Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download phần mềm xử lý ảnh, chỉnh sửa ảnh bản mới nhất có link download nhanh Trang 1

Loại:  Yêu cầu:  Sắp xếp:  
 •  

  1116 lần download

   

  PMView Pro 3.76 download

  Peter Nielsen

  PMView Pro là công cụ xử lý đa năng dành cho hình ảnh của bạn bao gồm xem ảnh chất lượng cao với hơn 40 định dạng file khác nhau, bao gồm JPEG, GIF, PNG, TIFF và PhotoCD. Phần mềm này còn tích hợp các công nghệ khôi phục các hình ảnh bị lỗi để hiển thị rõ ràng hơn khi xem. Người dùng cũng có thể chuyển đổi qua lại giữa các định dạng ảnh, in một hình ảnh bằng cách sử dụng nhiều tờ giấy, truy cập và xem thông tin ảnh EXIF, sao chép và di chuyển ảnh...

  2.8 MB

  Download

 •  

  2174 lần download

   

  BlazePhoto 2.0 download

  BlazeVideo

  BlazePhoto sẽ làm cho các hình ảnh bình thường của bạn trở nên tuyệt vời hơn nhờ những công cụ chỉnh sửa ảnh tiên tiến, áp dụng những hiệu ứng đẹp mắt cho ảnh. Người dùng có thể thực hiện điều chỉnh các thông số cho ảnh như độ sáng, độ tương phản, màu sắc, độ bão hòa cho ảnh... loại bỏ hiện tượng mắt đỏ, xoay, lật, thay đổi kích thước, cắt xén ảnh. Các hình ảnh sau khi chỉnh sửa có thể lưu trên máy tính, ghi đĩa hay tạo các trình chiếu ảnh, chia sẻ đến bạn bè của mình.

  32.4 MB

  Download

 •  

  1610 lần download

   

  PhotoArtist 2.0.8 download

  BenVista

  PhotoArtist là ứng dụng chỉnh sửa ảnh sẽ giúp bạn chuyển đổi những hình ảnh thông thường thành một bức tranh màu nước vô cùng tuyệt đẹp. Bạn có thể điều chỉnh các thông số cho hình ảnh được tạo như kích thước cho nét vẽ, độ sáng tối, độ tương phản màu sắc... hoặc chuyển ảnh màu sang ảnh trắng đen, phim âm bản, tạo các nét vẽ bằng bút chì, hiệu ứng ảnh chạm nổi trên đá… Ngoài ra còn vô số các hiệu ứng sinh động khác cho bạn áp dụng.

  5.3 MB

  Download

 •  

  2772 lần download

   

  Photo Frame Show 1.4 Build 156 download

  Likno Software

  Photo Frame Show cung cấp đến người dùng những khung ảnh độc đáo để lưu các hình ảnh của bạn dưới những dạng mới đẹp mắt hơn. Các khung ảnh mang nhiều chủ đề khác nhau như Cổ điển, Shapes, Emotions, Lễ hội, Mùa... để bạn lựa chọn hoặc bạn cũng có thể thiết kế các chủ đề mới theo ý thích của mình. Ứng dụng hỗ trợ in ảnh trực tiếp với máy in ảo, gửi tới bạn bè thông qua Email hoặc đưa lên màn hình máy tính để trang trí.

  3.1 MB

  Download

 •  

  1654 lần download

   

  Perfect Effects Free 8.5.1 download

  onOne Software

  Với Perfect Effects Free, bạn có thể áp dụng nhiều hiệu ứng độc đáo cho hình ảnh của mình và ngay lập tức thấy được sự khác biệt. Người dùng có thể lựa chọn một trong 4 chế độ hiệu ứng ảnh, chỉnh sửa ảnh tức thời, họa tiết và đường viền, bạn cũng có thể kết hợp cùng lúc nhiều hiệu ứng cho ảnh. Phần mềm còn kết hợp các bộ mặt nạ hóa trang cho ảnh, sử dụng Perfect Layers và xem trước hỉnh ảnh để có cái nhìn cụ thể hơn.

  94.7 MB

  Download

 •  

  2037 lần download

   

  FaceFilter Pro 3.02.1821.1 download

  Reallusion

  FaceFilter Pro là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với nhiều công cụ khác nhau, giúp bạn trang điểm khuôn mặt, làm đẹp ảnh chân dung. Ví như bạn được phép làm trắng mịn da, tạo mắt to long lanh, loại bỏ nốt ruồi, mắt đỏ, mụn trên ảnh...Phần mềm còn cung cấp nhiều hiệu ứng để bạn áp dụng cho ảnh và cải thiện chất lượng ảnh ngay tức khắc. Bạn cũng có thể sử dụng nhiều chế độ xem ảnh để thấy trước được ảnh và có sự điều chỉnh thích hợp.

  157.1 MB

  Download

 •  

  2293 lần download

   

  Mosaizer Pro 11.0.189 download

  APP Helmond

  Mosaizer Pro giúp bạn tạo nên những hình ảnh được tạo nên từ hàng trăm nghìn mảnh ghép khác nhau kiểu như trò chơi ghép hình của trẻ em. Phần mềm cung cấp hiệu ứng trong suốt và mặt nạ để tạo đường ranh giới vô hình giữa các hình ảnh nhỏ, hoặc căn chỉnh màu sắc, phong cách thiết kế. Người dùng cũng có thể bổ sung các hình dạng đường tròn, hình xoắn ốc và hình lục giác vào bức tranh ghép.

  10.2 MB

  Download

 •  

  1921 lần download

   

  Machinery HDR Effects 2.9.52 download

  Maszyneria

  Machinery HDR Effects 2.9.52 là ứng dụng hỗ trợ người dùng trong việc tận dụng những điểm mạnh của công nghệ HDR cho hình ảnh của mình. Với một bộ thiết lập sẵn có, bạn chỉ việc lựa chọn trong số các hiệu ứng để có được những hình ảnh sinh động nhất. Các hình ảnh sẽ được hiển thị để bạn xem trước và có sự điều chỉnh các thông số về màu sắc, ánh sáng để có được những sản phẩm ưng ý nhất.

  19.9MB

  Download

 •  

  1171 lần download

   

  Magix Photo Designer download

  Magix Entertainment

  Magix Photo Designer cho phép bạn chỉnh sửa, loại bỏ khuyết điểm ảnh, cân bằng các thông số để nâng cao chất lượng ảnh số của bạn. Ứng dụng còn cung cấp nhiều hiệu ứng để bạn áp dụng cho ảnh, xử lý nhanh các đối tượng khác nhau trong ảnh nghệ thuật, bóp méo ảnh để tạo phong cách hài hước sinh động. Bạn có thể chia sẻ ảnh trực tiếp lên mạng xã hội đến bạn bè của bạn.

  28.19 MB

  Download

 •  

  783 lần download

   

  Free Picture Resizer,Thay đổi kích thước, chỉnh sửa ảnh download

  Free Picture Resizer

  Free Picture Resizer cho phép người dùng thay đổi kích thước ảnh hàng loạt, đồng thời chỉnh sửa để nâng cao chất lượng ảnh. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều định dạng ảnh phổ biến, với tốc độ xử lý ảnh nhanh. Ngoài ra, người dùng có thể tạo slideshow trình diễn ảnh, ghi ra đĩa các hình ảnh để lưu trữ hoặc chia sẻ ảnh trực tiếp qua Email hoặc mạng xã hội sau khi chỉnh sửa.

  564.77KB

  Download

 •  

  2739 lần download

   

  Free Photo Viewer,Trình xem ảnh nhiều định dạng download

  10-Strike Software

  Free Photo Viewer là ứng dụng xem và trình chiếu ảnh hỗ trợ nhiều định dạng ảnh khác nhau. Chương trình cung cấp chế độ xem ảnh toàn màn hình, tự động chuyển ảnh được tích hợp, tạo slideshow trình chiếu ảnh. Ngoài ra, người dùng có thể dùng phần mềm để thực hiện gửi email đính kèm ảnh, thay đổi kích thước, cắt, chỉnh sửa, xoay chiều...

  1.52MB

  Download

 •  

  4750 lần download

   

  Ghép tên lên lon Heineken download

  download123.vn

  Ghép tên lên lon Heineken giúp bạn tạo ra hình ảnh lon bia Heineken có tên của bạn. Còn chần chờ gì mà không sở hữu một lon bia Heineken độc đáo mang tên này như thế này

  1.1MB

  Download

 •  

  6320 lần download

   

  Ghép tên vào lon Coca Cola download

  download123.vn

  Ghép tên vào lon Coca Cola đang là một trào lưu hot trên cộng đồng mạng, việc sở hữu một hình ảnh lon Coca Cola có tên của chính mình là điều mà bất cứ người nào cũng muốn.

  50KB

  Download

 •  

  5287 lần download

   

  SmartMorph 1.55 download

  MeeSoft

  SmartMorph 1.55 cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa ảnh và cho phép hòa trộn hai bức ảnh lại với nhau thành một bức ảnh mới thật lạ mắt. Phần mềm này cũng trích xuất hình ảnh sang các định dạng thông dụng để lưu trữ hoặc chia sẻ dễ dàng hơn.

  1.02 MB

  Download

 •  

  4712 lần download

   

  Fotor 2.0.2 download

  Everimaging

  Fotor 2.0.2 là ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa các hình ảnh số kém chất lượng và điều chỉnh các thống số ảnh về mức phù hợp nhất, thêm chữ hoặc hiệu ứng màu để tạo ra một bức ảnh hoàn hảo. Phần mềm này hỗ trợ nhập và xuất nhiều định dạng ảnh, lưu ảnh vào ổ cứng hoặc chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội.

  41.95 MB

  Download


Lên đầu trang