Comodo Dragon 36.1.1.19

Duyệt web nhanh, bảo mật thông tin trực tuyến

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 3902 Download Comodo Dragon 36.1.1.19 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Comodo Dragon là trình duyệt web được đánh giá cao nhờ các ưu điểm như nhỏ gọn nhưng duyệt web với tốc độ nhanh, mở nhiều tab cùng lúc và điều chỉnh trang dễ dàng. Ứng dụng này còn giúp bạn bảo mật các thông tin trực tuyến
 

 

Google Chrome mặc dù được đánh giá rất cao nhưng có nhược điểm là đôi lúc làm rất chậm việc duyệt xét web so với các trình duyệt, bây giờ bạn có thể thưởng thức một trình duyệt web cùng một thiết kế trên nền tảng Chromium code base, sử dụng an toàn hơn phiên bản gốc của Google Chrome. Mã cơ sở phát triển bởi hãng phần mềm bảo mật Comodo Dragon nổi tiếng mà bạn đã biết rất rõ...

 

Comodo Dragon 4.1.1.12

Giao diện phần mềm Comodo Dragon 

 

Tất cả các tính năng trong Comodo mới Dragon Internet Browser sẽ đáp ứng các tính năng một cách ổn định hơn, tiêu hao ít bộ nhớ, các bảo mật riêng tư được cải thiện, cũng như giấy chứng nhận SSL nhận dạng dễ dàng, tốc độ mở nhanh hơn khi truy cập trang web, nhiều chế độ khởi động dùng đơn giản cho cookie, và di chuyển dễ dàng xuyên suốt trình duyệt hiện tại của bạn.

Từ khi Comodo Dragon được quyết định thiết kế dựa trên cùng một mã Chrome trên cơ sở đó, thì coi như cũng có quyền hạn như của Google Chrome cộng với một số tính năng hoạt động theo kinh nghiệm riêng của Comodo, sẽ gia tăng nhiều hơn tính bảo mật cho trình duyệt, sẽ cho phép duyệt web site nhanh chóng. Đây được coi như là một nhìn nhận mới và bạn sẽ cảm thấy Comodo Dragon là một lựa chọn tốt hơn so với Google Chrome.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Comodo Dragon 36.1.1.19

 

Cấu hình yêu cầu
 • 32-bit Windows 7 / Vista / XP
 • RAM: 128 MB
 • HDD: 40 MB

Độ an toàn của Comodo Dragon 36.1.1.19

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Comodo Dragon 36.1.1.19 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Comodo Dragon 36.1.1.19 để sử dụng.

 •  

  2133 Download

   

  Epic Privacy Browser là trình duyệt Web mang tính bảo mật cao dành cho người dùng Windows, đảm bảo những thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo vệ an toàn, không bị theo dõi bởi các trang quảng cáo thu thập dữ liệu. Hơn nữa, trình duyệt sẽ không lưu lại các dữ liệu riêng tư như mật khẩu, tài khoảng ngân hàng, tín dung, mua bán của bạn trên các đoạn mã cookie. Ứng dụng này còn giúp bạn thay đổi IP và lựa chọn IP của các quốc gia khác nhau, đồng thời truy cập vào cả những Website bị chặn.

  1.7MB

  Download

 •  

  3399 Download

   

  SRWare Iron 41.0.2200 tích hợp những tính năng duyệt web tiên tiến không thua kém gì so với những ứng dụng nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Trình duyệt cho phép mở nhiều tab cùng lúc với tốc độ nhanh, tìm kiếm thông tin dễ dàng, bảo mật các thông tin lướt web của bạn.

  15.3 MB

  Download

 •  

  3214 Download

   

  Coowon Browser là trình duyệt cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt nâng cao, và một số chức năng mở rọng khi lướt web.

  35.3 MB

  Download

 •  

  16395 Download

   

  Mozilla Firefox for Mac mang đến cho người dùng Mac một ứng dụng duyệt Web siêu tốc, an toàn và tiện lợi. Phiên bản mới nhất của FireFox thêm tính năng ghi bộ nhớ cache HTTP, quản lý mật khẩu trên trình duyệt, kết nối với proxy HTTP qua HTTPS...

  12 MB

  Download

 •  

  18970 Download

   

  Avant Browser 2015 Build 10 cho phép người dùng duyệt web theo thẻ, mở nhiều trang cùng lúc với tốc độ nhanh chóng. Trình duyệt này có khả năng lưu trữ lại các thông tin đăng nhập và tự động vào trang web cho bạn vào lần tiếp theo. Mặt khác, đây còn là một môi trường lướt web an toàn với sự kiểm soát dễ dàng từ người dùng.

  3.19 MB

  Download

 •  

  379 Download

   

  Torch Browser 39.0.0.9037 là trình duyệt web xuất phát từ nền tảng mã nguồn Chromium với tốc độ duyệt web nhanh chóng không thua kém những trình duyệt nổi tiếng hiện nay. Ứng dụng này còn hỗ trợ tải file media và torrent cực kỳ nhanh chóng, hay chia sẻ ảnh lên facebook dễ dàng hơn.

  1.1 MB

  Download

 •  

  4115 Download

   

  Firefox For Mac bản tiếng Việt là phiên bản dành cho hệ điều hành Mac, đây là một trình duyệt web nhanh, với đầy đủ tính năng. Download Firefox for Mac nhanh chóng và dễ dàng sử dụng thích hợp cho mọi cấu hình.

  Download

 •  

  10486 Download

   

  Slick Internet Browser là trình duyệt web nhỏ gọn nhưng có tốc độ nhanh và an toàn. Ứng dụng này cho phép hiển thị lịch sử trang web, bookmark, tích hợp công cụ quản lý dowload và một công cụ tìm kiếm Web...

  68 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Comodo Dragon 36.1.1.19 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Comodo Dragon 36.1.1.19 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT