Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download phần mềm cho mạng download nhanh cài đặt dễ, được ưa chuộng nhất Trang 1

Loại:  Yêu cầu:  Sắp xếp:  
 •  

  4251 lần download

   

  Yunio download

  Yunio Inc.

  Yunio là ứng dụng đáng tin cậy cung cấp cho bạn không gian lưu trữ trực tuyến, đám mây giúp bạn có thể chia sẻ dữ liệu với bạn bè, gia đình và đồng bộ hóa tệp tin.

  11.3 MB

  Download

 •  

  4432 lần download

   

  MyAppUpdater download

  Bekabe

  MyAppUpdater là ứng dụng kiểm tra và cập nhật phiên bản mới cho những phần mềm đã cài đặt trên máy tính, chỉ cần bạn có mạng internet thì MyAppUpdater sẽ làm việc và cập nhật các phiên bản mới cho các ứng dụng trên máy tính.

  212 KB

  Download

 •  

  4368 lần download

   

  Simple IP Config download

  Kurtis Liggett

  Simple IP Config là ứng dụng thay đổi địa chỉ IP khi lướt web để đảm bảo tính bảo mật, không bị truy tìm ra địa chỉ IP, proxy khi lướt web.

  1 MB

  Download

 •  

  4562 lần download

   

  ShareMouse Portable download

  Bartels Media

  ShareMouse Portable là ứng dụng chia sẻ chuột và bàn phím với nhiều máy tính khác, sau khi bạn cài đặt chương trình vào máy tính, chỉ cần di chuyển chuột tới biên giới màn hình của bạn là con chuột sẽ nhảy vào màn hình lân cận và bạn có thể sử dụng và kiểm soát máy tính đó.

  2.3 MB

  Download

 •  

  4562 lần download

   

  LinqConnect download

  Devart

  LinqConnect là ứng dụng cho cơ sở dữ liệu SQL nâng cao giải pháp ORM hỗ trợ cho SQL Server , Oracle, MySQL, PostgreSQL, SQLite nhằm thiết kế các mô hình trực quan, liền mạch tích hợp với Visual Studio hay còn gọi là kết nối các bảng dữ liệu.

  43.8 MB

  Download

 •  

  4487 lần download

   

  FluffyApp download

  Richard Wang

  FluffyApp là ứng dụng tải dữ liệu gồm hình ảnh, video, file dữ liệu lên đám mây CloudApp để lưu trữ và chia sẻ trực tuyến.

  786 KB

  Download

 •  

  4436 lần download

   

  Portable DivIP download

  RA!N

  Portable DivIP là phần mềm giúp bạn quản lý mạng con và máy khách, chức năng chính của nó là hỗ trợ việc phân chia địa chỉ IP và tạo ra các mạng con có kích thước giống nhau.

  593 KB

  Download

 •  

  3245 lần download

   

  Flutter for Chrome download

  Bot Square

  Flutter for Chrome là add on của Chrome có khả năng kiểm soát, điều khiển âm nhạc bằng những cử chỉ tay, tiện ích này cho phép bạn điều chỉnh nghe nhạc tốt hơn, như một ứng dụng thông minh trên trình duyệt của bạn.

  3.6 MB

  Download

 •  

  3564 lần download

   

  NetXMS download

  Victor Kirhenshtein

  NetXMS là phần mềm giúp giám sát mạng, theo dõi và lưu trữ cơ sở dữ liệu truy cập, giám sát máy chủ và các ứng dụng từ 1 máy chủ quản lý. Download NetXMS để sử dụng cho hệ thống máy tính của bạn ngay bây giờ nào.

  67.6 MB

  Download

 •  

  3214 lần download

   

  WinISO Standard download

  RSS News Feed

  WinISO Standard giúp người dùng giải quyết những vấn đề liên quan đế các tập tin ảnh đĩa CD-ROM bao gồm BIN và ISO như chuyển đổi định dạng, trích xuất, chỉnh sửa và tạo file ISO trực tiếp, bổ sung dữ liệu vào File ISO có sẵn....

  6,1 MB

  Download

 •  

  2406 lần download

   

  Dropbox Experimental Edition 2.11.9 download

  RSS News Feed

  Dropbox Experimental Edition 2.11.9 là phiên bản thử nghiệm của phần mềm Dropbox - là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ tài liệu trực tuyến. Với phiên bản thử nghiệm này, người dùng sẽ được dùng thử các tính năng mới trước khi cài đặt phiên bản chính thức.

  17 MB

  Download

 •  

  3985 lần download

   

  HP Wireless Assistant download

  Hewlett-Packard Development

  HP Wireless Assistant là ứng dụng quản lý các kết nối Internet không dây, cung cấp cho người dùng những thông tin đầy đủ nhất về mạng Wifi trên một phạm vụ nhất định, các vấn đề liên quan ảnh hưởng đến tốc độ và hiệu suất truy cập của bạn. Phần mềm còn giúp đỡ bạn khắc phục những lỗi liên quan đến các kết nối này.

  3.8 MB

  Download

 •  

  3214 lần download

   

  CloudMe download

  CloudMe

  CloudMe là dịch vụ được cung cấp miễn phí hỗ trợ người dùng lưu trữ và dễ dàng sử dụng các tập tin với công nghệ đám mây giúp bạn có thể truy cập vào chúng thông qua điện thoại di động và chia sẻ với bạn bè một cách nhanh chóng. CloudMe còn giúp bạn sao lưu các tài liệu quan trọng trong trường hợp máy tính xảy ra sự cố.

  21.9 MB

  Download

 •  

  3587 lần download

   

  BitTorrent Sync 1.4.75 download

  BitTorrent, Inc

  BitTorrent Sync 1.4.75 là ứng dụng hỗ trợ người dùng đồng bộ và chia sẻ dữ liệu qua giao thức mạng P2P. Phần mềm này cho phép người dùng trao đổi dữ liệu trực tiếp giữa máy tính và điện thoại di động. Phần mềm hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành khác nhau nhằm giúp người dùng có thể truy cập và sử dụng các thông tin cá nhân bất cứ lúc nào.

  1.4 MB

  Download

 •  

  4456 lần download

   

  A1 Website Analyzer download

  Micro-Sys

  A1 Website Analyzer là công cụ hỗ trợ bạn phân tích cấu trúc và nội dung trên trang web để tìm ra các lỗi. Đặc biệt, A1 Website Analyzer cung cấp khá chi tiết: lỗi HTML, kích thước trang, thời gian load, cập nhật gần đây nhất, lỗi không tìm thấy link, link hỏng, ...

  14.4 MB

  Download


Lên đầu trang