Download CaptureXT Screen Capture

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 93 Download CaptureXT Screen Capture - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Belltech CaptureXT Screen Capture là phần mềm tạo bản chụp màn hình và trình chiếu rất chuyên nghiệp dành cho Windows. Nó có thể chụp lại toàn bộ màn hình, cửa sổ đang hoạt động, bất kì khu vực nào, tất cả chỉ với một lần kích.
 

Phần mềm này sẽ chụp lại menu của phần mềm, nhiều khu vực, kích hoạt chụp với phím nóng. Sau khi đã chụp được ảnh, bạn có thể chỉnh sửa theo rất nhiều cách, ví như thêm chú thích, các mũi tên, thêm tem thời gian nhằm cải thiện cho bức ảnh hoặc thể hiện ý tưởng của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn.

 CaptureXT Screen Capture

Các tính năng chính:

 • Sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể copy và dán vào trong bài trình chiếu hoặc lưu lại theo các định dạng ảnh phổ biến như jpg, gif, bmp, png hoặc gửi tới ai đó qua email.
 • CaptureXT còn có thể được dùng như một phần mềm chỉnh sửa ảnh với các tính năng chỉnh sửa ảnh tiên tiến như thay đổi độ sáng tối, tương phản, thay đổi kích cỡ bức ảnh, xoay,...
 • CaptureXT Screen Capture thật sự tuyệt vời khi tạo các bản hướng dẫn, tờ rơi đào tạo, trình chiếu, tài liệu tiếp thị, các trang web, chia sẻ màn hình lỗi hoặc chụp lại hóa đơn trực tuyến.

Download CaptureXT Screen Capture có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định CaptureXT Screen Capture cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download CaptureXT Screen Capture để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản CaptureXT Screen Capture chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download CaptureXT Screen Capture đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT