Chicken Invaders 4

Game bắn gà

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5359 Download Chicken Invaders 4 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Chicken Invaders 4 là trò chơi bắn gà dành phiên bản 4, phiên bản mới nhất hấp dẫn cuốn hút người chơi nhất trong số game bắn gà hiện nay.
 

Giới thiệu về game bắn gà Chicken Invaders 4

Chicken Invaders 4 là trò chơi bắn gà dành phiên bản 4, phiên bản mới nhất hấp dẫn cuốn hút người chơi nhất trong số game bắn gà hiện nay.

Trong game Chicken Invaders 4 lũ gà chúng kéo đến bất ngờ không một lời cảnh báo, kêu quang quác hăm doạ. Lông chúng xù lên che cả mặt trời. Trong Chicken Invaders những con gà xâm lược đến từ vũ trụ, chúng muốn trừng phạt con người vì đã đàn áp đồng loại của chúng trên trái đất...


Chicken Invaders 4

Chicken Invaders 4 - Game ban ga


Ngay lập tức tôi biết mình phải làm gì. Tôi bỏ chiếc bánh burger đùi gà đang ăn dở xuống và nhảy vào buồng lái. Với những ngón tay vẫn còn mỡ gà chưa kịp rửa, tôi đặt chế độ cho các khẩu súng laser của phi thuyền vào chế độ "extra crispy" và phóng vào không gian để ngăn chặn lũ gà xâm lược.

Thực sự nhiệm vụ này không hề dễ dàng. Những tiếng kêu, lông gà bay tứ tung, mùi gà cháy khét ở khắp mọi nơi. Đã 3 lần chúng xâm lược trái đất, mỗi lần là một kế hoạch nham hiểm hơn. Và cả 3 lần tôi đều đánh lui những đợt xâm lược của chúng và buộc chúng phải rút về nơi chúng đã ra đi và đảm bảo sự thống trị của loài người trên trái đất thêm một vài năm nữa.

Sau lần rút lui cuối cùng của chúng, tôi lái tàu về địa điểm an toàn Space Burger của tôi để tận hưởng chiến thắng oanh liệt. Thở phào nhẹ nhõm, tôi ngồi xuống và tự thưởng cho mình một chiếc bánh burger đùi gà cùng với cánh gà chiên giòn.

Một số tính năng chính của Chicken Invaders 4:

- Có thể chơi được 4 người.

- Hành trình đến 12 hành tinh đi qua những dải thiên hà

- 120 lượt gà xâm chiếm.

- Khám phá 9 loại vũ khí tuyệt vời cộng với một bí mật.

- Nâng cấp vũ khí thông qua 11 mức năng lượng và 12 supercharged.

- Thu thập 30 loại tiền thưởng độc đáo.

- Có 15 danh hiệu.

- Mở khóa 20 tính năng đặc biệt.

- Bảng điểm trực tuyến

- Hỗ trợ nhiều người chơi trên cùng một máy tính, qua mạng LAN, hoặc Internet.

- Hơn 20 phút nhạc dạo đầu.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Chicken Invaders 4

Có gì mới trong phiên bản Chicken Invaders 4 thêm hỗ trợ màn hình cảm ứng.

Yêu cầu hệ thống khi cài game bắn gà Chicken Invaders 4:


 • Hệ điều hành: 10.4
 • CPU: 800 Mhz (INTEL CHỈ)
 • RAM: 256 MB
 • Hard Drive: 28 MB

Tổng Hợp

Độ an toàn của Chicken Invaders 4

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Chicken Invaders 4 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Chicken Invaders 4 để sử dụng.

 1. nguyen que tram bình luận:

  sao minh down hoai ma k dc

 •  

  1685 Download

   

  Game Chicken Invaders 4: Ultimate Omelette For Mac là trò chơi bắn gà dành cho hệ điều hành Mac.

  20.88 MB

  Download

 •  

  327953 Download

   

  Game Chicken Invaders - Phiên bản miễn phí trong "sê-ri" Chicken Invaders của hãng game InterAction studios

  3.11 MB

  Download

 •  

  518 Download

   

  Chicken Invaders 2: The Next Wave Christmas Edition For Mac là trò chơi bắn gà, phiên bản Giáng sinh dành cho hệ điều hành Mac.

  6.83 MB

  Download

 •  

  4120 Download

   

  Game Chicken Invaders 2 The Next Wave 2.70 là một trò chơi bắn gà phiên bản kế tiếp, trong game bắn gà bạn sẽ là người tiêu diệt những con gà quái ác để nó không còn có thể thống thị thế giới nữa.

  9.26MB

  Download

 •  

  155176 Download

   

  Những con gà đã quay trở lại một lần nữa để xâm chiếm hành tinh của chúng ta một cách có tổ chức. Hành trình đến mỗi hành tinh và chiến đấu theo cách của bạn để giải cứu thế giới!

  4.68 MB

  Download

 •  

  4133 Download

   

  Tai game Chicken Invaders 5 - Game ban ga. Chicken Invaders Screenshot Bắn gà là một game hết sức vui nhộn với hình ảnh vui nhộn và rất dễ thương.

  452.22KB

  Download

 •  

  3552 Download

   

  Tải game bắn gà 6 download game bắn gà 6 miễn phí game Chicken Invaders 6 phiên bản mới nhất liên tục cập nhật phiên bản hot nhất

  Download

 •  

  4123 Download

   

  Chicken Invaders 3 là một trò chơi bắn gà vui nhộn, trong game bạn nên dừng lại tấn công con gà không gian, trong các trận đánh khác nhau trong không gian bên ngoài và cho rằng bạn có tàu không gian mạnh mẽ theo ý của bạn.

  11.04MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Chicken Invaders 4 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Chicken Invaders 4 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT