ConceptDraw MINDMAP 5 Professional 5

Phác họa bản đồ tư duy

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 37052 Download ConceptDraw MINDMAP 5 Professional 5 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

ConceptDraw Mindmap là trợ lý trong việc thảo luận, quyết định và lên kế hoạch. Công cụ này sẽ giúp bạn trình bày thông tin cách đơn giản, trực quan bằng cách xây dựng theo dạng thư mục, hình ảnh cho các ý tưởng.
 

ConceptDraw Mindmap là trợ lý trong việc thảo luận, quyết định và lên kế hoạch, có khả năng giúp bạn trình bày thông tin cách đơn giản, trực quan bằng cách xây dựng theo dạng thư mục, hình ảnh cho các ý tưởng. Bạn có thể sử dụng ConceptDraw Mindmap để thiết kế sắp xếp các dòng sang kiến, ghi chú, kế hoạch công việc hoặc thuyết trình.

 

ConceptDraw Mindmap

Phần mềm vẽ bản đồ tư duy - ConceptDraw Mindmap

 

ConceptDraw MINDMAP 5 Professional Phiên bản 5.0.0.5 có một giao diện hoàn toàn mới và dễ dàng hơn để sử dụng hấp dẫn. Mịn đường dây và các văn bản cùng với các chất hàn gradient và thiết lập tính minh bạch. Chủ đề thông minh tái định vị. Các quan điểm Outline và Bản đồ hiển thị cùng một lúc. New thuận tiện Động não chế độ, chuyên nghiệp các clipart thư viện, và xem trước nhiều trang (Pro phiên bản duy nhất). Khả năng định dạng ghi chú văn bản.
 

Tổng hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download ConceptDraw MINDMAP 5 Professional 5

ConceptDraw Mindmap là trợ lý trong việc thảo luận, quyết định và lên kế hoạch, có khả năng giúp bạn trình bày thông tin cách đơn giản, trực quan bằng cách xây dựng theo dạng thư mục, hình ảnh cho các ý tưởng. Bạn có thể sử dụng ConceptDraw Mindmap để thiết kế sắp xếp các dòng sang kiến, ghi chú, kế hoạch công việc hoặc thuyết trình.

 

 

Độ an toàn của ConceptDraw MINDMAP 5 Professional 5

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ConceptDraw MINDMAP 5 Professional 5 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ConceptDraw MINDMAP 5 Professional 5 để sử dụng.

 •  

  3241 Download

   

  Graphviz là ứng dụng mang đến cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng vẽ biểu đồ để biểu diễn cấu trúc của sơ đồ, cấu trúc mạng, cơ sở dữ liệu, thiết kế web, tin sinh học, ... và các lĩnh vực kỹ thuật khác.

  32.7 MB

  Download

 •  

  217 Download

   

  Zoner Draw 5 là một chương trình đồ họa lý tưởng cho một loạt các ứng dụng tuyệt vời. Sử dụng nó để tạo ra các tài liệu quảng cáo mạnh mẽ và tờ rơi, cũng như hình minh họa cho các tài liệu, danh thiếp

  59.16 MB

  Download

 •  

  10407 Download

   

  MindManager là phần mềm quản lý dự án với các công cụ thiết lập bản đồ tư duy hiệu quả. Người dùng có thể nhập trực tiếp kết quả từ các công cụ tìm kiếm trên Internet để chèn vào dữ liệu đang tạo, và xuất ra nhiều định dạng phổ biến

  92.52 MB

  Download

 •  

  3214 Download

   

  Speedy Painter Portable là phần mềm có khả năng tạo ra các bản vẽ tuyệt vời và nhanh chóng, đây là phần mềm giúp ích khá nhiều cho các nghệ sĩ cũng như những bạn yêu hội họa.

  6.9 MB

  Download

 •  

  10829 Download

   

  Archicad cung cấp đến bạn các công cụ tạo các bản vẽ 3D sử dụng trong nhiều lĩnh vực như hội họa, kiến trúc....hỗ trợ rất nhiều định dạng mà CAD thường được sử dụng. Bạn có thể tạo các hình dạng khác nhau, tô màu, đánh bóng hình ảnh,... Ngoài ra, bạn có thể xem trước ảnh trong không gian 3 chiều.

  512 MB

  Download

 •  

  7781 Download

   

  Tương lai sẽ không còn giống như những gì mà các nhà kinh doanh vẫn hình dung. Do đó nhất thiết phải tư duy lại tương lai.

  826.12 KB

  Download

 •  

  9844 Download

   

  3D Canvas cung cấp cho bạn các công cụ thiết kế đồ họa 3D, tạo các bản vẽ chân thực, với nhiễu mẫu có sắn được cung cấp. Ứng dụng tích hợp các đối tượng và bảng màu, được bố trí hợp lý, xuất dữ liệu sang Video dạng AVI

  9.12 MB

  Download

 •  

  10393 Download

   

  Corel DRAW Premium Suite X5 cung cấp cho bạn các công cụ thiết kế bản vẽ, chỉnh video, tạo phim HD với khoảng 30 mẫu sẵn có. Phần mềm còn cho phép tạo hình ảnh flash tương tác và phim flash chất lượng cao với hơn 350 hiệu ứng khác nhau.

  564 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ConceptDraw MINDMAP 5 Professional 5 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download ConceptDraw MINDMAP 5 Professional 5 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT