Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download phần mềm ghi đĩa mới nhất, có link down nhanh, hoàn toàn miễn phí Trang 14

Loại:  Yêu cầu:  Sắp xếp:  
 •  

  7274 lần download

   

  Download WinImage 8.10 download

  WinImage

  WinImage 8.10 là một bộ tạo ảnh đĩa đầy đủ để tạo, đọc và chỉnh sửa dễ dàng nhiều dạng ảnh và file hệ thống, bao gồm DMF, VHD, FAT, ISO, NTFS và Linux. Download WinImage 8.10 miễn phí.

  693 KB

  Download

 •  

  8119 lần download

   

  Download Astroburn Audio 1.6.0.0046 Free download

  Disk Software

  Astroburn Audio 1.6.0.0046 Free là một chương trình được thiết kế để giúp bạn ghi đĩa CD của riêng Audio, nhỏ gọn, dễ sử dụng. Công cụ này không chỉ hỗ trợ MP3 và WMA mà còn APE, FLAC hoặc fiel WAV.

  5.3 MB

  Download

 •  

  7572 lần download

   

  Download Adensoft Audio/Data CD Burner 3 download

  Adensoft

  Adensoft Audio/Data CD Burner 3 là chương trình ghi đĩa Audio CD và đĩa data CD nhỏ gọn, dễ sử dụng. Download Adensoft Audio/Data CD Burner 3 miễn phí.

  1.65 MB

  Download

 •  

  7930 lần download

   

  Download FinalBurner FREE 2.18.0.181 download

  Protectedsoft

  FinalBurner FREE 2.18.0.181 ứng dụng ghi đĩa miễn phí giúp người dùng có thể tạo các đĩa dữ liệu, âm thanh hay đĩa video và ghi chúng vào bất kỳ loại phương tiện truyền thông nào

  9.81 MB

  Download

 •  

  8606 lần download

   

  Download SC Audio CD Creator 3.4 download

  SoftwareClub

  SC Audio CD Creator là công cụ để giúp bạn tạo đĩa thông thường từ các đĩa CD yêu thích của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  8.5 MB

  Download

 •  

  8330 lần download

   

  Download WM Recorder download

  Applian Technologies

  WM Recorder là một phần mềm dễ và mạnh nhất để ghi lại video và audio. Chỉ việc mở WM Recorder, xem video hay nghe nhạc và chúng sẽ được tự động ghi lại. Tất cả những định dạng và giao thức phổ biến được hỗ trợ đầy đủ.

  24.5 MB

  Download

 •  

  8154 lần download

   

  Download Amadis FLV to DVD Creator 3.8.9 download

  Amadis Software

  Amadis FLV to DVD Creator cho phép bạn tạo đĩa DVD từ nhiều định dạng video như AVI, DivX, XviD, MPEG1, MPEG2, ASF, WMV, DAT, H264, H263, RM, RMVB, 3GP, 3GP2, MP4, M4V, MPEG4... Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi video, biên tập và chỉnh sửa trước khi ghi đĩa.

  10.6 MB

  Download

 •  

  8596 lần download

   

  Download Acoustica MP3 CD Burner 4.72 Build 152 download

  Acoustica

  Acoustica MP3 CD Burner giúp bạn tạo các đĩa nhạc CD từ nhiều định dạng âm thanh khác nhau. Các file nhạc được nén vào đĩa và không hề suy giảm chất lượng, có thể hòa trộn các bản nhạc nền, loại bỏ âm thanh câm hoặc các đoạn có lẫn tạp âm khi ghi đĩa.

  4.19 MB

  Download

 •  

  9458 lần download

   

  Download Turbo Burner 1.2 download

  SIT INFORMATICA

  Turbo Burner cho phép bạn tạo đĩa CD/ DVD từ nhiều định dạng nhạc và video, với tốc độ ghi nhanh, tạo đĩa chất lượng cao. Phần mềm còn giúp sao lưu các dữ liệu đĩa, nối các file video, điều chỉnh các thông số của video trên đĩa.

  4.76 MB

  Download

 •  

  8486 lần download

   

  Download Cucusoft MPEG/MOV/RMVB/DIVX/AVI to DVD/VCD/SVCD Pro 7.07 download

  Cucusoft

  Cucusoft MPEG/MOV/RMVB/DIVX/AVI to DVD/VCD/SVCD Pro có khả năng chuyển đổi các định dạng video khác nhau để ghi đĩa DVD hiệu quả. Phần mềm hỗ trợ các dạng phim có phụ đề, đồng thời giúp ghép nối nhiều tập tin video làm một

  4.94 MB

  Download

 •  

  8712 lần download

   

  Download FeyWriter 3.3 download

  FeyTools

  FeyWriter 3.3 hỗ trợ ghi trực tiếp video, flim, âm thanh ra đĩa CD hoặc DVD, đồng thời ghi file ISO ra đĩa nhanh chóng. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng dữ liệu, tốc độ ghi nhanh, tạo đĩa chất lượng cao, ngoài ra có thể đọc đĩa và lưu dữ liệu trong đĩa thật thành tập tin ảnh trong máy.

  4.66 MB

  Download

 •  

  9142 lần download

   

  Download ISOpen 4.5.2 download

  Koyote Soft

  ISOpen có khả năng tạo ra các tập tin ảnh dạng iso, sau đó ghi chúng vào đĩa CD và DVD. Phần mềm còn hỗ trợ trích xuất nhạc từ đĩa, chuyển đổi và lưu chúng dưới nhiều định dạng khác nhau. Người dùng có thể sử dụng nhiều phương pháp tạo ISO khác nhau.

  5.66 MB

  Download

 •  

  9003 lần download

   

  Download Video DVD Duplicator 0.6 download

  Video DVD Duplicator

  Video DVD Duplicator giúp bạn sao chép các dữ liệu trên đĩa DVV với đầy đủ nội dung, bảo đảm nguyên vẹn chất lượng. Bạn sẽ có được một bản sao lưu các tập tin chỉ với một vài thao tác đơn giản.

  293 KB

  Download

 •  

  10283 lần download

   

  Download Free Hi download

  RoemerSoftware

  Phần mềm Free HiQ-Recorder có khả năng thu lại âm thanh từ nhiều nguồn trên máy tính như kênh Radio Internet, chương trình âm nhạc, TV, đầu đĩa CD/DVD, thu âm trực tiếp từ Microphone,... Các tập tin sẽ được lưu lại với các định dạng thông dụng, được phép chỉnh sửa sao cho đạt yêu cầu của người dùng.

  2.6 MB

  Download

 •  

  10439 lần download

   

  Download DropToCD (DataCD / DVD) 3.5 download

  Sateira Software

  DropToCD (DataCD / DVD) là ứng dụng hỗ trợ ghi đĩa hiệu quả bằng cách chuyển các dữ liệu vào đĩa trắng. Người dùng cũng có thể tạo các đĩa khởi động và ghi dữ liệu sang File ảnh ISO, hoặc xóa dữ liệu trên đĩa với tốc độ nhanh, an toàn.

  1.23 MB

  Download


Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT