Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Wifi cho laptop windows 7


Tin hướng dẫn lấy lại mật khẩu wifi win 7,hướng dẫn lấy mật khẩu wifi cho máy tính,lấy lại mật khẩu wifi cho laptop,lấy lại mật khẩu wifi cho windows 7,lấy mật khẩu wifi,cách khôi phục mật khẩu wifi.
Mẹo nhỏ sau sẽ hướng dẫn bạn lấy lại mật khẩu Wifi cho laptop cài windows 7, thật đơn giản, dễ làm, tuy nhiên các bạn cần chú ý kỹ từng bước đấy nhé


 

Hiện nay, đa số các điểm truy cập wifi đều dùng mật khẩu để bảo mật kết nối của mình. Bản thân Windows có thể sao lưu lại các mật khẩu này cho bạn. Nhưng sau mỗi lần cài đặt lại hệ điều hành, tất cả các mật khẩu này sẽ tự động “bốc hơi”.
 

Huong dan cach lay lai mat khau Wifi cho laptop windows 7

Huong dan cach lay lai mat khau Wifi cho laptop windows 7

Để tránh trường hợp phải đi “hỏi” lại password cho từng điểm truy cập Wifi mà bạn đã kết nối, với một vài thao tác đơn giản sau đây bạn đọc có thể dễ dàng lấy lại mật khẩu Wifi cho laptop mà máy tính đã từng kết nối wifi để sử dụng lâu dài.

Hệ điều hành windows 7 có cách riêng của mình để sao lưu các thiết lập Wi-Fi, và bạn nên tận dụng khả năng này của nó. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng khi điểm truy cập Wifi đã cho phép laptop của bạn kết nối internet.

Bước 1: Đầu tiên bạn click chuột vào biểu tượng “sóng Wifi” ở góc phải của màn hình.
Bước 2: Sau đó bạn lựa chọn Network and Sharing Center để thấy danh sách các mạng Wifi đang hoạt động.
Bước 3: Tiếp đó bạn click vào tuỳ chọn Manage Wireless Networks ở bên trái cửa sổ để thấy các kết nối Wifi mà máy tính đã lưu lại.
Bước 4: Lúc này bạn lựa chọn mật khẩu của các điểm truy cập Wifi cần lưu lại, bạn click chuột phải và chọn Properties tại tên của kết nối không dây.
Bước 5: Một hộp thoại sẽ hiện ra, bạn chọn tiếp tục chọn “Copy this network profile to a USB flash drive” và Windows sẽ yêu cầu bạn kết bối thiết bị USB với máy tính để bắt đầu quá trình lưu lại mật khẩu Wifi.
Bước 6: Sau khi quá trình hoàn tất, bạn có thể cắm USB vào một máy tính khác và click đúp vào file thực thi có tên là SetupSNK.exe ở trong thiết bị này để máy tính tự động “cập nhật” mật khẩu Wifi đã sao lưu.

Một cách khác để lấy lại mật khẩu Wifi cho laptop là cũng trong hộp thoại Wireless Network Properties bạn chọn thẻ Security. Sau đó bạn đánh dấu kiểm ở mục Show characters.
Lúc này mật khẩu Wifi sẽ “hiện” ra tại khung Networkhông security key và bạn có thể copy đoạn mã này vào một file văn bản để lưu lại.

Ho vọng với bài viết hướng dẫn cách lay lai mat khau Wifi cho laptop windows 7 windows 7 sẽ là một mẹo "bỏ túi" cho các bạn khi sử dụng laptop

Xem thêm:hướng dẫn lấy lại mật khẩu wifi win 7, hướng dẫn lấy mật khẩu wifi cho máy tính, lấy lại mật khẩu wifi cho laptop, lấy lại mật khẩu wifi cho windows 7, lấy mật khẩu wifi, cách khôi phục mật khẩu wifi


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết