Caesium 1.3 phần mềm nén ảnh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1534 Download Caesium 1.3 phần mềm nén ảnh - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Caesium 1.3 là một phần mềm nén ảnh với khả năng thu nhỏ dung lượng ảnh tới 90% mà vẫn cho phép giữ gần như nguyên vẹn chất lượng và độ phân giải của ảnh.
 

Caesium 1.3 là một phần mềm nén ảnh với khả năng thu nhỏ dung lượng ảnh tới 90% nén ảnh không giảm chất lượng và độ phân giải của ảnh.


Để có thể chia sẻ những bức ảnh chất lượng cao qua mạng xã hội, bạn cần một công cụ làm giảm dung lượng ảnh.

Download Caesium 1.3

Download Caesium 1.3 - Phần mềm làm giảm dung lượng ảnh

Những bức ảnh chụp bằng máy kĩ thuật số với độ phân giải cao thường cho chất lượng hình ảnh khá tốt, nhưng đồng nghĩa với việc dung lượng của mỗi ảnh khá lớn, có thể lên tới vài MB cho một tấm ảnh JPG thông thường.


Với phần mềm xử lý ảnh Caesium 1.3 để giảm dung lượng bức ảnh bạn thường sử dụng phương pháp thu nhỏ kích thước của ảnh về độ phân giải thấp hơn. Đáng tiếc, phương pháp trên sẽ làm chất lượng ảnh kém đi rất nhiều do bị mất mát chi tiết.

Tổng Hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Caesium 1.3 phần mềm nén ảnh

Dưới đây là những tính năng khá hữu ích của Caesium 1.3:

1. Nén ảnh

Khả năng nén ảnh phụ thuộc vào định dạng ảnh gốc. Nếu bạn sở hữu file ảnh BMP hoặc PNG thì Caesium sẽ làm bạn kinh ngạc khi ép dung lượng của ảnh và chuyển sang định dạng ảnh nén JPG. Còn nếu ảnh đầu vào là định dạng ảnh nén JPG thì ảnh đầu ra sẽ bị giảm chất lượng một chút.

2. Xem trước ảnh sau khi nén

Khả năng xem trước ảnh sau khi chỉnh mức độ nén của Caesium 1.3 hỗ trợ người dùng xem trước ảnh đầu ra mà không cần chờ lưu ảnh lại. Bạn chỉ cần kéo thanh trượt Quality để chọn mức chất lượng mong muốn rồi bấm Preview để xem trước kết quả. Thông thường, bạn có thể giảm từ 50 – 60% dung lượng ảnh mà chất lượng gần như không thay đổi với ảnh đầu vào là JPG, còn với các đuôi ảnh thô như Bitmap thì lên đến 90%.

3. Khả năng nén ảnh hàng loạt

Nếu bạn có rất nhiều ảnh cần nén, thì bạn có thể bôi đen tất cả ảnh trong một thư mục rồi add vào Caesium 1.3 hoặc đơn giản hơn là kéo và thả vào cửa sổ chính.

Độ an toàn của Caesium 1.3 phần mềm nén ảnh

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Caesium 1.3 phần mềm nén ảnh mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Caesium 1.3 phần mềm nén ảnh để sử dụng.

 •  

  13927 Download

   

  PngOptimizer có khả năng điều chỉnh kích thước ảnh, chủ yếu là giảm kích thước những ảnh có dung lượng lớn để tiện lợi trong lưu trữ và chia sẻ. Ứng dụng hỗ trợ cho nhiều định dạng ảnh khác nhau, giữ nguyên chất lượng ảnh gốc.

  111 KB

  Download

 •  

  1567 Download

   

  FaceFilter Pro là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với nhiều công cụ khác nhau, giúp bạn trang điểm khuôn mặt, làm đẹp ảnh chân dung. Ví như bạn được phép làm trắng mịn da, tạo mắt to long lanh, loại bỏ nốt ruồi, mắt đỏ, mụn trên ảnh...Phần mềm còn cung cấp nhiều hiệu ứng để bạn áp dụng cho ảnh và cải thiện chất lượng ảnh ngay tức khắc. Bạn cũng có thể sử dụng nhiều chế độ xem ảnh để thấy trước được ảnh và có sự điều chỉnh thích hợp.

  157.1 MB

  Download

 •  

  472 Download

   

  Đa số các máy ảnh số đời mới có thêm hỗ trợ lưu ảnh “thô” dưới định dạng RAW. Đây được xem là lựa chọn giúp lưu trữ những bức ảnh của bạn ở chất lượng cao nhất.

  2.2 MB

  Download

 •  

  9002 Download

   

  EasyZip giúp bạn nén các dữ liệu dưới dạng ZIP, RAR, GZIP, ... để giảm dung lượng các tập tin, dễ dàng chia sẻ lên mạng nhanh chóng. Ứng dụng còn có chức năng tự động giải nén khi cần thiết.

  4.13 MB

  Download

 •  

  675 Download

   

  Pic-Ups.com cho phép tải hình ảnh lên mạng miễn phí với tốc độ không thua kém Imageshack, thao tác đơn giản, hỗ trợ các định dạng ảnh jpg, png, bmp, gif

  B

  Download

 •  

  12451 Download

   

  DietMP3 cho phép bạn nén và giảm dung lượng các tập tin nhạc để dễ dàng tải lên mạng hay gửi qua email. Phần mềm này có thể giảm từ 30 đến 70% dung lượng so với file gốc nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng âm thanh.

  3.84 MB

  Download

 •  

  42276 Download

   

  Ashampoo Photo Optimizer cung cấp cho người dùng nhiều công cụ khác nhau để thực hiện chỉnh sửa hình ảnh, loại bỏ khuyết điểm ảnh, chuyển đổi định dạng ảnh... Phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh hàng loạt, và sắp xếp ảnh đúng thứ tự sau khi chỉnh sửa.

  11.24 M

  Download

 •  

  13730 Download

   

  Antimidges sẽ giúp bạn có được những hình ảnh với chất lượng tốt hơn nhờ các công cụ giảm nhiễu ảnh hiệu quả. Ứng dụng sử dụng công nghệ lọc ảnh tiên tiến, làm sắc nét các hình ảnh sẵn có của bạn.

  4.26 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Caesium 1.3 phần mềm nén ảnh chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Caesium 1.3 phần mềm nén ảnh đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT