Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download phần mềm trình duyệt internet free Internet Explorer, fire fox, google chrome Trang 1

Loại:  Yêu cầu:  Sắp xếp:  
 •  

  2745 lần download

   

  Download PolyBrowser download

  polysuite

  PolyBrowser là trình duyệt web có giao diện mới lạ, tốc độ duyệt web an toàn mang tới cho người dùng những trải nghiệm thú vị khi truy cập Internet bằng trình duyệt. Hiện PolyBrowser được yêu thích bởi giao diện mới lạ, phá cách, tốc độ ổn định, khả năng bảo mật cao; bạn có thể tải PolyBrowser và sử dụng nó.

  47 MB

  Download

 •  

  2207 lần download

   

  Download Tungsten download

  MSR&Joker

  Sự phát triển của Internet kéo theo sự phát triển của các trình duyệt web, Tungsten là một trong những trình duyệt web được đánh giá cao bởi tốc độ duyệt web nhanh chóng.

  37,3 MB

  Download

 •  

  2779 lần download

   

  Download Maxthon Nitro download

  Maxthon

  Maxthon Nitro là trình duyệt web được tính hợp nhiều tính năng độc đáo cho tốc độ duyệt web nhanh nhất hiện nay. Maxthon Nitro ấn tượng bởi thời gian cài đặt nhanh chóng và khả năng duyệt web tốc độ cao.

  32 MB

  Download

 •  

  934 lần download

   

  Download UC Browser download

  UCWeb

  UC Browser là trình duyệt web mới và nhanh nhất hiện nay trên một số nền tảng di động cũng như Windows. UC Browser sử dụng mã nguồn mở Chromium (hiện tại Chrome và CocCoc cũng đang sử dụng mã nguồn này) với nhiều cải tiến về công nghệ đồng thời được tích hợp tính năng phát Wifi ngay trên trình duyệt web mà không cần bất cứ sự hỗ trợ của phần mềm thứ 3 nào. Hiện UC Browser đã có hơn 400 triệu lượ người dùng tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ.

  48 MB

  Download

 •  

  345 lần download

   

  Download Bchrome 35.0.1916.157 download

  Bkav Corporation

  Bchrome là trình duyệt mới ra lò của nhà phát triển BKAV dựa trên dự án mã nguồn mở Chromium của Google. Đây là ứng dụng duyệt web siêu nhẹ và siêu nhanh, với giao diện và các chức năng tương tự trình duyệt Chrome, đồng thời được bổ sung một số tính năng thú vị. Có thể kể đến ở đây là khả năng bắt link tải và tải nhạc nhanh, giúp quản lý desktop, bookmark thông minh, lướt Facebook thoải mái và tích hợp bộ gõ tiếng Việt thuận lợi.

  36.8 MB

  Download

 •  

  1761 lần download

   

  Download Vole Internet Expedition 3.18.41018 download

  Sanwhole

  Vole Internet Expedition là trình duyệt web có khả năng sắp xếp tab và xem các trang web yêu thích thông qua một cửa sổ riêng biệt. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều dạng cấu trúc liên kết trang Web, mang đến không gian web rộng rãi, sắp xếp vị trí trang web tùy ý, mở liên tiếp nhiều cửa sổ trình duyệt. Ngoài ra, nó còn tích hợp thư viện media Vole Media CHM khổng lồ.

  56.4 MB

  Download

 •  

  2037 lần download

   

  Download Cyberfox Web Browser download

  8pecxstudios

  Cyberfox Web Browser 36.0 là trình duyệt Web cho phép người dùng mở cùng lúc nhiều thẻ tab mà không ảnh hưởng đến tốc độ. Ứng dụng này có khả năng tìm kiếm tự động trên Google mà không cần truy cập trang chủ, tích hợp thêm trình biên soạn C++ và biên dịch với Visual Studio 2012.

  27.98 MB

  Download

 •  

  2772 lần download

   

  Download Epic Privacy Browser 34.0.1841.29  download

  FreeGamePick.com

  Epic Privacy Browser là trình duyệt Web mang tính bảo mật cao dành cho người dùng Windows, đảm bảo những thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo vệ an toàn, không bị theo dõi bởi các trang quảng cáo thu thập dữ liệu. Hơn nữa, trình duyệt sẽ không lưu lại các dữ liệu riêng tư như mật khẩu, tài khoảng ngân hàng, tín dung, mua bán của bạn trên các đoạn mã cookie. Ứng dụng này còn giúp bạn thay đổi IP và lựa chọn IP của các quốc gia khác nhau, đồng thời truy cập vào cả những Website bị chặn.

  1.7MB

  Download

 •  

  2444 lần download

   

  Download CocCoc For Windows Phone download

  UDV

  CocCoc For Windows Phone là trình duyệt Web cho Windows Phone mang đến trải nghiệm lướt Web nhanh chóng, nổi bật nhất là việc tích hợp nhiều nội dung tìm kiếm bằng tiếng Việt, tự động thêm dấu khi gõ văn bản, truy cập nhiều Website bị chặn và tải Video, nhạc dễ dàng. Đặc biệt, người dùng có thể truy cập Facebook mà không bị chặn như trên nhiều nền tảng khác.

  1 MB

  Download

 •  

  5506 lần download

   

  Download CUE Tools download

  Moitah

  CUE Tools là ứng dụng mã hóa âm thanh thông qua Sheet CUE mô tả các thông số của file âm thanh và đĩa CD âm thanh, mục đích của nó là đảm bảo hình ảnh đĩa lưu trữ tất cả các thông tin được lưu trữ trong các nguồn gốc.

  1.6 MB

  Download

 •  

  5532 lần download

   

  Download MyIE9 Browser download

  MyIE9

  MyIE9 Browser là trình duyệt web được thiết kế nhằm thay thế cho trình duyệt IE cổ điển với nhiều khả năng vượt trội hơn IE nhằm đáp ứng nhu cầu người sử dụng, ngoài ra phần mềm còn nhỏ gọn và còn có thể thay đổi màu sắc cho từng tab.

  2.6 MB

  Download

 •  

  4178 lần download

   

  Download Coowon Browser download

  Coowon Studio

  Coowon Browser là trình duyệt cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt nâng cao, và một số chức năng mở rọng khi lướt web.

  35.3 MB

  Download

 •  

  4750 lần download

   

  Download Pale Moon Portable 24.4.2 download

  Moonchild

  Pale Moon Portable 24.4.2 được xây dựng và hoạt động dựa trên nền tảng cơ bản của Firefox với những cải thiện cơ bản về hiệu suất và tốc độ tải trang, đồng thời tiết kiệm tài nguyên của bộ nhớ RAM và CPU. Với công cụ này, người dùng có thể truy cập hàng chục trang Web cũng lúc. Mặt khác nó cũng là trình duyệt di động nên có thể được cài đặt và sử dụng trên các thiết bị USB.

  18.1 MB

  Download

 •  

  3883 lần download

   

  Download FireFox 25 beta download

  Mozilla

  FireFox 25 beta là phiên bản mới nhất của trình duyệt Web FireFox vừa được Mozilla phát hành với những tính năng vượt trội dành cho cả Android và Windows. Ngoài những tính năng duyệt Web thông thường, ưng dụng mới này bổ sung chế độ lướt web mới tiện lợi, ngăn chặn người lạ truy cập vào bookmark và lịch sử duyệt web của bạn.

  276 KB

  Download

 •  

  4638 lần download

   

  Download Web Freer 1.0.3.504  download

  WebFreer

  Web Freer là công cụ hỗ trợ kết nối an toàn với mọi Website trực tuyến. Tiện ích sẽ giúp bạn truy cập bất kì một trang Web nhanh chóng, an toàn bằng cách cung cấp cho bạn một kết nối đến một máy chủ thông qua kết nối HTTPS được cung cấp sẵn.

  33.1 MB

  Download


Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT