Game Chinese chess v1.0

Game giải trí hấp dẫn trên máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1449611 Download Game Chinese chess v1.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Chinese chess là game cờ tướng trên máy tính, là trò chơi vừa giúp học và rèn luyện kỹ năng chơi chờ, vừa thư giãn lành mạnh mà thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Game tạo giao diện hình ảnh bàn cờ và những quân cờ rõ ràng và đẹp mắt, cho phép đi lại những nước có sau lầm. Bạn có thể chơi với máy hoặc mời bạn bè cùng chơi với nhiều cấp độ từ dễ đến khó.
 

 

Giới Thiệu game chơi cờ tướng (Game Chinese chess):

 

Chinese chess  v1.0- Cờ tướng, một trong những loại trò cờ cực kỳ phổ biến ở nước ta...


Dowload Game Chinese chess v1.0, choi co tuong online nhẹ, có giao diện đơn giản, dễ chơi. Trong lúc chơi game cờ tướng nếu đi nhầm nước, bạn có thể đi lại nhờ nút "Undo". Trong game Chinese chess, game cờ tướng, game co tuong cũng có nhiều mức độ khó khác nhau, vào Setting, chỉnh Difficulty level, easy(dễ), Difficult(khó), tuy nhiên, nếu chơi cờ tướng ở mức càng khó thì computer sẽ suy nghĩ càng chậm.

 

Dowload Game Chinese chess

Game cờ tướng Chinese chess

 

Down Chinese Chess World là chương trình chơi cờ tướng do người Việt viết. Khi Download game cờ tướng, download game co tuong bạn có thể chọn giao diện tiếng Việt hay tiếng Anh. Tuy nhiên, để hiển thị tiếng Việt, bạn phải cài font chữ VNI vào máy.
Chương trình game Chinese Chess v1.0 , game cờ tướng, game co tuong rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần kéo quân cờ của bạn rồi thả vào vị trí cần đi. Các nước đi sẽ được phân tích và ghi lại, giúp bạn tham khảo sau này


Dung lượng : 4,28 MB

Ngoài ra, khi tải game co tuong, game cờ tướng Chinese Chess v1.0 chương trình còn hỗ trợ thêm Chinese Chess Book, bộ tham khảo các nước đi, giúp bạn và máy tính nâng cao trình độ.


Chương trình Dowload game Chinese Chess hoàn toàn miễn phí.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Game Chinese chess v1.0

Giả lập pc trên smartphone để chơi game cờ tướng CCH nổi tiếng một thời trên DOS


"Chinese Chess Master III (CCH)của hãng T-Time Technology, tác giả là Jiang Zhu người Đài Loan, còn được gọi là Cờ Tướng Tam Tạng hay Cờ Tướng Ông Già (Tôn Võ Tử), một chương trình cờ tướng cực hay với trình độ từ thấp lên cao là các nhân vật trong Tây Du Ký hoặc các nhân vật thời sự Saddam Hussein, Madonna, Bush... Khi dàn quân có hình con ốc sên chạy qua chạy lại. Khi chờ nước đi có tách trà nghi ngút khói hấp dẫn vô cùng. CCH chỉ chạy ngoài DOS và trong Windows 98 với mode tương thích, còn trong Windows XP thì thông báo lỗi “Abnormal Program Termination!”.

 

Hiện giờ, với DosBox (LBVMVT số 147), CCH đã có thể chạy mượt mà trong XP với tốc độ nhanh hơn DOS ngày xưa nhiều. Về trình độ thì trước năm 2000, CCH là chương trình cờ tướng mạnh nhất, và có lẽ trong máy tính của nhưng ai yêu cờ lúc đó cũng đều có chương trình này, nhưng ngày nay thì không phải như vậy. Đầu cuộc, nó thường chơi kiểu tấn công rất hay, nhưng tàn cuộc thì chỉ thuộc loại trung bình. Nó cũng không có cơ chế học hoặc thay đổi khai cuộc nên có nhiều ván nó đi lại giống hệt nhau nên dễ bị nhận dạng và dễ bị đánh bại. Mặt khác, cũng khó dùng nó cho các mục đích học tập và nghiên cứu vì nó dấu hầu hết thông tin, không có công cụ chức năng thích hợp đi theo, chỉ được cái là cho phép... hoàn nước đi 50 lần."

 

 

Độ an toàn của Game Chinese chess v1.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Chinese chess v1.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Chinese chess v1.0 để sử dụng.

 1. Dinh van thiep bình luận:

  Choi co tuong

 2. JunChaCha bình luận:

  tui thấy bình luận của bạn gần chính xác nhưng
  chốn chòi khá khỏe tx cao;dân Shang không chậm chạp cho lắm và có ưu điểm là chặt gỗ vãi đái lun

 •  

  84603 Download

   

  Cờ vua, trước kia còn được gọi là cờ quốc tế, là một trò chơi trên bàn và là một môn thể thao trí tuệ cho 2 người chơi. Trò chơi này diễn ra trên một bảng hình vuông, gọi là bàn cờ, gồm 8 hàng

  1.8 MB

  Download

 •  

  9660 Download

   

  Nhập môn cờ vây - Cờ Vây hiện đã phát triển trên phạm vi thế giới mà đại diện là Hiệp hội cờ vây nghiệp dư thế giới với 55 thành viên ở hầu hết các châu lục Á, Âu, Phi, Mỹ, Úc mà Việt Nam chúng ta là một trong 5 thành viên mới nhất.

  2.87 MB

  Download

 •  

  32690 Download

   

  Chương trình dạy và chơi cờ vua, cho phép chơi với nhiều mức độ khác nhau, hỗ trợ đến hơn 32 nghìn nước cờ. Trong quá trình chơi, nó còn ghi lại các nước đi của bạn, giúp bạn dễ dàng đối chiếu hay xem lại các thế cờ.

  2.13 MB

  Download

 •  

  80602 Download

   

  Với Brain Games Chess, Chơi những trò chơi câu đố, thử trí nhớ & não không bao giờ kết thúc để luyện khả năng tư duy của bạn với Brain Games Chess

  31.47 MB

  Download

 •  

  82630 Download

   

  Game Cờ carô - Một trò chơi rất đơn giản nhưng lại đòi hỏi nhiều sự thông minh và tính toán nước đi khéo léo ở người chơi. Hãy nghĩ ra những phương án chiến lược và bạn sẽ giành chiến thắng trên bàn cờ!

  903 KB

  Download

 •  

  8795 Download

   

  Cờ vua là một trong những trò chơi trí tuệ phổ biến nhất thế giới, nó được nói đến không chỉ như là một trò chơi mà còn là nghệ thuật, khoa học và thể thao.

  2.3 MB

  Download

 •  

  60182 Download

   

  Ct-Art Demo dành cho những fan hâm mộ cờ vua, vừa là trò chơi bạn giải trí vừa kiểm tra kỹ năng chơi cờ của bạn.Game mang tính trí tuệ cao và rất bố ích cho bạn.

  4.48 MB

  Download

 •  

  43997 Download

   

  Game Amazon Chess là thể loại game trí tuệ cờ vua nhưng trong Amazon chess với hình ảnh các quân cờ là hình ảnh của các cô gái vô cùng hấp dẫn.

  15.23 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Game Chinese chess v1.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Game Chinese chess v1.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT