Ccleaner 5.00 Beta

Dọn rác máy tính, tăng tốc hệ thống

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 617578 Download Ccleaner 5.00 Beta - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

CCleaner tích hợp những tính năng toàn diện trong việc dọn dẹp và tối ưu hệ thống rất hiệu quả. Phần mềm này sẽ giúp bạn tìm kiếm và làm sạch các tập tin rác, gỡ bỏ ứng dụng lỗi thời, lịch sử trình duyệt, sửa lỗi hệ thống và tăng tốc cho máy tính của bạn.
 

Mỗi lần nhìn thấy cái ổ cứng máy tính chuyển sang màu hồng, phương án mình nghĩ đến đầu tiên chính là sử dụng công cụ dọn dẹp CCleaner và chưa bao giờ mình phải thất vọng cả. Chỉ cần một vài xử lý phân tích và quét máy tính, hệ thống của mình lại trở về với phong độ hoạt động vốn có và tất nhiên ổ cứng thì đã chuyển sang màu xanh quen thuộc. Cleaner có thể giúp bạn loại bỏ tất cả những dữ liệu dư thừa sau một thời gian sử dụng máy tính, giải phóng không gian đĩa cứng để cải thiện đáng kể tốc độ làm việc cho hệ thống.

 

ccleaner

Giao diện phần mềm ccleaner - Tiện ích giúp dọn dẹp ổ cứng khi download ccleaner và sử dụng

 

CCleaner cho phép gỡ bỏ những chương trình và ứng dụng không cần thiết từ máy tính rất nhanh chóng, không để lại dấu vết trong các bộ nhớ. Đồng thời, trước khi dọn dẹp, bạn có thể chọn chế độ sao lưu dữ liệu hệ thống để phòng mất các tập tin quan trọng. Một ưu điểm của CCleaner là tương thích với hầu hết các trình duyệt, các ứng dụng phổ biến như Internet Explorer, Firefox, Google Chrome, Opera, Safari, Chrome Plus, SRWare Iron, Pale Moon, Phoenix, Netscape Navigator, Avant, Maxthon... với tính năng làm sạcch các file temp, history, cookies, super cookies, lịch sử tải về..

Có một điều bạn không để ý là những thông tin cá nhân quan trọng như mật khẩu đăng nhập, số các tài khoản mua bán, tín dụng, ngân hàng mà bạn đã gõ lên các trình duyệt khi thực hiện các giao dịch trực tuyến sẽ được lưu lại. Nếu bạn không xóa thì việc người khác biết đến nó không phải là điều khó khăn, phương án tối ưu cho bạn lúc này là sử dụng CCleaner để dọn dẹp trình duyệt theo lịch trình, đảm bảo rằng các dữ liệu cá nhân sẽ không lưu lại trên trên trình duyệt.

CCleaner còn được sử dụng như một chương trình vệ sinh CPU và dọn dẹp Registry vô cùng hiệu quả với tính năng loại bỏ các entrie cũ, không còn giá trị bao gồm cả File Extension, ActiveX Control, ClassID, ProgID, Uninstaller, Shared DLL, Font, Help File, Application Path, Icon, Invalid Shortcut,…đồng thời xóa các tập tin tạm thời, tập tin Log, Clipboard, cache DNS, thông báo lỗi, bộ nhớ Dumps, Jump Lists.... CCleaner còn có tính năng tự động cập nhật các phiên bản mới với sự bổ sung và hoàn thiện về tính năng thông qua một vài thiết lập đơn giản.

Các tính năng chính của CCleaner:

- Dọn dẹp và làm sạch hệ thống
- Tối ưu hóa chức năng máy tính
- Xóa các dữ liệu duyệt Web
- Bảo vệ các dữ liệu cá nhân quan trọng
- Vệ sinh CPU và dọn dẹp Registry
- Tương thích với nhiều trình duyệt

Hướng dẫn sử dụng CCleaner để xóa các Tệp ĐệmBước 1. Nhấn hoặc chọn Start > Programs > CCleaner để mở cửa sổ giao diện người dùng CCleaner.


Bước 2. Nhấn để kích hoạt cửa sổ sau
Cửa sổ chương trình Cleaner gồm hai phần, phía bên trái hiển thị các khung liên quan của Windows và Ứng dụng và bên phải là các vùng tương ứng hiển thị thông tin hay kết quả thao tác được chọn thực hiện. Các nút Phân tích và Chạy Cleanner nằm bên dưới khung bên phải.


Lưu ý: Khi thực hiện theo các bước dưới đây, bạn sẽ xóa toàn bộ các dữ liệu tạm tương ứng với các lựa chọn được chọn trong cả Windows và các Ứng dụng. Do những máy khác nhau sẽ được cài đặt các chương trình khác nhau, danh sách các ứng dụng trong máy của bạn có thể sẽ khác so với trong Hình 2 phía trên.

Bước 3: Cuộn xuống dưới khung Windows và Ứng dụng để nhấn chọn tất cả các lựa chọn trong mục Nâng cao. Với một số lựa chọn khi được chọn, một cảnh báo xác nhận sẽ xuất hiện, giải thích các ảnh hưởng liên quan:


Lưu ý: Nhấn chọn tất cả các lựa chọn trong Windows và Ứng dụng để cấu hình chế độ xóa kỹ lưỡng các têp đệm tạm thời. Tuy nhiên, bạn cũng cần hiểu rõ về các lựa chọn và thiết đặt trên.

Bước 4. Nhấn để xem danh sách các tệp tạm thời sẽ bị xóa.
Gợi ý: Hãy đóng tất cả các chương trình đang hoạt động trước khi tiến hành xóa. Nếu bạn để chúng hoạt động, Cleaner có thể không xóa được hết các tệp tạm trong các chương trình này, và những thông báo sẽ xuất hiện như trong Hình 4 bên dưới.

Bước 5. Nhấn để tiếp tục việc hiển thị danh sách tệp sẽ được xóa.


Lưu ý: Ccleaner chỉ xóa các tệp tạm thời sinh ra bởi các chương trình chứ không xóa hay gỡ bỏ các chương trình này. Như trong Hình 5, chương trình Ứng dụng - Office 2003 vẫn được cài đặt trên máy tính nhưng các dữ liệu tạm của chương trình này đã được xóa bỏ. Tuy nhiên, bạn có thể gỡ bỏ một chương trình được cài đặt trên máy sử dụng Ccleanner, hãy xem Các chọn lựa Nâng cao, Câu hỏi Tổng kết, mục 5.1 Hướng dẫn Gỡ bỏ các Chương trình sử dụng Ccleanner.

Bước 6. Nhấn để bắt đầu xóa các tệp tạm được liệt kê, cửa sổ sau sẽ xuất hiện:

Bước 7. Nhấn để xóa các tệp tạm; sau khi quá trình xóa hoàn thành, cửa sổ thông tin kết quả sẽ hiển thị:
Bạn vừa xóa thành công các tệp đệm tạm thời của Windows và các Ứng dụng sử dụng Ccleaner.
 

Hướng dẫn sử dụng CCleaner để dọn dẹp Windows Registry

Trước khi Bắt đầu

CCleaner Free có một tính năng hữu ích giúp dọn dẹp Windows Registry, đây là một cơ sở dữ liệu lưu trữ thông tin, các thiết đặt cho phần cứng, phần mềm và người dùng trên máy tính. Bất kỳ lúc nào bạn thay đổi một thiết đặt trên máy tính, cài thêm một ứng dụng hay thực hiện bất kỳ một tác vụ nào khác, những thay đổi đó sẽ được ghi lại trên Windows Registry.

Tuy nhiên sau một thời gian hoạt động, Windows Registry chứa nhiều thông tin cấu hình, thiết đặt liên quan tới những ứng dụng từng được cài đặt. Tính năng CCleaner Registry cho phép bạn tìm và xóa bỏ những loại thông tin trên giúp cải thiện hoạt động của máy tính cũng như tăng cường bảo mật tính riêng tư và an toàn thông tin số của bạn.


Gợi ý: Bạn nên chạy chức năng quét Windows Registry hàng tháng.


 Hướng dẫn Dọn dẹp Windows Registry


Bước 1. Nhấn để mở cửa sổ sau:
Khung CCleaner Registry được chia thành hai cột hiển thị danh sách các mục Nút Registry và các thông tin về những lỗi tìm thấy.

Bước 2. Chọn tất cả các mục trong danh sách Nút Registry và nhấn để bắt đầu quá trình quét tìm các lỗi liên quan đến registry; sau khi hoàn thành, thông tin kết quả thực hiện được hiển thị có dạng như sau:
Trước khi sửa Windows Registry, bạn sẽ được hướng dẫn sao lưu. Nếu có xảy ra lỗi sau khi dọn dẹp Windows Registry, bạn có thể khôi phục lại từ bản sao lưu này.

Bước 3. Nhấn để mở hộp thoại xác nhận:
Gợi ý: Nếu bạn quên nơi lưu tệp sao lưu registry này, có thể dùng chức năng tìm kiếm tệp để tìm tệp có phần mở rộng .reg.

Bước 4. Nhấn để tạo tệp sao lưu registry và hiển thị cửa sổ sau:

Bước 5. Nhấn sau khi đã chọn xong đường dẫn lưu tệp sao lưu, hộp thoại sau sẽ xuất hiện:
Người dùng có kinh nghiệm và các chuyên gia sẽ thấy tính năng chọn lựa các lỗi cần sửa rất hữu ích tùy theo yêu cầu riêng. Với đa số người dùng bình thường và mới bắt đầu nên chọn sửa tất cả các vấn đề được tìm thấy.

Bước 6. Nhấn << hoặc >> để tìm hiểu từng vấn đề, sau đó nhấn để sửa những lỗi bạn mong muốn.

Bước 7. Nhấn để sửa tất cả các vấn đề đã chọn.
Quá trình dọn dẹp Windows Registry đã hoàn thành

Gợi ý: lặp lại các bước 3 đến 6 cho đến khi không còn thấy vấn đề nào cần sửa. Hướng dẫn Phục hồi Thông tin Sao lưu Registry

Nếu bạn cho rằng quá trình dọn dẹp Windows Registry đã gây ra lỗi đối với hệ thống, tệp sao lưu registry được tạo trong bước 3 đến 5 của mục 4.1 có thể được sử dụng để khôi phục bản registry cũ và giảm thiểu những can thiệp vào hệ thông của bạn.Để khôi phục lại registry, hãy theo các bước sau:

Bước 1. Chọn Start > Run để mở hộp thoại Run và gõ vào regedit như sau:
Bước 2. Nhấn để kích hoạt cửa sổ:
Bước 3. Chọn File > Import từ trình đơn của trình duyệt để mở cửa sổ Import Registry File sau đó chọn .
Bước 4. Nhấn để mở hộp thoại xác nhận:
Bước 5. Nhấn để hoàn thành việc khôi phục registry từ tệp sao lưu.

 

Giải pháp tốt nhất để tăng tốc hệ thống máy tính của bạn, giải quyết những file, bộ cài đặt mà windows bó tay, bạn có thể download ccleaner để sử dụng ngay từ bây giờ

 

Quỳnh Như

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Ccleaner 5.00 Beta

Để CCleaner tự động chạy mỗi khi khởi động Windows thì làm như sau:

- Trong Cleaner click vào biểu tượng Options bên trái, sau đó click vào nút Settings.

- Chọn Run CCleaner khi khởi động máy tính.

 

Cách kiểm tra phiên bản cập nhật Ccleaner tự động:

 

- Trong CCleaner click vào biểu tượng Options bên trái, sau đó click vào nút Settings.

- Sau đó chọn “Automatically check for updates” trong CCleaner.

 

Cách thay đổi phương thức xóa CCleaner:

- Trong Cleaner click vào biểu tượng Options bên trái, sau đó click vào nút Settings.

- Sau đó thực hiện như sau:

+ Chọn Normal file deletion (nhanh hơn) để xóa các tập tin nhanh nhưng ít an toàn hơn.

+ Chọn Secure file deletion (chậm hơn) để xóa các tập tin chậm nhưng an toàn hơn rất nhiều.

Độ an toàn của Ccleaner 5.00 Beta

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Ccleaner 5.00 Beta mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Ccleaner 5.00 Beta để sử dụng.

 •  

  3892 Download

   

  Download Smart Fast PC -Smart Fast PC là một giải pháp đơn giản để dọn dẹp và tối ưu hóa máy tính của bạn. Smart Fast PC mang lại không gian mới trong máy tính của bạn.

  3,5 MB

  Download

 •  

  1945 Download

   

  Registry Washer 3.8.1 giúp tối ưu hệ thống của bạn và dọn dẹp lộn xộn. Phát hiện các lỗi Windows, các mục lỗi và các khả năng tổn hại khác nguyên nhân bởi cách sử dụng hệ thống hàng ngày.

  3.07 MB

  Download

 •  

  3214 Download

   

  Windows 7 Booster là ứng dụng cho phép người dùng điều chỉnh và thiết lập hệ thống trong Windows 7 , để cải thiện hiệu suất tổng thể, giúp máy tính hoạt động ổn định hơn.

  957 KB

  Download

 •  

  1052 Download

   

  Fix-It Registry Optimizer là công cụ đơn giản, dễ sử dụng và an toàn. Công cụ giúp bạn tiết kiệm những khoảng thời gian quý báu bằng cách nhanh chóng quét registry để sửa chữa và loại bỏ những mục không cần thiết. Download Fix-It Registry Optimizer để thử nghiệm.

  2,2 MB

  Download

 •  

  11865 Download

   

  KCleaner là công cụ giúp bạn tìm kiếm và dọn dẹp các file rác trên hệ thống, giải phóng cho bộ nhớ của ổ cứng. Phần mềm còn hỗ trợ gỡ bỏ ứng dụng lỗi thời, sửa lỗi hệ thống, quét theo định kỳ do người dùng thiết lập.

  1.39 MB

  Download

 •  

  973 Download

   

  Phần mềm DTweak Pro là chương trình giúp dọn dẹp, chống phân tán Registry và ổ đĩa, một công cụ đáng để sử dụng, cho khả năng cải thiện hiệu suất hệ thống Windows Vista.

  4.82 MB

  Download

 •  

  9720 Download

   

  Comodo Registry Cleaner giúp bạn tìm kiếm, dọn dẹp file rác, sửa các lỗi trên Registry để tối ưu cho hệ thống. Phần mềm này còn giúp xóa các tập tin lưu tạm thời, lịch sử truy cập internet, cookies, bộ nhớ cache, ... trên trình duyệt, giải phóng bộ nhớ và tăng tốc hệ thống

  3.11 MB

  Download

 •  

  555 Download

   

  CCEnhancer là một tiện ích dọn dẹp máy tính nhỏ gọn và có hiệu năng làm việc hàng đầu hiện nay.

  268 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Ccleaner 5.00 Beta chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Ccleaner 5.00 Beta đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in taiapk.me zalo tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT