Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download phần mềm tiện ích dữ liệu khác, bảo vệ phục hồi thư mục, dữ liệu file mới nhất Trang 1

Loại:  Yêu cầu:  Sắp xếp:  
 •  

  2762 lần download

   

  Download DeadPix download

  codedead

  DeadPix là phần mềm giúp người dùng nhanh chóng kiểm tra và phát hiện điểm chết trên màn hình máy tính của mình. Bạn có thể tải DeadPix để kiểm tra màn hình khi mua máy hoặc khi máy đã sử dụng được một thời gian mà bạn muốn biết chính xác xem nó có bao nhiêu điểm chết.

  2,09MB

  Download

 •  

  1102 lần download

   

  Download NXPowerLite Desktop download

  NXPower

  NXPowerLite Desktop là phần mềm hỗ trợ nén dung lượng file. Khi tải NXPowerLite Desktop bạn có thể nén dung lượng file Word, Excel, PowerPoint, file ảnh JPEG đến 80% mà chất lượng không chênh lệch quá nhiều soha game phát hành với file gốc.

  20.7 MB

  Download

 •  

  1098 lần download

   

  Download Icecream PDF Split & Merge download

  icecreamapps

  Icecream PDF Split & Merge là phần mềm ghép nối file, chia nhỏ file PDF chuyên nghiệp, khi tải Icecream PDF Split & Merge bạn có thể ghép nối nhiều file thành một. Hiện phần mềm được đánh giá cao trong việc ghép nối file.

  8.32 MB

  Download

 •  

  2897 lần download

   

  Download Sticky Password Premium download

  SharewareOnSale

  Sticky Password Premium là phần mềm quản lý mật khẩu người dùng. Hiện Sticky Password Premium đã có mặt trên nhiều nền tảng khác nhau và nó được đánh giá là một trong những phần mềm quản lý mật khẩu tốt.

  21.6 MB

  Download

 •  

  1409 lần download

   

  Download EndNote download

  Thomson ResearchSoft

  EndNote là phần mềm ghi chú rất mạnh mẽ cho Mac hiện nay, người dùng có thể tải EndNote để nghi chú ý tưởng, nghi chú hội họp, nghi chú giờ gặp đối tác... trên chính các thiết bị iOS của mình.

  71.9 MB

  Download

 •  

  213 lần download

   

  Download Free Keylogger download

  IwantSoft

  Free Keylogger chặn tất cả mọi thứ được gõ trên bàn phím, màn hình thay đổi clipboard và chuyển hướng tất cả internet giúp bạn vô hiệu hóa một phần hoặc toàn phần các thao tác được nhập từ bàn phím máy tính.

  598 KB

  Download

 •  

  2217 lần download

   

  Download JoyToKey download

  Ryo Ohkubo

  JoyToKey là phần mềm giải lập cho phép bạn gán phím cho những thiết bị điều khiển. JoyToKey có khả năng hỗ trợ chuyển đổi mạnh mẽ, bạn có thể tải JoyToKey trên download123.vn miễn phí để thay thế ngay những phím chức năng mà mình muốn.

  719 KB

  Download

 •  

  1022 lần download

   

  Download Free PDF Reader download

  Pdfzilla.com

  Free PDF Reader là chương trình đọc file có định dạng PDF miễn phí phổ biến hiện nay, Free PDF Reader hỗ trợ chế độ đa điểm, xoay trang, sao chép văn bản, trang ảnh chụp, in ấn PDF và nhiều tính năng tiên tiến.

  3.2 MB

  Download

 •  

  465 lần download

   

  Download All to PDF Converter 3000 download

  Allimagetool Software

  All to PDF Converter 3000 được biết đến với tính năng chuyển đổi các định dạng văn bản khác nhau sang PDF mạnh mẽ nhất hiện nay, nó hô trợ chuyển đổi tất cả các định dạng khác nhau từ DOCX, DOC, DOCM, XLS, XLSX, PPT, PPTX, PPTM hay RTF sang PDF

  11.70 MB

  Download

 •  

  1946 lần download

   

  Download Ultra Adware Killer download

  UAK

  Adware hay các phần mềm quảng cáo hàng ngày gây phiền phức cho người sử dụng, hiện nay đa có nhiều phần mềm chặn quảng cáo được sử dụng như Adblock, uBlock Origin, Webmail Ad Blocker...trong số đó Ultra Adware Killer được đánh giá cao trong tiêu diệt Adware.

  648 KB

  Download

 •  

  986 lần download

   

  Download WimBox 1 download

  Huy Liêm

  Nhạc giáng sinh vẫn là một trong những chủ đề nhạc được nhiều người nghe, với những người yêu thích dòng nhạc này họ có thể hát, nhảy múa, lắc lư theo điệu nhạc một cách tự nhiên và đẹp mắt. Hiện nay WimBox 1 hỗ trợ bạn hát nhạc giáng sinh trên máy tính, bạn có thể tải WimBox 1 để sử dụng.

  540 KB

  Download

 •  

  2806 lần download

   

  Download Wimbox 2 download

  Huy Liêm

  Không khó để chúng ta nhận biết dòng nhạc thông thường. Wimbox 2 là một trong những phần mềm ứng dụng cho dòng nhạc thường được sử dụng hệ thống hài âm nhạc Jazz.

  478 KB

  Download

 •  

  1012 lần download

   

  Download Wimbox version 1B download

  Huy Liêm

  Wimbox 1 gồm các bài hát có chủ đề Giáng sinh được hát giống như Karaoke dành cho những ai có nhu cầu tập hát. Wimbox version 1B là một trong những phần bổ sung cho Wimbox 1.

  505 KB

  Download

 •  

  1604 lần download

   

  Download Amazing Any Data Recovery 5.1.1.8 download

  Amazingshare

  Amazing Any Data Recovery giúp bạn nhanh chóng tìm lại được những tập tin đã bị mất, kể cả đã bị xóa khỏi thùng rác. Ứng dụng hỗ trợ khôi phục lại nhiều định dạng video, ảnh, bản nhạc, tài liệu, email... trên các thiết bị như ổ cứng, USB, điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số, máy nghe nhạc. Bạn có thề sử dụng chế độ quét sâu và quét thường để tìm lại những tài liệu bị xóa đã lâu ngày, tìm kiếm một tập tin cụ thể theo tên, kích thước, tập tin, thời gian được sửa, xem trước các nội dung khôi p

  10.3 MB

  Download

 •  

  1285 lần download

   

  Download Display Driver Uninstaller 13.5.3.0 download

  Wagnard

  Display Driver Uninstaller hỗ trợ người dùng gỡ bỏ cài đặt trình điều khiển card đồ họa AMD / NVIDIA và các gói từ máy tính nhanh chóng, để bạn có thể cập nhật và thay thể bằng các driver mới hơn. Ứng dụng này giúp xóa bỏ triệt để các dữ liệu còn sót lại trên các khóa registry, thư mục và tập tin, lưu trữ trình điều khiển. Hệ thống của bạn sẽ trở về nguyên tình trạng khi chưa cài đặt trình điều khiển Card đồ họa và bạn được khuyến khích tạo một điểm phục hồi hệ thống mới để khôi phục lại khi cần

  1.1 MB

  Download


Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT