Caesium 1.3 phần mềm nén ảnh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1180 Download Caesium 1.3 phần mềm nén ảnh - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Caesium 1.3 là một phần mềm nén ảnh với khả năng thu nhỏ dung lượng ảnh tới 90% mà vẫn cho phép giữ gần như nguyên vẹn chất lượng và độ phân giải của ảnh.
 

Caesium 1.3 là một phần mềm nén ảnh với khả năng thu nhỏ dung lượng ảnh tới 90% nén ảnh không giảm chất lượng và độ phân giải của ảnh.


Để có thể chia sẻ những bức ảnh chất lượng cao qua mạng xã hội, bạn cần một công cụ làm giảm dung lượng ảnh.

Download Caesium 1.3

Download Caesium 1.3 - Phần mềm làm giảm dung lượng ảnh

Những bức ảnh chụp bằng máy kĩ thuật số với độ phân giải cao thường cho chất lượng hình ảnh khá tốt, nhưng đồng nghĩa với việc dung lượng của mỗi ảnh khá lớn, có thể lên tới vài MB cho một tấm ảnh JPG thông thường.


Với phần mềm xử lý ảnh Caesium 1.3 để giảm dung lượng bức ảnh bạn thường sử dụng phương pháp thu nhỏ kích thước của ảnh về độ phân giải thấp hơn. Đáng tiếc, phương pháp trên sẽ làm chất lượng ảnh kém đi rất nhiều do bị mất mát chi tiết.

Tổng Hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Caesium 1.3 phần mềm nén ảnh

Dưới đây là những tính năng khá hữu ích của Caesium 1.3:

1. Nén ảnh

Khả năng nén ảnh phụ thuộc vào định dạng ảnh gốc. Nếu bạn sở hữu file ảnh BMP hoặc PNG thì Caesium sẽ làm bạn kinh ngạc khi ép dung lượng của ảnh và chuyển sang định dạng ảnh nén JPG. Còn nếu ảnh đầu vào là định dạng ảnh nén JPG thì ảnh đầu ra sẽ bị giảm chất lượng một chút.

2. Xem trước ảnh sau khi nén

Khả năng xem trước ảnh sau khi chỉnh mức độ nén của Caesium 1.3 hỗ trợ người dùng xem trước ảnh đầu ra mà không cần chờ lưu ảnh lại. Bạn chỉ cần kéo thanh trượt Quality để chọn mức chất lượng mong muốn rồi bấm Preview để xem trước kết quả. Thông thường, bạn có thể giảm từ 50 – 60% dung lượng ảnh mà chất lượng gần như không thay đổi với ảnh đầu vào là JPG, còn với các đuôi ảnh thô như Bitmap thì lên đến 90%.

3. Khả năng nén ảnh hàng loạt

Nếu bạn có rất nhiều ảnh cần nén, thì bạn có thể bôi đen tất cả ảnh trong một thư mục rồi add vào Caesium 1.3 hoặc đơn giản hơn là kéo và thả vào cửa sổ chính.

Độ an toàn của Caesium 1.3 phần mềm nén ảnh

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Caesium 1.3 phần mềm nén ảnh mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Caesium 1.3 phần mềm nén ảnh để sử dụng.

 •  

  13927 Download

   

  PngOptimizer 1.8 cho phép bạn làm giảm kích thước của file ảnh mà không làm giảm chất lượng ảnh. PngOptimizer có thể làm giảm đến 3 lần kích thước, phụ thuộc vào chất lượng file ảnh. PngOptimizer hỗ trợ các định dạng ảnh PNG, GIF, BMP và TGA.

  111 KB

  Download

 •  

  472 Download

   

  Đa số các máy ảnh số đời mới có thêm hỗ trợ lưu ảnh “thô” dưới định dạng RAW. Đây được xem là lựa chọn giúp lưu trữ những bức ảnh của bạn ở chất lượng cao nhất.

  2.2 MB

  Download

 •  

  4251 Download

   

  NXPowerLite Desktop là ứng dụng giảm kích thước tệp tin như văn bản, hình ảnh, bảng tính, bài thuyết trình. Với phần mềm này bạn sẽ tiết kiệm không gian lớn cho ổ cứng và tiện ích khi gửi tệp tin đính kèm qua mail. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ cắt xén hình ảnh, đổi tên file, xóa dữ liệu an toàn...

  20.2 MB

  Download

 •  

  675 Download

   

  Pic-Ups.com cho phép tải hình ảnh lên mạng miễn phí với tốc độ không thua kém Imageshack, thao tác đơn giản, hỗ trợ các định dạng ảnh jpg, png, bmp, gif

  B

  Download

 •  

  650 Download

   

  Bây giờ ta hãy dừng lại và tự hỏi, trong đĩa cứng cái gì chiếm dung lượng nhiều nhất? Một đĩa cứng 300 GB mà mới đây đã gần đầy? Bạn có nhiều cách để biết điều này, nhưng Xinorbis là phần mềm chuyên biệt giúp phát hiện nhanh hơn.

  6.85 MB

  Download

 •  

  523396 Download

   

  Có thể nói rằng khi xuất hiện ngày càng nhiều công cụ phục vụ cho các công việc trên Windows như hiện nay thì rất nhiều người dùng lại luôn thích sự an toàn khi sử dụng những phần mềm truyền thống. 7-Zip - chương trình nén và giải nén là một ví dụ điển hình với nhiều năm lăn lộn trên thị trường và liên tục cải tiến, sửa đổi, bổ sung để ngày càng khẳng định là một tiện ích không có đối thủ. Dù là phần mềm được cung cấp miễn phí nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì không hề kém cạnh so với những phần

  1 MB

  Download

 •  

  983 Download

   

  FileOptimizer là phần mềm có khả năng giảm dung lượng tệp tin của bạn một cách hiệu quả, mà chất lượng lại không hề giảm sút

  17.5 MB

  Download

 •  

  17325 Download

   

  Free PDF Compressor hỗ trợ nén và giảm kích thước của các tập tin PDF mà không làm giảm chất lượng... Ứng dụng cho phép nén file hàng loạt với chế độ nén khác nhau.

  288 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Caesium 1.3 phần mềm nén ảnh chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Caesium 1.3 phần mềm nén ảnh đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT