Danh mục download

Tin tức công nghệ

Chicken Invaders 4 - Game bắn gà

5359 lượt download | 5772 lượt xem

 

Phát hành:InterAction studios Đánh giá:  
Ngày: 20/03/2013 11:45:28 SA Dung lượng: 452.22KB
 Yêu cầu: Windows 95/98/Me/2000/XP/Vista/7

Download

Chicken Invaders 4 là trò chơi bắn gà dành phiên bản 4, phiên bản mới nhất hấp dẫn cuốn hút người chơi nhất trong số game bắn gà hiện nay.
Phần mềm chicken invaders 4
 

Giới thiệu về game bắn gà Chicken Invaders 4

Chicken Invaders 4 là trò chơi bắn gà dành phiên bản 4, phiên bản mới nhất hấp dẫn cuốn hút người chơi nhất trong số game bắn gà hiện nay.

Trong game Chicken Invaders 4 lũ gà chúng kéo đến bất ngờ không một lời cảnh báo, kêu quang quác hăm doạ. Lông chúng xù lên che cả mặt trời. Trong Chicken Invaders những con gà xâm lược đến từ vũ trụ, chúng muốn trừng phạt con người vì đã đàn áp đồng loại của chúng trên trái đất...


Chicken Invaders 4

Chicken Invaders 4 - Game ban ga


Ngay lập tức tôi biết mình phải làm gì. Tôi bỏ chiếc bánh burger đùi gà đang ăn dở xuống và nhảy vào buồng lái. Với những ngón tay vẫn còn mỡ gà chưa kịp rửa, tôi đặt chế độ cho các khẩu súng laser của phi thuyền vào chế độ "extra crispy" và phóng vào không gian để ngăn chặn lũ gà xâm lược.

Thực sự nhiệm vụ này không hề dễ dàng. Những tiếng kêu, lông gà bay tứ tung, mùi gà cháy khét ở khắp mọi nơi. Đã 3 lần chúng xâm lược trái đất, mỗi lần là một kế hoạch nham hiểm hơn. Và cả 3 lần tôi đều đánh lui những đợt xâm lược của chúng và buộc chúng phải rút về nơi chúng đã ra đi và đảm bảo sự thống trị của loài người trên trái đất thêm một vài năm nữa.

Sau lần rút lui cuối cùng của chúng, tôi lái tàu về địa điểm an toàn Space Burger của tôi để tận hưởng chiến thắng oanh liệt. Thở phào nhẹ nhõm, tôi ngồi xuống và tự thưởng cho mình một chiếc bánh burger đùi gà cùng với cánh gà chiên giòn.

Một số tính năng chính của Chicken Invaders 4:

- Có thể chơi được 4 người.

- Hành trình đến 12 hành tinh đi qua những dải thiên hà

- 120 lượt gà xâm chiếm.

- Khám phá 9 loại vũ khí tuyệt vời cộng với một bí mật.

- Nâng cấp vũ khí thông qua 11 mức năng lượng và 12 supercharged.

- Thu thập 30 loại tiền thưởng độc đáo.

- Có 15 danh hiệu.

- Mở khóa 20 tính năng đặc biệt.

- Bảng điểm trực tuyến

- Hỗ trợ nhiều người chơi trên cùng một máy tính, qua mạng LAN, hoặc Internet.

- Hơn 20 phút nhạc dạo đầu.

Độ an toàn của Chicken Invaders 4 - Game bắn gà:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Chicken Invaders 4 - Game bắn gà mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Chicken Invaders 4 - Game bắn gà về sử dụng.

Từ khóa:invaders, chicken, game bắn gà, trò chơi bắn gà, chicken 4, game chicken invaders, chicken invaders, invaders 4

Các phần mềm khác của InterAction studios:

Bình luận

  1. nguyen que tram bình luận:

    sao minh down hoai ma k dc


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Chicken Invaders 4 - Game bắn gà chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Chicken Invaders 4 - Game bắn gà bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT