ConceptDraw MINDMAP 5 Professional 5

Phần mềm vẽ bản đồ tư duy, tải miễn phí

  • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 28502 Download ConceptDraw MINDMAP 5 Professional 5 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

ConceptDraw Mindmap là trợ lý trong việc thảo luận, quyết định và lên kế hoạch. Có khả năng giúp bạn trình bày thông tin cách đơn giản, trực quan bằng cách xây dựng theo dạng thư mục, hình ảnh cho các ý tưởng.
 

ConceptDraw Mindmap là trợ lý trong việc thảo luận, quyết định và lên kế hoạch, có khả năng giúp bạn trình bày thông tin cách đơn giản, trực quan bằng cách xây dựng theo dạng thư mục, hình ảnh cho các ý tưởng. Bạn có thể sử dụng ConceptDraw Mindmap để thiết kế sắp xếp các dòng sang kiến, ghi chú, kế hoạch công việc hoặc thuyết trình.

 

ConceptDraw Mindmap

Phần mềm vẽ bản đồ tư duy - ConceptDraw Mindmap

 

ConceptDraw MINDMAP 5 Professional Phiên bản 5.0.0.5 có một giao diện hoàn toàn mới và dễ dàng hơn để sử dụng hấp dẫn. Mịn đường dây và các văn bản cùng với các chất hàn gradient và thiết lập tính minh bạch. Chủ đề thông minh tái định vị. Các quan điểm Outline và Bản đồ hiển thị cùng một lúc. New thuận tiện Động não chế độ, chuyên nghiệp các clipart thư viện, và xem trước nhiều trang (Pro phiên bản duy nhất). Khả năng định dạng ghi chú văn bản.
 

Tổng hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download ConceptDraw MINDMAP 5 Professional 5

ConceptDraw Mindmap là trợ lý trong việc thảo luận, quyết định và lên kế hoạch, có khả năng giúp bạn trình bày thông tin cách đơn giản, trực quan bằng cách xây dựng theo dạng thư mục, hình ảnh cho các ý tưởng. Bạn có thể sử dụng ConceptDraw Mindmap để thiết kế sắp xếp các dòng sang kiến, ghi chú, kế hoạch công việc hoặc thuyết trình.

 

 

Độ an toàn của ConceptDraw MINDMAP 5 Professional 5

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ConceptDraw MINDMAP 5 Professional 5 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ConceptDraw MINDMAP 5 Professional 5 để sử dụng.

  •  

    3241 Download

     

    Graphviz là ứng dụng mang đến cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng vẽ biểu đồ để biểu diễn cấu trúc của sơ đồ, cấu trúc mạng, cơ sở dữ liệu, thiết kế web, tin sinh học, ... và các lĩnh vực kỹ thuật khác.

    32.7 MB

    Download

  •  

    1690 Download

     

    IDM đã cho ra phiên bản IDm 6.15 biuld 5 với nhiều tính năng mới đồng thời cải thiện thêm về tốc độ download và khả năng hỗ trợ sử dụng được trên hầu hết tất cả các trình duyệt. Bạn có thể download idm 6.15 biuld 5 mới nhất về máy của mình để tốc độ download tăng lên đáng kể

    7 MB

    Download

  •  

    217 Download

     

    Zoner Draw 5 là một chương trình đồ họa lý tưởng cho một loạt các ứng dụng tuyệt vời. Sử dụng nó để tạo ra các tài liệu quảng cáo mạnh mẽ và tờ rơi, cũng như hình minh họa cho các tài liệu, danh thiếp

    59.16 MB

    Download

  •  

    5202 Download

     

    WizFlow Flowcharter- Không phải là một “cao thủ” về MS Word hay Photoshop cho nên lâu lâu “đụng chuyện” phải vẽ các biểu đồ chắc chắn sẽ là “ác mộng” đối với bạn?

    4.4 M

    Download

  •  

    957 Download

     

    DataGraph 2.1 for Mac OS X là một trong những chương trình đồ họa đơn giản hỗ trợ vẽ kỹ thuật nhưng rất tiện dụng dành riêng cho hệ điều hành Mac OS X. Ứng dụng này có chức năng tương tự như phần mềm kế toán, tính toán số liệu và những phần mềm thống kê khác

    9 MB

    Download

  •  

    2222 Download

     

    Firefox 18 beta 5 là phiên bản mới của Mozilla mới tung ra thị trường với những tính năng mới dễ sử dụng hơn, nhỏ gọn và tốc độ nhanh hơn, bạn có thể download Firefox 18 beta 5 về máy của mình để sử dụng những tính năng mới nhất của Firefox 18 beta 5

    19.85 MB

    Download

  •  

    3214 Download

     

    Speedy Painter Portable là phần mềm có khả năng tạo ra các bản vẽ tuyệt vời và nhanh chóng, đây là phần mềm giúp ích khá nhiều cho các nghệ sĩ cũng như những bạn yêu hội họa.

    6.9 MB

    Download

  •  

    1361 Download

     

    EDGE Diagrammer 6.24 build 2046 là công cụ vẽ sơ đồ mạng, biểu đồ, lưu đồ thuật toán.

    5.4 MB

    Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ConceptDraw MINDMAP 5 Professional 5 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download ConceptDraw MINDMAP 5 Professional 5 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT