Download Chiếc Lexus và cây Olive

Ebook

  • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 10219 Download Chiếc Lexus và cây Olive - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Chiếc Lexus và cây Olive - Một cuốn sách của Friedman về toàn cầu hóa được viết trước cuốn Thế giới phẳng, nên đọc trước khi đọc cuốn Thế giới phẳng cũng của chính tác giả trên. Sách dày khoảng 350 trang và tải miễn phí.
 

Trong cuốn Chiếc Lexus và cây Olive , Thomas L.Friedman, người từng đoạt giải Pulitzer, bình luận viên quan hệ quốc tế của The New York Times, đưa ra một cái nhìn xuyên suốt về hệ thống quốc tế mới đang làm biến đổi tình hình thế giới ngày nay. Toàn cầu hóa đã thay thế Chiến tranh Lạnh, mang lại sự hội nhập về tư bản, công nghệ và thông tin xuyên qua biên giới quốc gia – hội tụ nông dân Brazil, giới doanh nhân Indonesia, dân làng Trung Quốc và kỹ thuật viên ở Thung lũng Silicon vào một ngôi làng toàn cầu chung. Bạn không thể hiểu bản tin buổi sáng, biết nơi nào để đầu tư hay tiên liệu về tương lai nếu bạn không hiểu thấu đáo hệ thống mới này – đang ảnh hưởng sâu sắc đến hầu như mọi quốc gia trên thế giới ngày nay. Friedman giải thích cho bạn nền kinh tế điện tử toàn cầu này là gì và cần làm gì để con người có thể tồn tại trong đó.

Chiếc Lexus và cây Olive Qua những câu chuyện sinh động từ những chuyến đi khắp nơi, Friedman miêu tả cuộc xung đột giữa Chiếc Lexus và cây Olive – tượng trưng cho quan hệ căng thẳng giữa hệ thống toàn cầu hóa hiện đại và những sức mạnh văn hóa, địa lý, truyền thống và cộng đồng từ ngàn xưa. Tác giả mô tả cặn kẽ sự chống đối mãnh liệt do toàn cầu hóa gây ra cho những con người bị thua thiệt. Tác giả cũng nói rõ những gì chúng ta cần làm để giữ cân bằng giữa chiếc xe Lexus và cây Ô Liu. Trong ấn bản lần này, Friedman đã mở rộng và cập nhật những lập luận và phân tích dễ gây tranh cãi của mình, khiến cuốn sách trở nên thiết yếu đối với những ai quan tâm đến dòng chảy thế giới ngày nay.

Chiếc Lexus và cây Olive Một cuốn sách đầy ấn tượng, gần như quán xuyến toàn bộ đặc điểm của một trật tự thế giới mới” (Francis Fukuyama, The New Statesman)

“Chiếc Lexus và cây Olive có lẽ là cuốn sách không thể thiếu của thiên niên kỷ mới … Cực kỳ thông minh!” (The Dallas Morning News)

“Cuốn Chiếc Lexus và cây Olive đưa ra giải đáp hay nhất (và lý thú nhất) cho câu hỏi ‘Toàn cầu hoá là gì?’. Frieldman biết cách giải thích những điều cao siêu trong kỹ thuật và tài chính bằng những hình ảnh sinh động cùng lối so sánh rất thuyết phục… Frieldman không chấp nhận những giải đáp hiển nhiên. Ông cũng không phóng đại những nhận định của mình khi không có đủ chứng cứ – điều này đã tăng cường hơn nữa tính học thuật cho một cuốn sách vốn dĩ đã rất hay và dễ đọc”.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Chiếc Lexus và cây Olive

Cuốn sách Chiếc Lexus và cây Olive của tác giả từng đọat giải Pulitzer và là bình luận viên quan hệ quốc tế của tờ New York Times này đưa ra một cái nhìn mới mẻ về thế giới mà chúng ta đang sinh sống. Toàn cầu hóa nổi lên thay thế Chiến tranh Lạnh như là một xu thế tất yếu, không thể cưỡng lại của thời hiện đại, thể hiện qua sự liên kết và hội nhập ngày càng tăng về tư bản, công nghệ và thông tin xuyên qua biên giới giữa các quốc gia.


Chiếc Lexus và cây Olive  Qua những câu chuyện sinh động và lý thú từ những chuyến đi của một phóng viên lâu năm, Chiếc Lexus và cây Olive tác giả đồng thời miêu tả cuộc xung đột giữa chiếc Lexus - tượng trưng cho sự hội nhập vào hệ thống toàn cầu hoá và cành Olive - tượng trưng cho những giá trị và sức mạnh thâm căn cố đế của truyền thống, văn hóa, địa lý… Mâu thuẫn và xung đột nêu trên, theo tác giả, chiếm vị trí trọng tâm trong thời đại mới. Cuốn sách Chiếc Lexus và cây Olive  đặc biệt cần thiết cho những ai muốn tìm hiểu về toàn cầu hóa và những ảnh hưởng của nó tới đời sống vật chất và tinh thần của con người hiện đại.

Download Chiếc Lexus và cây Olive có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Chiếc Lexus và cây Olive cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Chiếc Lexus và cây Olive để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Chiếc Lexus và cây Olive chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Chiếc Lexus và cây Olive đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  • Thế giới phẳng

    Bạn đọc cầm trên tay cuốn thứ 13 của tủ sách SOS, cuốn Thế giới Phẳng của Thomas L.Friedman. Cuốn sách được in và phát hành lần đầu vào đầu tháng 4-2005

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT