Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download phần mềm diệt virus spyware khác free hữu ích cho máy tính, giúp bảo vệ máy tính khỏi virut Trang 1

Loại:  Yêu cầu:  Sắp xếp:  
 •  

  934 lần download

   

  Download Wallpapers Bot download

  wallpapersbot.net

  Wallpapers Bot cung cấp cho người dùng một kho hình nền vô cùng lớn lên tới... 30.000 hình nên. Khi tải Wallpapers Bot nếu mỗi ngày người dùng thay đổi một hình khác nhau thì cũng phải mất rất nhiều năm bạn mới dùng lại... hình cũ. Hiện Wallpapers Bot cũng cấp cho bạn nhiều chủ đề khác nhau từ chủ đề theo mùa, phong cảnh, không gian...

  19 MB

  Download

 •  

  474 lần download

   

  Download Magayo Lotto download

  magayo

  Magayo Lotto có khả năng giúp bạn tạo ra những con số khi chơi xổ số, đây là một trong những phần mềm có yếu tố tham khảo khá hay được chia sẻ miễn phí tới người dùng, ngay bây giờ bạn có thể tải Magayo Lotto trên download123.vn

  3.96 MB

  Download

 •  

  2401 lần download

   

  Download Simply Alarming download

  12Bytes

  Trong nhịp sống hiện đại con người không khỏi tất bật với công việc và họ cần đến các thiết bị thông minh giúp nhắc nhở họ về thời gian. Simply Alarming là một trong những ứng dụng phổ biến hiện nay, nó hoạt động như một bộ đếm giờ và sẽ nhắc nhở bạn khi thời gian đã hết.

  4,5 MB

  Download

 •  

  1900 lần download

   

  Download GreenCloud Printer 7.7.3.1 download

  ObviousIdea

  GreenCloud Printer 7.7.3.1 hỗ trợ những người dùng thường xuyên phải làm nhiệm vụ in ấn các giải pháp để tiết kiệm tối đa mực in và giấy, nhất là những lúc phải in ấn với số lượng nhiều. Ứng dụng này cho phép bạn xem trước nội dung in ấn trên giao diện hiển thị các trang in được thu nhỏ để lựa chọn xem nên in theo chế độ 1 mặt hay 2 mặt, hoặc in nhiều trang trên một tờ. Người dùng có thể thêm hoặc loại bỏ các trang in trong danh sách, phát hiện các văn bản màu để thay thế bằng màu xám thông thườ

  16MB

  Download

 •  

  5752 lần download

   

  Download Pad2Pad download

  Pad2Pad

  Pad2Pad là ứng dụng thiết kế bo mạch, mạch điện tử dành cho các kỹ sư điện, điện tử thiết kế mạch điện cho các công trình điện.

  9.2 MB

  Download

 •  

  5506 lần download

   

  Download ECTcamera download

  LAZgroup

  ECTcamera là ứng dụng chụp ảnh ảnh từ camera hay một video từ thiết bị webcam kết nối với máy tính hay từ một máy tính xách tay.

  907 KB

  Download

 •  

  5800 lần download

   

  Download JAWS download

  Freedom Scientific, Inc

  JAWS là ứng dụng hỗ trợ giành cho người khiếm thị sử dụng máy tính và internet dễ dàng, với ứng dụng này cung cấp khả năng đọc màn hình bằng chữ nổi hay thiết lập nói chuyện để các bạn khiếm thính có thể sử dụng máy tính dễ dàng

  113 MB

  Download

 •  

  5670 lần download

   

  Download PiceaHub 2.0.170.12461 download

  Piceasoft Ltd

  PiceaHub hỗ trợ bạn di chuyển file từ máy tính sang thiết bị điện thoại di động hay sang bộ nhớ di động như ổ cứng khác hay thẻ nhớ ngoài với chế độ chuyển nhiều tập tin cùng lúc. Ứng dụng sẽ biến chiếc điện thoại của bạn thành một hotspot với khả năng viết và gửi SMS trực tiếp từ máy tính.

  21.2 MB

  Download

 •  

  5930 lần download

   

  Download SOSMouse download

  Aldrigo Raffaele

  SOSMouse là ứng dụng di chuyển con trỏ chuột bằng phím tắt đơn giản như Ctrl + những phím di chuyển mũi tên, phần mềm này sử dụng trong trường hợp chuột của bạn có vấn đề không kết nối được với máy tính.

  259 KB

  Download

 •  

  5674 lần download

   

  Download eXtreme Music Manager download

  Alessio Viti Software

  eXtreme Music Manager là ứng dụng quản lý bộ sưu tập âm nhạc, sắp xếp các ca khúc, video của bạn theo từng tiêu đề cụ thể như theo từng album, nghệ sĩ, tên bài hát, ngôn ngữ và theo một số tiêu chí khác.

  23.1 MB

  Download

 •  

  5362 lần download

   

  Download TouchMousePointer download

  Lovesummertrue

  TouchMousePointer là ứng dụng tạo chuột touchpad di động trên máy tính để bàn cài đặt windows 8 hay một số loại máy tính bảng.

  849 KB

  Download

 •  

  5154 lần download

   

  Download Febees Backup download

  Febees Software

  Febees Backup là công cụ có thể sao lưu những thao tác hoạt động trong môi trường hỗ trợ unicode sang môi trường không hỗ trợ unicode.

  2.7 MB

  Download

 •  

  5787 lần download

   

  Download CallbackFilter download

  EldoS Corporation

  CallbackFilter là ứng dụng theo dõi và kiểm soát hoạt động ổ đĩa, theo dõi hoạt động của các thư mục hay tệp tin như tạo tệp tin, đổi tên thư mục tệp tin, thêm nội dung hay một số hoạt động khác.

  15.9 MB

  Download

 •  

  5765 lần download

   

  Download Tenorshare WhatsApp Recovery download

  Tenorshare

  Tenorshare WhatsApp Recovery là ứng dụng hữu ích nhằm giúp bạn khôi phục lại các ứng dụng đã mất từ WhatApp của các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS như iPhone, iPad.

  30.7 MB

  Download

 •  

  5478 lần download

   

  Download BibleTime download

  BibleTime Team

  BibleTime là ứng dụng cung cấp cho bạn thư viện kinh thánh của thiên chúa giáo với nhiều quyển kinh thánh thông dụng và cổ xưa để bạn xem và nghiên cứu, mở mang kiến thức về Kito giáo.

  13.2 MB

  Download


Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT