Download Ccleaner 5.03.5128

Dọn dẹp và tối ưu hệ thống, trình duyệt

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 802851 Download Ccleaner 5.03.5128 - Cập nhật lúc )

Download



 Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Ccleaner 5.03.5128 đã trở thành một phần mềm quen thuộc trên desktop của hầu hết người dùng máy tính với khả năng dọn dẹp và tăng tốc máy tính toàn diện. Phần mềm này giúp làm sạch các ổ đĩa, phân vùng hệ thống bằng cách loại bỏ dữ liệu rác, giải phóng cho bộ nhớ. Đồng thời, nó cũng hỗ trợ xóa lịch trình trình duyệt, tích hợp các công cụ sửa lỗi registry và hệ thống. Nếu máy tính của bạn chưa có, đừng bỏ qua tiện ích thú vị này.
 

Dọn dẹp máy tính theo định kỳ là cách mà chúng ta thường sử dụng để giúp máy tính chạy nhanh hơn, êm mượt hơn, đặc biệt đối với những máy tính đã có tuổi thọ cao. Một trong những công dụ dọn dẹp được nhiều người người sử dụng nhất hiện nay là phần mềm Ccleaner, hiệu quả mà nó mang lại đã được thử nghiệm bởi hàng triệu người dùng. Ccleaner tích hợp các tính năng cơ bản: dọn file rác trên máy tính, xóa lịch sử trình duyệt, gỡ bỏ các ứng dụng lỗi thời, dọn dẹp và tối ưu registry, phân tích và sửa lỗi hệ thống, tăng tốc cho máy tính.

 

ccleaner

Giao diện phần mềm ccleaner - Tiện ích giúp dọn dẹp ổ cứng khi download ccleaner và sử dụng

 

CCleaner sẽ tiến hành phân tích các tập tin cần phải xóa bỏ từ hệ thống, bao gồm các dữ liệu trên máy tính và cả trình duyệt. Quá trình phân tích nhanh hay chậm phụ thuộc vào tình trạng máy tính của bạn hiện thời. Nếu máy tính thường xuyên được dọn dẹp và ít dữ liệu rác thì cả việc phân tích và xóa bỏ đều diễn ra nhanh chóng. Còn nếu máy tính của bạn là một bãi rác tích tụ lâu ngày thì bạn nên kiên nhẫn để chương trình kiểm tra và xử lý triệt để hơn. Việc dọn dẹp các file rác trên hệ thống sẽ giúp bạn giải phóng bộ nhớ ổ cứng, xóa các file trùng lặp, nhường lại không gian lưu trữ cho những tập tin quan trọng hơn.

 

CCleaner còn giúp bạn dọn dẹp lịch sử trình duyệt với khả năng làm sạcch các file temp, history, cookies, super cookies, lịch sử tải về... Đây là những môi trường lưu lại những dữ liệu quan trọng của bạn như địa chỉ web, mật khẩu, tên người dùng, số thẻ giao dịch ngân hàng, tín dụng. Vì thế, việc xóa bỏ chúng đi không những giúp tối ưu trình duyệt mà còn tránh để các thông tin này rò rỉ và bị ăn cắp bởi những người dùng khác. CCleaner tương thích với hầu hết các trình duyệt, các ứng dụng phổ biến như Internet Explorer, Firefox, Google Chrome, Opera, Safari, Chrome Plus, SRWare Iron, Pale Moon, Phoenix, Netscape Navigator, Avant, Maxthon...

CCleaner sẽ giúp bạn tìm kiếm những ứng dụng lỗi thời trên hệ thống, liệt kê chúng theo danh sách và cho phép bạn gỡ bỏ chúng ra khỏi máy tính. CCleaner còn hỗ trợ vệ sinh CPU và dọn dẹp Registry vô cùng hiệu quả với tính năng loại bỏ các entrie cũ, không còn giá trị bao gồm cả File Extension, ActiveX Control, ClassID, ProgID, Uninstaller, Shared DLL, Font, Help File, Application Path, Icon, Invalid Shortcut,… xóa các tập tin tạm thời, tập tin Log, Clipboard, cache DNS, thông báo lỗi, bộ nhớ Dumps, Jump Lists.... Phần mềm này còn tích hợp nhiều công cụ phân tích, phát hiện lỗi trên hệ thống, quản lý khởi động và sửa các lỗi chỉ với vài cú nhấp chuột. Người dùng có thể để ứng dụng dọn dẹp theo định kỳ, nhằm bảo vệ và tăng tính ổn định cho máy tính.

Các tính năng chính của CCleaner:

- Dọn rác máy tính, giải phóng bộ nhớ
- Gỡ bỏ ứng dụng lỗi thời
- Xóa bỏ lịch sử trình duyệt
- Phân tích, sửa lỗi và tối ưu registry
- Sửa chữa hệ thống
- Bảo vệ dữ liệu trực tuyến
- Tăng hiệu suất máy tính

Hướng dẫn sử dụng CCleaner để xóa các Tệp Đệm



Bước 1. Nhấn hoặc chọn Start > Programs > CCleaner để mở cửa sổ giao diện người dùng CCleaner.


Bước 2. Nhấn để kích hoạt cửa sổ sau
Cửa sổ chương trình Cleaner gồm hai phần, phía bên trái hiển thị các khung liên quan của Windows và Ứng dụng và bên phải là các vùng tương ứng hiển thị thông tin hay kết quả thao tác được chọn thực hiện. Các nút Phân tích và Chạy Cleanner nằm bên dưới khung bên phải.


Lưu ý: Khi thực hiện theo các bước dưới đây, bạn sẽ xóa toàn bộ các dữ liệu tạm tương ứng với các lựa chọn được chọn trong cả Windows và các Ứng dụng. Do những máy khác nhau sẽ được cài đặt các chương trình khác nhau, danh sách các ứng dụng trong máy của bạn có thể sẽ khác so với trong Hình 2 phía trên.

Bước 3: Cuộn xuống dưới khung Windows và Ứng dụng để nhấn chọn tất cả các lựa chọn trong mục Nâng cao. Với một số lựa chọn khi được chọn, một cảnh báo xác nhận sẽ xuất hiện, giải thích các ảnh hưởng liên quan:


Lưu ý: Nhấn chọn tất cả các lựa chọn trong Windows và Ứng dụng để cấu hình chế độ xóa kỹ lưỡng các têp đệm tạm thời. Tuy nhiên, bạn cũng cần hiểu rõ về các lựa chọn và thiết đặt trên.

Bước 4. Nhấn để xem danh sách các tệp tạm thời sẽ bị xóa.
Gợi ý: Hãy đóng tất cả các chương trình đang hoạt động trước khi tiến hành xóa. Nếu bạn để chúng hoạt động, Cleaner có thể không xóa được hết các tệp tạm trong các chương trình này, và những thông báo sẽ xuất hiện như trong Hình 4 bên dưới.

Bước 5. Nhấn để tiếp tục việc hiển thị danh sách tệp sẽ được xóa.


Lưu ý: Ccleaner chỉ xóa các tệp tạm thời sinh ra bởi các chương trình chứ không xóa hay gỡ bỏ các chương trình này. Như trong Hình 5, chương trình Ứng dụng - Office 2003 vẫn được cài đặt trên máy tính nhưng các dữ liệu tạm của chương trình này đã được xóa bỏ. Tuy nhiên, bạn có thể gỡ bỏ một chương trình được cài đặt trên máy sử dụng Ccleanner, hãy xem Các chọn lựa Nâng cao, Câu hỏi Tổng kết, mục 5.1 Hướng dẫn Gỡ bỏ các Chương trình sử dụng Ccleanner.

Bước 6. Nhấn để bắt đầu xóa các tệp tạm được liệt kê, cửa sổ sau sẽ xuất hiện:

Bước 7. Nhấn để xóa các tệp tạm; sau khi quá trình xóa hoàn thành, cửa sổ thông tin kết quả sẽ hiển thị:
Bạn vừa xóa thành công các tệp đệm tạm thời của Windows và các Ứng dụng sử dụng Ccleaner.
 

Hướng dẫn sử dụng CCleaner để dọn dẹp Windows Registry

Trước khi Bắt đầu

CCleaner Free có một tính năng hữu ích giúp dọn dẹp Windows Registry, đây là một cơ sở dữ liệu lưu trữ thông tin, các thiết đặt cho phần cứng, phần mềm và người dùng trên máy tính. Bất kỳ lúc nào bạn thay đổi một thiết đặt trên máy tính, cài thêm một ứng dụng hay thực hiện bất kỳ một tác vụ nào khác, những thay đổi đó sẽ được ghi lại trên Windows Registry.

Tuy nhiên sau một thời gian hoạt động, Windows Registry chứa nhiều thông tin cấu hình, thiết đặt liên quan tới những ứng dụng từng được cài đặt. Tính năng CCleaner Registry cho phép bạn tìm và xóa bỏ những loại thông tin trên giúp cải thiện hoạt động của máy tính cũng như tăng cường bảo mật tính riêng tư và an toàn thông tin số của bạn.


Gợi ý: Bạn nên chạy chức năng quét Windows Registry hàng tháng.


 Hướng dẫn Dọn dẹp Windows Registry


Bước 1. Nhấn để mở cửa sổ sau:
Khung CCleaner Registry được chia thành hai cột hiển thị danh sách các mục Nút Registry và các thông tin về những lỗi tìm thấy.

Bước 2. Chọn tất cả các mục trong danh sách Nút Registry và nhấn để bắt đầu quá trình quét tìm các lỗi liên quan đến registry; sau khi hoàn thành, thông tin kết quả thực hiện được hiển thị có dạng như sau:
Trước khi sửa Windows Registry, bạn sẽ được hướng dẫn sao lưu. Nếu có xảy ra lỗi sau khi dọn dẹp Windows Registry, bạn có thể khôi phục lại từ bản sao lưu này.

Bước 3. Nhấn để mở hộp thoại xác nhận:
Gợi ý: Nếu bạn quên nơi lưu tệp sao lưu registry này, có thể dùng chức năng tìm kiếm tệp để tìm tệp có phần mở rộng .reg.

Bước 4. Nhấn để tạo tệp sao lưu registry và hiển thị cửa sổ sau:

Bước 5. Nhấn sau khi đã chọn xong đường dẫn lưu tệp sao lưu, hộp thoại sau sẽ xuất hiện:
Người dùng có kinh nghiệm và các chuyên gia sẽ thấy tính năng chọn lựa các lỗi cần sửa rất hữu ích tùy theo yêu cầu riêng. Với đa số người dùng bình thường và mới bắt đầu nên chọn sửa tất cả các vấn đề được tìm thấy.

Bước 6. Nhấn << hoặc >> để tìm hiểu từng vấn đề, sau đó nhấn để sửa những lỗi bạn mong muốn.

Bước 7. Nhấn để sửa tất cả các vấn đề đã chọn.
Quá trình dọn dẹp Windows Registry đã hoàn thành

Gợi ý: lặp lại các bước 3 đến 6 cho đến khi không còn thấy vấn đề nào cần sửa.



 Hướng dẫn Phục hồi Thông tin Sao lưu Registry

Nếu bạn cho rằng quá trình dọn dẹp Windows Registry đã gây ra lỗi đối với hệ thống, tệp sao lưu registry được tạo trong bước 3 đến 5 của mục 4.1 có thể được sử dụng để khôi phục bản registry cũ và giảm thiểu những can thiệp vào hệ thông của bạn.



Để khôi phục lại registry, hãy theo các bước sau:

Bước 1. Chọn Start > Run để mở hộp thoại Run và gõ vào regedit như sau:
Bước 2. Nhấn để kích hoạt cửa sổ:
Bước 3. Chọn File > Import từ trình đơn của trình duyệt để mở cửa sổ Import Registry File sau đó chọn .
Bước 4. Nhấn để mở hộp thoại xác nhận:
Bước 5. Nhấn để hoàn thành việc khôi phục registry từ tệp sao lưu.

 

Giải pháp tốt nhất để tăng tốc hệ thống máy tính của bạn, giải quyết những file, bộ cài đặt mà windows bó tay, bạn có thể download ccleaner để sử dụng ngay từ bây giờ

 

Quỳnh Như

 


Download Ccleaner 5.03.5128 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Ccleaner 5.03.5128 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Ccleaner 5.03.5128 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Ccleaner 5.03.5128 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Ccleaner .. đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • WinUtilities Free Edition 11.36

  WinUtilities Free Edition 11.36 mang đến một công cụ đa tính năng trong việc dọn dẹp, sửa lỗi và tối ưu cho toàn bộ hệ thống của bạn. Ứng dụng này có khả năng tìm kiếm và xóa bỏ các tập tin trùng lặp, sắp xếp lại không gian đĩa cứng, bảo mật dữ liệu....

 • Glary Utilities 5.22.0.42

  Glary Utilities 5.22.0.42 mang đến người dùng máy tính các công cụ dọn dẹp và vệ sinh cho máy tính của bạn, xóa các tập tin rác và giải phóng cho bộ nhớ máy tính. Ứng dụng còn giúp bạn tìm và sửa lỗi các thành phần trên hệ thống, cải thiện cho tốc độ và hiệu suất máy tính.

 • jv16 PowerTools 4.0.0.1480

  jv16 PowerTools cung cấp cho người dùng các công cụ thực hiện các chức năng như: quản lý ứng dụng, gõ bỏ ứng dụng thứa, dọn file rác, Registry của Windows, phát hiện và sữa chữa các sự cố hệ thống. Từ đó tăng tốc và hiệu suất hoạt động của hệ thống.

 • Soft4Boost Dup File Finder 4.9.3.265

  Soft4Boost Dup File Finder 4.9.3.265 có khả năng dọn dẹp máy tính của bạn, tìm kiếm các tập tin trùng lặp để cho bạn xóa bớt chúng đi, giải phóng không gian cho ổ cứng máy tính. Phần mềm hỗ trợ tìm kiếm nhiều định dạng tập tin khác nhau với tốc độ nhanh chóng.

 • BeeDoctor 0.1.1409.0818

  BeeDoctor 0.1.1409.0818 hỗ trợ người dùng kiểm tra tình trạng máy tính về độ an toàn, virus, phần mềm độc hại hay những lỗi đang xảy ra. Phần mềm này cũng giúp bạn dọn dẹp dữ liệu rác, theo dõi và gỡ các tiện ích nguy hiểm trên trình duyệt, xóa dữ liệu lướt Web để bảo mật các thông tin riêng tư. Ngoài ra, nó sẽ giúp giải quyết tình trạng máy tính khởi động hoặc Shutdown chậm, các chức năng tối ưu và sửa lỗi sẽ cải thiện hiệu năng của hệ thống hiệu quả hơn.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Ccleaner portable 3.25 dọn rác và tối ưu hóa windows

  CCleaner được tạp chí PC World bầu chọn là tiện ích dọn dẹp hàng đầu hiện nay. Chương trình sẽ quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định những phần không cần thiết, những phần rác của máy tính như History, Cache, Temp, … và 1 số phần

 • Những lưu ý khi sử dụng CCleaner

  CCleaner là công cụ hỗ trợ dọn dẹp máy tính hiệu quả,nhưng bạn nên lưu ý một số điểm khi sử dụng phần mềm này để tránh tối đa lỗi có thể mắc phải trong quá trình sử

 • Sử dụng CCleaner để vệ sinh và tăng tốc máy tính

  Dọn dẹp máy tính là công việc rất cần thiết sau một chu kỳ khi máy tính đã chứa nhiều file rác. Những tập tin này tất nhiên sẽ làm ảnh hưởng tới tốc độ và hiệu suất hệ thống. Bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm

 • Chăm sóc và tối ưu hệ thống với Advanced SystemCare

  Advanced SystemCare là một trong những phần mềm nổi tiếng nhất của hãng IObit với khả nang dọn dẹp, chăm sóc, sửa lỗi và tối ưu hệ thống một cách toàn diện. Đặc biệt, phiên bản mới nhất của chương trình hỗ trợ trên cả widows 8. Biết cách

 • Hướng dẫn sử dụng các công cụ của ccleaner

  ccleaner là phần mềm dọn dẹp tối ưu hóa hệ thống, với những công cụ không thể thiếu giúp phần mềm thực hiện những tính năng ưu việt của nó, bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn sử dụng các công cụ của

 • Những tính năng tuyệt vời của Ccleaner

  Những tính năng tuyệt vời của Ccleaner, Ccleaner gây ấn tượng bởi một danh sách rất nhiều tính năng nó hoạt động rất mạnh mẽ không chỉ là công cụ don dẹp hữu ích mà còn rất nhiều tính năng mà bạn chưa biết

 • Cách sử dụng CCleaner hiệu quả nhất

  Cách sử dụng Ccleaner dễ dàng cho mọi phiên bản, hướng dẫn sử dụng Ccleaner để dọn rác, thiết lập hệ thống, tháo gỡ phần mềm, dọn dẹp Windows Registry với những hình ảnh minh họa chi

 • Tăng tốc máy tính Win 8 cực nhanh

  Dù tốc độ khá cao, song bạn vẫn muốn máy tính Win 8 của bạn chạy nhanh hơn nữa, bạn có thể làm theo những hướng dẫn dưới đây để cải thiện tốc độ cho máy tính của

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT