Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download phần mềm cho mạng download nhanh cài đặt dễ, được ưa chuộng nhất Trang 1

Loại:  Yêu cầu:  Sắp xếp:  
 •  

  353 lần download

   

  Download ChrisPC DNS Switch download

  ChrisPC

  ChrisPC DNS Switch là phần mềm hỗ trợ người dùng thay đổi DNS khi truy cập Internet, bạn có thể tải ChrisPC DNS Switch để truy cập bằng những DNS khác nhau; có thể là của Google, của ClearCloud, Norton DNS Public, ScrubIt DNS hay DNS Advantage... một cách nhanh chóng và dễ dàng.

  1,19 MB

  Download

 •  

  2782 lần download

   

  Download Viet SimpleTV download

  Vietcago

  Truyền hình nói chung và truyền hình Internet nói riêng không còn xa lạ gì với người dùng, thế nhưng phần mềm hỗ trợ xem truyền hình qua Internet cho người Việt lại không phải chuyện "đâu cũng có". Hiện nay Viet-SimpleTV là một trong những phần mềm hỗ trợ xem truyền hình Internet cho người Việt miễn phí phổ biến.

  55 Mb

  Download

 •  

  1648 lần download

   

  Download USB Network Gate 6.2.671 download

  Eltima Software

  USB Network Gate cho phép người dùng chia sẻ một hoặc nhiều thiết bị USB từ xa với máy tính qua mạng Ethernet (Internet/LAN/WAN) để các máy tính có thể dùng chung một số tài nguyên như máy quét, máy in, webcam, modem,... Ứng dụng hỗ trợ truy cập thiết bị USB qua Wi-Fi hoặc qua tính năng điều khiển từ xa với sự hỗ trợ của Remote Desktop Connection. Các máy tính trong cùng mạng có thể truy cập và sử dụng cùng lúc các thành phần trên máy tính khác như thao tác với hệ thống của mình.

  5.6 MB

  Download

 •  

  1276 lần download

   

  Download Free VPN 3.1 download

  VPNMaster

  Free VPN là ứng dụng mạng riêng ảo nhằm kết nối nhiều người dùng có liên quan tới một máy chủ với mục đích cùng tiến hành một công việc nào đấy. Mạng ảo nào cho phép người dùng lướt web nặc danh và an toàn, không để lại dấu vết, bỏ qua việc chặn các trang Web ở chính tại quốc gia đó. Ngoài ra, đối với các doanh nghiệp, mạng riêng ảo còn giúp tiết kiệm được nhiều chi phí cho khách hàng, đảm bảo về độ an toàn và sự tin cậy.

  504.92KB

  Download

 •  

  1809 lần download

   

  Download Advanced IP Scanner 2.4.2601 download

  Famatech

  Advanced IP Scanner 2.4.2601 có khả năng quét hàng trăm địa chỉ IP cùng lúc với tốc độ hanh để tìm các giao thức HTTP, HTTPS, FTP và thư mục chia sẻ. Bạn sẽ nhận được những thông tin cụ thể về các thiết bị mạng, bao gồm tên máy tính và địa chỉ MAC, đồng thời tìm kiếm các máy tính đang chạy Radmin Server. Ứng dụng này còn hỗ trợ tắt máy tính từ xa hay chạy các lệnh như: ping, tracert, telnet và SSH... Danh sách các máy tính sau khi quét sẽ được lưu lại vào thư mục Favorites.

  6.29MB

  Download

 •  

  282 lần download

   

  Download SDR Free IP Scanner 1.0 download

  Software Development Resource

  SDR Free IP Scanner cho phép người dùng quét các địa chỉ IP và các cổng mạng với tốc độ nhanh chóng với công nghệ quét đa luồng. Bạn có thể quét cùng lúc hàng trăm máy tính khác nhau, hỗ trợ ping từng địa chỉ IP để kiểm tra tình trạng hiện thời, hiển thị tên host, workgroup, người dùng đang đăng nhập và địa chỉ Mac của từng máy tính.

  710 KB

  Download

 •  

  994 lần download

   

  Download NetBrute Scanner 1.0.0.9 download

  Raw Logic

  NetBrute Scanner cung cấp đến bạn các công cụ để kiểm tra một cách cơ bản toàn bộ mạng của bạn, tìm kiếm các tài nguyên chia sẻ và các cổng mở. Cụ thể, người dùng có thể sử dụng tên mạng hoặc địa chỉ IP của máy để kiểm tra và xem liệt kê các tài nguyên được chia sẻ và kết nối với chúng. Phần mềm này còn có khả năng quét các máy tính trên mạng để tìm ra các cổng TCP mở, tìm ra máy chủ Web, FTP. Ngoài ra, tiện ích này còn giúp bạn kiểm tra tính an toàn và tăng cường tính năng bảo mật mạng.

  254 KB

  Download

 •  

  2775 lần download

   

  Download NetBalancer Free 8.6.2 download

  SeriousBit

  NetBalancer Free 8.5.3 hỗ trợ người dùng máy tính và đang sử dụng Internet các công cụ quản lý, theo dõi lưu lượng truy cập mạng. Ứng dụng này hỗ trợ thiết lập tốc độ download và upload trong việc truyền tải dữ liệu trực tuyến theo các mức độ cao, bình thường và thấp. Đồng thời, nó cũng sẽ quản lý và ưu tiên cũng như giới hạn cho các chuyển đổi mạng, bảo vệ các thiết lập, ngăn chặn các kết nối và truy cập không mong muốn.

  5.1MB

  Download

 •  

  2774 lần download

   

  Download PRTG Network Monitor 14.3.11.2953 download

  Paessler AG

  PRTG Network Monitor là ứng dụng hỗ trợ bạn trong việc kiểm tra hiệu suất và kết nối mạng nội bộ cho máy tính với nhiều kiểu sensor khác nhau. Người dùng sẽ nhận được các thông tin về băng thông, hiệu suất sử dụng, kiểm tra CPU, bộ nhớ, trang nhớ và hiệu suất mạng nội bộ từ xa, đồng thời tìm ra các thiết bị trên mạng của bạn và thu thập các thống kê về chúng. Ngoài ra, phần mềm này cũng có khả năng kiểm tra dung lượng đĩa trống, xem thiết bị mạng trên biểu đồ, cảnh báo bằng email hoặc SMS, tươn

  126 MB

  Download

 •  

  5526 lần download

   

  Download Yunio download

  Yunio Inc.

  Yunio là ứng dụng đáng tin cậy cung cấp cho bạn không gian lưu trữ trực tuyến, đám mây giúp bạn có thể chia sẻ dữ liệu với bạn bè, gia đình và đồng bộ hóa tệp tin.

  11.3 MB

  Download

 •  

  5761 lần download

   

  Download MyAppUpdater download

  Bekabe

  MyAppUpdater là ứng dụng kiểm tra và cập nhật phiên bản mới cho những phần mềm đã cài đặt trên máy tính, chỉ cần bạn có mạng internet thì MyAppUpdater sẽ làm việc và cập nhật các phiên bản mới cho các ứng dụng trên máy tính.

  212 KB

  Download

 •  

  5678 lần download

   

  Download Simple IP Config download

  Kurtis Liggett

  Simple IP Config là ứng dụng thay đổi địa chỉ IP khi lướt web để đảm bảo tính bảo mật, không bị truy tìm ra địa chỉ IP, proxy khi lướt web.

  1 MB

  Download

 •  

  5930 lần download

   

  Download ShareMouse Portable download

  Bartels Media

  ShareMouse Portable là ứng dụng chia sẻ chuột và bàn phím với nhiều máy tính khác, sau khi bạn cài đặt chương trình vào máy tính, chỉ cần di chuyển chuột tới biên giới màn hình của bạn là con chuột sẽ nhảy vào màn hình lân cận và bạn có thể sử dụng và kiểm soát máy tính đó.

  2.3 MB

  Download

 •  

  5930 lần download

   

  Download LinqConnect download

  Devart

  LinqConnect là ứng dụng cho cơ sở dữ liệu SQL nâng cao giải pháp ORM hỗ trợ cho SQL Server , Oracle, MySQL, PostgreSQL, SQLite nhằm thiết kế các mô hình trực quan, liền mạch tích hợp với Visual Studio hay còn gọi là kết nối các bảng dữ liệu.

  43.8 MB

  Download

 •  

  5833 lần download

   

  Download FluffyApp download

  Richard Wang

  FluffyApp là ứng dụng tải dữ liệu gồm hình ảnh, video, file dữ liệu lên đám mây CloudApp để lưu trữ và chia sẻ trực tuyến.

  786 KB

  Download


Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT