Chicken Invaders 5

Game bắn gà 5 cực hay

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5372 Download Chicken Invaders 5 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Tai game Chicken Invaders 5 - Game ban ga. Chicken Invaders Screenshot Bắn gà là một game hết sức vui nhộn với hình ảnh vui nhộn và rất dễ thương.
 

 

Chicken Invaders, game bắn gà là một game hết sức vui nhộn với hình ảnh rất dễ thương. Trải qua 3 phiên bản của Chicken Invaders, game được cải tiến khá nhiều. từ hệ thống đạn dược, hệ thống boss, hệ thống hành tinh, hệ thống gà.


Chicken Invaders 5

Chicken Invaders 5 - Game bắn gà cực hay


Những chú gà dễ thương…Nhưng trong game, chúng là những con quái ác muốn tiêu diệt chúng ta. Nhiệm vụ của bạn chỉ rất đơn giản là hoàn thành mệnh lệnh của GameMaster.

Nếu ở các phiên bản trước, bạn chỉ chơi được trên mấy đơn thì với Chicken Invaders 3 trở đi, bạn có thể chơi 1 lần có 4 người cùng chơi, game sẽ được kết nối qua LAN hoặc Internet. Mời bạn cùng trải nghiệm game!


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Chicken Invaders 5

 

Với game bắn gà Chicken Invaders 5 này , các bạn sẽ trải nghiệm cuộc săn gà rất thú vị

Độ an toàn của Chicken Invaders 5

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Chicken Invaders 5 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Chicken Invaders 5 để sử dụng.

 •  

  9445 Download

   

  Vì sao chú gà trong game Chicken Crossing 1.0 lại cố băng qua đường cho kỳ được mới thôi trong khi xe cộ đang tấp nập? Đơn giản chỉ bởi nó đã phát hiện ra một con sâu đang nằm bên kia đường!

  2.46 MB

  Download

 •  

  4123 Download

   

  Chicken Invaders 3 là một trò chơi bắn gà vui nhộn, trong game bạn nên dừng lại tấn công con gà không gian, trong các trận đánh khác nhau trong không gian bên ngoài và cho rằng bạn có tàu không gian mạnh mẽ theo ý của bạn.

  11.04MB

  Download

 •  

  4125 Download

   

  Chicken Invaders 2 là một trò chơi bắn gà vui mà sẽ giữ cho bạn bận rộn trong một thời gian ở phía trước của màn hình máy tính của bạn.

  452.22KB

  Download

 •  

  3168 Download

   

  Chicken Invaders 3: Revenge of the Yolk phiên bản Easter, là trò chơi bắn gà vui nhộn phù hợp với mọi lứa tuổi.

  11.24 MB

  Download

 •  

  4130 Download

   

  Game Chicken Invaders 3.51 là một trò chơi bắn gà phiên bản kế tiếp, trong game bạn hãy là người tiêu diệt những chú gà đó để tăng hỏa lực của tàu vũ trụ.

  569.19MB

  Download

 •  

  1685 Download

   

  Game Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette For Mac là trò chơi bắn gà dành cho hệ điều hành Mac.

  20.88 MB

  Download

 •  

  4120 Download

   

  Game Chicken Invaders 2 The Next Wave 2.70 là một trò chơi bắn gà phiên bản kế tiếp, trong game bắn gà bạn sẽ là người tiêu diệt những con gà quái ác để nó không còn có thể thống thị thế giới nữa.

  9.26MB

  Download

 •  

  1828 Download

   

  Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette For Linux là trò chơi bắn gà dành cho hệ điều hành Linux hấp dẫn cuốn hút người chơi nhất trong số game bắn gà hiện nay.

  20.20 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Chicken Invaders 5 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Chicken Invaders 5 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT