Cách cài Teamviewer Touch trên Win 8


Tin download teamviewer,tải teamviewer,download phần mềm teamviewer,tải phần mềm teamviewer,download teamviewer full,download teamviewer for windows,tải teamviewer for android,download teamviewer for ios,download teamviewer free.
Teamviewer vừa cho ra mắt phiên bản Teamviewer Touch dành cho hệ điều hành Windows 8. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài phần mềm này trên Windows 8.


 

Teamviewer Touch là phiên bản mới của phần mềm này dành cho hệ điều hành Windows 8 mới xuất xưởng của Microsoft.

 

download teamviewer

Cách cài Teamviewer Touch trên Win 8

 

Để cài đặt Teamviewer Touch cho Windows 8 bạn thao tác bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows+Q để mở cửa sổ Search Charms. Sau đó bạn nhấp chọn vào vùng tìm kiếm là Store và gõ từ khóa Teamview vào khung tìm kiếm và thực thao tác tìm.

 

Bạn nhấp chọn vào kết quả duy nhất tìm thấy mang tên TeamViewer Touch để mở trang thông tin chương trình và bấm vào nút Install để tiến hành cài đặt.

 

Sau khi cài đặt xong trên cửa sổ ngoài của Windows sẽ có xuất hiện biểu tượng của Teamview và bạn chỉ cần kích chuột vào đó để mở chương trình.

 

Bạn cần có một tài khoản Teamviewer để đăng nhập và sử dụng. Nếu chưa có bạn có thể đăng ký tại https://login.teamviewer.com. 

 

Sau khi đăng nhập bạn có thể thoải mái sử dụng chương trình. Tại cửa sổ giao diện của chương trình hiện lên bạn tiến hành điền thông tin ID của máy cần kết nối rồi bấm nút Remote Control để tiến hành kết nối đến máy kia sau khi nhập mật khẩu kết nối.

 

Ngoài những tính năng quen thuộc vốn có thì Teamviewer Touch bổ sung một số tính năng thú vị như cho phép sử dụng tổ hợp phím Ctrl+Alt+Del, hỗ trợ chuyển qua lại giữa các màn hình nếu bạn thực hiện việc kết nối với nhiều máy tính, hỗ trợ bàn phím ảo cho các thiết bị máy tính bảng. Các tính năng này được xếp trong một menu công cụ, bạn bật menu này bằng cách bấm chuột phải lên của sổ nhỏ của chương trình ở góc dưới phải của màn hình. 

 

Ngoài ra bạn có thể xem lại lịch sử hoạt động bằng cách bấm tổ hợp phim Windows+I và chọn Event Log.

 

Các bạn có thể download Teamviewer tại đây: Download Teamviewer

 

Nguồn: tinmoi

Xem thêm:tải teamviewer, tải phần mềm teamviewer, tải teamviewer for android


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết