Download Ccleaner

Version 5.06, Dọn dẹp và tối ưu hệ thống, trình duyệt

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 802851 Download Ccleaner - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Ccleaner là một trong những phần mềm dọn dẹp tối ưu hệ thống tốt nhất hiện nay. Phần mềm sẽ giúp bạn tối ưu máy bằng cách làm sạch rác trên máy tính, sắp xếp lại các file thư mục nhằm giải phóng bộ nhớ. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ nhiều tính năng mạnh mẽ khác như sửa lỗi hệ thống, gỡ bỏ cài đặt phần mềm nhanh chóng...
 

Ccleaner được phát triển và thiết kế bởi hãng piriform, tính năng chính của chương trình này là hỗ trợ người sử dụng tối ưu máy tính, tăng hiệu suất làm việc của máy tính một cách nhanh chóng hiệu quả nhất, người dùng có thể sử dụng chương trình để xóa bỏ các ứng dụng, xóa bỏ các tập tin, dữ liệu không cần thiết, không dùng tới một cách dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng, chương trình cũng cung cấp thêm một công cụ để quản lý các ứng dụng người dùng có thể xem, thực hiện gỡ bỏ, cập nhật các ứng dụng, chương trình đã cài đặt vào hệ thống một cách đơn giản, dễ dnagf, nhanh chóng và hiệu quả.

ccleaner

Download Ccleaner - dọn dẹp tăng tốc độ cho máy tính

Với sự giúp đỡ của chương trình này, máy tính của bạn sẽ hoạt động ổn định trơn tru, có hiệu suất làm việc ổn định hơn, Ccleaner cũng cung cấp các tùy chỉnh để người dùng cấu hình tối ưu tốc độ web, dọn dẹp lịch sử web một cách hiệu quả, các bạn cũng có thể tìm kiếm và loại bỏ các register thừa, các register lỗi một cách đơn giản, dễ dàng giúp máy tính của bạn hoạt động đúng chức năng hơn, điều tuyệt vời hơn là các bạn có thể thiết lập để chương trình tự động xóa, tối ưu máy tính ngay khi máy tính khởi động. Chương trình cũng cung cấp tính năng tối ưu ổ cứng, thực hiện chống phân mảnh cho ổ cứng, hay hỗ trợ người sử dụng quản lý khởi động, thực hiện tìm kiếm tập tin trùng lặp và xóa bỏ chúng một cách hiệu quả.


Ccleaner là một công cụ dọn dẹp và tối ưu máy tính khá hiệu quả với độ ổn định cao, nó giúp tối ưu hệ thống và các chương trình đã cài đặt, đang chạy cùng hệ điều hành một cách tốt nhất, nó cũng hỗ trợ người dùng tìm kiếm các tập tin rác, thực hiện thao tác xóa bỏ, quản lý các chương trình cũ, cho phép người dùng thực hiện thao tác dọn dẹp lịch sử web bao gồm các trình duyệt như Firefox, IE, Chrome.... một cách hiệu quả và nhanh chóng.

 

Nhìn chung Ccleaner hiện nay là một phần rất đáng cài trên máy tính. Ngoài ra bên cạnh CCleaner, để dọn dẹp và tối ưu máy tính tự động các bạn có thể tham khảo thêm một số ứng dụng Advanced SystemCare Free, Tuneup Utilities,  Glary Utilities... đây đều là những ứng dụng hỗ trợ tối ưu máy tính hàng đầu hiện nay download Advanced SystemCare Free, Tuneup Utilities hoặc Glary Utilities.. giúp máy tính của bạn luôn đặt được hiệu suất làm việc cao nhất.

Các tính năng cơ bản của chương trình Ccleaner:

- Hỗ trợ người sử dụng quản lý ứng dụng, chương trình
- Cho phép dọn dẹp các tập tin rác, tập tin tạm, tập tin trùng trên máy tính
- Cung cấp công cụ dọn dẹp register của các ứng dụng
- Cho phép tối ưu trình duyệt web, dọn lịch sử web
- Hỗ trợ thao tác chỉnh sửa tên ứng dụng, cập nhật ứng dụng mới

Hướng dẫn sử dụng CCleaner để xóa các Tệp ĐệmBước 1. Nhấn hoặc chọn Start > Programs > CCleaner để mở cửa sổ giao diện người dùng CCleaner.


Bước 2. Nhấn để kích hoạt cửa sổ sau


Cửa sổ chương trình Cleaner gồm hai phần, phía bên trái hiển thị các khung liên quan của Windows và Ứng dụng và bên phải là các vùng tương ứng hiển thị thông tin hay kết quả thao tác được chọn thực hiện. Các nút Phân tích và Chạy Cleanner nằm bên dưới khung bên phải.


Lưu ý: Khi thực hiện theo các bước dưới đây, bạn sẽ xóa toàn bộ các dữ liệu tạm tương ứng với các lựa chọn được chọn trong cả Windows và các Ứng dụng. Do những máy khác nhau sẽ được cài đặt các chương trình khác nhau, danh sách các ứng dụng trong máy của bạn có thể sẽ khác so với trong Hình 2 phía trên.

Bước 3: Cuộn xuống dưới khung Windows và Ứng dụng để nhấn chọn tất cả các lựa chọn trong mục Nâng cao. Với một số lựa chọn khi được chọn, một cảnh báo xác nhận sẽ xuất hiện, giải thích các ảnh hưởng liên quan:


Lưu ý: Nhấn chọn tất cả các lựa chọn trong Windows và Ứng dụng để cấu hình chế độ xóa kỹ lưỡng các têp đệm tạm thời. Tuy nhiên, bạn cũng cần hiểu rõ về các lựa chọn và thiết đặt trên.

Bước 4. Nhấn để xem danh sách các tệp tạm thời sẽ bị xóa.
Gợi ý: Hãy đóng tất cả các chương trình đang hoạt động trước khi tiến hành xóa. Nếu bạn để chúng hoạt động, Cleaner có thể không xóa được hết các tệp tạm trong các chương trình này, và những thông báo sẽ xuất hiện như trong Hình 4 bên dưới.

Bước 5. Nhấn để tiếp tục việc hiển thị danh sách tệp sẽ được xóa.


Lưu ý: Ccleaner chỉ xóa các tệp tạm thời sinh ra bởi các chương trình chứ không xóa hay gỡ bỏ các chương trình này. Như trong Hình 5, chương trình Ứng dụng - Office 2003 vẫn được cài đặt trên máy tính nhưng các dữ liệu tạm của chương trình này đã được xóa bỏ. Tuy nhiên, bạn có thể gỡ bỏ một chương trình được cài đặt trên máy sử dụng Ccleanner, hãy xem Các chọn lựa Nâng cao, Câu hỏi Tổng kết, mục 5.1 Hướng dẫn Gỡ bỏ các Chương trình sử dụng Ccleanner.

Bước 6. Nhấn để bắt đầu xóa các tệp tạm được liệt kê, cửa sổ sau sẽ xuất hiện:

Bước 7. Nhấn để xóa các tệp tạm; sau khi quá trình xóa hoàn thành, cửa sổ thông tin kết quả sẽ hiển thị:
Bạn vừa xóa thành công các tệp đệm tạm thời của Windows và các Ứng dụng sử dụng Ccleaner.
 

Hướng dẫn sử dụng CCleaner để dọn dẹp Windows Registry

Trước khi Bắt đầu

CCleaner Free có một tính năng hữu ích giúp dọn dẹp Windows Registry, đây là một cơ sở dữ liệu lưu trữ thông tin, các thiết đặt cho phần cứng, phần mềm và người dùng trên máy tính. Bất kỳ lúc nào bạn thay đổi một thiết đặt trên máy tính, cài thêm một ứng dụng hay thực hiện bất kỳ một tác vụ nào khác, những thay đổi đó sẽ được ghi lại trên Windows Registry.

Tuy nhiên sau một thời gian hoạt động, Windows Registry chứa nhiều thông tin cấu hình, thiết đặt liên quan tới những ứng dụng từng được cài đặt. Tính năng CCleaner Registry cho phép bạn tìm và xóa bỏ những loại thông tin trên giúp cải thiện hoạt động của máy tính cũng như tăng cường bảo mật tính riêng tư và an toàn thông tin số của bạn.


Gợi ý: Bạn nên chạy chức năng quét Windows Registry hàng tháng.


 Hướng dẫn Dọn dẹp Windows Registry


Bước 1. Nhấn để mở cửa sổ sau:
Khung CCleaner Registry được chia thành hai cột hiển thị danh sách các mục Nút Registry và các thông tin về những lỗi tìm thấy.

Bước 2. Chọn tất cả các mục trong danh sách Nút Registry và nhấn để bắt đầu quá trình quét tìm các lỗi liên quan đến registry; sau khi hoàn thành, thông tin kết quả thực hiện được hiển thị có dạng như sau:
Trước khi sửa Windows Registry, bạn sẽ được hướng dẫn sao lưu. Nếu có xảy ra lỗi sau khi dọn dẹp Windows Registry, bạn có thể khôi phục lại từ bản sao lưu này.

Bước 3. Nhấn để mở hộp thoại xác nhận:
Gợi ý: Nếu bạn quên nơi lưu tệp sao lưu registry này, có thể dùng chức năng tìm kiếm tệp để tìm tệp có phần mở rộng .reg.

Bước 4. Nhấn để tạo tệp sao lưu registry và hiển thị cửa sổ sau:

Bước 5. Nhấn sau khi đã chọn xong đường dẫn lưu tệp sao lưu, hộp thoại sau sẽ xuất hiện:
Người dùng có kinh nghiệm và các chuyên gia sẽ thấy tính năng chọn lựa các lỗi cần sửa rất hữu ích tùy theo yêu cầu riêng. Với đa số người dùng bình thường và mới bắt đầu nên chọn sửa tất cả các vấn đề được tìm thấy.

Bước 6. Nhấn << hoặc >> để tìm hiểu từng vấn đề, sau đó nhấn để sửa những lỗi bạn mong muốn.

Bước 7. Nhấn để sửa tất cả các vấn đề đã chọn.
Quá trình dọn dẹp Windows Registry đã hoàn thành

Gợi ý: lặp lại các bước 3 đến 6 cho đến khi không còn thấy vấn đề nào cần sửa. Hướng dẫn Phục hồi Thông tin Sao lưu Registry

Nếu bạn cho rằng quá trình dọn dẹp Windows Registry đã gây ra lỗi đối với hệ thống, tệp sao lưu registry được tạo trong bước 3 đến 5 của mục 4.1 có thể được sử dụng để khôi phục bản registry cũ và giảm thiểu những can thiệp vào hệ thông của bạn.Để khôi phục lại registry, hãy theo các bước sau:

Bước 1. Chọn Start > Run để mở hộp thoại Run và gõ vào regedit như sau:
Bước 2. Nhấn để kích hoạt cửa sổ:
Bước 3. Chọn File > Import từ trình đơn của trình duyệt để mở cửa sổ Import Registry File sau đó chọn .
Bước 4. Nhấn để mở hộp thoại xác nhận:
Bước 5. Nhấn để hoàn thành việc khôi phục registry từ tệp sao lưu.

 

Giải pháp tốt nhất để tăng tốc hệ thống máy tính của bạn, giải quyết những file, bộ cài đặt mà windows bó tay, bạn có thể download ccleaner để sử dụng ngay từ bây giờ

 

Quỳnh Như

 


Download Ccleaner có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Ccleaner cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Ccleaner để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Ccleaner chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Ccleaner đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • WinUtilities Pro

  WinUtilities Pro là phần mềm hỗ trợ dọn dẹp và sửa lỗi hệ thống hiệu quả. Khi tải WinUtilities Pro bạn có thể dọn dẹp ổ đĩa, quét rác, sửa lỗi shortcut, gỡ bỏ ứng dụng, giải phóng dung lượng bộ nhớ RAM... nhanh chóng làm sạch và giúp máy tính hoạt động tốt hơn.

 • Auslogics Registry Cleaner

  Auslogics Registry Cleaner là công cụ hỗ trợ dọn dẹp và sửa lỗi registry hiệu quả giúp máy tính của bạn hoạt động tốt hơn, khi tải Auslogics Registry Cleaner người dùn có thể lựa chọn các chức năng của phần mềm để bảo vệ máy tính của mình hoạt động hiệu quả.

 • Baidu Cleaner

  Baidu Cleaner là phần mềm dọn dẹp và làm sạch máy tính bằng công nghệ điện toán đám mây hiện đại nhất hiện nay nhanh chóng cho phép người dùng dọn dẹp máy tính của mình bằng một vài thao tác đơn giản.

 • Advanced SystemCare

  Advanced SystemCare Free là ứng dùng miễn phí giúp bạn sửa lỗi và tối ưu máy tính toàn diện. Phần mềm được tích hợp tính năng chuyên nghiệp giúp bạn có thể quét sau vào máy tính, tìm và xóa file rác, registry, xóa dịch sử duyệt web giúp giải phóng bộ nhớ, tăng hiệu suất làm việc của máy tính.

 • Glary Utilities

  Glary Utilities là một trong nhưng công cụ tối ưu máy tính miễn phí tốt nhất hiện nay. Máy tính của bạn sẽ nhanh chóng được dọn dẹp, xóa file rác, dư thừa, tối lưu lại các tập tin hệ thống giúp máy tính luôn đạt được trạng thái làm việc tốt nhất

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Ccleaner portable 3.25 dọn rác và tối ưu hóa windows

  CCleaner được tạp chí PC World bầu chọn là tiện ích dọn dẹp hàng đầu hiện nay. Chương trình sẽ quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định những phần không cần thiết, những phần rác của máy tính như History, Cache, Temp, … và 1 số phần

 • Những lưu ý khi sử dụng CCleaner

  CCleaner là công cụ hỗ trợ dọn dẹp máy tính hiệu quả,nhưng bạn nên lưu ý một số điểm khi sử dụng phần mềm này để tránh tối đa lỗi có thể mắc phải trong quá trình sử

 • Sử dụng CCleaner để vệ sinh và tăng tốc máy tính

  Dọn dẹp máy tính là công việc rất cần thiết sau một chu kỳ khi máy tính đã chứa nhiều file rác. Những tập tin này tất nhiên sẽ làm ảnh hưởng tới tốc độ và hiệu suất hệ thống. Bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm

 • Chăm sóc và tối ưu hệ thống với Advanced SystemCare

  Advanced SystemCare là một trong những phần mềm nổi tiếng nhất của hãng IObit với khả nang dọn dẹp, chăm sóc, sửa lỗi và tối ưu hệ thống một cách toàn diện. Đặc biệt, phiên bản mới nhất của chương trình hỗ trợ trên cả widows 8. Biết cách

 • Hướng dẫn sử dụng các công cụ của ccleaner

  ccleaner là phần mềm dọn dẹp tối ưu hóa hệ thống, với những công cụ không thể thiếu giúp phần mềm thực hiện những tính năng ưu việt của nó, bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn sử dụng các công cụ của

 • Những tính năng tuyệt vời của Ccleaner

  Những tính năng tuyệt vời của Ccleaner, Ccleaner gây ấn tượng bởi một danh sách rất nhiều tính năng nó hoạt động rất mạnh mẽ không chỉ là công cụ don dẹp hữu ích mà còn rất nhiều tính năng mà bạn chưa biết

 • Cách sử dụng CCleaner hiệu quả nhất

  Cách sử dụng Ccleaner dễ dàng cho mọi phiên bản, hướng dẫn sử dụng Ccleaner để dọn rác, thiết lập hệ thống, tháo gỡ phần mềm, dọn dẹp Windows Registry với những hình ảnh minh họa chi

 • Tăng tốc máy tính Win 8 cực nhanh

  Dù tốc độ khá cao, song bạn vẫn muốn máy tính Win 8 của bạn chạy nhanh hơn nữa, bạn có thể làm theo những hướng dẫn dưới đây để cải thiện tốc độ cho máy tính của

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT