Cài đặt directx 9.0C


Tin directx 9.0c,directx 9 for xp,directx,directx 9 microsoft,directx 9 win 7,directx 9 3d,directx mới nhất,directx 10,directx 11,hỗ trợ chơi game,directx for xp,win7,vistra free.
Phần hướng dẫn cài đặt DirectX 9.0c dưới đây sẽ giúp bạn cài đặt DirectX 9.0c nhanh chóng và dễ dàng với một vài thao tác đơn giản và dễ làm.


 

DirectX 9.0c là phần mềm hỗ trợ máy tính cải thiện về bảo mật, cập nhật đồ họa, cho tốc độ mở frame nhanh hơn, và nhất là hỗ trợ các game mới và lớn có nhiều người chơi (multiplayer). Download DirectX 9.0c hoàn toàn miễn phí khi sử dụng DirectX 9.0c.
 

DirectX 9.0c đã được thực hiện bởi Microsoft và đại diện cho một tập hợp các công cụ mà sẽ cho phép bất kỳ hệ điều hành Windows dựa trên máy tính để hiển thị đa phương tiện như 3D video, phim ảnh, trò chơi DirectX 9.0c , hình ảnh động và âm thanh. Các sản phẩm khi download directx 9.0c có thể được sử dụng bởi bất kỳ các ứng dụng là rune trong môi trường Windows.

DirectX 9.0c cũng cải thiện cả về âm thanh khi chạy các chương trình nặng về multimedia như các đồ họa đầy đủ màu sắc, video, hình động 3D và âm thanh vòng (surround sound).


download directx 9

 

Giao diện phần mềm directx 9.0c

 

Microsoft DirectX là một nhóm các công nghệ được thiết kế để làm cho máy tính Windows trên một nền tảng lý tưởng cho các hoạt động và hiển thị các ứng dụng phong phú trong các yếu tố đa phương tiện như đầy màu sắc đồ họa, video, 3D hoạt hình, và phong phú âm thanh. Tai DirectX 9.0c bao gồm bảo mật và hiệu năng Cập Nhật, cùng với nhiều tính năng mới trên tất cả các công nghệ, mà có thể được truy cập bởi các ứng dụng bằng cách Download directx 9 và sử dụng DirectX 9.0c ngay hôm nay.

Phần hướng dẫn cài DirectX 9.0c dưới đây sẽ giúp bạn cài đặt DirectX 9.0c nhanh chóng và dễ dàng với một vài thao tác đơn giản và dễ làm.

 

Hướng dẫn cài đặt và nâng cấp DirectX 9.0c

- Để Download directx 9.0c các bạn hãy nhấn vào đây. DOWNLOAD DirectX 9.0c
- Giải nén với Winrar & cài đặt chương trình, sau khi cài đặt xong các bạn hãy mở file Serial.txt trong bộ cài và đăng ký sử dụng chương trình tai directx 9.0c. Sau khi đăng ký các bạn có thể sử dụng hết các chức năng của phần mềm directx 9.0c .

 

download directx 9

 

-  Với những máy tính mới cài WinXp thì việc down directx hay cài đặt DirectX 9.0c khá dễ dàng, bạn chỉ cần vào phần Backup/Repair chọn hàng đầu tiên Install DirectX 9.0c to your Windows XP SP2, tìm đến file Dxsetup.exe trong bộ cài DirectX 9.0c, sau khi cài đặt xong hệ thống sẽ tự động khởi động lại máy tính hoàn tất việc nâng cấp DirectX 9.0c


-  Cho đĩa cài WinXP vào ổ CD và chờ chương trình tự động cài đặt cho đến khi kết thúc

-  Đối với những máy tính mà bạn không thể dùng cách trên để cài đặt DirectX 9.0c, bạn cần phải gỡ bỏ DirectX hiện có trên máy tính của bạn để có thể tiếp tục việc cài đặt khi Download directx 9.0


Chạy chương trình, các bạn nhấn vào nút Backup/Repair, chọn mục thứ 2 Rollback the ORIGINAL DirectX8.1 from your Windows XP CD-ROM (CD Rollback) và nhấn Next chương trình down directx 9.0c sẽ yêu cầu bạn cho đĩa cài WinXP vào ổ CD-ROM để có thể tiếp tục. Sau đó chương trình sẽ tự động gỡ bỏ DirectX hiện có trên máy tính của bạn và cài đặt trở lại cho máy tính DirectX 8.1 và yêu cầu khởi động lại máy tính.


Sau khi khởi động máy tính các bạn có thể kiểm tra xem DirectX hiện tại bằng cách nhập câu lệnh Dxdiag trong phần RUN

Như vậy bản directx 9.0c download cũ đã được gỡ bỏ, tuy nhiên nếu các bạn tải DirectX 9.0c thì sẽ không cài được. Muốn cài DirectX 9.0c các bạn lại dùng đến chương trình DirectX Happy UnInstall.

Để cài đặt DirectX 9.0c các bạn phải có bộ cài đầy đủ. Dùng chức năng Install DirectX 9.0c to your Windows XP SP2 khi bạn nhấn nút Backup/Repair, nhấn Next tìm đến file Dxsetup.exe trong bộ cài DirectX 9.0c, sau khi cài đặt xong hệ thống sẽ tự động khởi động lại máy tính hoàn tất việc nâng cấp DirectX 9.0c


Chúc bạn thành công!

Nguồn: Sưu tầm

 

Xem thêm:directx 9.0c, directx 9 for xp, directx 9 microsoft, directx 9 win 7, directx 9 3d, directx mới nhất, directx 10, directx 11, hỗ trợ chơi game, directx for xp, vistra free


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết