Comodo Dragon 33.1.0.0

trình duyệt siêu tốc

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 3002 Download Comodo Dragon 33.1.0.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Google Chrome mặc dù được đánh giá rất cao nhưng có nhược điểm là đôi lúc làm rất chậm việc duyệt xét web so với các trình duyệt khác, bây giờ bạn có thể thưởng thức một trình duyệt web cùng một thiết kế trên nền tảng Chromium code-base sử dụng an toàn hơn
 

 

Google Chrome mặc dù được đánh giá rất cao nhưng có nhược điểm là đôi lúc làm rất chậm việc duyệt xét web so với các trình duyệt, bây giờ bạn có thể thưởng thức một trình duyệt web cùng một thiết kế trên nền tảng Chromium code base, sử dụng an toàn hơn phiên bản gốc của Google Chrome. Mã cơ sở phát triển bởi hãng phần mềm bảo mật Comodo Dragon nổi tiếng mà bạn đã biết rất rõ...

 

Comodo Dragon 4.1.1.12

Giao diện phần mềm Comodo Dragon 

 

Tất cả các tính năng trong Comodo mới Dragon Internet Browser sẽ đáp ứng các tính năng một cách ổn định hơn, tiêu hao ít bộ nhớ, các bảo mật riêng tư được cải thiện, cũng như giấy chứng nhận SSL nhận dạng dễ dàng, tốc độ mở nhanh hơn khi truy cập trang web, nhiều chế độ khởi động dùng đơn giản cho cookie, và di chuyển dễ dàng xuyên suốt trình duyệt hiện tại của bạn.

Từ khi Comodo Dragon được quyết định thiết kế dựa trên cùng một mã Chrome trên cơ sở đó, thì coi như cũng có quyền hạn như của Google Chrome cộng với một số tính năng hoạt động theo kinh nghiệm riêng của Comodo, sẽ gia tăng nhiều hơn tính bảo mật cho trình duyệt, sẽ cho phép duyệt web site nhanh chóng. Đây được coi như là một nhìn nhận mới và bạn sẽ cảm thấy Comodo Dragon là một lựa chọn tốt hơn so với Google Chrome.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Comodo Dragon 33.1.0.0

 

Cấu hình yêu cầu
 • 32-bit Windows 7 / Vista / XP
 • RAM: 128 MB
 • HDD: 40 MB

Độ an toàn của Comodo Dragon 33.1.0.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Comodo Dragon 33.1.0.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Comodo Dragon 33.1.0.0 để sử dụng.

 •  

  408163 Download

   

  Trước thời điểm phiên bản chính thức sẽ trình làng vào ngày 22/3 tới đây, Mozilla lại bất ngờ tung ra bản RC thứ 2 của Firefox 4.0: Firefox 4.0 RC2

  12 MB

  Download

 •  

  4115 Download

   

  Firefox For Mac bản tiếng Việt là phiên bản dành cho hệ điều hành Mac, đây là một trình duyệt web nhanh, với đầy đủ tính năng. Download Firefox for Mac nhanh chóng và dễ dàng sử dụng thích hợp cho mọi cấu hình.

  Download

 •  

  5577 Download

   

  Comodo BOClean Anti-Malware 4.27 là phần mềm chuyên diệt các phần mềm phá hoại được cài vào máy tính của bạn. Download Comodo BOClean Anti-Malware 4.27 miễn phí.

  1.22 MB

  Download

 •  

  16680 Download

   

  OPENDNS đóng vai trò như một máy chủ cung cấp tên miền, giúp người dùng duyệt web nhanh hơn, thông minh hơn, đồng thời giúp phát hiện các website có mã độc, các website phishing và các phần tử độc hại khác.

  B

  Download

 •  

  2888 Download

   

  Mozilla Firefox nhanh hơn, bảo mật tốt hơn, dễ sử dụng hơn và mới hơn, phiên bản này đề ra tiêu chuẩn mới cho sự cải tiến trình duyệt web. download firefox để thử nghiệm

  20.6 MB

  Download

 •  

  5092 Download

   

  EarthLink Toolbar for Firefox 4.0.0.1 trình duyệt giúp bạn lướt web an toàn và tiết kiệm hơn.

  655 KB

  Download

 •  

  1241 Download

   

  Phần mềm diệt virus Comodo Verification Engine 2.7 là phần mềm chống lửa đã trực tuyến với cơ chế làm việc tương tự McAfee Site Advisor khá nổi tiếng.

  1.07 MB

  Download

 •  

  6588 Download

   

  Nếu hài lòng với Firefox 3.6 thì hẳn bạn sẽ còn ngạc nhiên hơn với Firefox Namoroka, một phiên bản Firefox 3.6 nhưng được “độ” lên với tốc độ duyệt web hơn hẳn bậc đàn anh của mình.

  7.85 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Comodo Dragon 33.1.0.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Comodo Dragon 33.1.0.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in taiapk.me zalo tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT