Download Game Commandos 3

Destination Berlin

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 134026 Download Game Commandos 3 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Commandos 3: Destination Berlin là phiên bản thứ 3 trong loạt trò chơi Commandos, một trong số ít trò có lịch sử phát triển lâu đời và có ảnh hưởng khá cao trong thị trường trò chơi dành cho máy tính
 Ở một phương diện nào đó, ảnh hưởng của game Commandos 3: Destination Berlin không thua kém gì Tom Raider hay WarCraft, và cũng vì vậy mà trò này không xa lạ gì với dân chơi game. Tuy nhiên, cũng cần nhắc lại một chút về trò chơi này cho những ai chưa có dịp chơi qua các phiên bản trước.

Game Commandos 3: Destination Berlin được thực hiện bởi Studios Pyro (Tây Ban Nha) và được hãng Eidos phát hành, thuộc dạng chiến thuật thời gian thực với đề tài là Thế Chiến thứ 2, tập trung vào vai trò của những người lính biệt kích. Lực lượng quân tinh nhuệ, với số lượng không nhiều nhưng được trang bị “tận răng”, đã đóng vai trò không nhỏ trong việc mang lại chiến thắng vẻ vang của phe Đồng Minh cũng như nhân loại trong cuộc chiến chống lại phát xít Đức. Thật đáng tiếc là do yêu cầu của nghề nghiệp nên thành tích,å chiến công của họ luôn được giữ bí mật, vì thế đa phần những cống hiến của họ ít được biết đến hay thậm chí còn bị lãng quên!

 

 

Game Commandos 3: Destination Berlin

Hình ảnh trong Game Commandos 3: Destination BerlinCốt truyện của Commandos 3: Destination Berlin bắt đầu vào tháng 8 năm 1942 ở Stalingrad, tại mặt trận phía Đông của thành phố, nơi diễn ra cuộc gặp mặt quan trọng để trao đổi thông tin giữa người lãnh đạo quân đội Xô Viết thành phố với tướng Franklin O’Donnell của quân đội Đồng Minh. Nội dung buổi họp có thể làm thay đổi cục diện cuộc chiến, vì thế quân đội Đức đã bố trí rất đông quân tinh nhuệ tại đây nhằm phá hoại cuộc gặp mặt cũng như ám sát tướng lĩnh.

Bạn, trong vai tay bắn tỉa của toán biệt kích phải tìm và hạ đối phương - những tay bắn tỉa thiện xạ của quân đội Đức - trước khi chúng kịp sát hại những người lính Xô Viết đang làm nhiệm vụ cảnh giới. Hãy cố gắng tìm ra chúng trước khi quá trễ, nếu không, bạn sẽ thất bại hoàn toàn.

Có thể nói, với Game Commandos 3: Destination Berlin, ta có thể “ngửi thấy” mùi thuốc súng của bộ phim “kẻ thù trước cổng” (Enemy at the gate), kể về cuộc đối đầu nghẹt thở giữa chàng lính bắn tỉa của Hồng Quân Xô Viết và viên sĩ quan giảng viên trường dạy bắn tỉa của Đức Quốc Xã.

Bên cạnh những loại vũ khí, khí tài thông dụng trong cuộc chiến như xe tăng, xe thiết giáp, môtô ba bánh…, nhà sản xuất còn đưa thêm vào (và cho phép bạn sử dụng) các loại vũ khí mới như súng đại liên và pháo chống tăng ngay từ màn đầu tiên trong game Commandos 3: Destination Berlin.

Các đoạn phim giới thiệu các chiến dịch chính trong game Commandos 3: Destination Berlin được vẽ công phu và hoành tráng, góp phần đáng kể nhằm tạo cảm hứng cho người chơi.

Các nhân vật The Driver (tài xế), Whisky (chó nghiệp vụ) và Natasha được “nghỉ phép” trong chiến dịch này, vì thế khi có một số nhiệm vụ cần đến lái xe thì Green Beret sẽ đảm nhiệm luôn; điều này cho thấy đây là nhân vật cầm đầu và đa năng nhất trong toán lính biệt kích. Trái lại, người ít hoạt động nhất trong phần này là anh chàng người nhái, anh ta chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là đánh đắm 2 chiến hạm nằm trong cầu cảng.

Kịch tính, hấp dẫn.Phiên bản Game Commandos 3: Destination Berlin này phải nói là rất hay.
Game Commandos 3: Destination Berlin 1

Hình ảnh trong game Commandos 3: Destination Berlin

 

Trong mỗi nhiệm vụ, bạn chỉ có thể điều khiển tối đa 3 nhân vật cùng lúc (nhưng nếu chơi mạng thì bạn được quyền điều khiển cả toán 6 người). Game Commandos 3: Destination Berlin cho phép bạn chơi qua mạng LAN ở các chế độ như cướp cờ, bắn tự do hoặc cùng thực hiện nhiệm vụ, trong đó tối thiểu là 2 người và tối đa là 6 người, được chia đều trong 4 đội đặc nhiệm. Có thể đây là những thể loại chơi qua mạng rất thú vị và mới mẻ mà bạn chưa từng thử qua bao giờ.

Đã có rất nhiều thay đổi theo thể loại hành động được đưa vào phần 3 này, tuy nhiên chúng được cân nhắc rất kỹ để không phá hỏng tính chiến thuật truyền thống trong loạt trò chơi Commandos 3: Destination Berlin, và điều này đã được chứng minh trong trò chơi. Có màn chỉ với 3 nhân vật được trang bị súng bắn tỉa, lựu đạn và súng máy, bạn phải tìm cách tái kiểm soát một ngôi làng của Pháp đang bị quân Đức chiếm đóng với khoảng 150 lính được sự hỗ trợ của xe tăng và thiết giáp.Game Commandos 3: Destination Berlin 3

Sự hỗ trợ của xe tăng và thiết giáp trong game Commandos 3: Destination Berlin

 Chỉ trong những lúc khó khăn nhất bạn mới thấy sự cần thiết của các quân dụng mà khi chưa bị dồn vào đường cùng thì bạn chỉ coi nó là đồ chơi (chẳng hạn như gói thuốc lá dùng làm mồi nhử rất tốt và khói mê có thể làm tê liệt cả nhóm lính tuần tiễu). Nhà sản xuất game Commandos 3: Destination Berlin còn tăng mức độ khó cho trò chơi bằng cách nâng tầm quan sát cho lính Đức, đưa thêm những toán quân tinh nhuệ như lính mật vụ Đức Quốc Xã, lính bắn tỉa chuyên nghiệp. Ngoài ra các toán lính đi tuần trở nên thông minh hơn đến bất ngờ. Nói chung chỉ số thông minh (AI) của máy được nâng cấp rõ rệt, phản ứng đa dạng thích hợp với nhiều tình huống, có thể làm bạn bị bất ngờ, lúng túng.


Bên cạnh những loại vũ khí, khí tài thông dụng trong cuộc chiến như xe tăng, xe thiết giáp, môtô ba bánh…, nhà sản xuất còn đưa thêm vào (và cho phép bạn sử dụng) các loại vũ khí mới như súng đại liên và pháo chống tăng ngay từ màn đầu tiên.

Các đoạn phim giới thiệu các chiến dịch chính trong game Commandos 3: Destination Berlin được vẽ công phu và hoành tráng, góp phần đáng kể nhằm tạo cảm hứng cho người chơi.

Game Commandos 3: Destination Berlin là một trong số ít trò chơi nổi tiếng, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ, được nhắc đến như một mẫu mực để so sánh với các trò chơi ra đời sau này. Bên cạnh đó nó cũng được nhắc đến như là một trong những trò chơi khó nhất, đòi hỏi tính kiên nhẫn cao của người chơi nên ngoài việc giải trí, Commandos 3: Destination Berlin còn giúp bạn rèn luyện tính nhẫn nại...

Có thể nhà sản xuất sẽ không làm phần tiếp theo, nhưng chắc chắn thể loại như trò Commandos 3: Destination Berlin sẽ không bao giờ mai một.

 

Theo PC World


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Game Commandos 3

Commandos 3: Destination Berlin là một trò chơi chiến tranh được đặt trong chiến tranh thế giới thứ II, nơi bạn có chỉ đạo các kích đặc biệt làm gián đoạn bộ máy chiến tranh của Đức.

Commandos 3 - Destination Berlin đã được cải thiện các công cụ đồ họa như vậy bây giờ nó mạnh hơn và có thể xoay cảnh, di chuyển máy ảnh trong và ngoài và có một hệ thống trò chơi phát triển mới và chế độ multiplayer.

Commandos 3 - Destination Berlin là phiên bản mới các nhiệm vụ phức tạp hơn và giành chiến thắng để bạn có sử dụng các chiến lược tốt nhất, nghiên cứu bản đồ, chú ý tới vị trí các binh sĩ Đức quốc xã, phát hiện ra tuyến đường tốt nhất, ngăn chặn các báo động từ , trong một danh sách ngắn toàn bộ các chi tiết để giữ cho bạn hoàn toàn tỉnh táo và tập trung vào trò chơi Commandos 3: Destination Berlin.

 

 

Commandos 3: Destination Berlin 5

Commandos 3: Destination Berlin - Trò chơi chiến tranh

 

Nếu có một game nào đó muốn cung cấp những tư liệu và cơ hội để bạn hiểu những sự kiện và những anh hùng trong phim chiến tranh là như thế nào,Commandos 3 chính là game đó.Commandos 3 : Destination Berlin là phiên bản thứ 3 trong loạt game Commandos,đây không chỉ là một trong những trò chơi có ảnh hưởng lớn nhất trong giới game thủ vào thời gian này,đơn giản vì tình chiến thuật và hành động trong game quá tuyệt vời,khó có game nào có thể đem so sánh với Commandos được.


Commandos 3: Destination Berlin lấy đề tài WWII (Thế chiến thứ 2) về những người lính biệt kích (Commandos),họ với tài năng xuất chúng,khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy cộng thêm khả năng thiện xạ,trải qua những cuộc chiến đấu,kinh nghiệm của họ là thứ vũ khí cực kì lợi hại,trở thành mối hiểm họa khôn lường cho phát xít Đức khi chúng còn đang đau đầu đối phó với phong tào mít tinh biểu tình của thế giới và sự chống trả quyết liệt của lực lượng đồng minh.


Nội dung của Commandos 3: Destination Berlin là câu chuyện xảy ra vào năm 1942 ở Nga tại Stalingrad,đây là nơi quan trọng đang diễn ra cuộc hội nghị giữa quân người Xô Viết và tướng Franklin của quân đội Đồng Minh,với việc chuẩn bị kĩ càng cho lần đột nhập và thi hành nhiệm vụ này,quân Đức đa bố trị một đội lính bắn tỉa thiện xạ nhằm mục đích phá hoại cuộc hội nghị bằng cách ám sát những người lãnh đạo và các vị tướng quan trọng của Xô Viết và quân Đồng Minh,đây là cốt truyện và cũng là nhiệm vụ đầu tiên của bạn - tìm vị trí của những tên bắn tỉa và tiêu diệt chúng,nếu trễ thì bạn sẽ game over nhanh.

Một số nhân vật quen thuộc như The Driver hay Natasha đều vắng mặt trong lần tái ngộ này,thay vào đó là Green Beret - người đảm nhận nhiệm vụ lái xe và cũng là nhân vật đa năng nhất trong nhóm khi anh có thể làm được nhiều thứ (bắn tỉa,lái xe v..v..),cũng chẳng có gì lạ vì anh là người chỉ huy cả đội biệt kích nên dĩ nhiên anh phải có tài năng hơn người một chút.Bên cạnh đó là một số nhân vật khá với những khả năng khác nhau,lấy ví dụ như Diver là người duy nhất có khả năng lặn để điều khiển các thiết bị đường thủy trong khi các đồng đội của anh chỉ có thể ... bơi.

Nếu bạn đã chơi Commandos 3: Destination Berlin rồi thì sẽ nhận ra ngay rằng bạn chỉ có thể được phép sử dụng tối đa là 3 người trong các nhiệm vụ ở phần chơi đơn (chơi mạng thì được 6 người).Nếu bạn là một người yêu thích chơi mạng thì nên thử qua.


Từ trước đến nay,ai chơi qua Commandos cũng phải công nhận một điều rằng game này có độ khó về tính chiến thuật rất cao (điển hình là phần 2 rất khó),ở trong phiên bản 3 Commandos 3: Destination Berlin này nhà sản xuất vẫn muốn giữ nguyên vẹn tính chiến thuật này vì đây chính là điểm gây ấn tượng đối với các fans của Commandos,bạn có thể nhử chúng,đánh gục chúng bằng nhiều cách,bằng nhiều vật dụng mà tưởng như vô hại đã từng tồn tại qua nhiều phiên bản (chẳng hạn như gói thuốc lá),hầu hết bọn lính Đức rất tham và nghiện thuốc nên cứ yên tâm là chúng bị dụ khị rất ngon lành,có cơ hội cho bạn làm công chuyện.
Nếu ai là fan ruột của Commandos sẽ thấy khá thú vị khi tầm nhìn của đối phương (thể hiẹn bằng ánh sáng xanh tỏa từ người đối thủ như ánh đèn pin) được nhà sản xuất kéo dãn tới mức dã man cộng thêm các lực lực bắn tỉa chuyên nghiệp đã gây cho bạn khá nhiều khó khăn.Một đòn ác hiểm hơn,AI của máy trở nên vô cùng sắc sảo và thông minh,khiến nhiều phen bạn hoảng đến mức chẳng kịp làm gì dù mới mắc một sai lầm nhỏ nhặt,chì có nước ngồi yên chờ thành "đầu lâu xương chéo".Cải tiến về đồ họa là cái nhìn đầu tiên của người chơi đối với Commandos 3: Destination Berlin,hàng loạt các hiệu ứng mưa,tuyết đều được thực hiện rất hoàn hảo,ngoài ra hàng loạt các chế độ áng sáng mới được bổ sung cho game khiến các game thủ phải trầm trồ thán phục ngay từ cái nhìn đầu tiên.Trải dài suốt game qua 3 chiến dịch (giống với Call Of Duty phát hành cùng năm đó) và với 12 nhiệm vụ khó khăn,bạn sẽ có dịp đi "du lịch" qua Châu Âu với các chi tiết thể hiện vô cùng đẹp mắt và độc đáo.Điều đáng tiếc duy nhất của Commandos 3: Destination Berlin là game không cho chỉnh độ phân giải mà bị mặc định là 800 x 600,đây là điều khá khó hiểu,tại sao nhà sản xuất lại để kiểu này ???


Với hệ thống âm thanh hoành tráng đậm chất anh hùng ca,có thể làm bạn "xung" hẳn lên dù đang trong tình thế đối đầu căng thẳng với kẻ địch,hay dịu lại lúc đang thực hiện nhiệm vụ của "thief",đa phần cả game chỗ nào cũng ...có nhạc,không mạnh thì nhẹ,khiến người chơi hào hứng hơn hẳn.Ngoài ra,tiếng động bom đạn chiến tranh được thể hiện ở mức khá tốt,cũng giúp tăng độ khốc liệt của Commandos 3: Destination Berlin.


Với tình hình của nhà sản xuất vào thời gian này,Commandos 3: Destination Berlin có lẽ là phần cuối cùng trong loạt game Commandos,gần đây nhất là Commandos : Strike Forces nhưng không còn thấy phong cách truyền thống của Commandos nữa,dù sao đi nữa với những gì mà Eidos đã làm được và để lại trong lòng các fan trong 3 lần xuất hiện (lần đầu tiên với phiên bản Commandos: Behind Enemy Lines vào 31/7/1998,tái ngộ trong Commandos 2: Men of Courage vào năm 2001) là không thể xóa nhòa.Mãi mãi Commandos sẽ luôn là một trong những game khó nhất và có tính chiến thuật cao nhất.

 

Tổng Hợp

Download Game Commandos 3 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Game Commandos 3 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Commandos 3 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Game Commandos 3 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Game Commandos đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Game Alien Shooter

  Game Alien Shooter: Vengeance demo là thể loại game hành động. Trong Game Alien Shooter: Vengeance demo Bạn sẽ phải sử dụng vũ khí cung cấp sẵn để giết những con khủng long khát máu đã giết chết những người dân vô tội làm việc tại văn phòng.

 • Counter Strike

  Counter Strike là game thuộc thể loại bắn súng offline hấp dẫn nhất trên máy tính hiện nay. Tham gia vào game người chơi điều khiển nhân vật cùng với đồng đội của mình, thực hiện các chiến thuật tấn công hoặc phòng thủ hợp lý để giết đối thủ và giành chiến thắng. Counter Strike cung cấp nhiều bản đồ và hệ thống vũ khí khác nhau để người dùng lựa chọn và chơi.

 • Game Stranded II 1.0.0.1

  Trong game Stranded II bạn sẽ vào vai một anh chàng bị đắm tàu và trôi dạt vào một hoang đảo và phải tìm mọi cách để sinh tồn.

 • Artificial Nature

  Nhiệm vụ của bạn trong game Artificial Nature là điều khiển phi thuyền khéo léo bằng bốn phím mũi tên để tránh đạn của kẻ thù. Trên đường đi, bạn phải tránh các chướng ngại vật cũng như tiêu diệt "trùm" để qua bài.

 • Battlefield

  Battlefield: Bad Company 2 Beta Client là tựa game bắn súng hấp dẫn với chế độ chơi multiplayer. Game xoay quanh câu chuyện về một nhóm lính đi khắp nơi trên thế giới để truy tìm một món vũ khí bí mật có khả năng hủy diệt hàng loạt.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT