Game Cờ caro

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 107419 Download Game Cờ caro - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Game Cờ carô - Một trò chơi rất đơn giản nhưng lại đòi hỏi nhiều sự thông minh và tính toán nước đi khéo léo ở người chơi. Hãy nghĩ ra những phương án chiến lược và bạn sẽ giành chiến thắng trên bàn cờ!
 

p>

1. Lịch sử cờ CARO:

Cờ CARO lần đầu tiên được xuất hiện ở vùng châu thổ sông Hoàng Hà ( Trung Quốc ) vào khoảng thế kỉ 20 trước Công Nguyên ( => vậy là nó đã có tới hơn...4000 năm tuổi !!! :O )
Bước phát triển dài của CARO là tại Nhật Bản. Vào khoảng thế kỉ 17, 18 CARO rất được ưa chuộng tại xứ sở Mặt trời và đến đầu thế kỉ 20 tại đây đã xuất bản 1 cuốn sách nói đầy đủ về luật chơi cũng như kĩ, chiến thuật của CARO !!!
Và từ đó, cái tên RENJU hiện đại được đặt cho thể loại có bắt lỗi với người đi trước ( nhằm hạn chế sức mạnh tuyệt đối của việc đi trước ) và cái tên GOMOKU được dùng để chỉ thể loại không có lỗi.

 

game co caro

Giao diện game cờ caro2. Các thể loại game cờ CAROThật tiếc, CARO mà các bạn vẫn chơi đã lạc hậu từ lâu. Bởi CARO là 1 Solved Game, nghĩa là người đi trước sẽ thắng nếu đánh đúng. Chinh vì vậy mà GOMOKU FREESTYLE đã không còn được chơi nhiều. Tuy nhiên cờ CARO không dậm chân tại chỗ mà luôn có những bước phát triển của nó. Nếu ưu thế của người đi trước là quá lớn thì người ta sẽ tìm cách làm cho nó giảm đi. Luật CARO hiện nay đang phát triển theo nhiều cách, ở mỗi quốc gia, mỗi xứ sở lại có những quy tắc luật lệ khác nhau sinh ra nhiều biến thể, nhưng chủ yếu vẫn là GOMOKU PRO và RENJU.
Tuy nói rằng người đi trước có ưu thế tuyệt đối và rất dễ thắng ( thậm chí là chắc chắn_SUREWIN ) nhưng không có nghĩa là bất cứ ai cũng làm được, mà chỉ khi bạn đã nắm được các quy tắc cơ bản của CARO.


game co caro

Game cờ caro Multiplayer Five in a Row trên điện thoại


CARO thực chất không hề đơn giản như nhiều người lầm tưởng, nó cũng đòi hỏi óc quan sát tinh tế cũng như khả năng tư duy phán đoán nhạy bén của mỗi người chơi, đặc biệt là ở những biến thể nâng cao của nó. Hiện nay trên 1 số website chơi CARO onljne thường tồn tại 3 kiểu chơi sau:

- SUREWIN: chính là GOMOKU, nước tấn công ( att ) thứ 2 ( move 2 ) của người
đi trước ngay gần nước đầu tiên trong bán kính 1 - 2 ô. Và khả năng phòng thủ ( def ) của người đi sau là rât thấp. Thông thường ván cờ sẽ kết thúc sau 13 - 15 move !!! Tất nhiên, điều đó chỉ đúng khi người đi trước ở trình độ khá giỏi trở lên, không phụ thuộc vào trình độ người đi sau.

- OPEN: cách đánh này hiện đang được các cao thủ đặc biệt ưa chuộng và thịnh hành nhất ở vina, vietson or playsite. Điểm đặc biệt của nó là nước thứ 2 của người đi trước phải cách nước đầu tiên của mình tối thiểu 3 ô. Đây cũng là thể lệ chung dành cho các giải đấu PROTOUR và HANOI OPEN diễn ra hàng năm tại Hà Nội và một số thành phố lớn.

- OPEN CHEAP: nước thứ 2 của người đi trước cách nước đầu tiên từ 2 đến 3 ô và ngược với hướng phòng thủ của đối phương. Đòn tấn công này như 1 con dao 2 lưỡi. Sức tấn công của nó không thua kém SUREWIN nhiều. Nếu bạn biết cách phát triển quân thì có thể kết thúc ván cờ 1 cách chóng vánh ( 13 - 15 move). Nhưng chỉ cần 1 sai sót nhỏ bạn sẽ nhanh chóng để mất thế trận và chịu thua cũng...nhanh không kém

Ở đây tôi chỉ xin tập trung vào SUREWIN, cách chơi bình thường của chúng ta trong lớp học. Vì thật khó và không cần thiết phải đề cập đến những thể loại kia khi chúng ta chỉ chơi giao lưu giải trí chứ không mang tính chất ăn thua, thi đấu. Và để kết thúc bài viết tôi xin giới thiệu với các bạn ch kết thúc ván đấu chỉ sau khoảng 12 - 15 nước.

 

3. Luật chơi game cờ CARO

1.Hai bên thay phiên nhau đi những nước đi bằng các dấu X, O trên bàn cờ.
2.Bên nào có đường 5 quân liền nhau trên một hàng, một cột hoặc một đường chéo là thắng.
3.Người nào đi được 5 quân liền nhau nhưng bị quân kia chặn kề 2 đầu sẽ không thắng.
4.Người chơi đi được 6 quân liền nhau sẽ không thắng.
5.Các nước đi được đi vào giao điểm của hai đường thẳng.
6.Không được đi trùng với nước đã được đi trước.
7.Người vào bàn đầu tiên sẽ là người chủ bàn. Chủ bàn có quyền đuổi người chơi ra khỏi bàn nhưng không được quyền đuổi lúc đang chơi.
8.Trong ván cờ đầu tiên, chủ bàn là người đi đầu. Người thua cuộc sẽ đi đầu trong những ván tiếp theo.
9.Người được quyền đi trước sẽ mặc định đi quân đầu tiên vào tâm bàn cờ (giao của hàng 8, cột 8) nhưng sẽ không đánh mà hệ thống sẽ tự đánh. Nước đi thứ hai của người này không được đi vào những vị trí thuộc hình vuông trung tâm (có tâm là tâm bàn cờ, cạnh 3 x 3).

4. Quy định về thời gian xử thua trong game cờ CARO

1.Mỗi lượt đi người chơi sẽ có 30s (30 giây) để suy nghĩ.
2.Sau khi hết thời gian mà vẫn không đánh thì hệ thống sẽ tự đánh quân cờ của người đó trên một vị trí bất kỳ trong bàn cờ
3.Đang trong ván chơi mà thoát ra đột ngột sẽ bị xử thua

5. Quy định về điểm số thắng thua trong game cờ CARO

1.Mỗi bàn chơi sẽ được quy định một lượng RO nhất định và người thắng/ thua cuộc sẽ được cộng/trừ số lượng RO tương ứng.
2.Để tham gia thì bạn phải có đủ số RO yêu cầu dành cho mỗi bàn.
3.Tiền “xâu” cho mỗi ván là 5% trên tổng số tiền của người thắng cuộc và sẽ trừ vào tài khoản của người thắng cuộc ngay sau khi ván vờ kết thúc.

6. Hướng dẫn tham gia cách chơi game cờ CARO

1.Trước khi bắt đầu chơi, điện thoại của bạn bắt buộc phải được kết nối với hệ thống qua GPRS hoặc máy tính của bạn phải kết nối với internet.
2.Để bắt đầu chơi, bạn phải đăng ký một tài khoản (miễn phí).
3.Sau khi có tài khoản, bạn đăng nhập vào trò chơi và vào bàn phù hợp với số RO hiện có của mình.
4.Muốn đi nước cờ nào, bạn di chuyển con chuột/con trỏ vào vị trí muốn đánh, sau đó chọn vị trí đó.
5.Nếu bàn đã đủ người hoặc đã bắt đầu chơi thì người chơi không thể vào bàn đó được.
6.Chủ bàn phải chờ tất cả đối thủ nhấn nút “ Sẵn Sàng” mới có thể “ Bắt đầu”.
7.Khi đăng nhập, nick của bạn sẽ hiển thị trong danh sách room và bạn có thể vào một bàn trống để đợi người chơi khác tham gia.
8.Nếu không đủ RO bạn có thể nạp RO qua việc nhắn tin vào tổng đài.
9.Khi bạn chơi, luật sẽ được áp dụng như những liệt kê về luật ở trên.
10. Tới phiên đối thủ nào thì biểu tượng thời gian sẽ được hiển thị trên phần chơi của người đó.
11.Với số RO có được bạn có thể mua Avatar hoặc tham gia các trò chơi khác của gamevang.com
12.Danh sách Top 10 đại gia sẽ liệt kê 10 người chơi sở hữu nhiều tiền nhất trong hệ thống của gamevang.com
13.Người chơi có thể chat trực tiếp với nhau trong bàn chơi. Trên di động, bạn nhấn bất kỳ phím chữ cái nào để có thể bắt đầu chat.
14.Sau khi kết thúc ván chơi, người chơi có thể biết được mình thắng/thua bao nhiêu RO qua việc quan sát bảng thông báo về ván chơi.
15.Khi rời bàn hệ thống sẽ hỏi xem bạn có thực sự muốn rời bàn hay không.
16.Trong quá trình chơi nếu có những nước đi phạm luật thì hệ thống sẽ cảnh báo lỗi cho người chơi thông qua nội dung thông báo

 Hướng dẫn kỹ thuật

Download Game Cờ caro


 Đăng nhập vào sân chơi :  


-Trước tiên bạn phải có tài khoản và đăng nhập thành công vào trò chơi caro
-Trên màn hình sẽ hiện lên cửa sổ sân chơi tương ứng với trình độ của bạn (như trên), sau khi -click vào cửa sổ đó bạn có thể tham gia trò chơi.


Điều kiện vào sân chơi :  


Điều kiện của Đẳng cấp để tham gia vào phòng chơi của mỗi phòng chơi như sau.


Sân chơi - Điều kiện vào sân
Training: Tất cả đẳng cấp
Street Sơ sinh 1: Chồi 3
Professional 1: Trung học 3
Continent Đại học 01: Bác học

Sau khi bạn lựa chọn sân chơi phù hợp với đẳng cấp của mình trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ cài đặt sau :

Nếu lần đầu bạn vào game thì chương trình tự động cài đặt và bạn sẽ nhìn thấy cửa sổ hiển thị như trên. Sau khi toàn bộ chương trình game đã được cài đặt xong, bạn có thể tham gia trò chơi.

Kinh nghiệm khi bạn vào game, nếu máy tính của bạn đã tải cờ caro cài đặt sẵn chương trình game thì máy tính sẽ tự động cập nhật, bạn sẽ thấy của sổ hiển thị như trên.

 


Chúc các bạn thành công!

Độ an toàn của Game Cờ caro

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Cờ caro mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Cờ caro để sử dụng.

 •  

  1982 Download

   

  Nhóm phát triển Cờ Rôm đã phát minh ra trình duyệt Cờ Rôm cộng dựa trên nghiên cứu và nền tảng của trình duyệt chrome. Sau phiên bản tiếng việt ra mắt nhóm đã đưa ra phiên bản Cờ Rôm cộng tiếng anh

  31 MB

  Download

 •  

  9660 Download

   

  Nhập môn cờ vây - Cờ Vây hiện đã phát triển trên phạm vi thế giới mà đại diện là Hiệp hội cờ vây nghiệp dư thế giới với 55 thành viên ở hầu hết các châu lục Á, Âu, Phi, Mỹ, Úc mà Việt Nam chúng ta là một trong 5 thành viên mới nhất.

  2.87 MB

  Download

 •  

  4223 Download

   

  Cờ tướng là một môn thể thao được nhiều người biết đến hiện nay, nó đã trở thành một môn giải trí cho những người muốn giết thời gian, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cuốn sách chơi cờ tướng tập 1 giành cho những người mới nhập môn cờ tướng

  17 MB

  Download

 •  

  17305 Download

   

  Chess3D 4.22 mang đến một phong cách chơi cờ hoàn toàn mới mẻ đến bạn với không gian 3D ấn tượng. Bạn có thể thay quân cờ bằng những hình ảnh chân thực hơn, sống động hơn. Game có nhiều cấp độ chơi để bạn lựa chọn.

  47.79 MB

  Download

 •  

  573 Download

   

  Cờ tướng là trò chơi được nhiều người ưa thích tại Việt Nam, nhưng bạn chỉ có thể chơi trên máy tính, giờ đây để có thể tiện hơn, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn game cờ tướng for iOS

  9.7 MB

  Download

 •  

  80602 Download

   

  Với Brain Games Chess, Chơi những trò chơi câu đố, thử trí nhớ & não không bao giờ kết thúc để luyện khả năng tư duy của bạn với Brain Games Chess

  31.47 MB

  Download

 •  

  108683 Download

   

  Game War Chess 3D chính là một bước đột phá của dòng game cờ vua. Với kỹ xảo 3D cực kì ấn tượng, War Chess “biến” những quân cờ nhàm chán thành những chiến binh thực thụ với những “tuyệt chiêu” cực kỳ đẹp mắt.

  18.72 MB

  Download

 •  

  1115086 Download

   

  Chinese chess là game cờ tướng trên máy tính, là trò chơi vừa giúp học và rèn luyện kỹ năng chơi chờ, vừa thư giãn lành mạnh mà thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Game tạo giao diện hình ảnh bàn cờ và những quân cờ rõ ràng và đẹp mắt, cho phép đi lại những nước có sau lầm. Bạn có thể chơi với máy hoặc mời bạn bè cùng chơi với nhiều cấp độ từ dễ đến khó.

  4.28 M

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Game Cờ caro chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Game Cờ caro đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT