Cambridge Advanced Learner's Dictionary

Từ điển tiếng anh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 7684 Download Cambridge Advanced Learner's Dictionary - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Trong số các bộ từ điển hiện nay, thì Cambridge Cambridge Advanced Learner's Dictionary (CALD) là một trong những bộ từ điển đồ sộ và được nhiều người sử dụng nhất.
 

Với những người thường xuyên tra cứu từ vựng tiếng Anh, thì một bộ từ điển tiếng Anh là khá cần thiết. Trong số các bộ từ điển hiện nay, thì Cambridge Advanced Learner's Dictionary (CALD) là một trong những bộ từ điển đồ sộ và được nhiều người sử dụng. Đây là một bộ từ điển rất nổi tiếng của Cambridge mà “dân” chuyên Anh hay sử dụng.

Cambridge Advanced Learner's Dictionary cung cấp định nghĩa cho khoảng 170.000 từ, cụm từ và các ví dụ và được biên dịch để cung cấp những gì người học cần nhất trong từ điển. Second Edition cung cấp mới, up-to-từ vựng (ví dụ như quan hệ tình dục, tốc độ hẹn hò, quét mã vạch), mini-collocation 'mới' hộp, và tần số thông tin mới Đánh dấu những từ quan trọng nhất để tìm hiểu. Mới Cambridge Advanced Learner's Dictionary cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ bạn cần phải tìm hiểu các kỳ thi tiếng Anh và vượt qua!

Cambridge Advanced Learner's Dictionary Đập Up-to-date và dễ sử dụng

Tham chiếu đến hơn 170.000 từ, cụm từ và ví dụ giải thích rõ ràng và tiếng Anh tự nhiên
Tất cả các từ quan trọng mới đã đi vào ngôn ngữ (ví dụ như bom bẩn, lairy, 9/11, có thể click)
Trong ghi chú "Lỗi người học thông thường đến 200, dựa trên người học Cambridge Corpus từ các kỳ thi Cambridge ESOL
Từ chỉ có một vốn từ vựng xác định được sử dụng để giúp làm cho định nghĩa dễ hiểu
Hơn 90.000 ví dụ, câu chủ yếu là đầy đủ, chỉ cho bạn cách tiếng Anh được sử dụng trong ngữ cảnh và giúp bạn viết tiếng Anh tự nhiên.
25.000 cụm từ từ làm việc với nhau bằng tiếng Anh

Cambridge Advanced Learner's Dictionary ở đây được trình bày ở định dạng điện tử MSDict. MSDict cung cấp kinh nghiệm tốt nhất trong tài liệu tham khảo điện thoại di động và có sẵn cho bất kỳ nền tảng thiết bị cầm tay.

Năng động, nhanh chóng tìm kiếm từ trong khi bạn gõ
Chuyển soạn tạo điều kiện thuận lợi cho phát âm
Phong cách giao diện người dùng với chế độ màn hình một số chia
Các siêu liên kết giữa các từ khác nhau có liên quan
Năng động, thay đổi kích cỡ phông chữ
Cơ hội để thêm ghi chú tùy chỉnh để bất kỳ bài viết nào trong từ điển, do đó bạn có thể lưu những ý tưởng của bạn và các ví dụ của việc sử dụng
Học tập các tính năng
Tính năng lọc ký tự đại diện (việc sử dụng "?" Thay thế một lá thư và "*" thay thế một nhóm các chữ cái trong từ)
Nút cho phép Xoá bỏ nhanh của lĩnh vực truy vấn
Cambridge Advanced Learner's Dictionary Hỗ trợ nhiều từ điển được cài đặt tại một thời điểm

 

Tổng Hợp

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Cambridge Advanced Learner's Dictionary

Bạn có thể download trọn bộ từ điển Cambridge Advanced Learner's Dictionary miễn phí tại đường link trên về máy.

Độ an toàn của Cambridge Advanced Learner's Dictionary

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Cambridge Advanced Learner's Dictionary mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Cambridge Advanced Learner's Dictionary để sử dụng.

 1. nguyen huynh bao ngoc bình luận:

  em tai khong duoc gio phai lam sao?

 2. nguyen huynh bao ngoc bình luận:

  em tải không được giờ phải làm sao?

 •  

  252840 Download

   

  Mutidictionary V8.0 chương trình tứ điển A-Viet, Việt-Anh khá hay vốn từ lớn nhưng dung lượng không lớn có thể cài trên tất cả các hệ điều hành và các dòng máy từ thấp đến cao. Giao diện dễ thao tác với menu tiếng Việt

  45.1 MB

  Download

 •  

  68538 Download

   

  KOOL Dictionary 2010 là phần mềm từ điển Anh Việt Anh thế hệ mới, linh hoạt, nhiều tính năng, có khả năng tùy biến cao cũng như mở rộng dễ dàng. Nhờ khả năng mở rộng, dữ liệu của KOOL Dictionary lên tới gần 1,000,000 từ.

  18 MB

  Download

 •  

  15395 Download

   

  Babylon tích hợp bộ từ điển hơn 75 ngôn ngữ, thêm tính năng dịch các đoạn văn bản tự động từ 77 ngôn ngữ ra tiếng Việt và ngược lại. Ứng dụng này còn hỗ trợ chuyển đổi các đơn vị ngoại tệ, phát âm từ ngữ theo giọng bản địa...

  922 KB

  Download

 •  

  1375 Download

   

  Trang web Save The Words cung cấp cho bạn bổ sung thêm bộ từ vựng vào kiến thức của bạn, giúp bạn học từ vựng tiếng anh được tốt nhất.

  B

  Download

 •  

  11270 Download

   

  Vikrant Chavan Dictionary là một trong những bộ từ điển tốt nhất cho bạn vì lượng từ vựng lên đến 100.000 từ và hoàn toàn miễn phí.

  880 KB

  Download

 •  

  14380 Download

   

  Telenor Dictionary for Mobile là ứng dụng từ điển dành cho điện thoại, với hàng trăm nghìn mục từ khác nhau. tiện ích này cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến từ được tra như: từ loại của từ, giải nghĩa từ, từ đồng nghĩa và các từ phát sinh liên quan...

  886 KB

  Download

 •  

  14922 Download

   

  English by Picture là ứng dụng học tiếng Anh được thiết kế cho trẻ em với những hình ảnh minh họa sinh động. Mỗi từ đều được giải nghĩa và đi kèm hình ảnh để bạn cảm thấy dễ hiểu và ghi nhớ lâu hơn.

  4.6 MB

  Download

 •  

  9970 Download

   

  Ace Buddy giúp bạn chuyển các văn bản tiếng Anh sang giọng đọc để bạn nghe phát âm chuẩn của các từ vựng và chuỗi câu. Phần mềm có sẵn nhiều giọng đọc từ các nhân vật khác nhau để bạn lựa chọn. Chương trình sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hằng ngày

  7.3 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Cambridge Advanced Learner's Dictionary chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Cambridge Advanced Learner's Dictionary đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT