Call of Duty

World at War

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 41640 Download Call of Duty - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Call of Duty: World at War đưa người chơi trở về với bối cảnh của thế chiến thứ hai, nhập vai các nhân vật và tham gia trực tiếp vào các trận chiến đầy hiểm nguy.
 

Game Call of Duty: World at War vẫn giữ Engine của bản Call of Duty 4: Modern Warfare engine, Call of Duty: World at War sẽ mang người chơi đến những trận chiến mà bạn chưa bao giờ biết được ở chiến tranh thế giới lần 2 (WWII), cùng đồng đội chiến đấu và vượt qua những khó khăn để sống sót và chiến thắng. Nội dung game xoay quanh những vùng chiến sự ở Châu Âu và Thái Bình Dương. Call of Duty: World at War cho bạn điều khiển nhiều vũ khí hơn như bắn máy bay, chiến hạm, dùng súng máy, lo cốt và nhiều nhiệm vụ hấp dẫn khác. Bạn cũng có thể chơi Coop cùng bạn bè thông qua mạng local và WFC (World wide).

 

Game Call of Duty: World at War

Hình ảnh trong Game Call of Duty: World at War


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Call of Duty

Đương đầu với quỷ dữ - Call of Duty: World at War

Những phần chơi mở rộng với kẻ thù là lũ zombie tàn bạo.

Game Call of Duty: World at War - Thay vì phải đối đầu với những tên phát xít Đức, game thủ sẽ phải gặp những thây ma không hề sợ súng đạn mà chỉ biết lao về phía trước để cắn xé.

Người chơi game Call of Duty: World at War phải phối hợp với nhau tốt hơn trong phần chơi mạng, nhiệm vụ cụ thể được giao cho từng người như: nhử địch, bắn tỉa, dùng súng phun lửa, lựu đạn để cản bước và tiêu diệt quái vật... Nếu chơi đơn, một giải pháp mà bạn sẽ phải tính đến là dùng dao găm để cận chiến.

Trên mặt trận Thái Bình Dương, lũ zombie phát xít Nhật tỏ ra nguy hiểm hơn với sự hỗ trợ của các khu rừng nhiệt đới, vũ khí để tiêu diệt chúng hiệu quả nhất là súng phun lửa hay hỏa lực mạnh từ pháo và máy bay.

Đây là những phần chơi mở rộng của game Call of Duty: World at War được Activision tạo ra nhằm tăng thêm tính hấp dẫn cho Call of Duty: World at War

Độ an toàn của Call of Duty

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Call of Duty mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Call of Duty để sử dụng.

 •  

  17496 Download

   

  NecroVision demo tái hiện lại những trận chiến vô cùng tàn khốc trong lịch sử giữa các chiến binh và loài quỷ dữ. Người chơi sẽ có cơ hội được chu du qua các chiến trường ác liệt với nhiều loại vũ khí như súng trường, lưỡi lê, súng máy..

  973 MB

  Download

 •  

  108782 Download

   

  Tremulous Free Full Game 1.1.0, Game bắn súng chiến thuật thời gian thật một ngươi chơi, 2 phe người và quái vật sẽ chiến đấu để đạt được quyền lực tối cao

  95.6 MB

  Download

 •  

  10438 Download

   

  Trong Starlight Walk bạn là một tay súng cừ khôi trong không gian, nhiệm vụ của bạn là phải bật các đèn sáng ở mỗi bài

  2.1 MB

  Download

 •  

  27112 Download

   

  AstroAvenger là một game bắn súng nhưng mang tính chiến thuật cao và cực kì hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn là không ngừng nâng cấp vũ khí qua từng trận để chống lại kẻ thù tấn công Trái đất.

  9.33 KB

  Download

 •  

  53850 Download

   

  AstroAvenger là tựa game bắn súng với những màn chiến đấu mang tính chiến thuật cao. Người chơi sẽ trải qua những trận đấu nảy lửa trên nền đồ họa hiện đại, mới lạ.

  37.3 MB

  Download

 •  

  175750 Download

   

  Dù với dung lượng chỉ 40MB nhưng AssaultCube vẫn có thể thỏa mãn niềm đam mê của các fan FPS (game bắn súng góc nhìn thứ nhất) ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ đồ họa được thiết kế chi tiết cùng âm thanh rất hùng tráng.

  40,3 MB

  Download

 •  

  197713 Download

   

  War Rock là game chiến thuật, bắn súng có góc nhìn thứ nhất (FPS), người chơi sẽ sử dụng các vũ khí để chiến đấu theo đội nhóm hoặc tự mình chiến đấu

  580 MB

  Download

 •  

  12587 Download

   

  Nhiệm vụ của bạn trong game Artificial Nature là điều khiển phi thuyền khéo léo bằng bốn phím mũi tên để tránh đạn của kẻ thù. Trên đường đi, bạn phải tránh các chướng ngại vật cũng như tiêu diệt "trùm" để qua bài.

  61.43 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Call of Duty chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Call of Duty đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT