Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download phần mềm nhạc chuông, hình ảnh cho mobile, phần mềm hỗ trợ mobile miễn phí Trang 1

Loại:  Yêu cầu:  Sắp xếp:  
 •  

  461 lần download

   

  Download Audiobook Builder 1.1.3 for Mac OS X download

  Splasm Software, Inc.

  Bạn có những cách nào để di chuyển danh sách Audiobooks tới các thiết bị cầm tay iPod hoặc iPhone? Bạn đã chuyển đổi định dạng phù hợp với iTunes, sau đó di chuyển từng file tới danh sách có sẵn? Rất phức tạp và tốn thời gian, nhưng với Audiobook Builder,

  1.9 MB

  Download

 •  

  312 lần download

   

  Download Xilisoft iPhone Ringtone Maker for Mac download

  Xilisoft Inc

  Xilisoft iPhone Ringtone Maker for Mac giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng chuyển đổi WMA, WAV, RA, M4A và nhạc chuông MP3 cho iPhine M4R và chuyển đổi AVI, WMV, DivX, MP4, H .264/AVC, AVCHD, MKV, RM, MOV, XviD, 3GP và MPEG đến nhạc chuông iPhone M4R.

  33.7 MB

  Download

 •  

  269 lần download

   

  Download Xilisoft iPod Rip for Mac download

  XtoYsoft Studio

  Xilisoft iPod Rip for Mac giúp bạn quản lý iPod trên máy Mac, dễ dàng sao lưu iPod và iPod touch,sao chép audio, video, phim ảnh và hình ảnh từ iPod đến máy Mac và ngược lại. Tập tin chuyển từ iPod vào iYunes cũng cũng được hỗ trợ với công cụ sao chép Mac

  41.2 MB

  Download

 •  

  410 lần download

   

  Download 4Media Ringtone Maker for Mac download

  4Media Software Studio

  4Media Ringtone Maker for Mac là công cụ chuyển đổi nhạc chuông lý tưởng để tạo nhạc chuông từ tất cả các bài hát yêu thích của bạn. Phần mềm này hỗ trợ chuyển đổi nhạc chuông ở nhiều định dạng video và audio

  33.8 MB

  Download

 •  

  369 lần download

   

  Download iSkysoft iPhone Ringtone Maker for Mac download

  iSkysoft Studio

  iPhone Ringtone Maker for Mac cho phép bạn tạo ra các bản nhạc chuông theo phong cách riêng của bạn và trực tiếp di chuyển những bản nhạc chuông này sang iPhone của bạn.

  22.4 MB

  Download

 •  

  1687 lần download

   

  Download Hình nền Windows 10  download

  Avast Software

  Hình nền Windows 10 cung cấp cho người dùng windows 10 - hệ điều hành mới nhất hiện nay những hình nền đẹp mắt nhất để bạn tải về trang trí cho máy tính của mình. Đây là những hình nền với nhiều màu sắc khác nhau với chất lượng HD để bạn thay đổi hằng ngày. Do vậy, ngoài những hình nền có sẵn của Windows 10, các bạn có thể sử dụng bộ sưu tập này như một mòn quà thú vị cho chính mình.

  570KB

  Download

 •  

  1219 lần download

   

  Download Hình nền 20/10 download

  Avast Software

  Hình nền 20/10 là bộ sưu tập hình nền đẹp mắt dành cho máy tình của các bạn gái để đón chờ ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10. Đây là những hình ảnh với chủ đề về phụ nữ, kèm theo những lời chúc ý nghĩa để bạn giành tặng cho những người bà, người mẹ, người chị, em, hay bạn bè của mình nhân ngày lễ đặc biệt này. Bộ sưu tập này gồm những hình ảnh mang phong cách từ truyền thống đến hiện đại, màu sắc tươi sáng để bạn lựa chọn tùy theo ý thích của mình.

  3 MB

  Download

 •  

  3883 lần download

   

  Download CopyTrans Drivers Installer 2.028 download

  WindSolutions

  CopyTrans Drivers Installer là ứng dụng quản lý âm thanh trên iphone phổ biến hiện nay. Bên cạnh chức năng chính đó CopyTrans Drivers Installer còn hỗ trợ xem phim trên các thiết bị iOS như iPad, iPod Touch rất "mượt"

  5.4 MB

  Download

 •  

  834 lần download

   

  Free Music Downloader SHAKEit Player for iOS 1.9 download

  Cotton Interactive

  Free Music Downloader SHAKEit Player for iOS 1.9 là phần mềm mới nhất dành cho iphone ipad, với phần mềm này bạn có khả năng download và nghe nhạc trực tuyến cho máy iphone ipad của bạn

  4.2 MB

  Download

 •  

  673 lần download

   

  Download 4media iPhone Ringtone Maker for Mac download

  4Media Software Studio

  4Media iPhone Ringtone Maker for Mac là công cụ tạo nhạc chuông iPhone M4R hoàn hảo từ video, file audio và tải nhạc chuông cho iPhone trực tiếp sau khi chuyển đổi.

  33.8 MB

  Download

 •  

  834 lần download

   

  Download Blackberry MP3 Ringtones download

  Vodaberry Ringtones

  Download Blackberry MP3 Ringtones - Blackberry MP3 Ringtones giúp bạn có thể thêm, tiếng chuông cho "dế" Blackberry của bạn. Nhạc chuông dành cho tất cả các blackberries, nhưng chỉ có tiếng nhạc chuông (MP3) cho 7100.

  126 KB

  Download

 •  

  976 lần download

   

  Download Avanquest Ringtone Media Studio 3 download

  Avanquest Software

  Download Avanquest Ringtone Media Studio 3 - Với phần mềm này bạn có thể tự tạo cho mình những bản nhạc chuông độc đáo cho bạn từ những đĩa CDs và các file MP3. Ringtone Media Studio kết nối trực tiếp với điện thoại của bạn nên bạn có thể tạo và chuyển tải ngay sang Mobile của mình mà không cần có s

  20.2 MB

  Download

 •  

  1027 lần download

   

  Download Ringtone Maker Plus download

  Ringtone Maker

  Ringtone Maker Plus là thế hệ kế tiếp của ứng dụng di động nội dung. Người dùng có thể tạo một nhạc chuông từ 10-60 giây tùy biến MP3, WMA, WAV, Audio CD các tập tin và video từ YouTube.

  9.99 MB

  Download

 •  

  5350 lần download

   

  Download Ants iPhone Ringtone Maker download

  AntsDVD Inc

  Ants iPhone Ringtone Maker là một công cụ được thiết kế để chuyển đổi từ bất kỳ định dạng âm thanh phổ biến tập tin nhạc chuông iphone.

  1.80MB

  Download

 •  

  1697 lần download

   

  Download 4Media iPhone Ringtone Maker download

  4Media Software Studio

  4Media iPhone Ringtone Maker phần mềm tốt để tạo nhạc chuông iPhone từ các file audio, video khác nhau và tải chúng trực tiếp lên iPhone của bạn.

  33.8 MB

  Download


Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT