Corel VideoStudio Pro

Biên tập Video hiệu quả

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 57405 Download Corel VideoStudio Pro - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Với Corel VideoStudio Pro Bạn sẽ thấy hài lòng với khả năng cắt ghép video cũng như nhiều chức năng và các các lựa chọn biên tập chỉnh sửa Video.
 

Corel VideoStudio Pro là chương trình chỉnh sửa phim và ghi đĩa dễ sử dụng, cho phép làm phim và các slide show một cách chuyên nghiệp. Bạn có thể làm một bộ phim hoàn chỉnh mà vẫn tiết kiệm được thời gian với chức năng Movie-Wizard hoặc các công cụ chỉnh sửa dễ sử dụng khác. Bạn còn có thể ghi phim với bất kỳ định dạng nào, từ dạng phim DVD hay phim dành cho điện thoại di động cho đến hệ thống phòng chiếu phim tại nhà với chất lượng hình ảnh cao mới nhất. Thậm chí bạn cũng có thể tải trực tiếp lên trang YouTube để mọi người trên toàn thế giới có thể thưởng thức.

* Corel VideoStudio Pro lấy ảnh và phim từ bất cứ nguồn nào – Webcam, máy ảnh, máy quay phim hay từ TV.
* Chỉnh sửa dễ dàng với Movie Wizard, hay với các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp đã qua kiểm chứng.
* Tạo điểm nhấn cho phim bằng cách thêm các đoạn chữ, âm nhạc hay các hiệu ứng đặc biệt.
* Làm đĩa phim và slideshow để cho bạn bè và gia đình cùng xem.

 

Corel VideoStudio Pro

Giao diện chính phần mềm Corel VideoStudio Pro

 

Corel VideoStudio Pro X3 cung cấp một bộ tính năng mở rộng và khá tiện dụng. Bạn sẽ thấy hài lòng với khả năng cắt ghép video cũng như một dải rộng các lựa chọn biên tập chỉnh sửa của phần mềm. Nó cũng cho phép biên tập các định dạng video HDV và AVCHD để bạn đẩy thước video lên Youtube bằng một nút nhấn; thêm một số công cụ đồ họa mới và cung cấp giải pháp sáng tạo, tổ chức video theo kiểu menu DVD khá thú vị.

Ngược lại, ứng dụng này bị chê là phần biên tập tiếng hơi vụng về, các tính năng điều chỉnh menu DVD hạn chế, không có khả năng khử lỗi mắt đỏ cho các ảnh tĩnh, việc thực hiện sửa video AVCHD còn sơ sài và tính năng giảm nhiễu kém hiệu quả. Như vậy, dù chưa được xếp vào hàng cao siêu song phần mềm biên tập của Corel vẫn là một lựa chọn tin cậy cho người dùng có PC cấu hình không cần cao mà vẫn muốn biên soạn video HD.

 

Corel VideoStudio Pro

Các tính năng nổi bật của chương trình

 

Hướng dẫn sử dụng phần mềm:

 

Phiên bản mới của Corel VideoStudio Pro, một trong những phần mềm biên tập video nổi tiếng nhất, được cải thiện tốc độ làm việc và tăng cường thêm một số tính năng hấp dẫn.

Cùng với Cyberlink PowerDirector, Corel VideoStudio Pro là phần mềm biên tập video được nhiều người dùng Việt Nam ưa chuộng. Tuy giao diện đồ họa vẫn tương tự phiên bản X4 ra mắt cách đây hơn một năm song Corel VideoStudio Pro X5 chứa đựng một số cải tiến đáng chú ý như sau:

1. Hỗ trợ nhập và xuất file video dưới nhiều định dạng hơn (bao gồm video 3D) của các thiết bị di động (smartphone, iPod, iPad, camcorder) với nhiều lựa chọn về tốc độ khung hình/giây.
2. Cho phép tận dụng toàn bộ sức mạnh của vi xử lý đa nhân và card đồ họa để tăng tốc render video.
3. Thêm tính năng Screen Capture hỗ trợ quay phim màn hình và chèn video vào dự án đang biên tập.

Bạn bấm vào biểu tượng phía trên khung Timeline, bấm tiếp biểu tượng Screen Capture để kích hoạt chức năng quay phim màn hình.

Ở hộp thoại hiện ra, bạn nhấp vào nút tam giác bên phải hộp Fullscreen và chọn Custom nếu muốn tự xác định vùng muốn quay phim thay vì quay toàn màn hình. Menu xổ xuống còn có các lựa chọn quay phim cửa sổ các chương trình đang mở.

Kế đến, bạn bấm nút Settings để thấy các mục khác như: Filename (tên file video), Save to (thư mục lưu file video), Format (chỉ hỗ trợ lưu video quay được thành định dạng wmv), Voice và System audio (giữ hoặc tắt tiếng nói của người dùng và âm thanh phát ra từ máy tính).

Xong, bạn bấm nút để bắt đầu quay phim. Khi muốn dừng quay, bạn nhấn phím F10. Phím F11 có chức năng tạm dừng quay và quay tiếp.

4. Tạo dự án video dạng HTML5 (thông qua menu File > New HTML5 Project) ngay trên giao diện Corel VideoStudio Pro X5 với cách thực hiện tương tự như khi biên tập video bình thường.

Lúc hoàn tất, bạn chuyển sang thẻ thẻ Share và bấm nút Create HTML5 File. Hộp thoại hiện ra cho biết thư mục lưu dự án video HTML5 mặc định là C:\Users\Tên người dùng\Documents\Corel VideoStudio Pro\My Projects, song bạn có thể chọn lại thư mục khác. Số lượng file và dung lượng của dự án videp HTML5 hiển thị dưới trường Total files và Total size. Sau khi đặt tên thư mục và chọn tỷ lệ video cho dự án tại hai hộp Project folder name và Project dimensions, bạn bấm nút OK để khởi tạo.

Xong, bạn mở thư mục đã chọn ở trên, nhấp đôi vào file index.html để xem video bằng máy phát HTML5 trên nền web.

Trong thư mục Contents chứa hai file video .MP4 và .WebM có cùng nội dung (được ghép từ

5. Có thể kéo thả trực tiếp khuôn mẫu (template) từ thư viện vào Timeline để khởi động dự án, tự tạo khuôn mẫu hoặc tải về khuôn mẫu từ website để cài đặt cho Corel VideoStudio Pro X5.

Xem video hướng dẫn tải và nhập khuôn mẫu vào Corel VideoStudio Pro X5:

6. Cho nhập khẩu nhiều lớp hình ảnh riêng biệt từ một file ảnh đa lớp của phần mềm Corel PaintShop Pro (qua menu File > Insert Media File to Timeline > Insert Photo hoặc Insert Photo for Time-lapse/Strobe) vào Corel VideoStudio Pro X5, nhằm tạo hiệu ứng ấn tượng với người xem.

So với Cyberlink PowerDirector 10, Corel VideoStudio Pro X5 có dung lượng lớn hơn gấp đôi. Bạn tải về dùng thử Corel VideoStudio Pro X5 từ địa chỉ (dung lượng 1.33GB, tương thích Windows XP/Vista/7 32-bit và 64-bit). Yêu cầu cấu hình hệ thống tối thiểu: CPU Intel Core Duo 1.83GHz hoặc AMD Dual-Core 2.0GHz, RAM 2GB, ổ cứng cài đặt còn trống 3GB.

Theo Tuoitre


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Corel VideoStudio Pro

Các tính năng nổi bật của chương trình so với các phần mềm khác :* Bắt đầu với 1 dàn âm thanh chất lượng, với hiệu ứng thời gian thực và thoái mái.
* Chỉnh sửa và hoành thiện nhanh hơn với GPU tốc độ cao của bộ vi xử lý intel.
* Tác giả đã tích hợp các thiết bị và được ghi vào đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray
* Thông qua lắp ráp và chính sửa một cách nhanh hơn với giao diện mới.
* Chia sẻ trên YouTube ™, Vimeo ®, Facebook ™, DVD, Blu-ray Disc ®, iPod ® và nhiều hơn nữa
Các bước cơ bản để có bộ phim chất lượng tốt

* Nhanh chóng và hoàn thiện ngay lập tức, các đoạn phim từ các kênh đã được sắp xếp một cách khoa học, trật tự
* Làm mới, bằng cách thay đổi kích cỡ và di chuyên các đoạn phim thong qua 2 màn hình theo dõi.
* Hoàn thiện, sử dụng biểu đồ thời gian để theo dõi, thêm bất kỳ hiệu ứng chuyển tiếp và cài đặt các ứng dụng, bộ lọc để tạo ra nhiều clip.
Những gì bạn thấy được hiển thị trên một màn hình

* Làm mới, tạo ra khung cảnh phim của chính bạn với Stop Motion Animation.
* Tăng cường, để hoàn thiện một bộ phim không mất nhiều thời gian.
* Một điểm mới là làm cho khán giả của bạn phải kinh ngạc với các video 2D, tiếp đến là những bộ phim 3D.
Tốc độ kinh ngạc với HD

* Tiết kiệm thời gian, chỉnh sửa và hoàn thiện nhanh hơn với sự giúp đỡ của phần cứng mới hiệu quả cao, bao gồm including 2nd generation Intel® Core™ and AMD processors
* Nhanh chóng, tăng cường hoàn thiện các bộ phim DH DVD và Blu-ray Disc với công cụ được tích hợp sẵn.
Chia sẻ và hiện diện bất cứ đâu.

* Tải trực tiếp lên YouTube ™, Vimeo ®, Flickr ®, Facebook ® và các trang web khác.
* Dễ dàng xuất phim của bạn vào TV của bạn hoặc hệ thống trò chơi.
* Chia sẻ phim ảnh của bạn trên iPhone ®, iPad ®, PSP ® và các thiết bị phổ biến khác

Độ an toàn của Corel VideoStudio Pro

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Corel VideoStudio Pro mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Corel VideoStudio Pro để sử dụng.

 •  

  3014 Download

   

  Dragonframe hỗ trợ người dùng tạo các kỹ xảo trên video clip hiệu quả. Video này được xây dựng diễn tả chuyển động của chuỗi các hình ảnh tĩnh được gắn kết với nhau.

  40.2 MB

  Download

 •  

  14247 Download

   

  HxD Hex Editor cung cấp cho bạn các công cụ để chỉnh sửa bộ nhớ RAM, các thông số của các loại đĩa: đĩa cứng, đĩa mềm, USB, CD… Phần mềm này cũng hỗ trợ biên tập lại các file có kích thước khác nhau..

  852 KB

  Download

 •  

  4215 Download

   

  PolyEdit Lite là trình soạn thảo, chỉnh sửa văn bản nhỏ gọn mà hiệu quả, với nhiều tính năng thú vị như: thay đổi chữ, đánh dấu các đoạn văn bản, chèn siêu liên kết và các hình ảnh khác nhau,... Ngoài ra, ứng dụng còn có khả năng kiểm tra lỗi chính tả, mã hóa và tạo văn bản bảo vệ bằng mật khẩu...

  2.83 MB

  Download

 •  

  44580 Download

   

  PhotoFiltre 7.2.0 cung cấp đến người dùng nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh hiệu quả, nhiều plugin miễn phí. Người dùng có thể sử dụng các khung hình, màu sắc áp dụng cho ảnh, điều chỉnh các thông số, loại bỏ mắt đỏ... Ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng ảnh khác nhau.

  1.6 MB

  Download

 •  

  66671 Download

   

  CyberLink PowerDirector cung cấp cho người dùng các công cụ để tạo và chỉnh sửa Video phim, cùng các hiệu ứng kỹ xảo đặc sắc. Ứng dụng còn hỗ trợ xuất Video ra các định dạng khác nhau hoặc ghi đĩa.

  244.18 MB

  Download

 •  

  214 Download

   

  VGScene giúp tăng tốc việc phát triển tất cả các ứng dụng đồ họa, phần mềm nhỏ bé này cung cấp: một bộ editor đồ họa được tích hợp trong IDE, các đối tượng đồ họa, hoạt ảnh đơn giản, các cửa sổ và điều khiển nâng cao,

  24.96 MB

  Download

 •  

  50302 Download

   

  AviDemux 2.6.8.9045(32bit)là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa, mã hóa nhiều định dạng tập tin khác nhau, với chất lượng tốt nhất.

  10.5 MB

  Download

 •  

  12535 Download

   

  AV Video Morpher cung cấp nhiều tính năng xử lý âm thanh và video như: xem phim, nghe nhạc chất lượng cao, chụp ảnh từ phim đặc biệt là các công cụ chỉnh sửa lồng tiếng cho phim. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng phim nhạc, nhiều hiệu ứng độc đáo cho âm thanh và video.

  11.4 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Corel VideoStudio Pro chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Corel VideoStudio Pro đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT