Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download phần mềm ứng dụng văn phòng mới nhất tiện ích văn phòng được yêu thích nhất. Tổng hợp các phần mềm kế toán được nhiều người sử dụng và đánh giá cao Trang 1

Loại:  Yêu cầu:  Sắp xếp:  
 •  

  1187 lần download

   

  Download ArtPlus Calendar Designer download

  artplus

  ArtPlus Calendar Designer là phần mềm thiết kế lịch đẹp mắt, là công cụ hữu hiệu cho việc cá nhân hóa lịch mỗi khi người dùng có nhu cầu. Hiện bạn có thể tải ArtPlus Calendar Designer để sử dụng cho mục đích riêng của mình.

  4,45MB

  Download

 •  

  1644 lần download

   

  Download PaperScan Free download

  orpalis

  PaperScan Free cho phép bạn tối ưu hóa văn bản khi scan chúng, hiện tại PaperScan Free được đánh giá cao trong việc tối ưu hóa, làm đẹp văn bản khi thực hiện scan trên các máy scan thông dụng hiện nay.

  21,74 MB

  Download

 •  

  1047 lần download

   

  Download CherryTree download

  Giuspen

  CherryTree là phần mềm tạo ghi chú dạng cây khá hấp dẫn người dùng. Hiện CherryTree được đánh giá cao ở giao diện, khả năng phân chia, tạo nghi chú, khả năng nhắc nhở người dùng... bạn có thể download CherryTree để sử dụng.

  20,32MB

  Download

 •  

  634 lần download

   

  Download Holiline Reminder download

  Holiline

  Holiline Reminder là ứng dụng lịch tiện ích cho người dùng hiện nay, bạn có thể tải Holiline Reminder để sử dụng môi khi cần tạo nhắc nhở, tạo sự kiện, tạo ghi chú thời gian... Hiện Holiline Reminder được đánh giá cao về giao diện người dùng và khả năng ghi, phác họa đẹp mắt.

  7.2 MB

  Download

 •  

  2112 lần download

   

  Download Write download

  Wwi

  Write! là ứng dụng soạn thảo văn bản miễn phí với nhiều tính năng hấp dẫn, giao diện đẹp, khả năng tương thích cao... bạn có thể tải Write! để sử dụng thay cho word hay Word Pad tạm thời.

  34,4 MB

  Download

 •  

  1326 lần download

   

  Download Coolmuster Word to PDF Converter download

  WindowsDeal

  Coolmuster Word to PDF Converter là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng văn bản Word sang PDF nhanh chóng và an toàn, khi tải Coolmuster Word to PDF Converter người dùng có thể chủ động chuyển đổi những định dạng của word như .doc hay .docx sang PDF một cách nhanh chóng.

  19 MB

  Download

 •  

  866 lần download

   

  Download EDraw Mindmap download

  Edraw Limited

  Edraw Mindmap là một công cụ hoàn chỉnh cho việc thiết kế và tạo mới các sơ đồ, biểu đồ, đồ thị và bản đồ. Nó cho phép bạn tổ chức các suy nghĩ của bạn hoặc kế hoạch ở dạng đồ họa, làm cho nó dễ dàng hơn và đơn giản để đặt chúng thành hành động.

  36 MB

  Download

 •  

  1148 lần download

   

  Download Pomodairo download

  Pomodairo

  Pomodairo là phần mềm hẹn giờ giúp bạn thiết lập những giờ hay mộc thời gian cụ thể cho từng công việc của mình, người cùng tải Pomodairo để hẹn giờ thức dậy, hẹn giờ ăn trưa. hẹn giờ hoàn thành công việc... tất cả đều nhanh chóng và chính xác.

  1.7 MB

  Download

 •  

  2380 lần download

   

  Download Microsoft Excel Viewer download

  Microsoft

  Microsoft Excel Viewer giúp người dùng có thể xem bảng tính Excel một cách nhanh chóng và trực quan, bạn có thể tải Microsoft Excel Viewer để xem một hay nhiều file Excel trên cùng một máy tính.

  74.1 Mb

  Download

 •  

  2190 lần download

   

  Download Foxit Advanced PDF Editor download

  Foxit Corporation

  Foxit Advanced PDF Editor là phần mềm chỉnh sửa file PDF mạnh mẽ được nhiều người tin dùng, hiện nay bạn đã có thể tải Foxit Advanced PDF Editor miễn phí trên download123.vn để sử dụng cũng như trải nghiệm những tính năng mạnh mẽ của nó.

  22.8 MB

  Download

 •  

  2861 lần download

   

  Download PDF Snipping Tool download

  Authorsoft

  PDF Snipping Tool là công cụ cắt văn bản và đồ họa ra khỏi bất kỳ tập tin PDF nhanh chóng và an toàn, khi tải PDF Snipping Tool bạn có thể cắt các file ảnh định dạng PNG, GIF, JPG, BMP... ra khỏi file PDF bất kỳ.

  3.7 MB

  Download

 •  

  547 lần download

   

  Download Free Word to PDF Converter download

  Free PDF Solutions

  Word To PDF Converter là một giải pháp hữu hiệu cho chuyển đổi các định dạng .doc hay .docx phần mở rộng tập tin Word sang định dạng PDF một cách thuận tiện. Bạn có thể tải Free Word to PDF Converter miễn phí trên download123.vn

  5.4 MB

  Download

 •  

  1593 lần download

   

  Download PDF download

  Tracker Software

  PDF - XChange Viewer là một trình soạn thảo PDF miễn phí cho phép bạn xem và chỉnh sửa các file PDF một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hiện phần mềm có giao diện trực quan giúp người dùng dễ dàng thao tác cũng như tiếp cận hơn.

  16.8 MB

  Download

 •  

  2527 lần download

   

  Download Image To PDF download

  zxt2007.com

  Image To PDF là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi hình ảnh sang PDF miễn phí tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tải Image To PDF để chuyển đổi hầu hết các định dạng ảnh khác nhau như BMP, WBMP, JPEG, PNG, TIF, GIF, PSD, ICO, PCX, TGA, JP2... sang PDF nhanh chóng.

  1.4 MB

  Download

 •  

  1313 lần download

   

  Download TwinkiePaste Portable download

  G G Software

  TwinkiePaste là tiện ích để nhanh chóng gõ văn bản thường được sử dụng, ngày tháng, lời chúc mừng, đáp ứng tiêu chuẩn, URL Internet, thông tin đăng nhập và mật khẩu, mẫu mã. TwinkiePaste Portable là phiên bản dùng luôn không cần cài đặt trên máy của người dùng.

  1.6 MB

  Download


Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT