Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download phần mềm ghi đĩa mới nhất, có link down nhanh, hoàn toàn miễn phí Trang 14

Loại:  Yêu cầu:  Sắp xếp:  
 •  

  6100 lần download

   

  FinalBurner FREE 2.18.0.181 download

  Protectedsoft

  FinalBurner FREE 2.18.0.181 ứng dụng ghi đĩa miễn phí giúp người dùng có thể tạo các đĩa dữ liệu, âm thanh hay đĩa video và ghi chúng vào bất kỳ loại phương tiện truyền thông nào

  9.81 MB

  Download

 •  

  6150 lần download

   

  Fox Audio CD Burner 7.4.4.98 download

  FoxEasy Softare

  Fox Audio CD Burner 7.4.4.98 cho phép bạn tạo đĩa CD chất lượng cao, có thể chơi ở bất kỳ máy nghe nhạc. Nó hỗ trợ tất cả các đầu ghi CD phổ biến và tất cả các kích cỡ của đĩa CD DAO & TAO và ghi ở mọi chế độ.

  7.6 MB

  Download

 •  

  6620 lần download

   

  SC Audio CD Creator 3.4 download

  SoftwareClub

  SC Audio CD Creator là công cụ để giúp bạn tạo đĩa thông thường từ các đĩa CD yêu thích của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  8.5 MB

  Download

 •  

  6408 lần download

   

  WM Recorder download

  Applian Technologies

  WM Recorder là một phần mềm dễ và mạnh nhất để ghi lại video và audio. Chỉ việc mở WM Recorder, xem video hay nghe nhạc và chúng sẽ được tự động ghi lại. Tất cả những định dạng và giao thức phổ biến được hỗ trợ đầy đủ.

  24.5 MB

  Download

 •  

  6273 lần download

   

  Amadis FLV to DVD Creator 3.7.5 download

  Amadis Software

  Amadis FLV to DVD Creator 3.7.5 là công cụ ghi và biên tập DVD dễ sử dụng nhất. Nó chuyển đổi tất cả các file FLV ưa thích của bạn sang định dạng DVD và ghi vào DVD rồi sau đó xem chúng trên đầu đĩa DVD tại gia hay trên xe hơi hay bất kì thiết bị chơi DVD nào k

  10.6 MB

  Download

 •  

  6613 lần download

   

  Acoustica MP3 CD Burner 4.72 Build 152 download

  Acoustica

  Acoustica MP3 CD Burner 4.72 Build 152 giúp người sử dụng ghi đĩa ca nhạc theo phong cách riêng, không những có thể giúp bạn sắp xếp theo thứ tự, mà còn hỗ trợ nhiều hơn trong công việc tùy chỉnh chất lượng các file âm thanh

  4.19 MB

  Download

 •  

  7276 lần download

   

  Turbo Burner 1.2 download

  SIT INFORMATICA

  Turbo Burner 1.2 là một ứng dụng nhỏ và dễ sử dụng cho phép bạn chuyển đổi và ghi các đĩa CD / DVD âm thanh / video một cách nhanh chóng.

  4.76 MB

  Download

 •  

  6435 lần download

   

  Cyberlink Power2Go download

  Cyberlink

  Cyberlink Power2Go là phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp của CyberLink , bấy lâu nay vẫn là một tên tuổi có khả năng cạnh tranh với Nero. Download phần mềm ghi đĩa Cyberlink Power2Go về máy để tự kiểm nghiệm.

  140.7 MB

  Download

 •  

  6448 lần download

   

  Video DVD Maker Free 3.32.0.80 download

  Protectedsoft

  Video DVD Maker 3.32.0.80 là tiện ích ghi đĩa DVD, cho phép bạn ghi lại hình ảnh từ bộ chuyển tiếp TV, webcam, máy ghi hình, các thiết bị video hoặc từ những file video có định dạng AVI thành 1 file video.

  8.02 MB

  Download

 •  

  6528 lần download

   

  Cucusoft MPEG/MOV/RMVB/DIVX/AVI to DVD/VCD/SVCD Pro 7.07 download

  Cucusoft

  Cucusoft MPEG/MOV/RMVB/DIVX/AVI to DVD/VCD/SVCD Pro 7.07 là phần mềm giúp bạn thực hiện ghi đĩa phim có phụ đề. Tải chương trình là miễn phí.

  4.94 MB

  Download

 •  

  6855 lần download

   

  Infra Recorder download

  Christian Kindah

  Infra recorder là một chương trình ghi dĩa CD/DVD miễn phí mã nguồn mở, rất đơn giản và dễ sử dụng có đầy đủ các đặc điểm như các chương trình thương mại như Nero.

  2.41 MB

  Download

 •  

  6702 lần download

   

  FeyWriter download

  FeyTools

  FeyWriter 1.4 là công cụ miễn phí, giúp bạn ghi chép đĩa thật dễ dàng. Điểm mạnh của FeyWriter đó chính là khả năng hoạt động cực nhạy và nhanh, không hề có sự đứng hay bị dừng thao tác khi rê chuột trên các tùy chọn, không yêu cầu cấu hình mạnh.

  4.66 MB

  Download

 •  

  75 lần download

   

  A download

  yaomingsoft

  Người dùng chắc chắn chưa bao giờ gặp phần mềm nào như vậy. A-one DVD Creator sẽ mang lại cho bạn được sự bất ngờ lớn. Đây là một ứng dụng rất dễ sử dụng có thể tạo đĩa phim DVD trực tiếp.

  7.5 MB

  Download

 •  

  80 lần download

   

  Any DVD Converter Pro for Mac (PPC) download

  ANVSoft

  Any DVD Converter Pro for Mac là một phần mềm "tất cả trong một" với tính năng rip DVD, chuyển đổi video, ghi DVD, audio extractor, chuyển đổi và tải video trực tuyến, chuyển đổi DVD và video sang các định dạng video phổ biến

  13.6 MB

  Download

 •  

  84 lần download

   

  WAV MP3 WMA M4A Audio Recorder download

  AVN Media Technologies

  WAV MP3 WMA M4A Audio Recorder cho phép bạn ghi lại bất kỳ tập tin âm thanh và lưu chúng trực tiếp sang định dạng: MP3, WAV, WMA, AU, AIFF, hoặc M4A.

  3.68 MB

  Download


Lên đầu trang