Download CamSticker

Phần mềm chụp hình hàn quốc

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 51093 Download CamSticker - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

CamSticker giúp bạn có được những tấm ảnh được lồng khung đẹp mắt kiểu Hàn Quốc. Phần mềm cung cấp nhiều chủ đề khung hình khác nhau cùng với các hiệu ứng ảnh dễ thương.
 

 

CamSticker- Muốn có những tấm ảnh được lồng khung đẹp mắt kiểu Hàn Quốc, nhưng bạn không đủ khả năng thiết kế những khung hình bằng Photoshop hay các chương trình xử lý ảnh chuyên nghiệp khác? Không sao, cho dù bạn là “tay mơ” và không có sẵn một chiếc máy ảnh đắt tiền, thì chỉ cần một Webcam và phần mềm CamSticker là bạn cũng có thể mở ngay một cửa tiệm chụp ảnh Hàn Quốc “tại gia”.

 

 

CamSticker

Giao diện phần mềm CamSticker

 

Sau khi cài đặt  Cam Sticker và khởi động chương trình, bạn nhấn Let’s begin để bắt đầu.


Tại mục Picture Layouts, bạn chọn một trong những kiểu trình bày ảnh được liệt kê từ danh sách. Lưu ý là khi chọn, bạn cần căn cứ vào số lượng ảnh dự định in ra, đồng thời căn cứ vào kích thước ảnh để lựa chọn kiểu layout phù hợp với nhu cầu. Chẳng hạn, bạn cần xuất 20 ảnh nhỏ thì nhất thiết phải chọn Layout 1, hay cần xuất 1 ảnh cỡ trung bình kèm theo 16 ảnh nhỏ thì layout 2 là lựa chọn thích hợp nhất. Chọn xong layout, bạn nhấn Next.


Trong phần tiếp theo, bạn lựa chọn kiểu khung hình cho các bức ảnh sắp chụp. Các kiểu khung được sắp xếp theo chủ đề nên rất tiện để bạn theo dõi, bao gồm: Angel (thiên thần), Animal (thú vật), Character (nhân vật), Classical (cổ điển), Heart (trái tim), Hi-Flower (vòng hoa), Hi-New (khung hình hiện đại), Hi-Shape (khung hình Hi-Shape), Spirit (hình trang trí), Special (hồ cá), Shape (khung hình Shape), Plant (cây và hoa quả), Other (chủ đề khác). Lưu ý, số lượng khung hình được chọn (mục Selected) phải bằng với số khung hình cần dùng (mục Need). Chọn xong, bạn nhấn Next.


Đến đây, bạn đã có thể chụp ảnh của mình được rồi, tuy nhiên nên đặt lại một số thiết lập cho chương trình tại mục Video Options, gồm: Driver (trình điều khiển thiết bị ghi hình), Format (định dạng, kích thước khung hình), Source (nguồn ghi hình, thường là Webcam hoặc camera). Xong, bạn chỉ việc “làm dáng” trước ống kính máy quay của Webcam rồi nhấn nút Camera! để bắt hình. Mục Total Pictures báo cho bạn biết số ảnh đã chụp, ảnh chụp sẽ hiển thị ngay dải phim bên dưới để bạn theo dõi. Nhấn Next nếu bạn đã chụp đủ số lượng hình.


Trong mục Print Options, bạn chọn nguồn thiết bị in, đánh dấu lựa chọn Setup Printer Before Printing nếu muốn thiết lập máy in trước khi in. Trong mục Command, bạn nhấn nút Export để đặt lại thông số cho file ảnh xuất ra, gồm: Image Resolution (chiều ngang và dọc của file ảnh), Image Format (định dạng, chất lượng file ảnh đích), Save to (nơi lưu file ảnh đích). Trường hợp bạn muốn chừa trống một khung hình thì chỉ cần nhấn giữ một hình trong mục Picture Buffer rồi kéo đến khung hình muốn chừa trống. Cuối cùng, nhấn nút Close để thoát khỏi chương trình.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download CamSticker

Nhà xuất bản Mô tả :
 

CamSticker cung cấp cho bạn nhiều khung hình vui nhộn, với máy ảnh máy của bạn, bạn có thể làm cho hình ảnh được đóng khung (dán ảnh) trong thời gian thực! Rất dễ dàng để sử dụng! Hướng dẫn từng bước dẫn bạn một cách đơn giản để sử dụng CamSticker. Phong cách mới giúp cho thấy một cửa sổ trợ giúp tiếp theo mà luôn luôn cung cấp cho bạn những gợi ý hữu ích. Hơn 300 khung hình mới! CamSticker 2 chứa 13 claesses, hơn 300 khung hình thương hiệu mới.

Cao khung resolutioin được hỗ trợ ngay bây giờ. Theme da được hỗ trợ ngay bây giờ. 15 giao diện chủ đề có sẵn, nó mang đến cho bạn nhiều niềm vui hơn. Một biên tập viên mới Pre-in có sẵn ngay bây giờ. Sau khi chụp ảnh nhiều, bạn có thể chọn hình ảnh và thiết kế vị trí của họ trong các giấy ảnh. Đầy đủ chức năng video tùy chọn adjustment.t CamSticker điều khiển thiết bị video với đầy đủ chức năng hiện nay. Nó rất thuận tiện để điều chỉnh các thiết bị bằng tay hoặc tự động. Dễ dàng xuất khẩu các hình ảnh. Bmp định dạng và định dạng ảnh JPEG có đầy đủ chức năng hỗ trợ. In ấn thông minh. CamSticker in hệ thống có thể nhận ra kích thước giấy và hướng, in cả hai chiều dọc và chiều ngang.

Theo Echip
 

Download CamSticker có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định CamSticker cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download CamSticker để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản CamSticker chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download CamSticker đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT