Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download phần mềm Phát wifi, những phần mềm phát wifi tốt nhất Trang 1

Loại:  Yêu cầu:  Sắp xếp:  
 • Trang:
 • 1
 •  

  144 lần download

   

  Download WiFi Hotspot Creator download

  PCTuneUp

  Có nhiều cách để phát wifi trên máy tính từ một laptop bạn có thể phát cho nhiều thiết bị khác cùng dùng, việc này tiết kiệm chi phí mua mới thiết bị phát wifi đồng thời giúp bạn nhanh chóng tạo được điểm phát wifi trong những trường hợp cần thiết.

  459.54K

  Download

 •  

  2182 lần download

   

  Download mHotspot 7.6.0.0 download

  mHotspot.com

  mHotspot sẽ biến máy tính của bạn thành trạm phát sóng Wifi để chia sẻ các kết nối Internet như LAN, Ethernet, 3G/4G, Wifi,… đến các thiết bị Android, iPad, PDA, máy tính bảng xung quanh. Người dùng có thể thiết lập mật khẩu và tên mạng và chỉ định các quyền chia sẻ khác nhau đến từng thiết bị.

  814 KB

  Download

 •  

  2122 lần download

   

  Download Free WiFi Hotspot 3.2.8 download

  NITBits

  Free WiFi Hotspot giúp bạn nhanh chóng tạo một trạm phát sóng wifi từ chính chiếc laptop của mình để chia sẻ liên kết Wi-Fi với bạn bè và những người đang có nhu cầu sử dụng. Mạng không dây được tạo ra có thể truy cập mọi lúc mọi nơi, được phép tạo mật khẩu và ID để bảo vệ cũng như chỉ định các quyền đối với các thiết bị khác nhau.

  1.03MB

  Download

 •  

  1297 lần download

   

  Download Winhotspot WiFi Router 2.0 download

  Harsha

  Winhotspot WiFi Router có khả năng chia sẻ Internet từ một máy tính chạy windows 7 hoặc windows 8/8.1 đến các thiết bị thông minh, điện thoại, smart phone. Có nghĩa rằng Wifi của bạn sẽ được phát sóng miễn phí từ một máy tính mà không cần đến bộ phát Wifi chuyên dụng. Ứng dụng này tích hợp sẵn công cụ sửa chữa và sẽ cài đặt trình điều khiển cổng phát để có thể phát Wifi dễ dàng.

  860.85KB

  Download

 •  

  1791 lần download

   

  Download SDR Free Virtual Wifi Router 1.0 download

  Software Development Resource

  SDR Free Virtual Wifi Router là ứng dụng giúp bạn tạo một trạm phát wifi từ máy tính để bàn hoặc laptop, sau đó chia sẻ cho các thiết bị máy tính xung quanh hoặc điện thoại, máy tính bảng. Ứng dụng này thích hợp cho việc phát wifi ở trường học, công ty, gia đình,... nhằm tiết kiệm các chi phí nối mạng. Bạn có thể đặt tên mạng và mật khẩu để bảo vệ, sau đó chỉ định cho thiết bị nào được quyền truy cập.

  1.2 MB

  Download

 •  

  28928 lần download

   

  Download MyPublicWiFi download

  TRUE Software

  Download MyPublicWiFi giúp bạn "hô biến" chiếc máy tính của mình thành điểm truy cập wifi miễn phí, giúp các thiết bị hỗ trợ kết nối không dây khác như laptop, điện thoại, máy tính bảng... có thể kết internet dễ dàng.

  1.09MB

  Download

 •  

  29491 lần download

   

  Download Maryfi 1.1 download

  MarySoft

  Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ kết nối internet không dây.

  2.07 MB

  Download

 •  

  48500 lần download

   

  Download Connectify download

  Connectify.me

  Download Connectify 2015 giúp bạn dễ dàng phát wifi chia sẻ cho điện thoại, máy tính bảng... từ chiếc máy tính (PC hoặc Laptop). Ngoài ra Connectify 2015 cũng tích hợp nhiều tính năng như đặt tên, mật khẩu, mã hóa dữ liệu... để bảo vệ mạng wifi bạn vừa tạo ra.

  3.8Mb

  Download

 • Trang:
 • 1

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT