Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download phần mềm xem và nghe nhạc mới nhất, hoàn toàn miễn phí Trang 1

Loại:  Yêu cầu:  Sắp xếp:  
 •  

  1239 lần download

   

  Freemake Music Box 1.0.1.12 download

  Ellora Assets Corporation

  Freemake Music Box là ứng dụng nghe nhạc với dung lượng nhỏ gọn nhưng lại tích hợp đầy đủ các tính năng trong việc phát nhạc, trình chiếu Video, tìm kiếm, tạo playlist, lọc thông tin nhạc... Người dùng có thể nhập các từ khóa vào ô tìm kiếm ngay trên giao diện phần mềm và kết quả tìm được sẽ hiển thị trong danh sách phía dưới kèm theo các thông tin về ca sỹ và album. Mỗi bài hát sẽ có các đoạn video tương ứng trên YouTube và bạn có thể xem phần trình chiếu này.

  1.3MB

  Download

 •  

  1278 lần download

   

  Mac Blu ray Player 2.10.7.1701 download

  Modiac Inc.

  Mac Blu-ray Player là trình phát video Blu-ray DVD độc đáo hỗ trợ cho hệ điều hành Mac với các định dạng phim, video, audio, nhạc và ảnh ( MOV, MKV, AVI, FLV, WMV, MP4, MPEG, RMVB, MP3, WMA, AAC, AC3... ). Với công nghệ tải cực nhanh, bạn sẽ được trải nghiệm những bộ phim và bản nhạc yêu thích với chất lượng tốt nhất. Chương trình còn cho phép phát lại các bộ phim DVD hoặc Blu-ray ở định dạng ảnh ISO, chia sẻ thông tin phim hoặc video với bạn bè tiện lợi và nhanh chóng.

  35.6MB

  Download

 •  

  3019 lần download

   

  Octoshape 12594.12594 download

  Crunchfish

  Octoshape 12594.12594 cung cấp cho người dùng một chương trình xem phim và nghe nhạc trực tuyến với chất lượng tốt, đồng thời tiết kiệm được bằng thông truyền tải qua các đài truyền hình. Phần mềm này cũng cho phép tìm kiếm, chia sẻ và tải các dữ liệu trong giao thức mạng ngang hàng Peer to Peer với tốc độ nhanh chóng.

  808.97 KB

  Download

 •  

  4023 lần download

   

  Karaoke Anything 1.0 download

  karaokeanything.com

  Karaoke Anything 1.0 cho phép người dùng tách các phần lời trong các bài hát định dạng MP3 hoặc CD-Audio để người dùng có thể sử dụng và tạo các bản nhạc karaoke của riêng mình. Phần mềm này còn tích hợp các công cụ điều chỉnh các thông số của bản nhạc về mức phú hợp nhất và cân bằng các hiệu ứng để phù hợp với giọng hát của bạn.

  2.6 MB

  Download

 •  

  2653 lần download

   

  Just Sing 1.0.1 download

  Gabriel Fernandez

  Just Sing là ứng dụng rất hữu hiệu cho những người yêu thích ca hát với chức năng hát karaoke ngay trên máy tính của mình, đồng thời thu âm các bài hát của chính mình để nghe lại và chia sẻ với bạn bè. Phần mềm này còn cung cấp một số công cụ để chỉnh sửa âm thanh và chuyển đổi định dạng các bài hát được thu.

  846 KB

  Download

 •  

  2340 lần download

   

  Free Midi Karaoke Player 10.0 download

  Gameroid

  Free Midi Karaoke Player 10.0 là tiện ích được cung cấp hỗ trợ người dùng chơi các bản nhạc karaoke trên máy tính ở nhiều định dạng, đồng thời quản lý tốt danh sách chơi nhạc. Phần mềm này cho phép người đùng điều chỉnh dễ dàng các chế độ chơi nhạc thông qua màn hình trực quan, tìm kiếm và bổ sung các bài hát nhanh chóng và tiện lợi hơn

  3.53 MB

  Download

 •  

  4462 lần download

   

  MP4 Player download

  Tomabo

  MP4 Player là ứng dụng xem video định dạng MP4 với chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt ngoài ra phần mềm có có thể tải video về máy tính bằng cách copy địa chỉ URL vào phần mềm và xử lý một số định dạng video khác

  9.7 MB

  Download

 •  

  4423 lần download

   

  Apprentice Video Revision download

  Pavel Koshevoy

  Apprentice Video Revision là ứng dụng xem video trên máy tính với khả năng xem được nhiều định dạng phổ biến trên mạng như FLV, MP4 MPEG, và một số định dạng khác.

  18.5 MB

  Download

 •  

  4012 lần download

   

  Rox Player download

  PS Pay Solutions UG

  Rox Player là ứng dụng nghe nhạc chuyên nghiệp với khả năng chơi nhiều định dạng âm nhạc như mp3, mp4, flv, wav... và nhiều định dạng nhạc phổ biến khác. Ngoài ra Rox Player còn có thể nghe nhạc trực tuyến từ internet.

  1.2 MB

  Download

 •  

  4236 lần download

   

  Muso download

  JezSoft

  Muso là ứng dụng mạnh mẽ được thiết kế để giúp bạn tạo các danh mục để quản lý bài hát của mình, với phần mềm bạn sẽ có tạo thư viện âm thanh cho riêng mình.

  4 MB

  Download

 •  

  4451 lần download

   

  Mcool download

  diystar

  Mcool là ứng dụng xem phim, nghe nhạc với khả năng nghe được nhiều định dạng âm thanh như APE , FLAC , OGG , MP4, WMA, WAV, CUE và M3U .

  1.5 MB

  Download

 •  

  4126 lần download

   

  Ashampoo MP3 Cover Finder download

  ashampoo GmbH and Co KG

  Ashampoo MP3 Cover Finder là ứng dụng chuyên nghiệp giúp người dùng tổ chức, quản lý bộ sưu tập âm nhạc để tìm kiếm, sắp xếp các file theo tiêu đề, nghệ sĩ, album...

  18.6 MB

  Download

 •  

  3965 lần download

   

  Winamp Pro download

  Nullsoft

  Winamp Pro là trình nghe nhạc, xem video chuyên nghiệp với khả năng nghe nhạc, xem video trên nhiều định dạng khác nhau, ngoài ra phần mềm có có thể nghe nhạc, xem phim trực tuyến.

  16.4 MB

  Download

 •  

  3952 lần download

   

  Collbee download

  collbee.com

  Collbee là ứng dụng đa phương tiện có khả năng tổng hợp, sắp xếp bài hát, phim trong thư viện âm nhạc của bạn một cách tự động. Bạn sẽ có danh sách nhạc hoàn hảo nhờ sự giúp đỡ của Collbee.

  24.9 MB

  Download

 •  

  3984 lần download

   

  AIMP 3.55.1350 download

  Artem Izmaylov

  AIMP 3.55.1350 cho phép người dùng thưởng thức các bản nhạc với chất lượng âm thanh tốt nhất và hỗ trợ rất nhiều định dạng. Chương trình còn tích hợp tính năng chuyển đổi các định dạng nhạc Audio, ghi âm, và chỉnh sửa tag của bản nhạc, đồng thời hỗ trợ người dùng tổ chức và quản lý thư viện nhạc dễ dàng.

  7.3 MB

  Download


Lên đầu trang