Game Chrome Angry Bird

Game đầu tiên trên Google Chrome

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 92258 Download Game Chrome Angry Bird - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Game Chrome Angry Bird đã quá nổi tiếng trên thế giới nhưng có vẻ tựa Game Chrome Angry Bird vẫn chưa hài lòng với thành công vang dội của mình. Game gần bao phủ hầu hết ở các thị trường game từ mobile, mạng xã hội, flash game và cuối cùng game đã chính thức có mặt trên Google Chrome,với cái tên Chrome Angry Bird.
 

 

Bây giờ chơi  Game Chrome Angry Bird trên trình duyệt chrome của bạn hoặc bất kỳ trình duyệt web riêng của mình và hoàn toàn miễn phí. Các cửa hàng web chrome làm cho một động thái tốt, để  có thể chơi Game Chrome Angry Bird trò chơi con chim giận dữ và rất nhiều trò chơi khác quá tuyệt vời của nó nhìn thấy con chim giận dữ trò chơi trên trình duyệt chrome. Google chrome được rocking những ngày này với nhiều tính năng hơn.

 

Đây là phiên bản do Rovio “cha đẻ” Angry Bird bắt tay cùng “người khổng lổ” google với mục đích thiết kế một webgame dành cho Google Chrome. Game Chrome Angry Bird ở phiên bản này sở hữu đầy đủ tất cả tính năng hấp dẫn của các phiên bản trước từng xuất hiện trên các hệ máy.

 

Chrome Angry Bird

Game Chrome Angry Bird

 

Game Chrome Angry Bird được cung cấp hoàn toàn miễn phí và thậm chí người chơi có thể chơi ngay mà không cần phải qua thủ tục rườm rà. Game Chrome Angry Bird cung cấp cho người chơi 2 chế độ giao diện khác nhau chuẩn SD (load nhanh nhưng hình ảnh không đẹp mắt) và chuẩn HD (load chậm hơn nhưng hình ảnh mịn và đẹp) để người chơi chọn lựa.

 

Cách chơi Game Chrome Angry Bird vô cùng đơn giản, là người chơi sẽ bắn những chú chim vào nơi cư trú của lũ heo để tiêu diệt chúng, bằng cách bạn sử dụng chuột trái để kéo chỉnh góc bắn và thả những chú chim sao cho rơi trúng vào lũ heo là được, phím cuộn để phóng to màn hình toàn bộ trò chơi giúp bạn dễ dàng quan sát hơn.

 

Ngoài ra trong Game Chrome Angry Bird còn 2 chế độ chơi khác nữa là Chrome Dimension với 7 cấp độ chơi mới hơn độc đáo hơn đầy tính thử thách dành riêng cho phiên bản chrome (logo chrome sẽ xuất hiện xen kẽ trong mỗi màn chơi) này để người chơi tha hồ chinh phục. Và một chế độ khác vẫn còn đang trong giai đoạn hoàn thiện đây có lẽ sẽ là một phần mở rộng mới của Game Chrome Angry Bird trong tương lai.

 

Có thể nói nếu Chrome Angry Birds là tựa game tiên phong đặt chân lên Google Chrome và đạt được nhiều thành công vang dội, thì không lâu sau sẽ có nhiều nhà phát triển game khác chen chân vào, điều này sẽ nhanh chóng biến Chrome thành một kho game tổng hợp lớn nhất trên thế giới.

 

Lưu ý: Angry Birds Chrome Web Platform Beta sẽ lưu lại các cấp độ chơi mà bạn đã vượt qua trong máy tính của bạn. Khi bạn thoát ra và truy cập lại vào Game Chrome Angry Bird, Angry Birds Chrome Web Platform sẽ tự động tải các cấp độ đó của bạn để bạn tiếp tục quá trình giải cứu của mình.

 

Theo jogame


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Game Chrome Angry Bird

 

Như chúng ta đã biết, Game Chrome Angry Bird này hiện đang rất hot, nó vốn đã có trên các dòng diện thoại, nay Game Chrome Angry Bird đã có trên PC.Game Chrome Angry Bird về con chim giận dữ chống lại 3 con lợn đang nhăm nhe ăn trộm trứng vừa Game Chrome Angry Bird  được Apple khẳng định là ứng dụng dành cho iPhone bán chạy nhất năm 2010 với doanh thu 8 triệu USD.Game Chrome Angry Bird là game dễ chơi, trong đó các con chim màu đỏ dùng súng cao su bắn 3 con lợn xanh. Rovio cho biết người sử dụng trên toàn thế giới đã chơi trung bình tới 200 triệu phút mỗi ngày.Sự phổ biến của Game Chrome Angry Bird còn cho thấy sự chuyển dịch trong nội dung giải trí. Game Chrome Angry Bird di động từ lâu vẫn được ưa chuộng nhưng chưa một game nào khiến người ta “phát cuồng” như Game Chrome Angry Bird đến như vậy. Và cũng không như Super Mario hay Call of Dutyđược phát triển nhờ các tên tuổi lớn là Nintendo và Activision, game di động như Game Chrome Angry Bird được làm bởi những công ty nhỏ và nhiều chuyên gia phát triển đang háo hức kế tiếp Rovio để tạo ra dòng game “dễ chơi, khó ngừng”.

 

Game Chrome Angry Bird 1

Game Chrome Angry BirdGame Chrome Angry Bird  trên Windows có 195 màn chơi và đồ họa khá đẹp để chơi tốt trên các màn hình lớn và Tivi. Bạn có thể dùng màn hình cảm ứng của máy tính để chơi hoặc dùng bàn trê chuột (trackpad) để kéo cung nếu không có màn hình cảm ứng.

 

Game Chrome Angry Bird là một trong những Game trên iPad sẽ làm bạn say sưa chơi và quên giờ giấc. Thật sự lúc đầu nhìn giao diện, cứ tưởng Game Chrome Angry Bird cho con nít, nhưng khi bạn bắt đầu chơi sẽ thấy không phải như vậy và chắc chắn nó sẽ thu hút bạn suốt đêm.

Game Chrome Angry Bird HD là một Game có nhiều vòng và nhiệm vụ của mỗi vòng đơn giản là làm sao giết những con heo màu xanh bằng cách ném những con chim của bạn. Có nhiều loại chim khác nhau, mỗi loại có cách sử dụng và sức công phá khác nhau. Có loại thì có khả năng tăng tốc, có loại có thể tách làm 3, có loại như 1 quả bom…


Trong Game Chrome Angry Bird những con heo núp đằng sau những bức tường thành hay gỗ..và mỗi vòng sẽ có một số lượng chim nhất định tùy theo vòng. Game Chrome Angry Bird  này đòi hỏi bạn phải biết tính toán, tưởng tượng một chút để tìm ra những chỗ yếu để tấn công vào tường thành của lũ heo.


Ngay cả lũ heo cũng có nhiều loại, có con nhỏ, con to, có con còn đội mũ bảo hiểm khiến cho việc giết nó ngày càng khó hơn. Cho nên việc sử dụng những con chim phải cân nhắc để có thể vượt qua thử thách của mỗi vòng.

Cấu hình nào cũng chơi được Game Chrome Angry Bird

Hướng dẫn lấy trứng trong Game Chrome Angry Bird

1. Vị trí: Ngay Menu chính

Ngay tại phần chọn màn chơi, một quả trứng vàng đã được Rovio giấu kỹ. Hãy ấn nhiều lần vào mặt trời ở phía dưới, quả trứng sẽ hiện ra trong bộ sưu tập của bạn.

2. Vị trí: Trong phần About

Ngay khi khởi động Game Chrome Angry Bird, màn hình hiện chữ Play, hãy khoan ấn vào mà hãy chọn sang bên tay trái, hình bánh răng. Tại đó bấm vào nút hình "!", tiểu mục About sẽ chạy ra và hãy xem cho hết đoạn chạy chữ này, quả trứng vàng nằm ở phía cuối đoạn giới thiệu.

3. Vị trí: Phần 2 màn chơi 14

Khi đang chơi Game Chrome Angry Bird, hãy tạm dừng và lựa chọn ngay mục Help, chọn tới hướng dẫn của giống chim trắng thả bom. Tại đây có biểu tượng một quả trứng vàng, hãy ấn vào và nhận lấy phần thưởng

4. Vị trí: Phần 1 màn 8

Quả trứng vàng này nằm trong một kho báu khá kiên cố phía dưới lũ lợn. Trước khi hoàn thành màn chơi, bạn hãy ấn tay vào rương báu, quả trứng vàng sẽ hiện ra.

5. Vị trí: Phần 2 màn 2

Rất dễ dàng chỉ bằng cách bắn một chú chim nổ tung quả bóng đang nằm xen lẫn với lũ lợn, trứng vàng ở đó.

6. Vị trí: Hoàn thành phần 1,2,3 tất cả các màn trọn vẹn 3 sao


7. Vị trí: Phần 4 màn 7

Hãy dùng tay zoom thật nhỏ màn hình lại, bạn sẽ phát hiện ra một quả trứng vàng đang nằm chênh vênh trên đỉnh núi. Thử thách đặt ra ở đây là bạn phải điều khiển 1 chú chim bắn vỡ quả trứng này và qua nhiều thử nghiệm cho thấy, chỉ có chú chim vàng với khả năng đặc biệt mới bay tới vị trí này.

8. Vị trí: Phần 5 màn 19

Quả trứng này trốn ngay tại tháp đá đầu tiên (xem hình) và hãy dùng chim trắng thả bom phá nát nó một cách dễ dàng để lượm trứng.

9. Vị trí: Hoàn thành phần 4,5 tất cả các màn trọn vẹn 3 sao


10. Vị trí: Phần 6 màn 14


Bạn lại phải zoom out cho trận địa nhỏ lại và sẽ nhìn thấy một quả bóng màu vàng nằm lửng lơ ngay phía dưới doanh trại lũ lợn. Lúc này bạn đã sở hữu chim boomerang và hãy dùng tài bắn chuẩn xác của mình để cướp trứng.

11. Vị trí: Phần 8 màn 15

Lại phải zoom out ra và bạn sẽ thấy trứng nằm khuất ngay dưới chân núi. Lúc này lại phải nhờ tới tài bay vòng của chim boomerang cùng khả năng căn chuẩn xác của bạn.

12. Vị trí: Hoàn thành phần 6,7,8 tất cả các màn trọn vẹn 3 sao


13. Vị trí: Phần 9 màn 14

Zoom out ra, bạn sẽ thấy trứng nằm sát màn hình phải nhưng khó khăn hơn khi quả trứng này được bảo vệ bởi một lớp mũ bảo hiểm. Hãy quan sát, và bạn sẽ thấy có 1 tháp gỗ ngay gần đó. Bắn trúng tháp, đẩy nó ngã về phía quả trứng để cướp về.

14. Vị trí: Phần 10 màn 3

Bạn có nhìn thấy chú vịt đồ chơi nằm dưới chân lũ lợn không? Hãy tìm mọi cách bắn nổ nó, trứng vàng nằm tại đây.

15. Vị trí: Phần 11 màn 15

Quả trứng vàng lần này nằm tréo nghoe ngược hướng bắn của bạn. Nhưng không sao, bạn vẫn có chú chim boomerang và hãy trổ tài thiện xạ của mình.

16. Vị trí: Hoàn thành phần 9,10,11 tất cả các màn trọn vẹn 3 sao

 

Tổng Hợp

Độ an toàn của Game Chrome Angry Bird

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Chrome Angry Bird mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Chrome Angry Bird để sử dụng.

 •  

  1648 Download

   

  Themes for Google Chrome là bộ giao diện cho trình duyệt Chrome đẹp mắt, dễ sử dụng. Download Themes for Google Chrome để thử nghiệm.

  23.02 MB

  Download

 •  

  1301 Download

   

  Google Chrome 14.0.835.159 Beta For Linux là một trình duyệt web kết hợp thiết kế gọn gàng cùng với những công nghệ tinh vi để lướt web nhanh, an toàn và dễ dàng hơn.

  26.25 MB

  Download

 •  

  1846 Download

   

  Google Chrome Backup 1.8.0.141 bạn có thể tạo, sao lưu, phục hồi và quản lý các profile của Google Chrome. Công cụ cũng hỗ trợ Chromium (một phiên bản của Google Chrome).

  1.09 MB

  Download

 •  

  2663 Download

   

  Google Chrome of iPhone là trình duyệt web mới nhất, download chrome of iPhone, tải google chrome of iPhone để duyệt web theo phong cách chuyên nghiệp cho mọi máy tính PC và laptop với thiết kế gọn gàng cùng với những công nghệ tinh vi để lướt web nhanh, an toàn và dễ dàng hơn.

  15.7 MB

  Download

 •  

  20883 Download

   

  Google Chrome OS 0.4.207 beta là phiên bản cập nhật giao diện và tính năng mới của hệ điều hành Google Chrome OS. Phiên bản này tích hợp sẵn các dịch vụ GMail, Google Calendar, Open Office hay Flash Player,...

  512 MB

  Download

 •  

  8062 Download

   

  Trình duyệt Chrome vẫn giữ tốc độ phát hành "chóng mặt" của mình khi cho ra mắt phiên bản ổn định của nhánh Google Chrome 8 vào hôm qua, ngày 03/12. Với tiến độ này, rất có thể bản ổn định của Chrome 9 sẽ có mặt trước khi Microsoft tung ra phiên bản chính thức c

  24 MB

  Download

 •  

  85 Download

   

  Cùng thời điểm Chrome 23 Beta ra lò, Google cũng phát hành phiên bản Chrome 24 Dev đầu tiên. Bạn đã có thể download chrome 24 về máy tính của mình

  745.52K

  Download

 •  

  7635 Download

   

  Bộ sưu tập themes dành cho google chrome 3

  B

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Game Chrome Angry Bird chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Game Chrome Angry Bird đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT