Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download phần mềm tiện ích hỗ trợ mobile mới nhất, hoàn toàn miễn phí Trang 1

Loại:  Yêu cầu:  Sắp xếp:  
 •  

  4395 lần download

   

  Download SPB Wireless Monitor 3.0.1 download

  Spb Software House

  Một phần mềm quen thuộc GPRS Monitor đã được đổi tên Spb Wireless Monitor v3.0 với một phiên bản mới với một giao diện hoàn toàn mới khi có thêm chức năng kiểm soát dữ liệu kết nối GPRS/CDMA/3G, WiFi, USB.

  1 MB

  Download

 •  

  1313 lần download

   

  Download Kinoma FreePlay for Windows Mobile download

  Kinoma

  Kinoma FreePlay là phiên bản miễn phí của Kinoma Play, dịch vụ giải trí đầu tiên trên thế giới. Đây không chỉ là chương trình chơi nhạc tuyệt vời trên điện thoại, mà còn là cách tốt nhất để sử dụng cách dịch vụ khác như YouTube, Live365 và SHOUTcast, Audi

  1.78 MB

  Download

 •  

  1905 lần download

   

  Download TaiG download

  TaiG

  TaiG là công cụ brush, jailbreak phổ biến hiện nay danh riêng cho iOS, bạn đọc quan tâm có thể tải TaiG miễn phí trên download123.vn để tự tay brush, jailbreak nhưng thiết bị iOS của mình.

  68.7 MB

  Download

 •  

  2182 lần download

   

  Download Synei System Utilities 3.00 download

  Synei

  Synei System Utilities 3.00 có chức năng dọn dẹp các tập tin rác trên hệ thống, giải phóng ổ đĩa, quản lý các ứng dụng chạy khi khởi động hệ thống, chỉnh sửa registry, chống phân mảnh ổ cứng. Ngoài ra, nó còn giúp sao lưu và bảo mật dữ liệu, ngăn chặn virus và phần mềm độc hại xâm nhập máy tính.

  7.1 MB

  Download

 •  

  1808 lần download

   

  Download Speed Optimizer Pro 2.5.8 download

  ShieldApps Privacy Solutions

  Speed Optimizer Pro là ứng dụng cung cấp đến người dùng máy tính các công cụ để tối ưu hóa hệ thống bao gồm: tăng tốc kết nối Internet, tối ưu bộ nhớ Ram, quản lý các ứng dụng khởi động cùng Widows. Người dùng cũng có thể xem tất cả thông tin liên quan đến hệ thống của mình, sử dụng các tính năng dọn dẹp ổ cứng,registry, sửa chữa các phím tắt không hợp lệ, bảo trì hệ thống, sắp xếp ổ đĩa, mã hóa, chia nhỏ, giải mã các tập tin...

  5.6 MB

  Download

 •  

  1738 lần download

   

  Download PC Speed Repair 2.5.5 download

  ShieldApps Privacy Solutions

  PC Speed Repair cung cấp các tính năng trong việc tối ưu hóa và cải thiện hiệu suất máy tính của bạn như dọn dẹp tập tin rác, tìm và sửa lỗi, sắp xếp lại tập tin registry... Chương trình này sẽ tiến hành quét, phân bổ và sửa chữa máy tính của bạn theo lịch trình, ngăn chặn tình trạng treo máy thường xảy ra khi bạn chạy nhiều ứng dụng nặng. Ngoài ra, người dùng cũng đưcọ tùy chỉnh chế độ quét registry, thêm hoặc bỏ qua những tập tin đó.

  5.6 MB

  Download

 •  

  713 lần download

   

  Download Optimize Computer 1.4 download

  Amic Utilities

  Optimize Computer cung cấp cho người dùng một giải pháp toàn diện để tối ưu và chăm sóc cho máy tính bao gồm các công cụ làm sạch ổ cứng, loại bỏ các tập tin rác triệt để, vệ sinh và sửa lỗi Windows Registry, chia nhỏ các tập tin không mong muốn như cookie, lịch sử Internet, tập tin tạm thời,… Ứng dụng này còn giúp xóa sạch các dữ liệu trực tuyến khi bạn lướt web, mua bán trực tuyến để ngăn chặn các thông tin cá nhân rò rỉ ra ngoài. Trình duyệt Web cũng như toàn bộ hệ thống của bạn sẽ được tăng

  1.3MB

  Download

 •  

  1276 lần download

   

  Download Hardwipe 5.0.7 download

  Big Angry Dog

  Hardwipe 5.0.7 có khả năng xóa các tập tin rác từ ổ cứng một cách an toàn, ngăn chặn phục hồi bằng bất cứ ứng dụng nào. Phần mềm này còn hỗ trợ dọn dẹp ổ cứng, giải phóng không gian bộ nhớ để máy tính của bạn hoạt động nhanh hơn. Hardwipe sử dụng phương pháp xóa bằng cách ghi đè nội dung vào vị trí vừa xóa trên đĩa cứng, hỗ trợ nhiều kiểu ghi đè dữ liệu khác nhau. Bên cạnh đó, tiện ích này còn giúp kiểm soát tốc độ ghi dữ liệu để giúp bạn có thể kích hoạt đồng thời các tiến trình khác trên hệ t

  8.3MB

  Download

 •  

  2831 lần download

   

  Download SuperCleaner 2.96 download

  South Bay Software

  SuperCleaner là công cụ vệ sinh máy tính hiệu quả với khả năng xóa các tập tin rác, lịch sử trình duyệt và lịch sử tìm kiếm của bạn trên Google, Yahoo hay MSN. Chương trình sẽ giúp bạn giải phóng bộ nhớ và tạo không gian trống thường xuyên trên ổ cứng, đồng thời bảo vệ các dữ liệu riêng tư nhạy cảm không còn lưu lại trên trình duyệt. Người dùng cũng có thiết lập lịch trình để ứng dụng tự động dọn dẹp máy tính.

  564 KB

  Download

 •  

  2780 lần download

   

  Download Magic Speed 4.5 download

  Smart PC Solutions

  Magic Speed có khả năng phát hiện và xử lý các lỗi trên hệ thống để cải thiện tốc độ và sự ổn định trong hoạt động của máy tính. Phần mềm này sẽ liệt kê những chương trình tự động kích hoạt khi khởi động máy tính, các tập tin bị nhiễm virus để xóa bỏ chúng ra khỏi hệ thống. Nó cũng hỗ trợ tìm và sửa lỗi trên các ổ cứng, xóa các tập tin rác, các file tạm và registry thừa đồng thời tối ưu hóa ngay lập tức cho Windows.

  2.7 MB

  Download

 •  

  2043 lần download

   

  Download CleanUp 4.5.2 download

  stevengould org

  CleanUp cung cấp các công cụ giúp bạn dọn dẹp hệ thống như: xóa các tập tin rác với khả năng xóa an toàn và triệt để, kể cả trong Recycle Bin và Cache được lưu lại trong trình duyệt Web. Bạn cũng có thể thiết lập các định dạng file rác để chương trình có thể xóa khỏi ổ cứng nhanh chóng. Chương trình giúp bạn giải phóng bộ nhớ hệ thống, bảo mật cho các dữ liệu trực tuyến như tài khoản ngân hàng, tín dụng, mật khẩu... mặt khác sẽ tăng tốc ngay lập tức cho máy tính sau khi khởi động lại.

  331.3 KB

  Download

 •  

  1805 lần download

   

  Download WinLib Memory Management 2.1.1 download

  WinLib LLC

  WinLib Memory Management là tiện ích hỗ trợ người dùng quét các quá trình trong bộ nhớ RAM và giải phóng bộ nhớ máy tính. Ứng dụng này có khả năng quét nhanh, báo cáo chi tiết kết quả để phân tích và so sánh để thấy được bộ nhớ đã được sử dụng như thế nào. Việc giải phóng bộ nhớ RAM sẽ làm cho hệ thống máy tính cải thiện về tốc độc và hiệu suất hoạt động.

  0.5MB

  Download

 •  

  4032 lần download

   

  Download GeekUninstaller 1.3.1.38 download

  Thomas Koen

  GeekUninstaller có khả năng tìm kiếm những ứng dụng lỗi thời cài đặt lâu ngày trên máy tính của bạn và gỡ bỏ chúng ra nhằm giải phóng dung lượng bộ nhớ. Ứng dụng sẽ hiển thị tên các phần mềm kèm thông tin chi tiết trong một danh sách, sau đó bạn có thể lựa chọn để loại bỏ bất kỳ tập tin nào trong số đó. Ngoài ra, nó còn xóa bỏ triệt để những tập tin còn sót lại trên các khóa registry mà phần mềm tạo ra.

  2.4 MB

  Download

 •  

  4577 lần download

   

  Download PC Connectivity Solution download

  Nokia

  PC Connectivity Solution là phần mềm hữu ích giúp bạn kết nối chiếc điện thoại Nokia với máy tính, thực hiện rất nhiều công việc khác nhau như đồng bộ hóa danh bạ, số điện thoại, quản lý file, chuyển nhạc, hình, Video, kết nối Internet, nhắn tin và kết nối GPRS.

  664 KB

  Download

 •  

  4755 lần download

   

  Download Andaired download

  Lovers Horizon Design Studio

  Andaired là công cụ chuyển đổi đuôi các video flash dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành android. Phần mềm chuyển đổi hầu hết các định dạng video flash, trò chơi flash sang các định dạng chơi trên android.

  4.7 MB

  Download


Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT