Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download phần mềm tiện ích, phần mềm khác dành cho internet và mail có link tải nhanh Trang 1

Loại:  Yêu cầu:  Sắp xếp:  
 •  

  1366 lần download

   

  Download AudioShell download

  softpointer.com

  AudioShell là phần mềm hỗ trợ bạn chỉnh sửa thông tin file trên trình duyệt một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hiện AudioShell được thiết kế nhỏ gọn cho phép bạn tải AudioShell và sử dụng chúng trong vài phút.

  2,45 MB

  Download

 •  

  1776 lần download

   

  Download QuiteRSS download

  QuiteRSS

  QuiteRSS giúp người dùng đọc tin RSS trên mọi website hiện nay. Khi tải QuiteRSS bạn có thể cập nhật tin tức của Dantri, Zing, Vietnamnet... một cách nhanh chóng từ màn hình máy tính của mình.

  26,37 MB

  Download

 •  

  476 lần download

   

  Download WinToUSB download

  easyuefi.com

  WinToUSB là phần mềm cho phép bạn cài windows 7/8/8.1 trên USB một cách nhanh chóng và thuận tiện. Khi tải WinToUSB bạn có thể thay thế chúng bằng việc dùng đĩa CD hay DVD để cài như trước. Hiện phần mềm WinToUSB được đánh giá cao về khả năng cài win và hỗ trợ cài windows 8/8.1 trực tiếp từ USB.

  4,66MB

  Download

 •  

  2143 lần download

   

  Download Tải Tablacus Explorer download

  X-Finder Gaku

  Cách duyệt file trên Tablacus Explorer cũng tương tự Windows Explorer. Khi muốn mở thư mục trên thẻ mới, bạn bấm chuột phải vào thư mục rồi chọn Open in new tab. Ở góc phải phía trên là bốn biểu tượng để bạn chia nhỏ cửa sổ duyệt file ra làm hai hay bốn phần tùy thích.

  475,75KB

  Download

 •  

  2010 lần download

   

  Download Who Deleted Me cho Chrome download

  The Media Dudes

  Who Deleted Me cho Chrome là một trong những tiện ích nhỏ gọn giúp kiểm tra ai đó đã hủy kết bạn (unfriend), chặn (block) hay khóa tài khoản (deactivate) một cách nhanh chóng và chính xác.

  89.7 KB

  Download

 •  

  606 lần download

   

  Download Grids download

  thegridsapp

  Grids là ứng dụng giúp người dùng nhanh chóng sử dụng Instagram trên màn hình máy tính, khi tải Grids những thao tác với Instagram được giảm bớt. Hiện download123.vn đã cập nhật Grids bạn có thể tải Grids để sử dụng.

  25.3 Mb

  Download

 •  

  1954 lần download

   

  Download FBReader download

  Fbreader

  FBReader là phần mềm đọc sách điện tử hỗ trợ cho các thiết bị di động cũng như pc một cách nhanh chóng và hiệu quả, khi tải FBReader đồng nghĩa với bạn đã mở được hàng triueej cuốn e-book quý giá hiện nay.

  5.1 MB

  Download

 •  

  138 lần download

   

  Download Free Guitar Tuner download

  Guitar-academy

  Free Guitar Tuner là phần mềm cho phép người dùng chơi ghi-ta trên máy tính, khi tải Free Guitar Tuner người chơi sẽ được tải nghiệm những tiết tấu ghi-ta do chính mình tạo ra mà không cần phải bỏ ra quá nhiều thời gian cho việc chọn đàn mua đàn.

  3.4 MB

  Download

 •  

  1537 lần download

   

  Download MidiPiano download

  MidiPiano

  MidiPiano là một ứng dụng nhỏ có thể biến bàn phím của bạn thành một cây đàn piano. Chơi và âm nhạc ghi ở định dạng Midi. Bạn có thể tải MidiPiano để chơi Piano... tại bất cứ đâu với máy tính của mình.

  497 KB

  Download

 •  

  437 lần download

   

  Download Celebrate Pride download

  Facebook

  Download

 •  

  1840 lần download

   

  Download PDF To Word Converter Free download

  FM Software Studio

  Free PDF to Word Converter là một ứng dụng nhỏ giúp chuyển đổi nhanh chóng các định dạng từ PDF sang Word, khi tải PDF To Word Converter Free bạn có thể sử dụng nó để chuyển đổi tất cả các file PDF sang định dạng Microsoft Word.

  2.3 MB

  Download

 •  

  2814 lần download

   

  Download Universal Theme Patcher download

  deepxw

  Universal Theme Patcher cho phép bạn nhanh chóng tạo ra những thay đổi theme cho Windows XP, Vista hoặc hệ điều hành windows 7, với Universal Theme Patcher máy tính của bạn sẽ tính cách hơn rất nhiều.

  81 KB

  Download

 •  

  1965 lần download

   

  Download Digi.me download

  Social Safe LTD

  Digi.me là công cụ sao lưu các mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn và các tài khoản khác vào máy tính của bạn để giữ an toàn và truy cập nhanh.

  78.7 MB

  Download

 •  

  1902 lần download

   

  Download Nokia Software Recovery Tool download

  Microsoft

  Nokia Software Recovery Tool có thể giúp bạn thiết lập lại và khôi phục lại phần mềm điện thoại, phục hồi Firmware nhanh chóng và chính xác nhất.

  2.1 MB

  Download

 •  

  700 lần download

   

  Download Leawo iOS Data Recovery download

  Leawo Software

  Dữ liệu nói chung và dữ liệu trên iphone hay ipad nói riêng có thể xảy ra sự cố bất cứ lúc nào, hiện đã có nhiều cách nhằm hạn chế rủi ro này xuống mức thấp nhất, một trong những cách đó chính là sử dụng những phần mềm hỗ trợ khôi phục dữ liệu. Leawo iOS Data Recovery là một trong những phần mềm hỗ trợ khôi phục dữ liệu iphone, ipad được đánh giá cao hiện nay.

  21.03 MB

  Download


Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT