Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download phần mềm cho mạng download nhanh cài đặt dễ, được ưa chuộng nhất Trang 1

Loại:  Yêu cầu:  Sắp xếp:  
 •  

  765 lần download

   

  NetBrute Scanner 1.0.0.9 download

  Raw Logic

  NetBrute Scanner cung cấp đến bạn các công cụ để kiểm tra một cách cơ bản toàn bộ mạng của bạn, tìm kiếm các tài nguyên chia sẻ và các cổng mở. Cụ thể, người dùng có thể sử dụng tên mạng hoặc địa chỉ IP của máy để kiểm tra và xem liệt kê các tài nguyên được chia sẻ và kết nối với chúng. Phần mềm này còn có khả năng quét các máy tính trên mạng để tìm ra các cổng TCP mở, tìm ra máy chủ Web, FTP. Ngoài ra, tiện ích này còn giúp bạn kiểm tra tính an toàn và tăng cường tính năng bảo mật mạng.

  254 KB

  Download

 •  

  2135 lần download

   

  NetBalancer Free 8.2.3 download

  SeriousBit

  NetBalancer Free hỗ trợ người dùng máy tính và đang sử dụng Internet các công cụ quản lý, theo dõi lưu lượng truy cập mạng. Ứng dụng này hỗ trợ thiết lập tốc độ download và upload trong việc truyền tải dữ liệu trực tuyến theo các mức độ cao, bình thường và thấp. Đồng thời, nó cũng sẽ quản lý và ưu tiên cũng như giới hạn cho các chuyển đổi mạng, bảo vệ các thiết lập, ngăn chặn các kết nối và truy cập không mong muốn.

  5.1MB

  Download

 •  

  2134 lần download

   

  PRTG Network Monitor 14.3.11.2953 download

  Paessler AG

  PRTG Network Monitor là ứng dụng hỗ trợ bạn trong việc kiểm tra hiệu suất và kết nối mạng nội bộ cho máy tính với nhiều kiểu sensor khác nhau. Người dùng sẽ nhận được các thông tin về băng thông, hiệu suất sử dụng, kiểm tra CPU, bộ nhớ, trang nhớ và hiệu suất mạng nội bộ từ xa, đồng thời tìm ra các thiết bị trên mạng của bạn và thu thập các thống kê về chúng. Ngoài ra, phần mềm này cũng có khả năng kiểm tra dung lượng đĩa trống, xem thiết bị mạng trên biểu đồ, cảnh báo bằng email hoặc SMS, tươn

  126 MB

  Download

 •  

  4251 lần download

   

  Yunio download

  Yunio Inc.

  Yunio là ứng dụng đáng tin cậy cung cấp cho bạn không gian lưu trữ trực tuyến, đám mây giúp bạn có thể chia sẻ dữ liệu với bạn bè, gia đình và đồng bộ hóa tệp tin.

  11.3 MB

  Download

 •  

  4432 lần download

   

  MyAppUpdater download

  Bekabe

  MyAppUpdater là ứng dụng kiểm tra và cập nhật phiên bản mới cho những phần mềm đã cài đặt trên máy tính, chỉ cần bạn có mạng internet thì MyAppUpdater sẽ làm việc và cập nhật các phiên bản mới cho các ứng dụng trên máy tính.

  212 KB

  Download

 •  

  4368 lần download

   

  Simple IP Config download

  Kurtis Liggett

  Simple IP Config là ứng dụng thay đổi địa chỉ IP khi lướt web để đảm bảo tính bảo mật, không bị truy tìm ra địa chỉ IP, proxy khi lướt web.

  1 MB

  Download

 •  

  4562 lần download

   

  ShareMouse Portable download

  Bartels Media

  ShareMouse Portable là ứng dụng chia sẻ chuột và bàn phím với nhiều máy tính khác, sau khi bạn cài đặt chương trình vào máy tính, chỉ cần di chuyển chuột tới biên giới màn hình của bạn là con chuột sẽ nhảy vào màn hình lân cận và bạn có thể sử dụng và kiểm soát máy tính đó.

  2.3 MB

  Download

 •  

  4562 lần download

   

  LinqConnect download

  Devart

  LinqConnect là ứng dụng cho cơ sở dữ liệu SQL nâng cao giải pháp ORM hỗ trợ cho SQL Server , Oracle, MySQL, PostgreSQL, SQLite nhằm thiết kế các mô hình trực quan, liền mạch tích hợp với Visual Studio hay còn gọi là kết nối các bảng dữ liệu.

  43.8 MB

  Download

 •  

  4487 lần download

   

  FluffyApp download

  Richard Wang

  FluffyApp là ứng dụng tải dữ liệu gồm hình ảnh, video, file dữ liệu lên đám mây CloudApp để lưu trữ và chia sẻ trực tuyến.

  786 KB

  Download

 •  

  4436 lần download

   

  Portable DivIP download

  RA!N

  Portable DivIP là phần mềm giúp bạn quản lý mạng con và máy khách, chức năng chính của nó là hỗ trợ việc phân chia địa chỉ IP và tạo ra các mạng con có kích thước giống nhau.

  593 KB

  Download

 •  

  3245 lần download

   

  Flutter for Chrome download

  Bot Square

  Flutter for Chrome là add on của Chrome có khả năng kiểm soát, điều khiển âm nhạc bằng những cử chỉ tay, tiện ích này cho phép bạn điều chỉnh nghe nhạc tốt hơn, như một ứng dụng thông minh trên trình duyệt của bạn.

  3.6 MB

  Download

 •  

  3564 lần download

   

  NetXMS download

  Victor Kirhenshtein

  NetXMS là phần mềm giúp giám sát mạng, theo dõi và lưu trữ cơ sở dữ liệu truy cập, giám sát máy chủ và các ứng dụng từ 1 máy chủ quản lý. Download NetXMS để sử dụng cho hệ thống máy tính của bạn ngay bây giờ nào.

  67.6 MB

  Download

 •  

  3214 lần download

   

  WinISO Standard download

  RSS News Feed

  WinISO Standard giúp người dùng giải quyết những vấn đề liên quan đế các tập tin ảnh đĩa CD-ROM bao gồm BIN và ISO như chuyển đổi định dạng, trích xuất, chỉnh sửa và tạo file ISO trực tiếp, bổ sung dữ liệu vào File ISO có sẵn....

  6,1 MB

  Download

 •  

  2406 lần download

   

  Dropbox Experimental Edition 2.11.9 download

  RSS News Feed

  Dropbox Experimental Edition 2.11.9 là phiên bản thử nghiệm của phần mềm Dropbox - là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ tài liệu trực tuyến. Với phiên bản thử nghiệm này, người dùng sẽ được dùng thử các tính năng mới trước khi cài đặt phiên bản chính thức.

  17 MB

  Download

 •  

  3985 lần download

   

  HP Wireless Assistant download

  Hewlett-Packard Development

  HP Wireless Assistant là ứng dụng quản lý các kết nối Internet không dây, cung cấp cho người dùng những thông tin đầy đủ nhất về mạng Wifi trên một phạm vụ nhất định, các vấn đề liên quan ảnh hưởng đến tốc độ và hiệu suất truy cập của bạn. Phần mềm còn giúp đỡ bạn khắc phục những lỗi liên quan đến các kết nối này.

  3.8 MB

  Download


Lên đầu trang