, bạn nhấn vào biểu tượng để chèn các hiệu ứng tự động cho mỗi lần chuyển cảnh.

Sau khi chọn Title, bạn nhấn vào nút Options. Lúc này, bên trái màn hình sẽ xuất hiện hình ảnh bạn đang xử lí, bạn nhấn đôi chuột vào giữa hình để gõ dòng chữ muốn hiển thị khi hoàn thành phim. Ngoài ra, bạn còn có các tùy chỉnh màu sắc, font chữ và hiệu ứng ở vùng mở rộng của tùy chọn Options.

Trong một số trường hợp, hình ảnh của bạn không hiện đầy màn hình, khi đó việc sử dụng một màu sắc để thay cho màu đen của màn hình sẽ là lựa chọn hay. Bạn chọn nhóm hình ảnh bằng cách nhấn chuột phải vào nút mũi tên sau dòng Color > nhấn đúp chuột vào hình ảnh muốn dùng.

Có tất cả gần 70 hiệu ứng cho mỗi bức ảnh hiển thị ra màn hình. Bạn chỉ việc nhấn đôi chuột vào hiệu ứng để áp dụng lên bức ảnh hiện tại.

Chương trình cung cấp sẵn một số hiệu ứng âm thanh để bạn chèn vào phim, tuy nhiên nếu cần dùng nhạc của mình thì bạn nhấn vào nút Add > tìm chọn tập tin nhạc trên máy. Khi bài nhạc đã xuất hiện trên danh sách của chương trình, bạn nhấn chuột phải vào đó > chọn Insert To > Music Track #1.
Transitation: Các hiệu ứng chuyển cảnh

Bước 3: Sau khi hoàn tất mọi thiết lập, bạn sử dụng thẻ Share để tạo thành phẩm. Để tạo tập tin lưu trữ trên ổ cứng, bạn chọn Create Video File > chọn thiết bị và định dạng xuất ra > chọn nơi lưu, đặt tên tập tin > nhấn Save. Để đưa lên YouTube, bạn cũng cần lưu lại thành tập tin phim trên máy, rồi tải lên YouTube.

Đặc biệt, chương trình còn cho xuất thành phẩm ra đĩa CD. Nhờ vậy, bạn sẽ dễ dàng chiêm ngưỡng tác phẩm của mình thông qua đầu đĩa hay tặng bạn bè, người thân.

Độ an toàn của Corel VideoStudio Pro X3

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Corel VideoStudio Pro X3 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Corel VideoStudio Pro X3 để sử dụng.

 •  

  1933 Download

   

  Corel Digital Studio v1.5.0.227 Multilingual phần mềm cung cấp chức năng biên tập ảnh và video căn bản; tổ chức, quản lý thư viện; tạo video cho YouTube hay ghi đĩa DVD

  890 MB

  Download

 •  

  4382 Download

   

  Corel PaintShop Photo Pro X3 13.2.0.35 là cách xứng đáng nhất để nâng cao hình ảnh của bạn và tạo hình ảnh chuyên nghiệp. Bây giờ với một quy trình làm việc RAW hoàn thành, chương trình này chỉnh sửa ảnh cho phép bạn quản lý, điều chỉnh

  436 MB

  Download

 •  

  783 Download

   

  MAGIX Video Pro X2.5 là một phần mềm giúp chỉnh sửa video dành cho dân chuyên nghiệp với một loạt các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ và thiết bị ảo tinh vi để lồng âm thanh.

  284.47 MB

  Download

 •  

  782 Download

   

  Phần mềm chỉnh sửa video CatDV Pro for Mac được thiết kế dành cho tất cả các loại video kỹ thuật số và các file media khác, không chỉ riêng DV mà còn bao gồm MPEG-2, MXF, MPEG-4, HDV, WMV, OMFI, JPEG, WAV…

  10 MB

  Download

 •  

  2649 Download

   

  Vegas Pro (hay còn gọi làVegas Video Sony) là công cụ hỗ trợ biên tập và xử lý các Video hiệu quả. Tiện ích cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh, âm thanh cùng với nhiều bộ lọc khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để ghi các Video ra đĩa DVD hoặc đĩa Blu-ray.

  203 MB

  Download

 •  

  9509 Download

   

  Magix Movie Edit Pro cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa video như tạo các hiệu ứng đặc biệt, thêm nhạc nền, tối ưu màu sắc cho các đoạn phim… Phần mềm hỗ trợ biên tập video trên đĩa CD, DVD, đĩa Bluray và AVCHD, ghi hình Video từ webcam, máy quay, đầu thu video

  196 MB

  Download

 •  

  1837 Download

   

  Intervideo iVideoToGo Platinum 5.0B chương trình giúp chuyển đổi các định dạng video thông thường thành định dạng video dàng riêng cho 2 loại máy iPod và PSP.

  48.91 MB

  Download

 •  

  218 Download

   

  Bằng các tính năng nổi bật của MAGIX Movie Edit Pro như: hỗ trợ mix audio theo thời gian thực, cá nhân hóa menu DVD, giao diện thân thiện, chia làm nhiều panel dễ thao tác, hỗ trợ cả đĩa Bluray và AVCHD, có rất nhiều hiệu ứng cho video, audio... MAGIX Mov

  276.44 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Corel VideoStudio Pro X3 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Corel VideoStudio Pro X3 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT