Download Game Command and Conquer

Red Alert 1

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 91126 Download Game Command and Conquer - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Command and Conquer là một những game chiến lược phổ biến. Câu chuyện là xoay quanh lịch sử trong thời gian chiến tranh thế giới thứ II, với thiết kế mới, nhiệm vụ đặc biệt cùng âm thanh sống động chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua. Download Command & Conquer: Red Alert 1 - Game chiến thuật để trải nghiệm
 

Lịch sử thế giới trong phiên bản này ngược lại, chiến tranh thế giới thứ II không bao giờ xảy ra và quân đội Hit-le cũng chỉ là những "con tốt trên bàn cờ". Các thành phố và các nước sụp đổ hoàn toàn trước sức mạnh của quân đội Xô-Viết...

Hãy chơi và khám phá nhiều điều thú vị trong game Command and Conquer !

 

Conmmand and Conquer Red Alerd (CC) là game chiến thuật thời gian thực (real-time strategy) nổi tiếng đã xuất hiện từ rất lâu rồi. Conmmand and Conquer  ban đầu được sản xuất bởi Westwood Studios và phát hành bởi Virgin Interactive năm 1996. Tính đến nay,Conmmand and Conquer đã bán được 25 triệu bản và hàng chục triệu bản khác đang lưu hành "lậu" tại Việt Nam và các nước khác.

 

 

Command and Conquer lấy bối cảnh vào những năm 1970, Red Alert 2 được cho là diễn ra sau kết thúc chiến dịch Đồng Minh của trò chơi đầu tiên, nhưng điều này lại là một chủ đề tranh cãi. Bản mở rộng của nó là Command and Conquer: Yuri's Revenge được phát hành với hệ thống nhiệm vụ mới cũng như các binh chủng, công trình và quốc gia mới.

Red Alert 1 có 2 phe chơi được là Xô Viết và Đồng Minh, vốn đã xuất hiện trong Command and Conquer: Red Alert. Chiến dịch chơi đơn của Red Alert 1 được cấu trúc trong là kết thúc của phe Xô Viết trái ngược với câu chuyện chính diễn ra trong chiến dịch của Đồng Minh. Trò chơi bao gồm nhiều địa điểm có thật, trong đó có Trung tâm Thương mại Thế giới , Tháp Eiffel và Khải Hoàn Môn Paris. Red Alert 1 trở nên khá nổi tiếng chỉ vài năm sau đó.

 

 

Command and Conquer: Red Alert là một trò chơi chiến lược phổ biến tạo ra bởi EA. Để kỷ niệm 13 Command and Conquer, EA chính thức phát hành Red Alert để tải về miễn phí. Câu chuyện diễn ra trong một dòng khác của lịch sử, khoảng thời gian chiến tranh thế giới thứ II.

Trong phiên bản Command and Conquer của lịch sử thế giới, chiến tranh thế giới thứ II không bao giờ xảy ra, và Hitler là không có gì nhiều hơn một ít phiền toái nhỏ. Các mối đe dọa thực sự ở đây là một cái gì đó hàng trăm lần tồi tệ hơn Hitler đã bao giờ có thể có được: Joseph Stalin. Đế quốc Liên Xô giết chết theo cách của mình thông qua châu Âu. Thị trấn đang rơi xuống và các nước đang sụp đổ trước sức mạnh áp đảo của các lực lượng Liên Xô. Có ai đứng một cơ hội, hoặc Menace Red nhận chìm tất cả của châu Âu?

Các tính năng mới của game Command and Conquer bao gồm cải thiện AI, đơn vị và cấu trúc trò chơi mới, một chế độ Skirmish, và, dòng chi tiết câu chuyện tréo với nhau.

Lưu ý

Command and Conquer: Red Alert bao gồm 2 ISO. Một tiêu chuẩn ISO cho các chiến dịch Đồng Minh và các tiêu chuẩn ISO khác cho chiến dịch của Liên Xô.

Command and Conquer: Red Alert là một trò chơi lớn hơn và sẽ chỉ chạy trên XP với sự thay đổi.

 

Tổng Hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Game Command and Conquer

 

Kế thừa những giá trị thành công của các phiên bản trước cùng với những bổ sung từ gameplay cho đến đồ họa, chắc chắn Command and Conquer Red Alert 3 sẽ làm vừa lòng những fan của thể loại game chiến thuật thời gian thực và là một tựa game không thể thiếu trong bộ sưu tập game của bạn.


Command and Conquer: Red Alert 3 là phiên bản sequel mới nhất của thương hiệu Command and Conquer đến từ đội ngũ phát triển EA Los Angeles. Chắc hẳn không ai còn nghi ngờ về năng lực của họ khi mà EA Los Angeles là cha đẻ của những tựa game RTS hay và có chất lượng như Command & Conquer 3, The Lord of the Rings: Battle for Middle-Earth hay Command and Conquer: Generals…


Nội dung chính của Command and Conquer: Red Alert 3 xoay quanh những cuộc du hành ngược thời gian, khi mà quân Xô Viết, trước nguy cơ thất bại, đã sử dụng cỗ máy thời gian để quay ngược lại quá khứ và ám sát Albert Einstein và viết lại toàn bộ lịch sử. Tuy nhiên, trong quá trình đảo ngược thời gian, lực lượng Xô Viết vô tình giải thoát cho một lực lượng thứ 3, đó là vương triều Rising Sun có nguồn gốc từ Nhật Bản. Như vậy, Command and Conquer: Red Alert 3 là cuộc đối đầu tay ba: Xô Viết – Đồng minh – Nhật Bản. Giờ đây, mặt trận trên biển, một yếu tố vốn bị lãng quên trong dòng Command and Conquer, nay lại đóng một vai trò vô cùng quan trọng và là yếu tố mang tính quyết định thắng bại. Khác với các phiên bản trước, bạn có thể thiết lập căn cứ của mình ngay trên biển và thậm chí có thể xây sân bay trên mặt biển.
Nếu đối thủ của bạn có rất nhiều đơn vị đánh bộ, bạn có thể tìm kiếm sự an toàn trên biển và ngược lại. Những trận thủy chiến giờ đây trở thành tâm điểm của Command and Conquer: Red Alert 3 với những chiến thuyền được trang bị súng phóng sét Tesla, những chiếc hàng không mẫu hạm tối tân, những chiếc tàu thiện chiến… Ngoài ra, nhà phát triển còn bổ sung thêm những đơn vị quân hết sức thú vị như cá heo với khả năng phát ra sóng siêu âm, gấu nhảy dù hay chó được vũ trang… Theo những thông tin mới nhất, hơn 70 đơn vị quân sẽ xuất hiện trong Command and Conquer: Red Alert 3 với rất nhiều sự cải tiến và bổ sung mới mẻ.


Nếu như quân Xô Viết có những chú gấu được vũ trang tận răng có khả năng nhảy dù để phục kích kẻ thù hay những chiến thuyền Tesla, nhện máy có khả năng di chuyển qua mọi địa hình thì quân Đồng minh lại sở hữu Tanya, một nữ biệt kích có khả năng quay ngược thời gian để hồi phục lại máu, trong khi đó, quân Nhật Bản lại có những đơn vị quân Macross có khả năng biến hình thành nhiều hình dạng khác nhau.
Trong Command and Conquer: Red Alert 3, người chơi sẽ dễ dàng nhận thấy những địa hình có độ cao khác nhau. Những đơn vị chiếm được địa hình cao sẽ có lợi thế về chiến thuật, tầm nhìn cũng như có sức tấn công mạnh mẽ hơn, trong khi các đơn vị ở dưới thấp không thể phát hiện được các đơn vị đóng ở trên cao. Phần chơi chiến dịch sẽ hỗ trợ chơi Co-op 2 người. Command and Conquer: Red Alert 3 được tích hợp công nghệ giao tiếp VOIP cho phép bạn và người bạn của mình nói chuyện với nhau qua mạng Internet. Phần chơi chiến dịch của mỗi phe có từ 8 đến 10 màn chơi, và bạn chỉ có thể mở khóa phần chơi chiến dịch của phe Nhật Bản sau khi đã hoàn thành 2 phần chiến dịch của quân Xô viết và quân Đồng minh.Tuy có engine đồ họa nâng cấp từ Command and Conquer 3: Tiberium Wars nhưng điểm khác biệt chính là nghệ thuật phối màu làm cho Command and Conquer: Red Alert 3 trông giống như một quyển truyện tranh. Giám đốc sản xuất Amer Ajami đã tiết lộ rằng Command and Conquer: Red Alert là một tựa game nhẹ nhàng hơn, do đó sẽ sử dụng gam màu sáng. Trong khi dòng Command and Conquer dựa trên nền tảng Tiberium sẽ mang gam màu tối hơn, thể hiện đúng sự khốc liệt của những cuộc chiến trong thiên hà. Ấn tượng lớn nhất ở Command and Conquer: Red Alert 3 chính là các hiệu ứng nước và cháy nổ. Mặt nước trong game rất có hồn và phản chiếu đúng những gì đang diễn ra phía trên mặt nước.
 

Download Game Command and Conquer có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Game Command and Conquer cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Command and Conquer để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Game Command and Conquer chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Game Command and Conquer đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • SpyAnywhere 5.40

  SpyAnywhere 5.40 là công cụ giúp bạn điều khiển máy tính từ xa hoặc theo dõi máy tính từ xa hoạt động thông qua trình duyệt trên máy dùng để theo dõi. SpyAnywhere còn cho bạn thấy những hoạt động của user (trong thực tại), có khả năng shutdown, restart, khóa máy, đóng băng..

 • R Wipe & Clean 10.7.1975

  R Wipe & Clean 10.7.1975 giúp bạn tìm kiếm và xóa các tập tin rác trên máy tính, giải phóng không gian cho ổ cứng. Phần mềm này cũng giúp dọn dẹp lịch sử trình duyệt, xóa những thông tin nhạy cảm còn lưu lại sau mỗi phiên duyệt web, mang đến sự bảo mật thông tin tuyệt đối.

 • Free MP3 Cutter and Editor 2.7.0 Build 27

  Free MP3 Cutter and Editor 2.7.0 Build 27 hỗ trợ cắt các đoạn nhạc dài để giảm dung lượng hoặc chuyển đổi sang các dạng nhạc nhạc chuông chi điện thoại di động. Quá trình cắt nhạc được thực hiện hoàn toàn tự động, cho phép tùy chỉnh các thông số đầu ra.

 • Burn4Free CD and DVD 8.1.0.0

  Burn4Free CD and DVD 8.1.0.0 hỗ trợ ghi đĩa âm thanh, video hoặc ghi dữ liệu vào đĩa CD và DVD hoặc sao lưu các file dạng ISO sang CD/DVD. Phần mềm có giao diện đơn giản, cho phép kéo thả các tập tin dễ dàng.

 • Unrar Extract and Recover 3.0

  Với phần mềm Unrar Extract and Recover 3.0,bạn không những nén và giải nén được những dữ liệu thông thường mà còn đối với cả những tập tin được bảo vệ bằng mật khẩu. Điều này rất có lợi khi bạn đặt mật khẩu dài để bảo vệ tập tin nhưng chẳng may không nhớ để mở lại dữ liệu.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT