Chit Chat for Facebook 1.41

Phần mềm chat trên facebook

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2080 Download Chit Chat for Facebook 1.41 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Với Chit Chat for Facebook 1.41, bạn không cần phải mở trình duyệt, vào Facebook, đăng nhập rồi mới chat được. Mà bạn chỉ cần mở chương trình, đăng nhập là có thể chat ngay không cần đến trình duyệt nữa.
 

Chit Chat for Facebook 1.41 - Facebook hiện nay đã khá phổ biến với người dùng Việt Nam. Nhiều người cũng thường hay chat ngay trên Facebook, nếu bạn cũng là một trong số họ thì tiện ích nhỏ Chit Chat for Facebook 1.41 sẽ trợ lực cho bạn.

Với Chit Chat for Facebook 1.41, bạn không cần phải mở trình duyệt, vào Facebook, đăng nhập rồi mới chat được. Mà bạn chỉ cần mở chương trình Chit Chat cho Facebook 1.4, đăng nhập là có thể chat ngay không cần đến trình duyệt nữa.

Chit Chat for Facebook 1.41

ChitChat for Facebook 1.41 - chat trên facebook

Ngoài ra, Chit Chat for Facebook 1.41 hỗ trợ khả năng gửi tin Facebook thư và các bài tường Facebook để nhiều bạn bè trên Facebook cùng một lúc.

Chit Chat for Facebook 1.41 cho phép người dùng tận hưởng sự tiện lợi và dễ dàng của một tin nhắn tức thời trong khi giao tiếp qua Facebook Chat.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Chit Chat for Facebook 1.41

Yêu cầu khi cài Chit Chat for Facebook 1.41:

· Người sử dụng cần đã được đăng ký lên đến Facebook.
· Kết nối Internet

 

Theo Chit Chat for Facebook 1.41

Độ an toàn của Chit Chat for Facebook 1.41

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Chit Chat for Facebook 1.41 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Chit Chat for Facebook 1.41 để sử dụng.

 •  

  1702 Download

   

  Eyeball Chat 3.2 là chương trình miễn phí cho phép bạn chat trên Yahoo! Messenger, AOL, MSN và của Eyeball.

  2.16 MB

  Download

 •  

  1690 Download

   

  Với iSkoot for Skype 1.1.60, bạn có thể tạo và nhận các cuộc gọi, chat trên Skype và sử dụng SkypeOut để gọi tới các số điện thoại trên toàn thế giới.

  267.5 KB

  Download

 •  

  6978 Download

   

  Trillian for BlackBerry cho phép bạn login bằng nhiều nick trên cùng một cửa sổ, đồng thời cũng cho phép bạn chat được một lúc với các tài khoản của AIM, ICQ, MSN, YAHOO, IRC.

  877 KB

  Download

 •  

  4113 Download

   

  Friends Connect for iOS là phần mềm chat trên iPhone phổ biến và được nhiều người sử dụng, nơi bạn có thể kết nối với nhiều người bạn mới đến từ các quốc gia trên thế giới.

  4.8MB

  Download

 •  

  304 Download

   

  Bạn là người nghiền Facebook và Twitter? Bạn mệt mỏi với việc giữ trình duyệt của mình được mở suốt ngày? Nếu vậy, Facebook desktop là công cụ của bạn. Trải nghiệm chat trên Facebook chưa bao giờ thoải mái với bạn đến vậy. Nó giống với Skype, kích cỡ cửa

  B

  Download

 •  

  9607 Download

   

  Palringo là ứng dụng chat linh động trên Windows với khả năng chat cùng lúc nhiều tài khoản. Phần mềm cho phép chat bằng băn bản, hình ảnh hay giọng nói. Ứng dụng hỗ trợ cho các chương trình chat như Windows Live Messenger (MSN), AOL Instant Messenge...

  1.31 MB

  Download

 •  

  4125 Download

   

  Yahoo Messenger for Android phần mềm của Yahoo được thiết kế để cho các bạn có thể chat trên điện thoại với hệ điều hành Android, phần mềm chat Yahoo cho Android là miễn phí.

  4MB

  Download

 •  

  1058 Download

   

  Với tên gọi khá "cool", giao diện dễ dùng, bạn có thể nhanh chóng đăng nhập và sử dụng đa số dịch vụ chat phổ biến. KoolIM chưa hỗ trợ giao diện tiếng Việt, nhưng bù lại có một tiện ích Firefox để bạn có thể chat trên web một cách dễ dàng.

  B

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Chit Chat for Facebook 1.41 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Chit Chat for Facebook 1.41 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT