Download Cain & Abel

Tìm mật khẩu trên Windows

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 55563 Download Cain & Abel - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Cain & Abel là chương trình tìm mật khẩu chạy trên hệ điều hành Microsoft. Nó cho phép dễ dàng tìm ra nhiều loại mật khẩu bằng cách dò tìm trên mạng , phá các mật khẩu đã mã hóa bằng các phương pháp Dictionary, Brute-Force and Cryptanalysis, ghi âm các cuộc đàm thoại qua đường VoIP, giải mã các mật khẩu đã được bảo vệ, tìm ra file nơi chứa mật khẩu, phát hiện mật khẩu có trong bộ đệm, và phân tích các giao thức định tuyến.
 

Phần mềm cain&abel Phá các mật khẩu đã mã hóa bằng các phương pháp Dictionary, Brute-Force and Cryptanalysis, ghi âm các cuộc đàm thoại qua đường VoIP, giải mã các mật khẩu đã được bảo vệ, tìm ra file nơi chứa mật khẩu, phát hiện mật khẩu có trong bộ đệm, và phân tích các giao thức định tuyến.

Chương trình cainabel không khai thác những lỗ hổng chưa được vá của bất kỳ phần mềm nào. Nó tập trung vào những khía cạnh/điểm yếu hiện có trong các chuẩn giao thức, các phương pháp đăng nhập và các kỹ thuật đệm; mục đích chính của công cụ này là tìm ra mật khẩu và những thông tin càn thiết từ nhiều nguồn, tuy vậy, nó cũng sử dụng nhiều công cụ "phi chuẩn" đối với người sử dụng Microsoft Windows.

 

Giao diện phần mềm cain&abelPhần mềm Cain & Abel được phát triển với mong muốn giúp đỡ những người quản trị mạng, các giáo viên, các chuyên gia/nhà tư vấn an ning, nhân viên tòa án, các nhà phân phối phần mềm bảo mật, các giáo viên, những nhân viên kiểm thử truy nhập chuyên nghiệp hay bất kỳ ai có lý do sử dụng nó phù hợp với đạo đức. Tác giả không giúp đỡ hay hỗ trợ bất kỳ một hành vi bất hợp pháp nào sử dụng chương trình này. Hãy nhớ rằng có thể chương trình này sẽ làm hỏng và/hoặc mất dữ liệu và trong mọi trường hợp, tác giả không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý nào nếu điều này xảy ra. Hãy đọc thật kỹ License Agreement kèm theo trước khi sử dụng chương trình này.

 

Kỹ thuật Sniff Password sử dụng Cain & Abel :

 

Bước 1: Sau khi install xong Cain và khởi động Cain thì ta cần phải cấu hình Network Adapter cho đúng.
Trên menu của Cain chọn Configure –> lựa chọn Network Adapter phù hợp
Click Start Sniffer


Bước 2: Lựa chọn Tab Sniffer –> Scan MAC Addresses, ở đây sẽ ra danh sách các địa chỉ IP mà chương trình Scan được


Bước 3: Tab bên dưới của Tab Sniffer lựa chọn phần APR. Tai khung APR ta có thể thêm địa chỉ IP mà cần sniff. Lựa chọn IP đích , IP nguồn


Bước 4: Và click Start APR -->Finish

Theo softvnn


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Cain & Abel

Hướng dẫn một số thủ thuật khi sử dụng phần mềm:

 

Xem Lén Nội Dung Chat :

1. Download Cain & Abel về máy
2. Yahoo Messenger Monitor Sniffer
OK. Nhớ là cài đặt đầy đủ vô máy nhé (đừng có hỏi tui là cài làm sao, cái này bạn phải tự biết). Let's go.
Hình trên là ARP cache (để xem dùng lệnh apr -a) của máy A trước khi bị tấn công. Internet Address chính là địa chỉ IP, còn Physical Address chính là địa chỉ MAC. Địa chỉ 192.168.1.1 là địa chỉ IP của modem ADSL (đóng vai trò máy B), có địa chỉ MAC là 00-01-38-56-fc-eb, còn địa chỉ 192.168.1.3 là địa chỉ IP của máy Attacker (máy tui nè), có MAC là 00-16-d3-fd-99-a2. Địa chỉ IP của máy A là 192.168.1.2 (ở dòng Interface ).

OK. Nếu máy bạn chỉ có 1 card mạng thì không cần làm bước bên dưới. Vì máy tôi có nhiều card mạng nên cần phải chỉ định card mạng sẽ dùng. Bấm vào menu Configure để mở cửa sổ Configuration và chọn card mạng (chọn cái nào có IP trùng với IP mình đang có). Bấm OK.

Tiếp theo, chọn tab Sniffer ở trên, sau đó chọn tiếp tab Hosts ở dưới. Bấm tiếp vào biểu tượng thứ 2 từ bên trái qua, ngay bên dưới cái logo Cain (bạn sẽ thấy nó lõm vào). Bấm tiếp vào dấu cộng (+) màu xanh. Cửa sổ MAC Address Scanner hiện ra. Để mặc định và bấm OK. Bước này ta sẽ quét tất cả các địa chỉ IP và địa chỉ MAC của tất cả các máy trong cùng mạng LAN.


Dò Password Đã Mất


Từ giao diện tương tác của chương trình, bạn hãy chọn thẻ Decoders, nhắp chuột lên mục Protected Storage thuộc vùng Cached Passwords rồi nhắp chuột lên chiếc nút có biểu tượng là dấu + màu xanh dương nằm trên thanh công cụ. Ngay lập tức, bạn sẽ biết được mật khẩu mà mình đã bị quên (xem cột Password), tên đăng nhập tương ứng (Username), loại tài khoản (Type), v.v...

Hãy thực hiện các bước tương tự như trên nếu muốn tìm kiếm mật khẩu của các loại tài khoản khác, chẳng hạn như tài khoản kết nối Internet không dây (Wireless Passwords), mật khẩu tài khoản Webmail (được lưu trữ trong trình duyệt Web) (IE7 Passwords), mật khẩu tài khoản thư điện tử (được lưu trữ trong trình e-mail Outlook Express) (Windows Mail Passwords), mật khẩu tài khoản kết nối Internet kiểu quay số (Dialup Passwords) và hiển thị mật khẩu được che giấu bằng dấu * trong các hộp thoại (Edit Boxes).


Tìm mật khẩu Password Mạng Lan:


Làm thế nào để sử dụng Cain & Abel dò mạng LAN:


Sử dụng chương trình này là xa hơn đơn giản và dễ sử dụng wireshark, nhưng nếu bạn muốn có một gói đi theo lối ra và của tất cả các mục được khuyến khích bạn sử dụng chương trình wireshark


-Cain bạn mở chương trình
-Bấm vào các cấu hình
-Trong mục "Sniffer" chọn thẻ Ethernet, bạn sẽ sử dụng
-Trong mục "HTTP trường", bạn phải thêm một tên người dùng và mật khẩu lĩnh vực khi các lĩnh vực mà bạn muốn không có trong danh sách.
-Ví dụ, tôi sẽ cho bạn biết rằng tôi muốn hack mật khẩu Friendster bạn cần phải thêm tên người dùng trong các trường và các lĩnh vực passworsd từ tên, để các bạn có thể tìm thấy nó bằng cách nhấn các bấm chuột phải vào xem mã nguồn và bạn nên tìm một biến đầu vào từ các trang web đăng nhập và mật khẩu. Là mặc định đã có trong rasanyan đã đầy đủ, bạn có thể ăn cắp thông qua một trong các klubmentari mà không có bất kỳ gia tăng.
-Sau khi được áp dụng và nhấp vào settingannya ok
Trong trình đơn chính còn có 8 thẻ tab, mà sẽ được thảo luận và chỉ có 1 tab là tab "Sniffer" vì nó được chọn tab và không pindah2 của các thẻ tab của riêng bạn để tránh nhầm lẫn
-Chuyển sang Sniffer với sniffer bấm vào nút trên đầu trang tab2, việc tìm kiếm các bài viết mà khoá "Bắt đầu / Dừng Sniffer"
-Khi bạn đã có mạng lưới các trung tâm tại thời điểm này bạn đã biết được mật khẩu có thể được nhập vào với một click vào tab (Các thẻ tab trên dưới cùng không phải là ở giữa, là không có nhấp chuột nhấp vào một lần nữa) "Mật khẩu"
-Bạn chọn mật khẩu mà từ đó kết nối bạn muốn xem sẽ có được đăng ký có
-Nếu bạn có xuất hiện trên mạng lưới chuyển đổi, điều này đòi hỏi phải đấu tranh nhiều hơn, bạn phải kích hoạt APR tombolonya có quyền Sniffer (Và điều này không đảm bảo thành công vì quản lý của các chuyển đổi là mức độ an toàn đầy đủ từ các trung tâm &)
-Trước khi chuyển vào một thẻ tab sniffer chọn dưới cùng của APR
2 phần sẽ được thấy là không có sản phẩm nào trong danh sách, bấm vào phía trên cùng của danh sách là trống rỗng, và sau đó bấm vào "+" (chẳng hạn như biểu mẫu) có nghĩa là trong phạm vi chính sniffer APR vv
-Sẽ có 2 lĩnh vực trái cây có chứa tất cả các máy trên mạng bạn
Kết nối giữa các nạn nhân ip địa chỉ ip địa chỉ và cổng máy chủ (cho các cổng ra máy phục vụ địa chỉ nhấp vào các máy tính bạn bắt đầu chạy và lựa chọn loại hình cmd gõ ipconfig ở dấu nhắc lệnh)
Sau đó kích hoạt tính năng mới APR, và tất cả các dữ liệu từ máy chủ bị tấn công vào máy tính, bạn có thể xem cùng một cách.

Bạn có thể chạy cả hai chương trình trên cùng một (cho APR Cain và wireshark cho gói sniffing) nếu bạn muốn tối đa hóa các kết quả.

Mật khẩu mà bạn có thể ăn cắp mật khẩu mà là một trong HTTP máy chủ (server không được mã hóa), nếu dữ liệu được mã hóa trên máy chủ mà bạn phải mendekripsi dữ liệu trước khi nhận được mật khẩu (và sẽ đòi hỏi phải có thêm rất nhiều BƯƠC 2 dài đường từ hack này )

Dò mật khẩu  Pass Wifi :


Bước 1: Sau khi install xong Cain và khởi động Cain thì ta cần phải cấu hình Network Adapter cho đúng.
Trên menu của Cain chọn Configure –> lựa chọn Network Adapter phù hợp
Click Start Sniffer
Bước 2: Lựa chọn Tab Sniffer –> Scan MAC Addresses, ở đây sẽ ra danh sách các địa chỉ IP mà chương trình Scan được
Bước 3: Tab bên dưới của Tab Sniffer lựa chọn phần APR. Tai khung APR ta có thể thêm địa chỉ IP mà cần sniff. Lựa chọn IP đích , IP nguồn
Bước 4: Và click Start APR, và ngồi chờ password “về làng”

 

Download Cain & Abel có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Cain & Abel cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Cain & Abel để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Cain & Abel chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Cain & Abel đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Sticky Password Premium

  Sticky Password Premium là phần mềm quản lý mật khẩu người dùng. Hiện Sticky Password Premium đã có mặt trên nhiều nền tảng khác nhau và nó được đánh giá là một trong những phần mềm quản lý mật khẩu tốt.

 • Apex All in One PDF Tools

  Apex All in One PDF Tools là một trong những công cụ xử lý định dạng PDF đa năng tốt nhất hiện nay, bạn có thể download Apex All in One PDF Tools để sử dụng những tính năng hữu ích mà nó mang lại.

 • WebPassBooster

  WebPassBooster giúp bảo vệ mật khẩu an toàn trên các trang web, máy tính cá nhân nhanh chóng và an toàn, đây là một trong những phần mềm quản lý mật khẩu phù hợp với bạn.

 • LocK A FoLdeR

  Khi sử dụng máy tính bạn phải làm việc với rất nhiều file và thư mục khác nhau, bên cạnh những dữ liệu chung đó cũng có rất nhiều dữ liệu riêng tư hay dữ liệu quan trọng cần được bảo vệ tránh sự mất mát nào đó. LocK A FoLdeR là một trong những phần mềm bảo vệ file, thư mục tốt nhất hiện nay.

 • KeePass Password Safe 2.29

  KeePass Password Safe 2.29 hỗ trợ người dùng quản lý tất cả các mật khẩu có trên windows bao gồm các loại mật khẩu truy cập tài khoản, mật khẩu bảo vệ file... thông qua mật khẩu chủ. Phần mềm sẽ giúp bạn mã hóa các dữ liệu mật khẩu và truy xuất khi cần thiết.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Những phần mềm đặt password cho file hiệu quả

  Hiện nay, nhu cầu bảo mật dữ liệu của mọi người rất cao, dưới đây là những phần mềm hữu ích, phù hợp với tất cả mọi người, và có tính bảo mật cao. Với những phần mềm này, sẽ giúp bạn bảo vệ an toàn dữ liệu cá nhân.

 • Đặt password cho file bằng All File Locker Pro

  Ngày nay, nhu cầu bảo mật dữ liệu của người dùng ngày càng cao, tuy nhiên các phần mềm để bảo mật dữ liệu thường có giá không rẻ chút nào so với túi tiền, hơn nữa các file đã khóa bởi các chương trình đó bị phụ thuộc vào phần mềm khóa

 • Khôi phục mật khẩu cho tập tin với Passware Password Recovery Kit.

  Để bảo mật cho các dữ liệu trên máy tính, người dùng thường đặt mật khẩu cho chúng. Tuy nhiên, sẽ thật rắc rối nếu bạn quên mật khẩu của chúng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn phá hoặc lấy lại password cho các tài

 • Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu trong windows 7

  Bạn muốn đổi mật khẩu windows 7, dùng máy tính cài windows7 được một thời gian và bạn không biết cách thay đổi mật khẩu của microsoft windows 7 phải không? bài viết này sẽ cung cấp chi tiết cho bạn cách thay

 • Hướng dẫn thay đổi windows XP

  Khi chúng ta cần đổi mật khẩu mới cho người dùng trong windows, mà không biết cách bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đổi mật khẩu nhanh

 • Lấy lại mật khẩu Wifi trên Android

  Việc lấy lại mật khẩu Wifi trên hệ điều hành Android sẽ không còn quá khó khăn với người sử dụng nữa, bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng những phần mềm nhỏ gọn sau đã có thể tìm lại mật khẩu dễ

 • Tạo password bảo vệ tập tin với WinRAR

  WinRAR không chỉ giúp bạn nén và giải nén nhiều định dạng tập tin mà còn hỗ trợ thêm các tính năng bảo mật như: mã hóa, tạo mật khẩu bảo vệ file... Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tạo password bảo vệ tập tin nén với WinRAR

 • Bảo vệ Gmail bằng hai lớp mật khẩu

  Bạn thường xuyên sử dụng Gmail trong công việc hoặc học tập, do đó không thể tránh khỏi gmail của bạn bị nhòm ngó bởi các hacker. Để tăng tính bảo mật bạn có thể tự bảo vệ gmail bằng hai lớp mật khẩu một cách nhanh chóng giúp gmail của bạn

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT