Cách chơi đế chế: Cách chạy dân để phát triển trong đế chế


Tin cách chơi đế chế,chạy dân trong đế chế,cách chạy dân trong game đế chế,bí kíp chạy dân,bí kíp chạy dân trong đế chế.
Chạy dân trong game đế chế là một trận đấu không hề dễ dàng kể cả đối với các cao thủ game đế chế. Muốn có được cách chạy dân để phát triển trong đế chế một cách nhanh chóng thật khó. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi đế chế và giúp bạn những cách chạy dân để phát triển trong đế chế nhanh nhất.


 

Cách chạy dân trong đế chế


Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn về cách chạy dân trong game de che.

Trong các cach choi de che thì điều đầu tiên cần chú ý khi chạy dân đó chính là địa lợi. Địa lợi ở đây là gì? Địa lợi chính là chọn một vị trí thích hợp để an cư lạc nghiệp, lập khu kinh tế mới phát triển nhằm lật ngược thế cờ. Việc chọn ví trí cũng được chia ra làm hai cách: Chọn vị trí mà đối phương không tìm được hoặc vị trí mà đối phương tìm được nhưng không công được.

Những địa điểm thuận lợi cho việc phát triển thường là những vị trí khiến cho đối thủ của bạn khong thể ngờ đến. Hãy tưởng tượng, việc đối phương chia ra 2 hoặc 3 đạo quân đi truy kích bạn cũng giống như đưa hai cánh tay ra phía trước để bắt lấy bạn. Vậy những chỗ nào là nơi mà cánh tay chúng ta khó có thể chạm tới nhất? Đó chính là hai bên sườn và đằng sau gáy. Thông thường vị trí mà đối thủ khó có thể ngờ tới nhất chính là khu vực đằng sau nhà và ngay sát bên cạnh khu vực làm ăn của họ.

Ví dụ nôm na như sau: Nếu nhà đối thủ ở vị trí 3h, họ xây 1 dãy Be bo nhà ở vị trí 5h, nhà quân họ xây về hướng 12h. Tất nhiên khi họ đẩy quân ra khỏi nhà thì hướng di chuyển của họ là về hướng 12h đến 9h chứ rất ít khi di chuyển về hướng 6h. Vì thế khu vực hướng 5h sát cạnh dãy Be bo nhà của họ là một địa điểm lí tưởng để có thể phát triển.

Ngoài ra những vị trí nằm giữa 2 nhà đối phương, phía sâu trong nhà đồng đội mình (khi đánh team) cũng là sự lựa chọn tốt khi chạy dân. Đặc biệt cần lưu ý nếu không tìm được những vị trí lí tưởng như ở trên thì chúng ta hãy chọn vị trí phát triển càng xa nhà địch càng tốt (Khoảng cách càng xa thì thời gian đối thủ tìm ra nhà mình sẽ lâu hơn, kéo dài thời gian phát triển).
Phát triển kín ngay cạnh nhà đối phương


Bí kíp chạy dân trong đế chế

Cach choi de che: Cach chay dan de phat trien trong de che.


Ở phần trên, chạy dân trong đế chế ở phần viết trên đã hướng dẫn chúng ta cách lựa chọn những vị trí thích hợp để phát triển sao cho đối thủ không tìm được. Nhưng nếu những vị trí tốt trên bản đồ đều bị đối thủ nắm bắt thì sao? Có một phương án khác đó là tìm những vị trí thật hiểm yếu sao cho đối thủ có biết ta phát triển ở đấy nhưng cũng không thể công được.

Theo cố vấn cao cấp của cộng đồng AoE Việt Blood thì cách này có thể giải thích một cách đơn giản như sau:

Khi chạy dân trong đế chế, nếu không tìm được vị trí kín đáo để phát triển, thay vì mạo hiểm nằm cạnh nhà địch, chúng ta nên chọn một vị trí hiểm trở để xây dựng lại căn cứ của mình. Hãy chọn một vị trí tốt nhất phù hợp với việc phòng thủ. Ví dụ như một góc trên bản đồ có rừng bao quanh, chỉ có một hai lối vào. Hãy chốt nhà quân ở đó, khi quân sản ra sẽ tiện lợi cho việc phòng thủ.


Chạy dân để phát triển đế chế

Cach choi de che: Cach chay dan de phat trien trong de che.


Bên cạnh đó cần kết hợp nguyên lí “không bỏ chung tất cả trứng vào một giỏ” như sau. Giả sử bạn tìm được một khu vực ổn định ở 12h, xung quanh rừng bao phủ chỉ có một lối vào hiểm trở. Muốn tấn công bạn thì chắc chắn đối thủ sẽ phải dồn toàn bộ số quân ở nhà đi công, còn nếu chỉ là một hai đạo quân nhỏ thì sẽ không tấn công được. Lúc đó ta nên tranh thủ phát triển một khu vực nhỏ ở vị trí 5h (gần sườn nhà đối thủ) Khu vực 5h này sẽ rất khó để tìm ra bởi vì đối thủ nghĩ rằng toàn bộ số khu kinh tế chính của ta tại 12h. Khi họ đi công thì sẽ không rảnh tay để quản bản đồ, tranh thủ lúc này ta phát triển, có thể biến khu 5h thành khu vực kinh tế chính của chúng ta thay cho khu 12h nếu bị công bung.

Như vậy là chúng ta đã biết được cách để chọn vị trí thích hợp khi chạy dân trong đế chế, thế còn cách phát triển thì nên làm như thế nào? Để có thể phát triển một cách nhanh chóng chúng ta cần lưu ý những điểm sau.

Ban đầu cần tìm một vùng đất bằng phẳng, có rừng già. Tiếp theo đó đóng nhà chính ở bãi gỗ cho dân khai thác gỗ, đồng thời đi dò rộng ra xung quanh tìm đồ ăn hoang. Sau đó chia bớt dân ra đi ăn hoang. Đặc biệt chú ý không nên ăn hươu hoặc voi mà chỉ nên khai thác quả. Bởi vì nếu ăn hươu hoặc voi đối thủ chỉ cần nhìn trên bản đồ dù không mở map cũng có thể thấy được xác hươu và voi. Sau đó lấy lượng gỗ vừa khai thác được đóng 3 4 nhà chính để khai thác gỗ tiếp. Toàn bộ thực ăn hoang xin dân hết, dân xin ra tiếp tục cho đi khai thác gỗ.


Chạy dân trong game đế chế

Cach choi de che: Cach chay dan de phat trien trong de che.


Cứ thế cho tới khi dân ăn hoang hết thì bạn đã có một lượng dân và gỗ khá nhiều. Lúc này chúng ta bắt đầu chuyển sang đắp ruộng. Tiếp tục xin dân và phát triển chặt gỗ đắp ruộng đều tay. Được tầm khoảng 30 đến 40 dân thì xây nhà quân phòng thủ, bắt đầu xin quân phục hồi lực lượng. Tất nhiên để có thể phát triển được thì bạn cũng phải tìm khu vực mà đối thủ khó tìm hoặc nếu tìm ra thì cũng mất nhiều thời gian. Lúc mà đối thủ tìm thấy bạn thì cũng là lúc bạn đã có một lượng kinh tế vững vàng để chống trả.

Trên đây là những bí kíp chạy dân, phát triển quý giá của hai cao thủ Ninja cận thị và Blood. Hy vọng với những bí kíp chạy dân trong đế chế trên thì các trận đấu của bạn sẽ không còn vất vả nếu như bị đối phương công bung nhà và giúp các bạn có thể chuyển bại thành thắng.Tổng Hợp

Xem thêm:cách chơi đế chế, chạy dân trong đế chế, cách chạy dân trong game đế chế, bí kíp chạy dân, bí kíp chạy dân trong đế chế


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết