Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download phần mềm xử lý ảnh, chỉnh sửa ảnh bản mới nhất có link download nhanh Trang 1

Loại:  Yêu cầu:  Sắp xếp:  
 •  

  901 lần download

   

  Magix Photo Designer download

  Magix Entertainment

  Magix Photo Designer cho phép bạn chỉnh sửa, loại bỏ khuyết điểm ảnh, cân bằng các thông số để nâng cao chất lượng ảnh số của bạn. Ứng dụng còn cung cấp nhiều hiệu ứng để bạn áp dụng cho ảnh, xử lý nhanh các đối tượng khác nhau trong ảnh nghệ thuật, bóp méo ảnh để tạo phong cách hài hước sinh động. Bạn có thể chia sẻ ảnh trực tiếp lên mạng xã hội đến bạn bè của bạn.

  28.19 MB

  Download

 •  

  603 lần download

   

  Free Picture Resizer,Thay đổi kích thước, chỉnh sửa ảnh download

  Free Picture Resizer

  Free Picture Resizer cho phép người dùng thay đổi kích thước ảnh hàng loạt, đồng thời chỉnh sửa để nâng cao chất lượng ảnh. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều định dạng ảnh phổ biến, với tốc độ xử lý ảnh nhanh. Ngoài ra, người dùng có thể tạo slideshow trình diễn ảnh, ghi ra đĩa các hình ảnh để lưu trữ hoặc chia sẻ ảnh trực tiếp qua Email hoặc mạng xã hội sau khi chỉnh sửa.

  564.77KB

  Download

 •  

  2107 lần download

   

  Free Photo Viewer,Trình xem ảnh nhiều định dạng download

  10-Strike Software

  Free Photo Viewer là ứng dụng xem và trình chiếu ảnh hỗ trợ nhiều định dạng ảnh khác nhau. Chương trình cung cấp chế độ xem ảnh toàn màn hình, tự động chuyển ảnh được tích hợp, tạo slideshow trình chiếu ảnh. Ngoài ra, người dùng có thể dùng phần mềm để thực hiện gửi email đính kèm ảnh, thay đổi kích thước, cắt, chỉnh sửa, xoay chiều...

  1.52MB

  Download

 •  

  3654 lần download

   

  Ghép tên lên lon Heineken download

  download123.vn

  Ghép tên lên lon Heineken giúp bạn tạo ra hình ảnh lon bia Heineken có tên của bạn. Còn chần chờ gì mà không sở hữu một lon bia Heineken độc đáo mang tên này như thế này

  1.1MB

  Download

 •  

  4862 lần download

   

  Ghép tên vào lon Coca Cola download

  download123.vn

  Ghép tên vào lon Coca Cola đang là một trào lưu hot trên cộng đồng mạng, việc sở hữu một hình ảnh lon Coca Cola có tên của chính mình là điều mà bất cứ người nào cũng muốn.

  50KB

  Download

 •  

  4067 lần download

   

  SmartMorph 1.55 download

  MeeSoft

  SmartMorph 1.55 cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa ảnh và cho phép hòa trộn hai bức ảnh lại với nhau thành một bức ảnh mới thật lạ mắt. Phần mềm này cũng trích xuất hình ảnh sang các định dạng thông dụng để lưu trữ hoặc chia sẻ dễ dàng hơn.

  1.02 MB

  Download

 •  

  3625 lần download

   

  Fotor 2.0.2 download

  Everimaging

  Fotor 2.0.2 là ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa các hình ảnh số kém chất lượng và điều chỉnh các thống số ảnh về mức phù hợp nhất, thêm chữ hoặc hiệu ứng màu để tạo ra một bức ảnh hoàn hảo. Phần mềm này hỗ trợ nhập và xuất nhiều định dạng ảnh, lưu ảnh vào ổ cứng hoặc chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội.

  41.95 MB

  Download

 •  

  4436 lần download

   

  PaintCAD download

  Blackstrip Studios

  PaintCAD là ứng dụng tạo nên những bức ảnh động, hình ảnh 3D hay phông chữ nghệ thuật và xuất ra định dạng hình ảnh cho bạn.

  11.1 MB

  Download

 •  

  4365 lần download

   

  Zoner Photo Studio download

  Zoner, Inc

  Zoner Photo Studio là ứng dụng giúp bạn quản lý album ảnh chuyên nghiệp với khả năng sưu tập các hình ảnh, sắp xếp theo tiêu đề và thực hiện các hoạt động chỉnh sửa khác nhau.

  53.1 MB

  Download

 •  

  4012 lần download

   

  BracketMerge download

  BAR Technologies

  BracketMerge là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp với khả năng nâng cao chất lượng hình ảnh tập trung vào việc tăng cường độ sang, độ bão hòa, và độ sau trường ảnh tạo nên những bức ảnh chuyên nghiệp hơn.

  355 MB

  Download

 •  

  4423 lần download

   

  Ultimate Photography Suite download

  JixiPix, LLC

  Ultimate Photography Suite là ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa, xử lý chuyên nghiệp với các thao tác như làm ảnh đen trắng, chỉnh màu sắc, thêm các hiệu ứng cho ảnh và một số hiệu ứng đồ họa khác.

  240 MB

  Download

 •  

  3698 lần download

   

  DTK Image SDK download

  DTK Software

  DTK Image SDK là phần mềm chỉnh sửa, xử lý hình ảnh chuyên nghiệp với nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh nâng cao, ngoài ra phần mềm còn có chức năng chuyển đổi định dạng hình ảnh.

  10.7 MB

  Download

 •  

  4369 lần download

   

  Photomizer Scan download

  Engelmann Media GmbH

  Photomizer Scan là phần mềm tối ưu hóa hình ảnh, slide, và cả quét vào máy tính của bạn. những file sau khi quét sẽ được chỉnh sửa hợp lý sao cho bạn thu được hình ảnh, âm thanh tốt hơn.

  13.7 MB

  Download

 •  

  4235 lần download

   

  Paint tool SAI download

  SYSTEMAX Inc.

  Paint tool SAI là phần mềm vẽ ảnh Chipi, loại ảnh hoạt hình đang hot hiện nay được các bạn trẻ rất yêu thích. chỉ cần thực hiện một số bước của phần mềm bạn sẽ có một bức ảnh chipi của riêng mình mà không phải trả tiền nhờ người vẽ nó.

  2 MB

  Download

 •  

  4012 lần download

   

  Adobe Illustrator CS6 download

  Adobe Systems

  Adobe Illustrator CS6 là phần mềm xử lý hình ảnh chuyên nghiệp với công cụ kết hợp với đối tượng tạo nên bức vẽ minh họa, phần mềm còn cung cấp nhiều hiệu ứng 3D, vẽ hình khối, vật thể và một số công cụ khác để xử lý hình ảnh.

  3.7 MB

  Download


Lên đầu trang