Danh mục download

Tin tức công nghệ

ConceptDraw MINDMAP 5 Professional 5 - Phác họa bản đồ tư duy

37052 lượt download | 39902 lượt xem

 

Phát hành:Computer Systems Odessa Đánh giá:  
Ngày: 19/08/2014 10:42:44 SA Dung lượng: 27.3 MB
 Yêu cầu: Windows XP

Download

ConceptDraw Mindmap là trợ lý trong việc thảo luận, quyết định và lên kế hoạch. Công cụ này sẽ giúp bạn trình bày thông tin cách đơn giản, trực quan bằng cách xây dựng theo dạng thư mục, hình ảnh cho các ý tưởng.
Phần mềm hình ảnh, thư mục, thông tin, pc, draw
 

ConceptDraw Mindmap là trợ lý trong việc thảo luận, quyết định và lên kế hoạch, có khả năng giúp bạn trình bày thông tin cách đơn giản, trực quan bằng cách xây dựng theo dạng thư mục, hình ảnh cho các ý tưởng. Bạn có thể sử dụng ConceptDraw Mindmap để thiết kế sắp xếp các dòng sang kiến, ghi chú, kế hoạch công việc hoặc thuyết trình.

 

ConceptDraw Mindmap

Phần mềm vẽ bản đồ tư duy - ConceptDraw Mindmap

 

ConceptDraw MINDMAP 5 Professional Phiên bản 5.0.0.5 có một giao diện hoàn toàn mới và dễ dàng hơn để sử dụng hấp dẫn. Mịn đường dây và các văn bản cùng với các chất hàn gradient và thiết lập tính minh bạch. Chủ đề thông minh tái định vị. Các quan điểm Outline và Bản đồ hiển thị cùng một lúc. New thuận tiện Động não chế độ, chuyên nghiệp các clipart thư viện, và xem trước nhiều trang (Pro phiên bản duy nhất). Khả năng định dạng ghi chú văn bản.
 

Tổng hợp

Độ an toàn của ConceptDraw MINDMAP 5 Professional 5 - Phác họa bản đồ tư duy:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ConceptDraw MINDMAP 5 Professional 5 - Phác họa bản đồ tư duy mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download ConceptDraw MINDMAP 5 Professional 5 - Phác họa bản đồ tư duy về sử dụng.

Từ khóa:conceptdraw mindmap, mindmap 5, phần mềm vẽ bản đồ tư duy, conceptdraw 5, conceptdraw mindmap 5 professional, professional 5, tải miễn phí, conceptdraw, bản đồ tư duy, mindmap, conceptdraw mindmap serial, professional, phác họa bản đồ tư duy

Các phần mềm khác của Computer Systems Odessa:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ConceptDraw MINDMAP 5 Professional 5 - Phác họa bản đồ tư duy chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm ConceptDraw MINDMAP 5 Professional 5 - Phác họa bản đồ tư duy bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT