Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download phần mềm bảo mật máy tính, chống virut bảo mật thư mục, bảo mật file, bảo mật dữ liệu Trang 1

Loại:  Yêu cầu:  Sắp xếp:  
 •  

  999 lần download

   

  Download USB Protection Tool download

  Cholaware

  USB Protection Tool là công cụ giúp người dùng bảo vệ tốt USB của mình trước những "mối nguy hại" đang rình rập người dùng. USB Protection Tool có khả năng bảo vệ USB khỏi sự xâm nhập của virus, khoá các cổng USB, không cho chỉnh sửa, không cho xoá các file hiện đang lưu trên USB.

  7,79 MB

  Download

 •  

  2532 lần download

   

  Download DocuFreezer download

  fCoder Group

  DocuFreezer là phần mềm giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi Word, Excel, PowerPoint, PDF sang JPEG, PNG, TIFF và PDF. Hiện DocuFreezer được đánh giá cao bởi khả năng chuyển đổi tốc độ cao, khả năng chuyển đổi đa dạng, giao diện người dùng trực quan...

  35,72MB

  Download

 •  

  2052 lần download

   

  Download Icecream Slideshow Maker download

  IceCream Apps

  Icecream Slideshow Maker cho phép người dùng tạo những Slideshow ảnh chuyên nghiệp với độ nét HD, Full HD theo nhiều hiệu ứng khác nhau. Bạn có thể download Icecream Slideshow Maker để sử dụng cho những bức ảnh kỷ yếu, ảnh gia đình, ảnh sinh nhật hay đơn giản ảnh... tự sướng - selfie.

  38,69 MB

  Download

 •  

  134 lần download

   

  Download Apex All in One PDF Tools download

  SharewareOnSale

  Apex All in One PDF Tools là một trong những công cụ xử lý định dạng PDF đa năng tốt nhất hiện nay, bạn có thể download Apex All in One PDF Tools để sử dụng những tính năng hữu ích mà nó mang lại.

  4,34 MB

  Download

 •  

  1701 lần download

   

  Download WebPassBooster download

  Silicostar

  WebPassBooster giúp bảo vệ mật khẩu an toàn trên các trang web, máy tính cá nhân nhanh chóng và an toàn, đây là một trong những phần mềm quản lý mật khẩu phù hợp với bạn.

  683 Kb

  Download

 •  

  146 lần download

   

  Download FortiClient download

  Fortinet Technologies

  FortiClient là sự kết hợp đa dạng giữa AntiVirus, Anti-Malware, Parental Control và VPN giúp phát hiện, ngăn chặn, loại bỏ Virus, Spyware, Malware, Trojans, Worms, để bảo vệ sự riêng tư của bạn và con trẻ trong lúc giao tiếp với internet theo thời gian thực.

  500 kb

  Download

 •  

  887 lần download

   

  Download Hình nền tết 2015 cho điện thoại download

  download123.vn

  Hình nền tết 2015 cho điện thoại sẽ tạo ra không khí hồ hởi, phấn khởi chào xuân 2015 đến điện thoại của bạn. Nếu bạn đang có trong tay một chiếc Smartphone từ Nokia, Samsung, LG, HTC và cả iPhone thì đây là bộ sưu tập hình ảnh rất đáng để sở hữu

  2.90 MB

  Download

 •  

  2386 lần download

   

  Download McAfee LiveSafe 2015 download

  McAfee

  McAfee LiveSafe là ứng dụng sử dụng những công nghệ bảo mật tiên tiến nhát hiện nay với khả năng diệt virus và bảo vệ tất cả những dữ liệu trực tuyến của bạn. Dịch vụ này giúp bạn lướt Web ẩn danh, mua sắm trực tuyến hoặc thoải mái thực hiện cá giao dịch mà không phải lo lắng bị virus tấn công.

  Download

 •  

  2122 lần download

   

  Download Identity Finder Free Edition 6.3.2 download

  Identity Finder

  Identity Finder Free Edition có khả năng lưu trữ an toàn những dữ liệu quan trọng của bạn như thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng, password và các thông tin cá nhân khác để tránh bị ăn cắp hoặc xóa bỏ từ các phần mềm gián điệp và virus. Bạn cũng có thể quản lý và tìm kiếm dễ dàng những thông tin này khi cần.

  25.18MB

  Download

 •  

  1626 lần download

   

  Download WildFire CD Ripper 4.9.0.0 download

  Wildfire CD Ripper

  WildFire CD Ripper có khả năng trích xuất các dữ liệu nhạc số từ đĩa CD Audio, chuyển chúng sang các định dạng thông dụng như MP3, WAV, MP2, APE, FAAC... Phần mềm này sử dụng những công nghệ mã hóa tiên tiến, hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh thẻ tập tin như các tag ID3v1 và ID3v2,...

  3.0 MB

  Download

 •  

  2078 lần download

   

  Download Steganos Online Shield 1.4.13 download

  Steganos Software

  Steganos Online Shield 1.4.13 sẽ giúp bạn lướt web an toàn hơn với khả năng bảo mật kết nối Internet, bảo vệ địa chỉ IP của bạn trong các trình duyệt. Người dùng sẽ tránh được nạn ăn cắp các dữ liệu cá nhân quan trọng như mật khẩu, số tài khoản ngân hàng với công nghệ mã hóa gói dữ liệu truyền đi từ máy tính của công cụ này.

  2.6 MB

  Download

 •  

  2758 lần download

   

  Download New Super Mario Forever 2012 1.1 download

  Softendo Download Games

  New Super Mario Forever 2012 là sự tiếp nối phiên bản của trò chơi Super Mario 3 với nhiều tính năng mới hấp dẫn. Game cung cấp hệ thống bản đồ mới, nhiều cấp độ chơi và các giai đoạn bí mật, đồng thời nhiều kỹ năng mới được tích hợp giúp người chơi tương tác với nhân vật dễ dàng hơn.

  980.52KB

  Download

 •  

  1665 lần download

   

  Download Video PadLock 1.20 download

  Applian Technologies

  Video PadLock có khả năng mã hóa các tập tin Video với hỗ trợ nhiều định dạng Video, nhằm bảo vệ và ngăn chặn không cho người khác xem những video mà bạn không muốn chia sẻ. Phần mềm này sử dụng thuật toán tiên tiến ARC4 128-bit để mã hóa các tập tin, đồng thời tự động thiết lập chế độ bảo vệ mà không cần đến sự can thiệp của người dùng.

  2.51MB

  Download

 •  

  1778 lần download

   

  Download Program Blocker 1.0  download

  Program Blocker software

  Program Blocker cho phép thiết lập mật khẩu để ngăn chặn việc sử dụng trái phép các phần mềm trên máy tính. Người dùng có thể thiết lập một danh sách các ứng dụng cần bảo vệ, tùy biến danh sách theo ý muốn của mình. Công cụ này còn hỗ trợ đổi mật khẩu, khôi phục lại mật khẩu khi lỡ quên bằng địa chỉ Email dự phòng.

  197KB

  Download

 •  

  1912 lần download

   

  Download AVG Web TuneUp 3.0.0.2  download

  AVG Technologies

  AVG Web TuneUp đóng vai trò như một "người hùng" âm thầm bảo vệ cho người dùng khi thực hiện các công việc trực tuyến, ngăn chặn các trang web bị nhiễm virus và malware. Phần mềm này sẽ cảnh báo trước cho bạn nếu xác định những địa chỉ truy cập không an toàn, tự động bảo vệ cho máy tính của bạn. Đây cũng là công cụ được sử dụng để dọn dẹp trình duyệt, xóa các dữ liệu quan trọng còn lưu lại trên trình duyệt, kiểm soát sự riêng tư cho bạn khi tìm kiếm thông tin hay lướt Web.

  4.4 MB

  Download


Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT