Game Call of Duty

World at War

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 32031 Download Game Call of Duty - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Game Call of Duty: World at War vẫn giữ Engine của bản Call of Duty 4: Modern Warfare engine, Call of Duty: World at War sẽ mang người chơi đến những trận chiến mà bạn chưa bao giờ biết được ở chiến tranh thế giới lần 2 (WWII)
 

Game Call of Duty: World at War vẫn giữ Engine của bản Call of Duty 4: Modern Warfare engine, Call of Duty: World at War sẽ mang người chơi đến những trận chiến mà bạn chưa bao giờ biết được ở chiến tranh thế giới lần 2 (WWII), cùng đồng đội chiến đấu và vượt qua những khó khăn để sống sót và chiến thắng. Nội dung game xoay quanh những vùng chiến sự ở Châu Âu và Thái Bình Dương. Call of Duty: World at War cho bạn điều khiển nhiều vũ khí hơn như bắn máy bay, chiến hạm, dùng súng máy, lo cốt và nhiều nhiệm vụ hấp dẫn khác. Bạn cũng có thể chơi Coop cùng bạn bè thông qua mạng local và WFC (World wide).

 

Game Call of Duty: World at War

Hình ảnh trong Game Call of Duty: World at War


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Game Call of Duty

Đương đầu với quỷ dữ - Call of Duty: World at War

Những phần chơi mở rộng với kẻ thù là lũ zombie tàn bạo.

Game Call of Duty: World at War - Thay vì phải đối đầu với những tên phát xít Đức, game thủ sẽ phải gặp những thây ma không hề sợ súng đạn mà chỉ biết lao về phía trước để cắn xé.

Người chơi game Call of Duty: World at War phải phối hợp với nhau tốt hơn trong phần chơi mạng, nhiệm vụ cụ thể được giao cho từng người như: nhử địch, bắn tỉa, dùng súng phun lửa, lựu đạn để cản bước và tiêu diệt quái vật... Nếu chơi đơn, một giải pháp mà bạn sẽ phải tính đến là dùng dao găm để cận chiến.

Trên mặt trận Thái Bình Dương, lũ zombie phát xít Nhật tỏ ra nguy hiểm hơn với sự hỗ trợ của các khu rừng nhiệt đới, vũ khí để tiêu diệt chúng hiệu quả nhất là súng phun lửa hay hỏa lực mạnh từ pháo và máy bay.

Đây là những phần chơi mở rộng của game Call of Duty: World at War được Activision tạo ra nhằm tăng thêm tính hấp dẫn cho Call of Duty: World at War

Độ an toàn của Game Call of Duty

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Call of Duty mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Call of Duty để sử dụng.

 •  

  11491 Download

   

  Với Hell Buggies, bạn sẽ là một người chỉ huy xe tăng dũng cảm bảo vệ trụ sở rađa của mình trước sự xâm chiếm của những kẻ chống đối

  11.35 MB

  Download

 •  

  10700 Download

   

  Tham gia vào Alien Stars, bạn sẽ là một phi hành gia điều khiển một chiến hạm bay chiến đấu bảo vệ trái đất

  8.12 MB

  Download

 •  

  9733 Download

   

  Game Turtix: Rescue Adventures - Một game dành cho các fan cuồng nhiệt dòng game arcade! Giúp đỡ chú rùa, nhân vật chính của chúng ta vượt qua 3 phần chơi cực kỳ thú vị trong thế giới kỳ diệu trong game là nhiệm vụ của bạn

  27.1 MB

  Download

 •  

  7425 Download

   

  Game Dracula Twins - Game phưu lưu hành động diễn tả những con quỷ Dracula đã bị bắt cóc bởi kẻ đi săn ma cà rồng dễ sợ - bác sĩ Lifelust. Ông ta lập kế hoạch sử dụng máu của ma cà rồng để tạo ra một loại thuốc thần giúp ông ta có thể bất tử

  40 MB

  Download

 •  

  36851 Download

   

  Game Sonic Adventure DX là một trong những game cổ điển nổi tiếng, với đồ họa và các nhiệm vụ mới, tiểu quái Sonic từng làm nghiêng ngả các game thủ đã trở lại với Sonic Adventure DX

  106.20 MB

  Download

 •  

  3330 Download

   

  8-Bit Commando v1.0 là một nền tảng game chạy, sử dụng súng với các hành động có tốc độ nhanh, âm thanh mang âm hưởng nhạc rock. Tải game 8-Bit Commando v1.0 miễn phí.

  12.4 MB

  Download

 •  

  58817 Download

   

  Little Cowboy là một game phưu lưu 3D, trong game bạn phải vào vai nhân vật chính Cowboy để trải qua hành trình gian nan đầy rẫy nguy hiểm nhất.

  6.4 MB

  Download

 •  

  1650 Download

   

  Game Guardian Angel 1.0 - Ngày xửa ngày xưa, những thế lực ma quỷ đã trốn thoát khỏi địa ngục. Những phù thủ có phép thuật đã đối đầu với những đoàn quân này và nhốt chúng trên một hòn đảo bí mật.

  16.98 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Game Call of Duty chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Game Call of Duty đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT