Danh mục download

Tin tức công nghệ

CaptureXT Screen Capture

93 lượt download | 100 lượt xem

 

Phát hành:Belltech Systems Đánh giá:  
Ngày: 08/04/2013 11:45:28 SA Dung lượng: 3.5 MB
 Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Download

Belltech CaptureXT Screen Capture là phần mềm tạo bản chụp màn hình và trình chiếu rất chuyên nghiệp dành cho Windows. Nó có thể chụp lại toàn bộ màn hình, cửa sổ đang hoạt động, bất kì khu vực nào, tất cả chỉ với một lần kích.
Phần mềm capturext screen capture 3.0, chụp màn hình, chỉnh sửa
 

Phần mềm này sẽ chụp lại menu của phần mềm, nhiều khu vực, kích hoạt chụp với phím nóng. Sau khi đã chụp được ảnh, bạn có thể chỉnh sửa theo rất nhiều cách, ví như thêm chú thích, các mũi tên, thêm tem thời gian nhằm cải thiện cho bức ảnh hoặc thể hiện ý tưởng của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn.

 CaptureXT Screen Capture

Các tính năng chính:

  • Sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể copy và dán vào trong bài trình chiếu hoặc lưu lại theo các định dạng ảnh phổ biến như jpg, gif, bmp, png hoặc gửi tới ai đó qua email.
  • CaptureXT còn có thể được dùng như một phần mềm chỉnh sửa ảnh với các tính năng chỉnh sửa ảnh tiên tiến như thay đổi độ sáng tối, tương phản, thay đổi kích cỡ bức ảnh, xoay,...
  • CaptureXT Screen Capture thật sự tuyệt vời khi tạo các bản hướng dẫn, tờ rơi đào tạo, trình chiếu, tài liệu tiếp thị, các trang web, chia sẻ màn hình lỗi hoặc chụp lại hóa đơn trực tuyến.

Độ an toàn của CaptureXT Screen Capture:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản CaptureXT Screen Capture mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download CaptureXT Screen Capture về sử dụng.

Từ khóa:capturext screen capture 3.0, chỉnh sửa, chụp màn hình

Các phần mềm khác của Belltech Systems:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản CaptureXT Screen Capture chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm CaptureXT Screen Capture bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT