Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download phần mềm xử lý ảnh, chỉnh sửa ảnh bản mới nhất có link download nhanh Trang 1

Loại:  Yêu cầu:  Sắp xếp:  
 •  

  744 lần download

   

  Download ImBatch download

  highmotionsoftware

  ImBatch là phần mềm xử lý ảnh hàng loạt một cách nhanh chóng và an toàn, giúp người dùng có được những bức ảnh đã qua xử lý nhanh nhất có thể. Hiện ImBatch được đánh giá cao trong xử lý ảnh nói chung và xử lý ảnh nghệ thuật nói riêng.

  12,85 MB

  Download

 •  

  994 lần download

   

  Download Primg download

  vieas

  Primg là ứng dụng hỗ trợ in ảnh khá hay hiện nay. Bạn có thể tải Primg để in toàn bộ hình ảnh mà mình có trong một thư mục ra giấy ở dạng hình thu nhỏ rất tiện quan sát hay có thể tuỳ biến số cột chứa hình khi in, càng ít cột thì kích thước mỗi hình càng lớn... đảm bảo tối ưu khi in ảnh tham khảo, in ảnh theo cả thư mục.

  741,17 KB

  Download

 •  

  2349 lần download

   

  Download SendTo Convert download

  vieas

  SendTo-Convert có khả năng thay đổi định dạng và kích thước file ảnh của người dùng giúp bạn có được những kích thước theo đúng yêu cầu phục vụ học tập và nghiên cứu khi cần. Người dùng có thể tải SendTo-Convert để sử dụng miễn phí trên download123.vn

  748,38KB

  Download

 •  

  1730 lần download

   

  Download Aoao Watermark for Photo download

  Aoaophoto Digital Studio

  Aoao Watermark for Photo là phần mềm giúp bạn đóng dấu bản quyền cho ảnh một cánh nhanh chóng, khi tải Aoao Watermark for Photo bạn có thể đóng dấu ảnh hàng loạt, đóng dấu ảnh tạo thủ thuật, ảnh bản quyền, ảnh của công ty, ảnh lớp...

  9,54 MB

  Download

 •  

  959 lần download

   

  Download ScreenShooter download

  screenshot

  ScreenShooter là phần mềm hỗ trợ chụp ảnh màn hình máy tính nhanh chóng và an toàn, khi tải ScreenShooter bạn có thể chụp toàn màn hình, chụp một góc để chỉnh sửa... một cách dễ dàng. Hiện ScreenShooter được đánh giá cao trong việc chụp màn hình máy tính và nó cung cấp miễn phí cho người dùng.

  161 KB

  Download

 •  

  2981 lần download

   

  Download Apowersoft Screen Capture Pro download

  Apowersoft

  Apowersoft Screen Capture Pro là phần mềm chụp ảnh quay phim màn hình chất lượng cao, khi tải Apowersoft Screen Capture Pro bạn có thể quay phim hướng dẫn ai đó sử dụng máy tính trực tiếp từ những thao tác trên màn hình, hay đơn giản bạn chỉ muốn chụp lại bức ảnh nền của máy tình... với Apowersoft Screen Capture Pro bạn có thể làm được điều này.

  17.49 MB

  Download

 •  

  116 lần download

   

  Download SoftOrbits Photo Background Remover download

  SharewareOnSale

  SoftOrbits Photo Background Remover là phần mềm hỗ trợ người dùng tách nền ra khỏi ảnh nhanh chóng và đẹp mắt, ảnh không bị lem luốc, sáng đẹp rõ ràng. Bạn có thể tải SoftOrbits Photo Background Remover để sử dụng chúng.

  5.39 MB

  Download

 •  

  2671 lần download

   

  Download ArtPlus Digital Photo Recovery 7 download

  SharewareOnSale

  ArtPlus Digital Photo Recovery 7 là một trong những công cụ phục hổi ảnh được đánh giá là chuyên nghiệp hiện nay. Bạn có thể tải ArtPlus Digital Photo Recovery 7 để sử dụng miễn phí trên download123.vn.

  33,79 MB

  Download

 •  

  1561 lần download

   

  Download Ashampoo Photo Commander download

  Ashampoo

  Ashampoo Photo Commander là phần mềm quản lý và chỉnh sửa ảnh trên máy tính nhanh chóng và mạnh mẽ với các tính năng như Auto-backups, chuyển ảnh 3D, hiệu ứng ảnh độc đáo... phần mềm đang được đánh giá cao bởi giao diện người dùng cũng như khả năng chỉnh sửa ảnh siêu mạnh mẽ.

  158,61 MB

  Download

 •  

  1904 lần download

   

  Download Adobe Photoshop 7.0 Scripting plug in download

  Adobe Systems

  Adobe Photoshop 7.0 Scripting plug-in là trình cắm bổ sung cho Adobe Photoshop 7.0 mới nhất hiện nay, bạn có thể tảiphone Adobe Photoshop 7.0 Scripting plug-in để cập nhật thêm trình cắm cho Adobe Photoshop 7.0.1

  4.42MB

  Download

 •  

  1940 lần download

   

  Download FLIR Tools download

  FLIR Systems

  FLIR Tools là một công cụ chỉnh sửa ảnh hoàn toàn miễn phí được cung cấp bởi FLIR Systems. Cho tới nay FLIR Tools vẫn là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí được nhiều người sử dụng.

  966.1 kb

  Download

 •  

  462 lần download

   

  Download Pixelitor download

  Laszlo Balazs Csiki

  Pixelitor là phần mềm xử lý ảnh miễn phí nổi bật nhất hiện nay. Bên cạnh ưu điểm kích thước nhỏ gọn, giao diện thân thiện Pixelitor còn gây ấn tượng bởi tính năng chỉnh sửa ảnh đa dạng cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh ấn tượng. Hiện Pixelitor hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh.

  2.2 MB

  Download

 •  

  1116 lần download

   

  Download PMView Pro 3.76 download

  Peter Nielsen

  PMView Pro là công cụ xử lý đa năng dành cho hình ảnh của bạn bao gồm xem ảnh chất lượng cao với hơn 40 định dạng file khác nhau, bao gồm JPEG, GIF, PNG, TIFF và PhotoCD. Phần mềm này còn tích hợp các công nghệ khôi phục các hình ảnh bị lỗi để hiển thị rõ ràng hơn khi xem. Người dùng cũng có thể chuyển đổi qua lại giữa các định dạng ảnh, in một hình ảnh bằng cách sử dụng nhiều tờ giấy, truy cập và xem thông tin ảnh EXIF, sao chép và di chuyển ảnh...

  2.8 MB

  Download

 •  

  2174 lần download

   

  Download BlazePhoto 2.0 download

  BlazeVideo

  BlazePhoto sẽ làm cho các hình ảnh bình thường của bạn trở nên tuyệt vời hơn nhờ những công cụ chỉnh sửa ảnh tiên tiến, áp dụng những hiệu ứng đẹp mắt cho ảnh. Người dùng có thể thực hiện điều chỉnh các thông số cho ảnh như độ sáng, độ tương phản, màu sắc, độ bão hòa cho ảnh... loại bỏ hiện tượng mắt đỏ, xoay, lật, thay đổi kích thước, cắt xén ảnh. Các hình ảnh sau khi chỉnh sửa có thể lưu trên máy tính, ghi đĩa hay tạo các trình chiếu ảnh, chia sẻ đến bạn bè của mình.

  32.4 MB

  Download

 •  

  1610 lần download

   

  Download PhotoArtist 2.0.8 download

  BenVista

  PhotoArtist là ứng dụng chỉnh sửa ảnh sẽ giúp bạn chuyển đổi những hình ảnh thông thường thành một bức tranh màu nước vô cùng tuyệt đẹp. Bạn có thể điều chỉnh các thông số cho hình ảnh được tạo như kích thước cho nét vẽ, độ sáng tối, độ tương phản màu sắc... hoặc chuyển ảnh màu sang ảnh trắng đen, phim âm bản, tạo các nét vẽ bằng bút chì, hiệu ứng ảnh chạm nổi trên đá… Ngoài ra còn vô số các hiệu ứng sinh động khác cho bạn áp dụng.

  5.3 MB

  Download


Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT