Cắt 1 đoạn nhạc bằng Goldwave


Tin cắt nhạc,cắt một đoạn nhạc,cắt nhạc bằng goldwave,sử dụng goldwave,ghép nhạc,ghép các đoạn nhạc khác nhau,ghép nhạc trên goldwave,goldwave.
GoldWave là một phần mềm chuyên nghiệp dùng đề tạo, chơi, thu, chuyển đổi âm thanh, nếu bạn đang cần một phần mềm để tạo, biên tập âm thanh thì GoldWave thật sự cần thiết cho bạn. Bạn có thể cắt một đoạn nhạc mà bạn yêu thích bằng phần mềm này đơn giản, dễ dàng.


 

 

GoldWave là một phần mềm thiết kế âm thanh chuyên nghiệp bao gồm đầy đủ các công cụ, chức năng, hiệu ứng cần thiết cho việc tạo ra âm thanh. Bạn có thể tạo mới một file âm thanh một cách dễ dàng bằng micro hay từ một nguồn nào đó. File âm thanh này có thể được định dạng như: Voice (tần số 11025 Hz); Radio (22050 Hz); CD (44100 Hz) theo chuẩn âm thanh mono hay stereo. GoldWave cung cấp cho ta rất nhiều hiệu ứng (effect) âm thanh.

Để cắt một đoạn nhạc bằng phần mềm này, bạn làm theo những bước dưới đây nhé:

Bước 1: Giao diên và Mở file cần cắt

hướng dẫn cắt nhạc

Hướng dẫn cắt nhạc bằng goldwave

hướng dẫn cắt nhạc

Cắt một đoạn nhạc bằng Goldwave


Bước 2: Xác định đoạn cần cắt bằng cách nhấn chuột vào cửa sổ file được mở phía dưới (có hình đồ thị sóng) hoặc di con trỏ về đầu đồ thị (bên trái) sao cho nó thành hình
mũi tên 2 chiều (set start) rồi kéo đến đầu đoạn mà mình muốn cắt, làm tương tự như vậy để set end (bên phải)

hướng daanc cắt nhạc


Bước 3: Save lại đoạn mp3 này (nên để bitrate thấp) bằng cách nhấn vào save - save selection as
Nếu muốn làm nhạc dang wav cũng vậy, bạn cắt đoạn mp3 trước, sau đó save lại ở dạng layer 3, 11025khz, 16kbps. mono.

Sau đó mở file mp3 mono này, chọn save hoặc save as, đặt save as type là wav, attributes là PCM unsigned 8 bit, mono rồi save nó lại.

hướng dẫn cắt nhạc

Hướng dẫn cat nhac bằng Goldwave

 

Nguồn: Tổng hợp

  

Xem thêm:cắt nhạc, cắt một đoạn nhạc, cắt nhạc bằng goldwave, sử dụng goldwave, ghép nhạc, ghép các đoạn nhạc khác nhau, ghép nhạc trên goldwave


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết