Ccleaner 4.12.4657

Dọn dẹp ổ cứng, tối ưu hóa hệ thống

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 617578 Download Ccleaner 4.12.4657 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

CCleaner 4.12.4657 có thể dọn dẹp ổ cứng của bạn bằng cách gỡ bỏ một số cài đặt trong máy mà windows không thể làm được, xóa register và tăng tốc cho máy tính. Download CCleaner cho máy tính của bạn hoàn hảo hơn
 

Phiên bản mới nhất CCleaner với nhiều tính năng mới cải thiện hiệu suất của máy tính lên tối đa, giúp hoàn thiện máy tính của bạn hơn.

 

Phần mềm CCleaner được tạp chí PC World bầu chọn là tiện ích dọn dẹp ổ cứng hàng đầu hiện nay. Chương trình cleaner free sẽ quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định những phần không cần thiết, những phần rác của máy tính như History, Cache, Temp, … và 1 số phần rác của các chương trình như Opera, Firefox và tiến hành xóa sạch nó. Sau khi xóa xong, bạn sẽ thấy máy tính của mình nhẹ hơn và chạy nhanh hơn.

 

download ccleaner

Giao diện phần mềm ccleaner - Tiện ích giúp dọn dẹp ổ cứng khi download ccleaner và sử dụng

 

Ngoài ra, CCleaner Free còn cung cấp cả tiện ích tìm và sửa lỗi Registry, giúp bạn loại bỏ những khóa bị hỏng trong Registry.

Những điểm mới trong phiên bản Ccleaner:- Cải thiện về giao diện và các icon.
- Cải thiện hiệu suất sử dụng đạt mức tối đa.
- Hỗ trợ thêm công cụ Duplicate File Finder.
- Với phiên bản Ccleaner pro thì bổ sung thêm tính năng System and Browser Monitoring.
- Tối ưu hóa và cải thiện trong việc làm sạch Registry.
- Bổ sung thêm chức năng dọn dẹp trên Avast Antivirus 8, Adobe Photoshop CS6, Samsung Kies và Real Player 16.
- Cải thiện hiệu suất cho Drive Wiper.
- Tối ưu hóa thuật toán phát hiện mục Startup.
- Tối ưu hơn trên nền tảng Windows 7 và 8 64bit
- Bổ sung thêm nhiều cải tiến về hiệu suất và sửa lỗi trên những phiên bản cũ

 

Những điểm mới trong phiên bản 3.27.1900:

 

- Hỗ trợ Firefox 8.0 Beta.

- Hỗ trợ Firefox 7.0 Final.

- download ccleaner để có thêm tính năng xóa an toàn đối với Cluster Tips.

- Thêm tính năng xóa an toàn đối với Alternate Data Streams.

- Thêm tính năng xóa tất cả mật khẩu trên mạng.

- Thêm tính năng xóa Top Sites trong trình duyệt Safari.

- Cải thiện hỗ trợ cho Chrome Canary.

- Cải thiện hỗ trợ cho Firefox Aurora Channel.

- Thêm tính năng gỡ bỏ ứng dụng AVG AntiVirus 2012, ACDSee 14, BitZipper và Avast! Antivirus 6.

- Cải thiện tính năng gỡ bỏ VLC Media Player và Axialis IconWorkshop.

-  Sửa một số lỗi nhỏ.

Giúp Windows 7 hoạt động mượt mà và hiệu quả nhất

 

1. Bảo vệ máy tính khỏi virus:

Phần mềm Microsoft Security Essentials hoàn toàn miễn phí, dễ dàng cài đặt và tự hoạt động là một cái tên đáng chú ý dành cho bạn. Bạn có thể gỡ bỏ cài đặt khi down ccleaner về máy bất cứ chương trình diệt virus hoặc tường lửa tích hợp sẵn trong máy khi đang sử dụng phần mềm này. Bạn đọc có thể tải ccleaner này hoàn toàn miễn phí.

2. Tháo gỡ các chương trình và tập tin không cần thiết:

Hầu hết các đời máy tính gần đây đều sở hữu các ổ cứng có dung lượng lớn và người sử dụng không phải bận tâm nhiều đến việc tiêu tốn dung lượng. Tuy nhiên việc tháo gỡ các chương trình không mong muốn và không sử dụng đến cũng là một hành động nên làm để giúp cho chiếc máy tính của bạn hoạt động thoải mái hơn.

 Cleaner Free hoặc Revo Uninstaller sẽ giúp bạn dọn dẹp máy tính một cách vô cùng dễ dàng bằng cách gỡ bỏ các chương trình và tập tin bạn không dùng đến mà có thể bạn không hề biết. Tuy nhiên hãy kiểm tra một cách cẩn thận các chương trình và tập tin trước khi bạn xóa bỏ chúng. Bạn đọc có thể tải CCleaner hoặc Revo Uninstaller.

3. Quét và loại bỏ các tập tin và chương trình độc hại từ web:

Ccleaner luôn có nhiều trang web tự động lưu các tập tin và chương trình vào máy tính hơn bạn tưởng, và không phải tất cả số này đều có ảnh hưởng tốt, thậm chí là với mục đích không rõ ràng. Giải pháp đơn giản cho bạn là phần mềm Spybot, một chương trình mã nguồn mở giúp tìm và xóa tất cả các cài đặt từ các trang web bạn truy cập. Thậm chí Spybot còn có thể giúp bạn theo dõi các cài đặt từ web một cách dễ dàng. Bạn đọc có thể tải chương trình Spybot tại đây.

4. Sao lưu các tập tin quan trọng:

Việc mất đi các tập tin hoặc dữ liệu quan trọng vốn đã là một vấn đề lớn từ trước đến nay với người sử dụng máy tính. Không chỉ bị mất dữ liệu vì virus, phần mềm độc hại mà đôi lúc chỉ là vì sự bất cẩn hay lỡ tay của chính bản thân mình, bạn sẽ đánh mất đi tài liệu hay các thông tin quan trọng của cá nhân.

Bạn hãy lựa chọn chế độ “Back up your computer” trong phần “System and Security” của Control Panel khi tải ccleaner để có thể sao lưu các tập tin một cách nhanh chóng và đơn giản.

5. Sao lưu dữ liệu hệ thống:

Điều này có thể không quan trọng đối với người dùng chỉ cần sao lưu các file dữ liệu phim, ảnh hay văn bản…Tuy nhiên đối với những người sử dụng chuyên sâu và hay “nghịch” các chương trình máy tính, chúng ta nên bớt chút ít thời gian để sao lưu lại dữ liệu hệ thống Windows của mình.

Cũng ở phần “System and Security” như bước 4, chúng ta lựa chọn “System” và sau đó là “System Protection”. Chỉ mất một vài phút, bạn sẽ chẳng cần cài lại Windows khi có lỗi hay trục trặc lớn xảy ra.

6. Vệ sinh CPU:

Nếu bạn chưa bao giờ mở vỏ chiếc CPU của mình để xem các linh kiện bên trong, bạn sẽ phải ngạc nhiên với cấu trúc phức tạp của các bộ phận này. Thường xuyên lau chùi bảo quản CPU là một cách rất tốt để duy trì tuổi thọ cho chiếc máy tính của mình. Chỉ cần một chiếc chổi nhỏ hoặc chiếc máy hút bụi dành riêng cho máy tính, bạn có thể làm sạch các bộ phận, giúp chúng hoạt động hiệu quả trong thời gian dài mà không gặp trục trặc hay xung đột gì.

Việc lau chùi chiếc máy tính xách tay phức tạp hơn hẳn, nhưng ít nhất bạn cũng nên hạn chế bụi bặm hay các vật nhỏ rơi vào khe bàn phím và giữ vệ sinh chiếc máy của mình thường xuyên.

Hướng dẫn sử dụng CCleaner để xóa các Tệp ĐệmBước 1. Nhấn hoặc chọn Start > Programs > CCleaner để mở cửa sổ giao diện người dùng CCleaner.


Bước 2. Nhấn để kích hoạt cửa sổ sau
Cửa sổ chương trình Cleaner gồm hai phần, phía bên trái hiển thị các khung liên quan của Windows và Ứng dụng và bên phải là các vùng tương ứng hiển thị thông tin hay kết quả thao tác được chọn thực hiện. Các nút Phân tích và Chạy Cleanner nằm bên dưới khung bên phải.


Lưu ý: Khi thực hiện theo các bước dưới đây, bạn sẽ xóa toàn bộ các dữ liệu tạm tương ứng với các lựa chọn được chọn trong cả Windows và các Ứng dụng. Do những máy khác nhau sẽ được cài đặt các chương trình khác nhau, danh sách các ứng dụng trong máy của bạn có thể sẽ khác so với trong Hình 2 phía trên.

Bước 3: Cuộn xuống dưới khung Windows và Ứng dụng để nhấn chọn tất cả các lựa chọn trong mục Nâng cao. Với một số lựa chọn khi được chọn, một cảnh báo xác nhận sẽ xuất hiện, giải thích các ảnh hưởng liên quan:


Lưu ý: Nhấn chọn tất cả các lựa chọn trong Windows và Ứng dụng để cấu hình chế độ xóa kỹ lưỡng các têp đệm tạm thời. Tuy nhiên, bạn cũng cần hiểu rõ về các lựa chọn và thiết đặt trên.

Bước 4. Nhấn để xem danh sách các tệp tạm thời sẽ bị xóa.
Gợi ý: Hãy đóng tất cả các chương trình đang hoạt động trước khi tiến hành xóa. Nếu bạn để chúng hoạt động, Cleaner có thể không xóa được hết các tệp tạm trong các chương trình này, và những thông báo sẽ xuất hiện như trong Hình 4 bên dưới.

Bước 5. Nhấn để tiếp tục việc hiển thị danh sách tệp sẽ được xóa.


Lưu ý: Ccleaner chỉ xóa các tệp tạm thời sinh ra bởi các chương trình chứ không xóa hay gỡ bỏ các chương trình này. Như trong Hình 5, chương trình Ứng dụng - Office 2003 vẫn được cài đặt trên máy tính nhưng các dữ liệu tạm của chương trình này đã được xóa bỏ. Tuy nhiên, bạn có thể gỡ bỏ một chương trình được cài đặt trên máy sử dụng Ccleanner, hãy xem Các chọn lựa Nâng cao, Câu hỏi Tổng kết, mục 5.1 Hướng dẫn Gỡ bỏ các Chương trình sử dụng Ccleanner.

Bước 6. Nhấn để bắt đầu xóa các tệp tạm được liệt kê, cửa sổ sau sẽ xuất hiện:

Bước 7. Nhấn để xóa các tệp tạm; sau khi quá trình xóa hoàn thành, cửa sổ thông tin kết quả sẽ hiển thị:
Bạn vừa xóa thành công các tệp đệm tạm thời của Windows và các Ứng dụng sử dụng Ccleaner.
 

Hướng dẫn sử dụng CCleaner để dọn dẹp Windows Registry

Trước khi Bắt đầu

CCleaner Free có một tính năng hữu ích giúp dọn dẹp Windows Registry, đây là một cơ sở dữ liệu lưu trữ thông tin, các thiết đặt cho phần cứng, phần mềm và người dùng trên máy tính. Bất kỳ lúc nào bạn thay đổi một thiết đặt trên máy tính, cài thêm một ứng dụng hay thực hiện bất kỳ một tác vụ nào khác, những thay đổi đó sẽ được ghi lại trên Windows Registry.

Tuy nhiên sau một thời gian hoạt động, Windows Registry chứa nhiều thông tin cấu hình, thiết đặt liên quan tới những ứng dụng từng được cài đặt. Tính năng CCleaner Registry cho phép bạn tìm và xóa bỏ những loại thông tin trên giúp cải thiện hoạt động của máy tính cũng như tăng cường bảo mật tính riêng tư và an toàn thông tin số của bạn.


Gợi ý: Bạn nên chạy chức năng quét Windows Registry hàng tháng.


 Hướng dẫn Dọn dẹp Windows Registry


Bước 1. Nhấn để mở cửa sổ sau:
Khung CCleaner Registry được chia thành hai cột hiển thị danh sách các mục Nút Registry và các thông tin về những lỗi tìm thấy.

Bước 2. Chọn tất cả các mục trong danh sách Nút Registry và nhấn để bắt đầu quá trình quét tìm các lỗi liên quan đến registry; sau khi hoàn thành, thông tin kết quả thực hiện được hiển thị có dạng như sau:
Trước khi sửa Windows Registry, bạn sẽ được hướng dẫn sao lưu. Nếu có xảy ra lỗi sau khi dọn dẹp Windows Registry, bạn có thể khôi phục lại từ bản sao lưu này.

Bước 3. Nhấn để mở hộp thoại xác nhận:
Gợi ý: Nếu bạn quên nơi lưu tệp sao lưu registry này, có thể dùng chức năng tìm kiếm tệp để tìm tệp có phần mở rộng .reg.

Bước 4. Nhấn để tạo tệp sao lưu registry và hiển thị cửa sổ sau:

Bước 5. Nhấn sau khi đã chọn xong đường dẫn lưu tệp sao lưu, hộp thoại sau sẽ xuất hiện:
Người dùng có kinh nghiệm và các chuyên gia sẽ thấy tính năng chọn lựa các lỗi cần sửa rất hữu ích tùy theo yêu cầu riêng. Với đa số người dùng bình thường và mới bắt đầu nên chọn sửa tất cả các vấn đề được tìm thấy.

Bước 6. Nhấn << hoặc >> để tìm hiểu từng vấn đề, sau đó nhấn để sửa những lỗi bạn mong muốn.

Bước 7. Nhấn để sửa tất cả các vấn đề đã chọn.
Quá trình dọn dẹp Windows Registry đã hoàn thành

Gợi ý: lặp lại các bước 3 đến 6 cho đến khi không còn thấy vấn đề nào cần sửa. Hướng dẫn Phục hồi Thông tin Sao lưu Registry

Nếu bạn cho rằng quá trình dọn dẹp Windows Registry đã gây ra lỗi đối với hệ thống, tệp sao lưu registry được tạo trong bước 3 đến 5 của mục 4.1 có thể được sử dụng để khôi phục bản registry cũ và giảm thiểu những can thiệp vào hệ thông của bạn.Để khôi phục lại registry, hãy theo các bước sau:

Bước 1. Chọn Start > Run để mở hộp thoại Run và gõ vào regedit như sau:
Bước 2. Nhấn để kích hoạt cửa sổ:
Bước 3. Chọn File > Import từ trình đơn của trình duyệt để mở cửa sổ Import Registry File sau đó chọn .
Bước 4. Nhấn để mở hộp thoại xác nhận:
Bước 5. Nhấn để hoàn thành việc khôi phục registry từ tệp sao lưu.

 

Giải pháp tốt nhất để tăng tốc hệ thống máy tính của bạn, giải quyết những file, bộ cài đặt mà windows bó tay, bạn có thể download ccleaner để sử dụng ngay từ bây giờ

 

Quỳnh Như

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Ccleaner 4.12.4657

Để CCleaner tự động chạy mỗi khi khởi động Windows thì làm như sau:

- Trong Cleaner click vào biểu tượng Options bên trái, sau đó click vào nút Settings.

- Chọn Run CCleaner khi khởi động máy tính.

 

Cách kiểm tra phiên bản cập nhật Ccleaner tự động:

 

- Trong CCleaner click vào biểu tượng Options bên trái, sau đó click vào nút Settings.

- Sau đó chọn “Automatically check for updates” trong CCleaner.

 

Cách thay đổi phương thức xóa CCleaner:

- Trong Cleaner click vào biểu tượng Options bên trái, sau đó click vào nút Settings.

- Sau đó thực hiện như sau:

+ Chọn Normal file deletion (nhanh hơn) để xóa các tập tin nhanh nhưng ít an toàn hơn.

+ Chọn Secure file deletion (chậm hơn) để xóa các tập tin chậm nhưng an toàn hơn rất nhiều.

Độ an toàn của Ccleaner 4.12.4657

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Ccleaner 4.12.4657 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Ccleaner 4.12.4657 để sử dụng.

 •  

  568 Download

   

  ccleaner là phần mềm có khả năng xóa các file cài đặt, xóa một số file rác mà windows không thể xóa, ngoài ra nó còn có thể cải thiện hệ thống windows của bạn

  4.14 Mb

  Download

 •  

  4115 Download

   

  CCleaner 3.21 là phần mềm dọn dẹp hệ thống máy tính của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn.

  3.73MB

  Download

 •  

  4112 Download

   

  CCleaner 3.20 là phần mềm dọn dẹp hệ thống máy tính giúp dọn rác của máy tính như History, Cache, Temp, của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn.

  3.71MB

  Download

 •  

  4115 Download

   

  CCleaner 3.16 một tiện ich giúp dọn dẹp hệ thống máy tính, giúp dọn sạch các file rác và ở phiên bản này còn có khả năng xóa lịch sử trình duyệt Google Chrome

  3.45MB

  Download

 •  

  4115 Download

   

  CCleaner 3.19 là phần mềm dọn dẹp hệ thống máy tính và nó còn cung cấp cả tiện ích tìm và sửa lỗi Registry, loại bỏ những khóa bị hỏng trong Registry.

  3.68MB

  Download

 •  

  4112 Download

   

  CCleaner 3.17 một phần mềm chuyên dụng giúp dọn dẹp hệ thống máy tính nhanh chóng với một vài cú click chuột.

  3.47MB

  Download

 •  

  472 Download

   

  Windows 7 Manager 2.0.7 đây là công cụ mạnh mẽ để tối ưu hóa hệ điều hành của bạn ,nó giúp cho hệ thống của bạn nhanh hơn và ổn định, an toàn và cá nhân.

  7.55 MB

  Download

 •  

  1130 Download

   

  CCleaner sẽ quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định những phần không cần thiết, những phần rác của máy tính như History, Cache, Temp,...Hãy download CCleaner ngay để dọn dwpj rác trong máy tính của bạn.

  4.0 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Ccleaner 4.12.4657 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Ccleaner 4.12.4657 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT