Cách cài google chrome


Tin cách cài google chrome,cài đặt google chrome,cài google chrome,hướng dẫn cài google chrome,google chrome,google,chrome.
Cách cài google chrome nhanh nhất, dễ hiểu, chi tiết, có hình ảnh minh họa kèm theo


 

    Chương trình cài Google Chrome ngôn ngữ tiếng Việt có dung lượng khoảng 555Kb, được tải về và sử dụng miễn phí , bạn có thể tải theo link này: Download google chrome
Sau khi tải xuống Google Chrome

cai google chrome

Cách cài Google chrome


   -  Nhấn vào nút Chấp nhận và Cài đặt để đồng ý điều kiện sử dụng của Google. Ngoài ra nếu muốn chọn Google Chrome làm trình duyệt mặc định thì hãy đánh dấu vào ô này.

  -  Nếu xuất hiện cảnh báo Security Alert bạn hãy nhấn Ok. Đây là cảnh báo an ninh thường xuất hiện khi tải các chương trình trên web về máy, nếu không muốn xuất hiện cảnh báo này thì bạn hãy bỏ đánh dấu trong ô In the future do not show this warning.

 -  Chọn Save để lưu tập tin cài đặt Google Chrome về máy của bạn.

cach cai google chrome

Cách cài trình duyệt Google chrome


-  Sau khi tải về, bạn hãy nhấp đúp chuột vào tập tin này (ChromeSetup ) để cài đặt Google Chrome. Nếu xuất hiện cảnh báo Open File - Security Warning thì bạn hãy nhấn Run để đồng ý.

-  Google Chrome sẽ tiến hành kết nối Internet và tiếp tục tải thêm các thành phần cần thiết để cài đặt.

cai dat google chrome

Cách cài đặt Google chrome

-  Sau khi cài đặt xong, Google Chrome sẽ yêu cầu bạn chọn công cụ tìm kiếm mà bạn muốn sử dụng. Nhấn nút chọn Google hoặc bất cứ công cụ nào bạn muốn.

huong dan cai google chrome

Hướng dẫn cài google chrome

 - Sau cùng đã hoàn tất việc cài đặt, cửa số của trình duyệt web Google Chrome sẽ xuất hiện. Bạn đã có thể bắt đầu sử dụng và cảm nhận được sự khác biệt giữa Google Chrome và các trình duyệt khác.

 

 

 Nguồn: buaxua

Xem thêm:cách cài google chrome, cài đặt google chrome, cài google chrome, hướng dẫn cài google chrome, hướng dẫn chrome


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết