Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download phần mềm ghi đĩa mới nhất, có link down nhanh, hoàn toàn miễn phí Trang 14

Loại:  Yêu cầu:  Sắp xếp:  
 •  

  7290 lần download

   

  Download CopyToDVD 4.3.1.12 download

  Vso-Software

  CopyToDVD 4.3.1.12 là phần mềm sao lưu DVD kiểu mới cho phép sao chép các file nhạc, game, movies, video, ảnh và dữ liệu. Download phần mềm CopyToDVD 4.3.1.12 miễn phí.

  9 MB

  Download

 •  

  7572 lần download

   

  Download Adensoft Audio/Data CD Burner 3 download

  Adensoft

  Adensoft Audio/Data CD Burner 3 là chương trình ghi đĩa Audio CD và đĩa data CD nhỏ gọn, dễ sử dụng. Download Adensoft Audio/Data CD Burner 3 miễn phí.

  1.65 MB

  Download

 •  

  7930 lần download

   

  Download FinalBurner FREE 2.18.0.181 download

  Protectedsoft

  FinalBurner FREE 2.18.0.181 ứng dụng ghi đĩa miễn phí giúp người dùng có thể tạo các đĩa dữ liệu, âm thanh hay đĩa video và ghi chúng vào bất kỳ loại phương tiện truyền thông nào

  9.81 MB

  Download

 •  

  7995 lần download

   

  Download Fox Audio CD Burner 7.4.4.98 download

  FoxEasy Softare

  Fox Audio CD Burner 7.4.4.98 cho phép bạn tạo đĩa CD chất lượng cao, có thể chơi ở bất kỳ máy nghe nhạc. Nó hỗ trợ tất cả các đầu ghi CD phổ biến và tất cả các kích cỡ của đĩa CD DAO & TAO và ghi ở mọi chế độ.

  7.6 MB

  Download

 •  

  8606 lần download

   

  Download SC Audio CD Creator 3.4 download

  SoftwareClub

  SC Audio CD Creator là công cụ để giúp bạn tạo đĩa thông thường từ các đĩa CD yêu thích của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  8.5 MB

  Download

 •  

  8330 lần download

   

  Download WM Recorder download

  Applian Technologies

  WM Recorder là một phần mềm dễ và mạnh nhất để ghi lại video và audio. Chỉ việc mở WM Recorder, xem video hay nghe nhạc và chúng sẽ được tự động ghi lại. Tất cả những định dạng và giao thức phổ biến được hỗ trợ đầy đủ.

  24.5 MB

  Download

 •  

  8154 lần download

   

  Download Amadis FLV to DVD Creator 3.8.9 download

  Amadis Software

  Amadis FLV to DVD Creator cho phép bạn tạo đĩa DVD từ nhiều định dạng video như AVI, DivX, XviD, MPEG1, MPEG2, ASF, WMV, DAT, H264, H263, RM, RMVB, 3GP, 3GP2, MP4, M4V, MPEG4... Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi video, biên tập và chỉnh sửa trước khi ghi đĩa.

  10.6 MB

  Download

 •  

  8596 lần download

   

  Download Acoustica MP3 CD Burner 4.72 Build 152 download

  Acoustica

  Acoustica MP3 CD Burner giúp bạn tạo các đĩa nhạc CD từ nhiều định dạng âm thanh khác nhau. Các file nhạc được nén vào đĩa và không hề suy giảm chất lượng, có thể hòa trộn các bản nhạc nền, loại bỏ âm thanh câm hoặc các đoạn có lẫn tạp âm khi ghi đĩa.

  4.19 MB

  Download

 •  

  9458 lần download

   

  Download Turbo Burner 1.2 download

  SIT INFORMATICA

  Turbo Burner cho phép bạn tạo đĩa CD/ DVD từ nhiều định dạng nhạc và video, với tốc độ ghi nhanh, tạo đĩa chất lượng cao. Phần mềm còn giúp sao lưu các dữ liệu đĩa, nối các file video, điều chỉnh các thông số của video trên đĩa.

  4.76 MB

  Download

 •  

  8365 lần download

   

  Download Cyberlink Power2Go 9.0.1601.0 download

  Cyberlink

  Cyberlink Power2Go hỗ trợ sao chép toàn bộ media của mình ra đĩa, tạo đĩa DVD chất lượng cao. Phần mềm này còn tích hợp các công cụ chỉnh sửa video, thuận tiện kéo và thả các tập tin trên gadget, bảo vệ các dữ liệu trên đĩa.

  140.7 MB

  Download

 •  

  8382 lần download

   

  Download Video DVD Maker Free 3.32.0.80 download

  Protectedsoft

  Video DVD Maker cho phép bạn ghi lại hình ảnh từ bộ chuyển tiếp TV, webcam, máy ghi hình, các thiết bị video hoặc từ những file video có định dạng AVI vào đĩa DVD. Quá trình ghi đĩa được tiến hành khá nhanh chóng, cung cấp tính năng xem trước ngay trên màn hình.

  8.02 MB

  Download

 •  

  8486 lần download

   

  Download Cucusoft MPEG/MOV/RMVB/DIVX/AVI to DVD/VCD/SVCD Pro 7.07 download

  Cucusoft

  Cucusoft MPEG/MOV/RMVB/DIVX/AVI to DVD/VCD/SVCD Pro có khả năng chuyển đổi các định dạng video khác nhau để ghi đĩa DVD hiệu quả. Phần mềm hỗ trợ các dạng phim có phụ đề, đồng thời giúp ghép nối nhiều tập tin video làm một

  4.94 MB

  Download

 •  

  8911 lần download

   

  Download Infra Recorder 0.53.0.0 download

  Christian Kindah

  Infra recorder cho phép bạn tạo ra các loại đĩa CD/DVD từ nhiều định dạng video, audio và dữ liệu khác. Bạn có thể tùy chọn tốc độ ghi đĩa, số lượng bản ghi, điều chỉnh các thông số cho file đầu ra.

  2.41 MB

  Download

 •  

  8712 lần download

   

  Download FeyWriter 3.3 download

  FeyTools

  FeyWriter 3.3 hỗ trợ ghi trực tiếp video, flim, âm thanh ra đĩa CD hoặc DVD, đồng thời ghi file ISO ra đĩa nhanh chóng. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng dữ liệu, tốc độ ghi nhanh, tạo đĩa chất lượng cao, ngoài ra có thể đọc đĩa và lưu dữ liệu trong đĩa thật thành tập tin ảnh trong máy.

  4.66 MB

  Download

 •  

  10237 lần download

   

  Download Active ISO Burner 3.0.0 download

  Active Data Recovery Software

  Active ISO Burner cho phép bạn ghi các tập tin ISO ra đĩa CD hoặc DVD trắng để có thể sử dụng dễ dàng trên máy tính hoặc các đầu đọc đĩa. Ứng dụng có tốc độ ghi nhanh chóng, giữ nguyên vẹn các nội dung trên tập tin ISO khi sao chép ra đĩa

  3.91 MB

  Download


Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT