Download Cambridge Advanced Learner's Dictionary

Từ điển tiếng anh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 7684 Download Cambridge Advanced Learner's Dictionary - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Trong số các bộ từ điển hiện nay, thì Cambridge Cambridge Advanced Learner's Dictionary (CALD) là một trong những bộ từ điển đồ sộ và được nhiều người sử dụng nhất.
 

Với những người thường xuyên tra cứu từ vựng tiếng Anh, thì một bộ từ điển tiếng Anh là khá cần thiết. Trong số các bộ từ điển hiện nay, thì Cambridge Advanced Learner's Dictionary (CALD) là một trong những bộ từ điển đồ sộ và được nhiều người sử dụng. Đây là một bộ từ điển rất nổi tiếng của Cambridge mà “dân” chuyên Anh hay sử dụng.

Cambridge Advanced Learner's Dictionary cung cấp định nghĩa cho khoảng 170.000 từ, cụm từ và các ví dụ và được biên dịch để cung cấp những gì người học cần nhất trong từ điển. Second Edition cung cấp mới, up-to-từ vựng (ví dụ như quan hệ tình dục, tốc độ hẹn hò, quét mã vạch), mini-collocation 'mới' hộp, và tần số thông tin mới Đánh dấu những từ quan trọng nhất để tìm hiểu. Mới Cambridge Advanced Learner's Dictionary cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ bạn cần phải tìm hiểu các kỳ thi tiếng Anh và vượt qua!

Cambridge Advanced Learner's Dictionary Đập Up-to-date và dễ sử dụng

Tham chiếu đến hơn 170.000 từ, cụm từ và ví dụ giải thích rõ ràng và tiếng Anh tự nhiên
Tất cả các từ quan trọng mới đã đi vào ngôn ngữ (ví dụ như bom bẩn, lairy, 9/11, có thể click)
Trong ghi chú "Lỗi người học thông thường đến 200, dựa trên người học Cambridge Corpus từ các kỳ thi Cambridge ESOL
Từ chỉ có một vốn từ vựng xác định được sử dụng để giúp làm cho định nghĩa dễ hiểu
Hơn 90.000 ví dụ, câu chủ yếu là đầy đủ, chỉ cho bạn cách tiếng Anh được sử dụng trong ngữ cảnh và giúp bạn viết tiếng Anh tự nhiên.
25.000 cụm từ từ làm việc với nhau bằng tiếng Anh

Cambridge Advanced Learner's Dictionary ở đây được trình bày ở định dạng điện tử MSDict. MSDict cung cấp kinh nghiệm tốt nhất trong tài liệu tham khảo điện thoại di động và có sẵn cho bất kỳ nền tảng thiết bị cầm tay.

Năng động, nhanh chóng tìm kiếm từ trong khi bạn gõ
Chuyển soạn tạo điều kiện thuận lợi cho phát âm
Phong cách giao diện người dùng với chế độ màn hình một số chia
Các siêu liên kết giữa các từ khác nhau có liên quan
Năng động, thay đổi kích cỡ phông chữ
Cơ hội để thêm ghi chú tùy chỉnh để bất kỳ bài viết nào trong từ điển, do đó bạn có thể lưu những ý tưởng của bạn và các ví dụ của việc sử dụng
Học tập các tính năng
Tính năng lọc ký tự đại diện (việc sử dụng "?" Thay thế một lá thư và "*" thay thế một nhóm các chữ cái trong từ)
Nút cho phép Xoá bỏ nhanh của lĩnh vực truy vấn
Cambridge Advanced Learner's Dictionary Hỗ trợ nhiều từ điển được cài đặt tại một thời điểm

 

Tổng Hợp

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Cambridge Advanced Learner's Dictionary

Bạn có thể download trọn bộ từ điển Cambridge Advanced Learner's Dictionary miễn phí tại đường link trên về máy.

Download Cambridge Advanced Learner's Dictionary có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Cambridge Advanced Learner's Dictionary cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Cambridge Advanced Learner's Dictionary để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Cambridge Advanced Learner's Dictionary chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Cambridge Advanced Learner's Dictionary đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Foxit Advanced PDF Editor

  Foxit Advanced PDF Editor là phần mềm chỉnh sửa file PDF mạnh mẽ được nhiều người tin dùng, hiện nay bạn đã có thể tải Foxit Advanced PDF Editor miễn phí trên download123.vn để sử dụng cũng như trải nghiệm những tính năng mạnh mẽ của nó.

 • Advanced SystemCare Free 8.2.0.795

  Advanced SystemCare Free cũng cấp cho bạn các công cụ bảo vệ máy tính hoàn hảo nhất hiện nay. Advanced SystemCare Free có khả năng sửa lỗi, dọn dẹp, gỡ bỏ ứng dụng, ngăn chặn phần mềm độc hại và tối ưu hệ thống giúp tăng hiệu xuất làm việc của máy tính cũng như tăng năng suất lao động.

 • Advanced SystemCare

  Advanced SystemCare Free là ứng dùng miễn phí giúp bạn sửa lỗi và tối ưu máy tính toàn diện. Phần mềm được tích hợp tính năng chuyên nghiệp giúp bạn có thể quét sau vào máy tính, tìm và xóa file rác, registry, xóa dịch sử duyệt web giúp giải phóng bộ nhớ, tăng hiệu suất làm việc của máy tính.

 • Advanced IP Scanner 2.4.2601

  Advanced IP Scanner 2.4.2601 có khả năng quét hàng trăm địa chỉ IP cùng lúc với tốc độ hanh để tìm các giao thức HTTP, HTTPS, FTP và thư mục chia sẻ. Bạn sẽ nhận được những thông tin cụ thể về các thiết bị mạng, bao gồm tên máy tính và địa chỉ MAC, đồng thời tìm kiếm các máy tính đang chạy Radmin Server. Ứng dụng này còn hỗ trợ tắt máy tính từ xa hay chạy các lệnh như: ping, tracert, telnet và SSH... Danh sách các máy tính sau khi quét sẽ được lưu lại vào thư mục Favorites.

 • Advanced System Optimizer 3.9.1112.16579

  Advanced System Optimizer 3.9.1112.16579 cung cấp cho bạn các công cụ dọn dẹp và tối ưu hệ thống như: dọn dẹp tập tin rác, tìm và sửa lỗi các thành phần trên máy tính, tiêu diệt virus và các phần tử độc hại, tùy chỉnh các thông số hoạt động của hệ thống....

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT