Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download phần mềm diệt virus nhanh tai phan mem diet virus miễn phí mới nhất Trang 1

Loại:  Yêu cầu:  Sắp xếp:  
 •  

  2461828 lần download

   

  Download Avira Free Antivirus download

  Avira GmbH

  Avira Free Antivirus được đánh giá là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới. Bên cạnh những tính năng sẵn có Avira Free Antivirus không ngừng được cải thiện ở những phiên bản mới, cho tới nay Avira Free Antivirus là một trong những phần mềm được các chuyên gia bảo mật đánh giá cao và khuyên dùng.

  79.05 MB

  Download

 •  

  2107341 lần download

   

  Download CMC AntiVirus download

  CMC Lab

  CMC Antivirus là một trong những phần mềm diệt Virus có khả năng bảo mật bà thực hiện các kiểm soát chặt chẽ giữa máy tính và cơ sở dữ liệu ngoài đồng thời giúp bạn loại bỏ các các mối nguy hiểm như: Virus, Spyware, Worm, Trojan...trên nền cơ sở dữ liệu phong phú và công nghệ hiện đại. Chắc chắn CMC Antivirus sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng.

  18.97 MB

  Download

 •  

  6307080 lần download

   

  Download Bkav Home download

  Bkav Corporation

  BKAV Home là phần mềm diệt Vius của BKAV được tích hợp công nghệ hiện đại với các đặc tính như: nhẹ, tốc độ quét và sử lý nhanh chóng, giao diện dễ dùng và đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí. Với BKAV Home bạn có thể bảo vệ máy tính của mình một cách tốt nhất, tránh mọi rủi ro liên quan tới vấn đề bảo mật.

  21.5 MB

  Download

 •  

  1840463 lần download

   

  Download Kaspersky AntiVirus download

  Kaspersky Lab

  Kaspersky AntiVirus là công cụ bảo mật uy tín nhất hiện nay, khi sử dụng Kaspersky AntiVirus máy tính của bạn luôn trong trạng thái được bảo vệ tốt nhất bởi những công nghệ hiện đại mà Kaspersky AntiVirus có được sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những lo âu liên quan tới: Virus, Spyware, Trojan, Worm, Rootkit...

  66.8 MB

  Download

 •  

  1059952 lần download

   

  Download Avast Free Antivirus download

  Avast Software

  Avast Free Antivirus là chương trình diệt vius nổi tiếng của hãng Avast với những cải tiến về Behavior Shield và Remote Assistance, cải tiến các công nghệ đám mây và thiết lập tiết kiệm điện năng ... cùng hàng loạt công nghệ nổi bật khác. Nếu bạn đang tìm cho mình một công cụ bảo mật thì Avast Free Antivirus chính là sự lựa chọn phù hợp nhất tại thời điểm này.

  106 MB

  Download

 •  

  775251 lần download

   

  Download Kaspersky Internet Security 2012 download

  Kaspersky Lab

  Sau phiên bản Kaspersky Internet Security (KIS) 2012 beta, Kaspersky Lab đã chính thức "trình làng" phiên bản đầy đủ Kaspersky Internet Security 2012 diệt virus được thiết kế như một giải pháp bảo mật "tất cả trong một". Nhanh tay Download Kaspersky Internet Security 2012 để thử nghiệm.

  66.8 MB

  Download

 •  

  721377 lần download

   

  Download Avira AntiVir Personal 15.0.8.624 download

  Avira

  Avira AntiVir Personal 15.0.8.624 cung cấp đến bạn các công cụ quét máy tính, diệt virus cho toàn bộ ổ cứng, file và thư mục trên máy tính. Phần mềm giúp phát hiện những loại virus nguy hiểm, ngăn chặn virus lây lan từ các thiết bị usb kết nối với máy tính

  53.44 MB

  Download

 •  

  587515 lần download

   

  Download ESET NOD32 Antivirus 8.0.312.0 (32 bit) download

  ESET

  ESET NOD32 Antivirus 8.0.312.0 sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong việc tìm và diệt virus. Phần mềm có khả năng quét toàn diện hệ thống, cung cấp các chế độ riêng trong các tình huống sử dụng máy tính khác nhau.

  48.87 M

  Download

 •  

  537448 lần download

   

  Download Avira Antivir Virus Definition File download

  Avira

  Virus Definition File – VDF đây là phần mềm Avira Antivir cập nhật cơ sở dữ liệu mới nhất dành cho các sản phẩm bảo mật diệt virut của Avira.

  50.30 MB

  Download

 •  

  530012 lần download

   

  Download Kaspersky Internet Security 2010 download

  Kaspersky Lab

  Kaspersky Internet Security có khả năng ngăn chặn spyware, spam và các hình thức tấn công khác

  63.6 MB

  Download

 •  

  513175 lần download

   

  Download BkavPro 2011 Internet Security download

  Bkav Corporation

  Bkav Pro Internet Security là phần mềm diệt virus tiên phong trong sử dụng công nghệ điện toán đám mây, đạt chứng chỉ đẳng cấp quốc tế VB100 do tổ chức kiểm định hàng đầu thế giới Virus Bulletin chứng nhận.

  1.66 MB

  Download

 •  

  459890 lần download

   

  Download Kaspersky Virus Removal Tool 11.0.3.8 download

  Kaspersky Lab

  Kaspersky Virus Removal Tool cung cấp đến người dùng nhiều chế độ quét khác nhau để phát hiện triệt để virus ẩn náu trên máy tính. Với công nghệ bảo mật tiên tiến, chương trình sẽ kịp thời cảnh báo đến bạn những mối nguy hiểm cho hệ thống để cách ly chúng.

  97.91 M

  Download

 •  

  459530 lần download

   

  Download Autorun Eater  download

  Old McDonald's Farm

  Autorun Eater có khả năng diệt các loại virus autorun bị nhiễm qua usb, với phần mềm này bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng usb copy nội dung

  984.37 KB

  Download

 •  

  440246 lần download

   

  Download AVG Internet Security 2012 download

  AVG Technologies

  AVG Internet Security 2012 là phần mềm giúp bạn bảo vệ máy tính từ các đối tượng nguy hiểm và các mối đe dọa mạng. Chương trình ngăn chặn virus, trojan, sâu, spyware, và tường lửa để bảo vệ chống lại tấn công mạng.

  3.71 MB

  Download

 •  

  429676 lần download

   

  Download Avira Antivirus Premium 2012 download

  Avira

  Avira Antivirus Premium 2012 - Internet là một phần cuộc sống của bạn: gửi email, mạng xã hội, tải nhạc, chơi game... luôn có một lý do để bạn hoạt động trực tuyến. Đó là lý dó tại sao bạn nên Download Avira Antivirus Premium 2012, phần mềm diệt virut để bảo đảm cuộc sống mạng của mình luôn an toàn.

  76.9 MB

  Download


Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT