Chuzzle Deluxe 1.0

Trò chơi xếp thú bông vui nhộn

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 73755 Download Chuzzle Deluxe 1.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Chuzzle Deluxe 1.0 là trò chơi xếp thú bông với lối chơi tương tự như trò Kim cương nổi tiếng. Người chơi sẽ phải xếp cho các chú thú bông cùng màu nằm cạnh nhau và lần lượt ăn chúng.
 

 

 

Nhiệm vụ của bạn là dịch chuyển các hàng và các cột để cho các chú thú bông cùng màu nằm cạnh nhau và ‘ăn’ chúng.

 

Game Chuzzle Deluxe 1.0
Giao diện Game Chuzzle Deluxe 1.0
 
 
 
Cấu hình tối thiểu :
 
Big Money Deluxe tương thích với mọi máy tính, 
CPU: Pentium II 200 MHz trở lên.
RAM: 32 MB
Hệ điều hành: Windows 95, 98, ME, 2000 Professional, Windows XP 
DirectX 7.0 trở lên
Card màn hình hỗ trợ 16 bit màu trở lên ( Không chạy trong chế độ 256 màu)

 

 

PopCap Games sắp bị mua lại với giá hơn 1 tỉ USD

Tin nóng trong thế giới trò chơi: PopCap Games, nhà sản xuất các trò chơi đình đám như Plants vs Zombies và Bejeweled, sẽ bị mua lại với mức giá hơn 1 tỉ USD.

Câu hỏi được đặt ra là, người mua lại là ai? Khả năng thực tế nhất là Zynga, hãng đã mua lại rất nhiều nhà sản xuất trò chơi trong những năm gần đây. Nhưng theo một số nguồn tin thì Zynga không tham gia vào vụ mua bán này. Có thông tin cho rằng Zynga rất hứng thú, nhưng họ không hài lòng với mức giá mà PopCap đưa ra.

 

Doanh thu của PopCap vào khoảng 100 - 150 triệu USD, và mức giá hơn 1 tỉ USD là gấp gần 10 lần con số đó. Mức giá đó có thể là quá cao với Zynga. Vậy thì có thể là ai?

Theo nhiều nguồn tin, người "chịu chơi" có thể là Electronic Arts, dù vụ mua bán này là rất lớn với EA (giá trị thị trường của EA hiện nay là 7,49 tỉ USD). Nhưng đây không phải là lần đầu tiên EA chi khoản tiền khổng lồ như thế này. Hồi năm 2009 họ đã mua lại Playfish với giá 400 triệu USD.

Khả năng khác là một công ty ở Châu Á muốn tiến vào thị trường trò chơi, giống như ý tưởng mua lại Ngmoco của DeNA với giá 300 triệu USD tháng 10 năm ngoái. Một ứng viên có khả năng là nhà sản xuất khổng lồ Tencent của Trung Quốc.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Chuzzle Deluxe 1.0

 

Hướng dẫn cài đặt Game Chuzzle Deluxe 1.0 :
 
 
Tải Game Chuzzle Deluxe 1.0 ở cái trang chủ PopCap Game về rồi tiến hành cài đặt quá đơn giản: Next - I Agree - Finish. Cài đặt xong hết rồi thì click Done để Load Game Now lun:
 
Click Here To Play lun, đặt tên đặt tuổi gì đó rồi thì khoan chơi đã nghe. Khi đã vào game chính thức hãy nhấn tổ hợp phím "Ctrl + Alt + Del" sẽ xuất hiện một bảng để bạn chọn vào "Windows Task Manager".
 
Chọn qua Tab: Processes, tìm quoanh trong đó cái game của mình, nó có đuôi là .exe, như ở đây là Bejeweled2.exe, còn các game khác có thể tương tự như là bắntrứng.exe hay MysteryPI.exe nói chung là y chang cái tên game của mình và đuôi là .exe
 
 
Rồi tiếp: Click chọn Bejeweled2.exe (nằm dưới ALG.exe như  hình ở trên á, không phải chọn popcapgame1.exe đâu nghe) và sau đó ấn vào "End Process" để tắt nó đi.
 
Xong, tắt nó đi rồi thì vào thư mục chứa game hay thư mục data của game, thông thường nó sẽ nằm ở: C: -> Program Files -> PopCap Games hoặc C:\ProgramData\PopCap Games\ . Ở ví dụ này là: C: -> Program Files -> PopCap Games -> Bejeweled 2 Deluxe.
 
Trong thư mục cài game:  Chọn Menu "Tools > Folder Options > View > Click chọn "Show hidden files and folders" > rồi Ok
 
Sau khi "Ok" xong sẽ thấy trong thư mục cài game có môt file Icon hơi mờ có hình giống Icon của game và nó có tên "popcapgame1".
 
Hãy copy nó vào một thư mục khác để dành đó và đổi tên lại như  tên file Icon của game: Bejeweled2.
 
Xong hết rồi thì có thể thoát hẵn cái game đi rồi đó, giờ Copy cái file đã để dành khi nãy và đã đổi lại tên, dán nó vào Folder chứa game: C: -> Program Files -> PopCap Games -> Bejeweled 2 Deluxe, nó hỏi có chép đè lên không, Yestới luôn.
 
File mới sẽ bị mờ mờ (hidden), click phải chuột lên file mới đó, chọn Properties, bỏ cái dấu tick chỗ Hidden đi rồi click Ok.
 
PS: Mặc dù đã hướng dẫn rất chi tiết tuy nhiên vẫn có 1 số bạn không làm được, hoặc đã lỡ chơi hết 60 phút rồi, vậy thì dưới đây chúng tôi sẽ chia sẽ các file đã làm sẵn, các bạn chỉ việc down file thích hợp với game popcap của bạn về và chép đè lên file gốc đã cài đặt là được nhé. Chúc các bạn thành công. (Các bạn còn muốn có game nào làm sẵn ở đây thì comment lun nhé, sẽ chia sẽ thêm cho các bạn tại đây)

 

Độ an toàn của Chuzzle Deluxe 1.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Chuzzle Deluxe 1.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Chuzzle Deluxe 1.0 để sử dụng.

 •  

  4538 Download

   

  Game Gyromancer Trainer được đồng phát triển bởi PopCap Games và Square Enix, thế nên Gyromancer đã trở thành một tựa game hết sức đặc biệt. Nó mang màu sắc xếp hình kim cương từ Bejeweled nhưng cũng kế thừa được nhiều yếu tố từ game nhập vai do Square Enix truyền vào.

  954 KB

  Download

 •  

  312 Download

   

  Hãy tưởng tượng một đứa trẻ nghịch ngợm đã để lại một đống hình khối nhiều màu sắc trên sàn nhà và công việc của bạn là phải sắp xếp chúng gọn lại.

  6.99 MB

  Download

 •  

  4505 Download

   

  Game Season Match kể về câu chuyện được bắt đầu vào một mùa Đông nọ, có một vị thần Tuyết có một chiếc gương thần nhưng chẳng may nàng sơ ý làm nó bị vỡ.

  16.44 MB

  Download

 •  

  14323 Download

   

  Bejeweled 2 Deluxe là phiên bản cải tiến tiếp theo của game xếp kim cương thú vị trên máy tính. Phiên bản này bổ sung thêm các chế độ chơi mới là Puzzle và Endless, thêm các chức năng đặc biệt hơn, giúp bạn dễ dàng ghi điểm và qua được màn tiếp theo.

  9.3 MB

  Download

 •  

  354 Download

   

  Jewel Twist là trò chơi xếp kim cương rất thú vị, bạn có thể chơi trò chơi này trên máy tính của mình.

  8.1 MB

  Download

 •  

  161 Download

   

  Jewel Twist for linux là trò chơi xếp kim cương rất thú vị, bạn có thể chơi trò chơi này trên máy tính của mình.

  10.92 MB

  Download

 •  

  143 Download

   

  Jewel Twist for Mac là trò chơi xếp kim cương rất thú vị, bạn có thể chơi trò chơi này trên máy tính của mình.

  10.00 MB

  Download

 •  

  376 Download

   

  Falco Lines 2 là phiên bản tiếp theo của trò chơi Falco Lines, đây là trò chơi Logic với đồ họa đẹp và hiệu ứng đặc biệt.

  11.05 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Chuzzle Deluxe 1.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Chuzzle Deluxe 1.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT