Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download phần mềm chia sẻ file, tìm kiếm thông tin dữ liệu được ưa chuộng nhất Trang 1

Loại:  Yêu cầu:  Sắp xếp:  
 •  

  1276 lần download

   

  Download WWW File Share Pro download

  LionMax Software

  WWW File Share Pro là một HTTP server nhỏ nó có thể giúp bạn chia sẻ files với bạn bè.

  3.05 MB

  Download

 •  

  1365 lần download

   

  Download MyLastSearch download

  NirSoft Freeware

  Ứng dụng này sẽ giúp bạn nhớ lại các phiên tìm kiếm đã thực hiện với những máy tìm kiếm thông dụng qua các trình duyệt web.

  45 KB

  Download

 •  

  923 lần download

   

  Download Pulsar 1.5.2 cho Mac OS X download

  Rogue Amoeba Software

  Pulsar - một chương trình tiện ích nhỏ gọn nhưng đầy sức mạnh của hãng Rogue Amoeba Software, dễ dàng giúp người sử dụng tạo ra thư viện âm nhạc trực tuyến với những ca khúc yêu thích của riêng họ

  3.6 MB

  Download

 •  

  1222 lần download

   

  Download YouSearch 1.5 download

  Brokli25

  YouSearch là một add-on hữu ích dành cho Google Chrome, cho phép bạn tìm kiếm và xem các video từ Youtube một cách tiện lợi, nhanh chóng mà không cần phải mở một thẻ mới hay một cửa sổ mới để truy nhập tới trang chủ Youtube.

  159 KB

  Download

 •  

  1790 lần download

   

  Download Visual Similarity Duplicate Image Finder 5.5.0.1 download

  MindGems Inc

  Visual Similarity Duplicate Image Finder có khả năng tìm kiếm kiếm các tập tin hình ảnh và đồ họa giống nhau trên máy tính của bạn để xóa bỏ bớt và giải phóng cho ổ cứng máy tính. Phần mềm này sử dụng các thuật toán tìm kiếm thông minh dựa vào định dạng, kích thước và dung lượng file, xử lý với tốc độ nhanh và cho kết quả chính xác.

  3.18 MB

  Download

 •  

  1267 lần download

   

  Download TVersity Media Server 3.3 download

  TVersity

  TVersity Media Server cho phép người dùng chia sẻ các tập tin đa phương tiện trên internet và trong mạng LAN. Phần mềm hỗ trợ quản lý nhiều tài khoản trực tuyến như YouTube, Flickr và Picasa... hay truy cập thư viện multimedia từ máy khác bằng dữ liệu đã được đồng bộ. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp bạn tải về bất cứ tập tin nào yêu thích như nhạc, ảnh, video...

  46.05MB

  Download

 •  

  1166 lần download

   

  Download MusicTube for Windows 8 6.0.0.0 download

  Ciunkos

  MusicTube for Windows 8 được đánh giá là một trong những ứng dụng giải trí hữu ích trên Windows 8 với khả năng quản lý các MV trên Youtube để bạn có thể tìm kiếm nhanh chóng các MV yêu thích của mình. Nếu bạn là một người hâm mộ âm nhạc, mến mộ một nghệ sĩ nào đó và muốn xem những sản phẩm âm nhạc mới nhất của họ thì chương trình này sẽ làm bạn hài lòng. Chỉ cần gõ tên nghệ sĩ hoặc một từ khóa liên quan, bạn có thể xem các Music Video của họ.

  896 KB

  Download

 •  

  1285 lần download

   

  Download Xixi Duplicate File Finder 3.2 download

  XiXi Software

  Xixi Duplicate File Finder hỗ trợ bạn quét ổ đĩa và tìm kiếm các tập tin trùng lặp trên hệ thống để xóa bỏ chúng. Ứng dụng sử dụng thuật toán so sánh tập tin dựa trên nội dung nên kết quả tìm được có độ chính xác cao. Danh sách các tập tin trùng lặp sẽ được hiển thị theo kích thước giảm dần và được đánh dấu các nhóm tập tin trùng lặp liền kề bởi màu sắc khác nhau. Với danh sách này, bạn chỉ cần lựa chọn tập tin cần xóa.

  388 KB

  Download

 •  

  1277 lần download

   

  Download AllShare PC 2.1.0.12031 download

  Samsung

  AllShare PC là ứng dụng hỗ trợ người dùng chia sẻ và truy cập các dữ liệu ảnh, phim, nhạc từ các thiết bị Samsung như tivi, điện thoại, máy tính cá nhân, máy ảnh kỹ thuật số,… Ứng dụng còn hỗ trợ tìm kiếm nhanh chóng, chia sẻ hay tải về các tập tin Media, đồng thời chơi các tập tin âm thanh hoặc video trên các thiết bị điều khiển từ xa.

  83,7MB

  Download

 •  

  2195 lần download

   

  Download CCfinder 7.0 download

  Abelssoft

  CCfinder cho phép tìm kiếm các bức ảnh số được phân phát miễn phí trên Internet với nhiều tiêu chí tìm kiếm khác nhau, thu hẹp kết quả để có được những hình ảnh đúng trọng tâm. Ứng dụng này còn cho phép tải nhanh các hình ảnh về cài đặt làm hình nền hoặc xem kỹ hơn nội dung của các trang Web có chứa bức ảnh. Các kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị rõ ràng bên dưới để bạn lựa chọn.

  4.32MB

  Download

 •  

  5227 lần download

   

  Download SwiftSearch download

  Mehrdad N

  SwiftSearch là giải pháp tìm kiếm nhanh chóng và hiệu quả tất cả các thư mục, văn bản, ứng dụng, các bài nhạc, Video, ứng dụng được cài đặt... trên máy tính. Ứng dụng này giúp người dùng truy cập dữ liệu rất hiệu quả và dễ dàng mà không mất nhiều thời gian.

  848 KB

  Download

 •  

  4178 lần download

   

  Download Ares Galaxy download

  Aresgalaxyonline

  Ares Galaxy hỗ trợ người dùng chia sẻ các tập tin qua giao thức mạng ngang hàng P2P (Peer - to - Peer) rất nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng này cho phép người dùng tải lên và tải về các tập tin ở nhiều định dạng, tìm kiếm tập tin và trò chuyện trực tuyến với các thành viên trong cộng đồng mạng.

  3.99 MB

  Download

 •  

  3883 lần download

   

  Download BearShare 12.0.0.135292 download

  MusicLab

  BearShare là công cụ hỗ trợ tìm kiếm nhanh chóng các video hay bản nhạc hay chia sẻ các file Audio, Video trực tiếp trên mạng Internet. Ứng dụng này còn tự động sắp xếp và phân loại các video, bài hát...

  1.4 MB

  Download

 •  

  2200 lần download

   

  Download Dropbox 3.2.6  download

  Dropbox

  Dropbox 3.2.6 cung cấp cho bạn một môi trường trực tuyến lưu các dữ liệu an toàn với chế độ mã hóa tiên tiến. Ứng dụng có khả năng lưu hàng trăm MB dung lượng tập tin, đồng bộ trên nhiều máy tính và các thiết bị khác nhau. Bạn cũng có thể chỉnh sửa, làm việc nhóm với bạn bè trên cùng một nguồn dữ liệu.

  32 MB

  Download

 •  

  1236 lần download

   

  Download Foxit Reader 5.4.5.01242 download

  Foxit Software

  Foxit Reader là phần mềm có khả năng mở và đọc những tệp tin đuôi .pdf ngoài ra Foxit Reader còn có khả năng thêm vào các ghi chú các mẫu đơn và thêm văn bản vào tài liệu pdf

  13.52 MB

  Download


Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT