Cách sử dụng Orbit Downloader


Tin cách sử dụng orbit downloader,hướng dẫn sử dụng orbit downloader,sử dụng orbit downloader,hướng dẫn dùng orbit downloader,cách cài đặt orbit downloader,hướng dẫn sử dụng orbit downloader hiệu quả,orbit downloader.
Sử dụng Orbit Dowloader để download video ở các trang chia sẻ video trực tuyến phổ biến hiện nay như Youtube hay Google! Video. Orbit Downloader có chức năng resume download khi bị ngắt quãng, download theo nhiều phương thức http, ftp, mms, …


 

Hướng dẫn sử dụng Orbit Downloader giúp bạn có thể quản lý các file đang tải dễ dàng hơn thông qua

việc tạo các thẻ hay tải video tại các trang web chia sẻ video trực tuyến

 

 

 Download Orbit Downloader

 

su dung orbit downloader

 

Giao diện orbit downloader

 

 

1, Sử dụng Orbit Downloader

 

Tải video từ các trang chia sẻ trực tuyến:Tương tự như IDM, phiên bản Orbit 4.0 đã tích hợp thêm tính năng tải video và bắt link tự động từ các trang web chia sẻ audio, video trực tuyến.

Khi truy cập một trang web video, trong quá trình buffer video, bạn sẽ nhìn thấy nút GetIt để bắt link, nhấn mũi tên chỉ xuống và chọn file video bắt được để tải. Trong bảng thông báo hiện ra, bạn chọn đường dẫn để lưu file và nhấn nút Download để tải video về máy.

Trong trường hợp không bắt được video, bạn có thể dùng công cụ Grab++ để bắt link. Bạn nhấn phải biểu tượng Orbit dưới khay hệ thống và chọn Grab++ (hoặc nhấn biểu tượng GetIt và chọn lệnh With Orbit Grabb++). Trong cửa sổ hiện ra, bạn nhấn biểu tượng  và refresh lại trang web. Sau khi đã bắt được link video, bạn đánh dấu kiểm vào link đó và nhấn nút Download.

 


Phân mục file download theo từng thẻ:Sắp xếp các tiến trình download theo từng thẻ (tag) là một tính năng rất hay trong Orbit 4.0, cho phép bạn sắp xếp và phân bố các tiến trình tải dang dở vào từng thẻ riêng biệt để quản lý.

Để tạo thẻ mới, trong giao diện chính của Orbit, bạn chọn mục All, nhấn phải vào tiến trình download ở cửa sổ bên phải, chọn lệnh Tag > New Tag và đặt tên cho thẻ.

Khi tạo một thẻ mới xong, sau này nếu muốn sắp xếp link tải vào thẻ nào, bạn chỉ việc nhấn phải link đó và chọn tag tương ứng. Để xóa tag, thẻ kích phải vào thẻ cần xóa và chọn Remove Tag.

 

huong dan su su dung orbit downloader

 

Giao diện khi sử dụng Orbit Downloader

 

2. Các đặc tính chính của Orbit Downloader:

-  Gia tốc download hết mức.


Nói chung, Orbit Downloader được dựa trên công nghệ P2P. Nó có một trình gia tốc download thông minh có tính năng phân khúc file năng động, thông minh. Và nó có một thuật toán đa luồng mạnh mẽ chuyên sâu được thực thi với chất lượng cao. Orbit Downloader có thể download nhanh hơn 500% với sự gia tốc này.


-  Hỗ trợ download video từ Youtube, các file từ Rapidshare.


Nói chung, Orbit Downloader được dựa trên công nghệ P2P. Nó có một trình gia tốc download thông minh có tính năng phân khúc file năng động, thông minh. Và nó có một thuật toán đa luồng mạnh mẽ chuyên sâu được thực thi với chất lượng cao. Orbit Downloader có thể download nhanh hơn 500% với sự gia tốc này.


-  Bắt các Flash và Streaming media trực tuyến.


Khi bạn đưa con chuột lên flash hoặc file streaming media trong trang web, Orbit Downloader có thể tự động nhận biết flash hoặc streaming media và thể hiện một nút nhỏ trên đó. Bạn có thề dễ dàng download flash hoặc file streaming media chỉ với một cú click trên nút nhỏ đó.


-  Hỗ trợ IE, Firefox, Maxthon, Opera.


Orbit Downloader Hỗ trợ IE, FireFox, Maxthon và Opera.


-  Hỗ trợ download Metalink.


Orbit Downloader hỗ trợ download Metalink và mang đến cho bạn tốc độ download cực nhanh.


-  Hỗ trợ giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP.


Bạn có thể dễ dàng download các file với một cú click từ các server từ xa thông qua HTTP/ HTTPS/ FTP/

RTSP/ MMS.


-  Hỗ trợ cấu hình Proxy server.


Bạn có thể thiết lập Orbit Downloader để sử dụng server có proxy. Orbit Downloader có thể hoạt động tốt

với các giao thức HTTP,HTTP và SOCKS5.


- Hỗ trợ download pasue và resume.


Orbit Downloader có thể tiếp tục quá trình download của các download bị lỗi. Nhờ vậy bạn không cần phải bắt đầu lại từ đầu sau khi bị gián đoạn bất chợt. Bạn có thễ tiếp tục các download chưa hoàn chỉnh từ lúc bị dừng lại.

-  Quản lý download.


Tính năng quản lý dễ sử dụng của Orbit Downloader và các tùy chọn cấu hình đơn giản mà mạnh mẽ có thể làm cho tiến trình download của bạn và cách quản lý các file download một cách dễ dàng chưa từng thấy.
 

 

Tổng hợp

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm:cách sử dụng orbit downloader, hướng dẫn sử dụng orbit downloader, sử dụng orbit downloader, hướng dẫn dùng orbit downloader, cách cài đặt orbit downloader, hướng dẫn sử dụng orbit downloader hiệu quả, thủ thuật orbit downloader


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết