CompuApps SwissKnife V3 3.22

Xóa định dạng phân vùng ổ đĩa

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2379 Download CompuApps SwissKnife V3 3.22 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

CompuApps SwissKnife V3 3.22 cho phép người dùng tạo, xóa và định dạng các phân vùng trên những ổ đĩa của đĩa cứng rất dễ dàng. Công cụ này cho phép tạo phân vùng NTFS và FAT 32.
 

 

CompuApps SwissKnife V3 3.22 cho phép người dùng tạo, xóa phân vùng ổ cứng rất dễ dàng. Công cụ CompuApps SwissKnife V3 3.22 cho phép tạo phân vùng NTFS và tạo phân vùng FAT 32.

 

CompuApps SwissKnife V3 3.22

CompuApps SwissKnife V3 3.22 - xóa phân vùng ổ cứng

Tùy chọn FAT 16 chỉ được hỗ trợ cho khả năng tương thích. Hỗ trợ cho giao tiếp nội bộ như IDE, SCSI, và hỗ trợ cho giao tiếp ngoài như kết nối USB tốc độ cao, cổng song song, PCMCIA, Firewire, giao tiếp SATA, … Ngoài ra CompuApps SwissKnife V3 3.22 còn có khả năng tạo các loại định dạng cho đĩa di động và cố định.

Phiên bản mới nhất của CompuApps SwissKnife V3 3.22 đã bổ sung hỗ trợ NTFS và nhiều tính năng thay đổi kích thước cửa sổ.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download CompuApps SwissKnife V3 3.22

Những tính năng chính của CompuApps SwissKnife V3 3.22 bao gồm:

- Định dạng nhanh hơn so với hệ điều hành.

-
CompuApps SwissKnife V3 3.22 Cho phép thay đổi kích thước cluster trong khi thực hiện Full Format hay Quick Format.

- Chia một ổ đĩa thành nhiều phân vùng.

- Hỗ trợ kết nối USB tốc độ cao, PCMCIA, SATA, SCSI, USB 1.1 và Firewire.

-
CompuApps SwissKnife V3 3.22 Hỗ trợ định dạng ổ đĩa di động và cố định.

-
CompuApps SwissKnife V3 3.22 Hỗ trợ phân vùng FAT, FAT32, NTFS.

- Cho phép tạo một phân vùng đơn với dung lượng tối đa 2048GB cho phân vùng FAT32 hay NTFS.

- Thực hiện Full Format hay Quick Format cho những phân vùng hiện có.

- Lựa chọn những phân vùng có thể cấu hình cho khả năng linh hoạt tối ưu.

Tổng hợp

Độ an toàn của CompuApps SwissKnife V3 3.22

Chúng tôi đã phân tích phiên bản CompuApps SwissKnife V3 3.22 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download CompuApps SwissKnife V3 3.22 để sử dụng.

 •  

  1197 Download

   

  Partition Logic 0.76 là một công cụ quản lý dữ liệu và phân hoạch đĩa cứng. Nó có thể tạo, xóa, định dạng lại phân vùng, thay đổi dung lượng, di chuyển phân vùng và thay đổi thuộc tính của chúng. Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép khởi động từ ổ đĩa CD hay đĩa mềm và vận hành như một hệ thống độc lập.

  4.29 MB

  Download

 •  

  75 Download

   

  FAT Recovery là ứng dụng hoàn toàn tự động, có thể khôi phục dữ liệu từ các ổ đã bị format hoặc hỏng.

  5.3 MB

  Download

 •  

  70 Download

   

  Trừ phi lỗi phần cứng, các file của bạn hoàn toàn có thể khôi phục với NTFS Recovery.

  5.6 MB

  Download

 •  

  264 Download

   

  Wondershare Disk Manager Free là công cụ quản lý phân vùng miễn phí dành cho tất cả người dùng để họ có thể copy ổ cứng và quản lý phân vùng.

  5.9 MB

  Download

 •  

  125 Download

   

  MiniTool Partition Wizard Professional Edition là phần mềm phân vùng được tối ưu hóa cho môi trường doanh nghiệp với nhiều tính năng nổi trội như: ghép các phân vùng, chuyển đổi Dynamic disk sang Basic disk, và thay đổi kích cỡ cluster,…

  10.01 MB

  Download

 •  

  41 Download

   

  MiniTool Partition Wizard Bootable CD là công cụ cho phép người sử dụng boot máy tính trực tiếp trong MiniTool Partition Wizard để quản lý các vùng mà không giới hạn.

  39.64 MB

  Download

 •  

  42 Download

   

  MiniTool Partition Wizard Server Edition là chương trình quản lý phân vùng máy chủ được thiết kế riêng cho Windows Server 2000/2003/2008.

  10.01 MB

  Download

 •  

  2315 Download

   

  AOMEI Partition Assistant Standard hỗ trợ người dùng quản lý các phân vùng ổ cứng với chức năng di chuyển, thay đổi kích thước, mở rộng, thu nhỏ, xóa hoặc định dạng lại các phân vùng… Người dùng có thể kết hợp hoặc chia tác các phân vùng ổ cứng, tạo mới hay chuyển đổi các phân vùng FAT sang NTFS. Ngoài ra, ứng dụng này cũng hỗ trợ dọn dẹp các dữ liệu rác hoặc các thông tin riêng tư, nhạy cảm nhằm bảo vệ máy tính và cho chính người dùng.

  8.2MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản CompuApps SwissKnife V3 3.22 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download CompuApps SwissKnife V3 3.22 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT