Download Caesium 1.3 phần mềm nén ảnh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1534 Download Caesium 1.3 phần mềm nén ảnh - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Caesium 1.3 là một phần mềm nén ảnh với khả năng thu nhỏ dung lượng ảnh tới 90% mà vẫn cho phép giữ gần như nguyên vẹn chất lượng và độ phân giải của ảnh.
 

Caesium 1.3 là một phần mềm nén ảnh với khả năng thu nhỏ dung lượng ảnh tới 90% nén ảnh không giảm chất lượng và độ phân giải của ảnh.


Để có thể chia sẻ những bức ảnh chất lượng cao qua mạng xã hội, bạn cần một công cụ làm giảm dung lượng ảnh.

Download Caesium 1.3

Download Caesium 1.3 - Phần mềm làm giảm dung lượng ảnh

Những bức ảnh chụp bằng máy kĩ thuật số với độ phân giải cao thường cho chất lượng hình ảnh khá tốt, nhưng đồng nghĩa với việc dung lượng của mỗi ảnh khá lớn, có thể lên tới vài MB cho một tấm ảnh JPG thông thường.


Với phần mềm xử lý ảnh Caesium 1.3 để giảm dung lượng bức ảnh bạn thường sử dụng phương pháp thu nhỏ kích thước của ảnh về độ phân giải thấp hơn. Đáng tiếc, phương pháp trên sẽ làm chất lượng ảnh kém đi rất nhiều do bị mất mát chi tiết.

Tổng Hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Caesium 1.3 phần mềm nén ảnh

Dưới đây là những tính năng khá hữu ích của Caesium 1.3:

1. Nén ảnh

Khả năng nén ảnh phụ thuộc vào định dạng ảnh gốc. Nếu bạn sở hữu file ảnh BMP hoặc PNG thì Caesium sẽ làm bạn kinh ngạc khi ép dung lượng của ảnh và chuyển sang định dạng ảnh nén JPG. Còn nếu ảnh đầu vào là định dạng ảnh nén JPG thì ảnh đầu ra sẽ bị giảm chất lượng một chút.

2. Xem trước ảnh sau khi nén

Khả năng xem trước ảnh sau khi chỉnh mức độ nén của Caesium 1.3 hỗ trợ người dùng xem trước ảnh đầu ra mà không cần chờ lưu ảnh lại. Bạn chỉ cần kéo thanh trượt Quality để chọn mức chất lượng mong muốn rồi bấm Preview để xem trước kết quả. Thông thường, bạn có thể giảm từ 50 – 60% dung lượng ảnh mà chất lượng gần như không thay đổi với ảnh đầu vào là JPG, còn với các đuôi ảnh thô như Bitmap thì lên đến 90%.

3. Khả năng nén ảnh hàng loạt

Nếu bạn có rất nhiều ảnh cần nén, thì bạn có thể bôi đen tất cả ảnh trong một thư mục rồi add vào Caesium 1.3 hoặc đơn giản hơn là kéo và thả vào cửa sổ chính.

Download Caesium 1.3 phần mềm nén ảnh có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Caesium 1.3 phần mềm nén ảnh cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Caesium 1.3 phần mềm nén ảnh để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Caesium 1.3 phần mềm nén ảnh chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Caesium . phần mềm nén ảnh đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Download Caesium Portable

  Caesium Portable 1.3 là một chương trình nén ảnh với khả năng thu nhỏ dung lượng ảnh tới 90% mà vẫn cho phép giữ gần như nguyên vẹn chất lượng và độ phân giải của ảnh.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Thủ thuật nén ảnh chất lượng cao

  Phần mềm Caesium và File Minimizer Pictures - 2 phần mềm cho phép xử lý ảnh với tỉ lệ nén cao mà vẫn bảo vệ chất lượng hình ảnh nguyên

 • Hướng dẫn nén ảnh bằng FILEminimizer

  Hướng dẫn nén ảnh bằng FILEminimizer cho phép tối ưu để thu nhỏ dung lượng của file nhưng vẫn giữ nguyên được chất lượng như ban đầu một phần mềm không nên bỏ

 • Photoscape - phần mềm sửa ảnh miễn phí

  Photoscape là phần mềm sửa ảnh miễn phí và đa năng. Photoscape là phần mềm xử lý ảnh nhỏ gọn và dễ sử dụng sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp cùng với các tùy biến để có thể nâng cao chất lượng của bức

 • Fresizeeer - Phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng loạt

  Fresizeeer - Phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng loạt, cho phép người sử dụng biết thông tin về kích thước và dung lượng ước tính cho ảnh chỉnh sửa mà các phần mềm khác không có. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm này.

 • Hướng dẫn giấu tài liệu mật vào file ảnh

  Hướng dẫn giấu tài liệu mật vào file ảnh bạn có thể giấu tập tin nén (ở dạng ZIP/RAR) vào 1 tập tin hình ảnh dạng GIF một cách đơn giản và thật dễ

 • Thu nhỏ dung lượng ảnh với RIOT

  Nếu muốn giảm dung lượng file ảnh nhưng vẫn giữ nguyên kích thước và không làm mất quá nhiều chất lượng hình ảnh, bạn có thể nhờ đến Radical Image Optimize Tool

 • Cách lưu, tải hàng loạt ảnh về máy bằng IDM

  Internet Download Manager (IDM) là một trong những phần mềm hỗ trợ tải về tốt nhất hiện nay, bên cạnh cách tính năng tải về nói chung ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lưu, tải hàng loạt nhiều hình ảnh về máy tính cùng lúc bằng

 • Thủ thuật upload ảnh lên Photobucket không bị đổi tên file

  Photobucket mới đây đã thay đổi trang giao diện của mình và tự động kích chức năng cho phép họ chèn thêm một đoạn mã vào phía sau tên file. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách upload ảnh lên photobucket không bị đổi tên

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT