Chat ẩn nick trong Facebook


Tin chat ẩn nick,chat ẩn nick trên facebook,ẩn nick chat trên facebook,chat ẩn nick trên face,cách chat ẩn nick trong facebok.
Bài viết dưới sẽ giúp bạn chat ẩn nick trong Facebook để giúp bạn có thể ẩn đèn với bạn hay một nhóm bạn trên face.


 

Hiện đã có rất nhiều người chat trên Facebook còn nhiều hơn cả Yahoo Messenger và gặp vấn đề là không thể thiết lập chế độ ẩn đối với một số bạn bè nào đó. Chúng tôi xin giới thiệu cách chat ẩn nick trong facebook với một số người như ở Yahoo! Messenger.

Ở thời điểm hiện tại Facebook chỉ cho phép bạn thiết lập chế độ ẩn với một nhóm bạn nào đó và “sáng” với phần còn lại hoặc chỉ “sáng” với nhóm đã chọn. Vì vậy trước tiên bạn cần tạo nhóm “black list” hoặc “white list” trước để ẩn nick chat trên facebook.

Để chat an nick trên Facebook thì đầu tiên, bạn cần đưa những người cần thiết lập ẩn nick (hoặc sáng nick) vào danh sách riêng bằng cách vào Account > Edit Friends.
 

Chat an nick

Chat an nick


Tiếp theo, bạn bấm Creat a List rồi đặt tên cho nhóm cần tạo, chọn những người thuộc nhóm đó rồi bấm Create List.Như vậy, bạn sẽ có một nhóm riêng dành cho việc hiển thị chế độ ẩn, hiện.


Để đặt chế độ chat ẩn nick, bạn bấm vào biểu tượng cài đặt chat ở gần khay hệ thống > Limit Availability.Trong cửa sổ pop-up, bạn chọn Make me unavailable to rồi đánh dấu vào nhóm mình muốn ẩn > Okay.Trường hợp chỉ muốn chat với nhóm nào đó, bạn chọn Only make me available to rồi thực hiện như trên.Điểm “dễ chịu” ở Facebook là bạn không phải bị “quấy rầy” bởi các dịch vụ phát hiện nick ẩn như với Yahoo! Messenger.

Hiện nay Facebook đã thiết kế lại phần này nên chúng tôi sẽ cập nhật đến các bạn cách làm phù hợp.

Ở bước bấm chuột vào biểu tượng cài đặt không còn Limit Availability nữa, thay vào đó bạn chọn Advanced Settings.Tại đây, bạn có 3 lựa chọn giúp bạn ẩn nick chat trên Facebook:

- All your friends see you except…: Hiện online với tất cả mọi người trừ những người có tên trong danh sách, bạn nhập tên hoặc nhóm bạn bè muốn ẩn vào.
- Only some friends see you…: Ngược lại với lựa chọn ở trên, chỉ những người được chọn mới nhìn thấy bạn online.
- No one sees you (go offline): Ẩn “toàn tập” với tất cả bạn bè trên Facebook.
Chọn xong, bạn bấm Save để lưu lại. Như vậy với các lựa chọn này, việc ẩn nick Facebook đã có tính năng giống như Yahoo! Messenger.

Xem thêm:chat ẩn nick, chat ẩn nick trên facebook, ẩn nick chat trên facebook, chat ẩn nick trên face, cách chat ẩn nick trong facebok


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết